Instagram ดารา ข่าวบันเทิง ข่าวดารา จาก IG ดาราตัวแม่ ตัวพ่อ และดาราหน้าใหม่

@ undubzapp

3K ผู้ติดตาม

191 กำลังติดตาม

 • มาผอมกันเถอะ 5 App #ออกกำลังกาย ย่อเทรนเนอร์ไว้ในโทรศัพท์ 1.SWEAT.Shop App ออกกำลังกายสำหรับสาวๆ หนุ่มๆ ขาช้อปอย่างแท้จริง เ...

  มาผอมกันเถอะ 5 App #ออกกำลังกาย ย่อเทรนเนอร์ไว้ในโทรศัพท์ 1.SWEAT.Shop App ออกกำลังกายสำหรับสาวๆ หนุ่มๆ ขาช้อปอย่างแท้จริง เพราะ App ตัวนี้ จะทำให้เรารู้สึกอยากเสียพลังงานมากยิ่งนี้ ตามสโลแกน “เสียเหงื่อเพื่อแบรนด์แนม” โดยเจ้า App ตัวนี้จะทำการนับจำนวนการเผาผลาญแคลลอรี่ในการออกกำลังกาย แปลงให้เป็นหน่วยเงินสำหรับใช้ช้อปปิ้ง ซึ่งแน่นอนว่ามันถือว่าเป็นแรงจูงใจอีกอย่างหนึ่งที่ทำให้เราอยากออกกำลังกาย ออกไปวิ่งมากยิ่งขึ้น 2.RunKeeper App น้องใหม่ เพิ่งเปิดตัวมาได้เพียงไม่นาน แต่ก็ได้รับกระแสตอบรับจากผู้ใช้งานเป็นอย่างดี อีกทั้งยังได้รับความนิยมจากหมู่นักวิ่งอีกด้วย ด้วยหน้าตาที่ออกแบบมาให้มีความทันสมัย เรียบแต่เก๋ น้อยแต่มาก ซึ่งทำให้เป็นอีกหนึ่งจุดเด่น ที่มัดใจใครหลายๆ คน เพิ่มความบันเทิงให้การวิ่ง เหมือนกับมีคนมาคอยช่วยเชียร์ ช่วยให้กำลังใจให้คุณสามารถวิ่งไปเรื่อยๆ นั่นเอง อาทิ ฟีเจอร์การจัดหมวดเพลง และระบบการเปรียบเทียบการใช้งานของตัวเองและเพื่อนๆ 3.Runtastic สำหรับยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ทำให้การทำอะไร บางครั้งก็ต้องบอกให้โลกรู้ด้วย เพราะปัจจุบันมันเป็นยุคแห่งการแบ่งปัน โดยเจ้าตัวนี้ เป็น App ที่มีหน้าตาสดใสน่ารัก ทันสมัย แต่ถึงแม้ว่าการใช้งานของมันจะดูยุ่งยากไปสักหน่อย แต่จุดเด่นของมันอยู่ตรงที่ หากเราเชื่อมต่อ App เข้ากับ Facebook ระบบจะทำการแชร์ลิงก์สำหรับการดูไลฟ์สด ขึ้นสู่หน้าฟีดของเรา เพื่อให้เพื่อนๆ ของเราสามารถกดดูเราวิ่งแบบสดได้เลย เพียงเท่านี้ นอกจากเราจะผอมและสุขภาพดีขึ้นแล้ว ก็ยังมีภาพลักษณ์ดูเป็นหนุ่มสาวที่รักสุขภาพมากยิ่งขึ้นอีกด้วย 4.Zombies Run เตรียมตัวเตรียมใจกันให้พร้อม ผูกเชือกรองเท้ากันให้แน่นๆ เพราะว่า Undubzapp จะพากันไปวิ่งหนีซอมบี้กัน สำหรับ App ออกกำลังกายที่ออกนอกกรอบตัวนี้ เป็น App ออกกำลังกายแบบปกติ แต่มีการผสานการเล่นเกมเข้ากันได้กับการออกกำลังกาย เพียงแค่ใส่หูฟังแล้ววิ่ง หากมีเสียงซอมบี้เดินมาใกล้ๆ ก็ให้รีบวิ่งให้เร็วขึ้น และหากไม่ถูกซอมบี้กิน คุณก็จะได้รับไอเท็มเด็ดๆ ที่มาเพื่อความสนุกในการออกกำลังกายของคุณอีกเท่าตัว 5.MyFitnessPal ว่ากันว่า หากเราสามารถควบคุมอาหารที่ทานในแต่ละวันไม่ให้เกินต่อการใช้งานของร่างกาย จะสามารถทำให้เราหุ่นดี และสุขภาพดีขึ้นได้ ดังนั้น App ตัวนี้จะช่วยให้การลดน้ำหนักหรือออกกำลังกายของคุณไม่จำเจและน่าเบื่อ โดยจะเป็นตัวช่วยในการเข้ามาจัดการเรื่องของการควบคุมและติดตามการใช้พลังงานในแต่ละวันของคุณ จากฐานข้อมูลด้านโภชนาการกว่า 6 ล้านรายการ ที่สามารถคำนวณปริมาณแคลลอรี่ ที่จะทำการคำนวณจากข้อมูลร่างกายของคุณ
 • ไล่เรียงเป็นไทม์ไลน์ “สรุปปรากฏการณ์-ข่าวดารา” ตลอดปี 60 [ภาค 3] 7. สิงหาคม ส่วนทางด้านเดือนสิงหาก็บอกเลยว่าเผ็ดไม่แพ้เดือนไ...

  ไล่เรียงเป็นไทม์ไลน์ “สรุปปรากฏการณ์-ข่าวดารา” ตลอดปี 60 [ภาค 3] 7. สิงหาคม ส่วนทางด้านเดือนสิงหาก็บอกเลยว่าเผ็ดไม่แพ้เดือนไหนๆ เพราะต้นเดือน หนุ่มชาคริต ก็ได้ฤกษ์ออกจากถ้ำให้สัมภาษณ์กรณีสาวตาล ลีโอ งานนี้บอกเลยว่ามีเงิบ เพราะชาคริตยืนยันไม่เคยคบ แค่เจอที่ร้านอาหารแล้วถ่ายรูปด้วยกันปกติ แถมยังอโหสิกรรมให้สำหรับเรื่องราวฉาวๆ ที่เกิดขึ้น ตาล ลีโอ ก็เลยต้องเงียบและเงิบไปตามระเบียบ หลังจากจบเรื่องชาคริต ตั้งแต่วันที่ 22 ส.ค. เป็นต้นมา ประเด็นฉาวของ สาวเจนี่ เทียนโพธิสุวรรณก็สะเทือนเลื่อนลั่นไปทั้งวงการ เพราะเธอออกมาประกาศเลิกหนุ่มกึ้ง-เฉลิมชัย แบบไม่เหลือเยื่อใย แถมยังมีคนไปเห็นว่า เจนี่ อันฟอลโล่ วุ้นเส้น-วิริฑิพา และ สาวคริส หอวัง จนกลายเป็นดราม่าแก๊งนางฟ้าล่ม ชาวเน็ตพากันขุดคุ้ยต้นตอที่ทำให้ความเป็นเพื่อนต้องแตกลงจนได้พบว่าเพราะไฮโซคนใหม่ของ หนุ่มกึ้ง เป็นคนที่สาววุ้นเส้นรู้จัก จนวันที่ 24 สาววุ้นเส้น ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเสียใจกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ยืนยันว่ารู้จักทุกฝ่ายจริงและตั้งใจจะบอกเจนี่แต่ได้ยินมาว่ากึ้งจะเคลียร์ปัญหารักนี้เอง แต่ฝ่ายชายก็ยังไม่ทันได้เคลียร์อะไรเรื่องก็แดงขึ้นมาก่อน จนกระทั่งปลายเดือน ส.ค. เจนี่ ออกงานอีกครั้ง เธอยกมือไหว้ขอร้องสื่อให้จบประเด็นนี้และขอเดินหน้าทำงานต่อไป จากนั้น 2 เพื่อนซี้ เจนี่ วุ้นเส้น เลยกลายเป็นเส้นขนาน จนกระทั่งปลายเดือนธันวาในงานแต่ง มาร์กี้-ป๊อก ก็ทำให้ทั้งคู่ได้มาเจอกันและมีสาวนานา เป็นกาวใจ เจนี่และวุ้นเส้น เลยคืนดีกันในที่สุด 8. กันยายน เดือนนี้เป็นเดือนหลากอารมณ์ เพราะมีถึง 3 ประเด็นที่สังคมตามกันวินาทีต่อวินาที เริ่มที่ 6 ก.ย. สาวชมพู่ คลอดน้องแฝด สายฟ้า พายุ ที่บอกเลยว่าตื่นเต้นและลุ้นกันทั้งประเทศ แถมผลที่ออกมานี้ต้องยอมรับว่าคุณภาพจริงๆ เพราะ น้องสายฟ้า น้องพายุ น่ารักมากมีทั้งสายฝ. สายตี๋ แฟนคลับตามกดไลท์กันแทบไม่ทัน จากนั้นวันที่ 19 ก.ย. ก็ช็อกวงการบันเทิงอีกครั้ง เมื่อ ตร. เข้ารวบตัว สาวเอมี่ อาเมเรีย และแฟนหนุ่ม พร้อมของกลางยาไอซ์ 70 กรัม และยาอี 16 เม็ด ซึ่งตอนนี้เอมี่ยังอยู่ในคุก แม้ครอบครัวจะยังพยายามสู้คดีอย่างที่สุดก็ตาม ยังไม่จางจากเรื่อง สาวเอมี่ 21 ส.ค. สาวแอฟ-ทักษอร ได้ออกมายอมรับว่าแยกกันอยู่กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ นานหลายเดือนแล้ว ซึ่งเป็นอีกข่าวช็อกแห่งปีเลยก็ว่าได้ เพราะไม่มีข่าวระแคะระคายออกมาก่อนหน้านี้เลยว่าทั้งคู่มีปัญหากันอยู่ จนกระทั่งปัจจุบัน สาวแอฟ ก็เดินหน้าพร้อมหย่า ส่วนหนุ่มสงกรานต์ ตอนนี้ปฏิบัติการง้อต่อไป ขอให้สำเร็จจ๊ะ #undubzapp #อันดับแซ่บ อ่านฉบับเต็มที่เว็บ undubzapp.com
 • ไล่เรียงเป็นไทม์ไลน์ “สรุปปรากฏการณ์-ข่าวดารา” ตลอดปี 60 [ ภาค 2 ] 5. มิถุนายน มาถึงเดือนนี้ก็มีทั้งเรื่องแซ่บและเรื่องน่ายิ...

  ไล่เรียงเป็นไทม์ไลน์ “สรุปปรากฏการณ์-ข่าวดารา” ตลอดปี 60 [ ภาค 2 ] 5. มิถุนายน มาถึงเดือนนี้ก็มีทั้งเรื่องแซ่บและเรื่องน่ายินดี โดยเริ่มที่วันที่ 9 มิ.ย. วันที่ สาวกุ๊บกิ๊บ หนุ่มบี้ มีประเด็นดราม่ากับ สาวบุ๋ม-ปนัดดา กับเรื่องราวความเข้าใจผิดของการไม่ได้ไปงานรับรางวัลไนน์เอ็นเตอร์เทนอวอร์ด แต่เรื่องดันลุกลามไปที่สาวบุ๋มหลุดปากเรียก หนูเป่าเปาว่ามันจึงกลายเป็นเรื่องบานปลายแฟนคลับเข้าไปโจมตีกันเละ สุดท้ายทุกฝ่ายก็เคลียร์กันได้ เดินทางมาพบหน้าพูดคุยขอโทษขอโพยและกลับมาจูบปากกันเหมือนเดิม โชคดีที่จบลงด้วยดีเนอะ จากนั้นช่วงกลางเดือนมิถุนายนสาวโสดตาลุกเป็นไฟเพียบ เพราะอิจฉา สาวมาร์กี้-ราศรี ที่หนุ่มป๊อก จิราธิวัฒน์ คุกเข่าของแต่งงานในบรรยากาศสุดโรแมนติก ซึ่งหลังจากมาร์กี้ตกปากรับคำแต่งเรียบร้อย จนกระทั้งเข้าพิธีกันไปเมื่อช่วงต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา 6. กรกฎาคม เดือนนี้ต้องยอมรับว่ามีแต่ประเด็นร้อนๆ แซ่บๆ ต้นเดือนเป็นเรื่องของ หนุ่มชาคริต แย้มนาม ที่โดนสาวตาล ลีโอเกิร์ล ออกมาแฉว่าคุยๆ คบๆ กันอยู่ แถมยังมีบังเอิญไลน์หลุดสุดหวานออกมาเป็นหลักฐาน งานนี้วันรุ่งขึ้น ชาคริต แคลเซิลงานเลยจ้า และไม่พร้อมตอบตำถามใดๆ เรื่องของชาคริตยังไม่ทันเคลียร์ สาวกโอปป้าก็ต้องใจหายกันถ้วนหน้า เพราะวันที่ 5 กรกฎาคม เป็นวันที่ ซงจุงกิ ประกาศแต่ง ซองเฮเคียว ทั้งแฮชแทคทั้งทวิตกันรัวๆ เลยทีเดียว จากนั้นวันที่ 12 ก.ค. เรายังได้เม้าท์กันสนั่นตึกกับประเด็นป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น ที่อยู่ๆ ก็มีคนตั้งกระทู้ถาม อยากให้หยาดมาออกรายการคลับไฟน์เดย์ งานนี้เลยเกิดแฮชแท็ก #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น ที่ใช้เรียกพี่ฉอด-สายทิพย์ โดยตอนนั้นพี่ฉอดต้องออกรายการตัวเองเพื่อเคลียร์ทุกประเด็นว่าที่ผ่านมาไม่เคยปิดบังอะไรและที่ไม่เชิญหยาดมาออกรายการเพราะอยู่คนละช่องกันนั่นเอง มีต่อ... #อันดับแซ่บ #ข่าวดารา #undubzapp
 • ไล่เรียงเป็นไทม์ไลน์ “สรุปปรากฏการณ์-ข่าวดารา” ตลอดปี 60 ปี 2560 เรียกได้ว่าเป็นปีที่วงการบันเทิงครบไปทุกรสชาติ ทั้งข่าวดี ข...

  ไล่เรียงเป็นไทม์ไลน์ “สรุปปรากฏการณ์-ข่าวดารา” ตลอดปี 60 ปี 2560 เรียกได้ว่าเป็นปีที่วงการบันเทิงครบไปทุกรสชาติ ทั้งข่าวดี ข่าวร้าย และข่าวดราม่าออกมาถี่ยิบ วันนี้ Undubzapp ขอไล่เรียงไทม์ไลน์มาให้อัปเดตกันตั้งแต่ต้นปี [ภาค 1] 1. กุมภาพันธ์ เริ่มต้นปีช่วงเดือนมกราคมเป็นเดือนแรกของปีที่ไม่มีปรากฏการณ์ใดๆ ที่กลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ แต่พอเข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ ในเช้าวันที่ 2 ของเดือน ตำรวจก็เข้าบุกตรวจค้นบ้าน เบนซ์ เรซซิ่ง ที่ตอนนั้น หนุ่มเบนซ์ ไม่ได้อยู่บ้าน มีเพียงสาว #แพทณปภา ภรรยาที่กำลังท้องแก่เท่านั้น ซึ่ง ตร. ได้อายัดทรัพย์สินหลายรายการที่คาดว่าจะเกี่ยวข้องกับขบวนการค้ายาเสพติด เรียกว่าเป็นข่าวใหญ่ที่ทุกคนเกาะกระแสวินาทีต่อวินาทีเลยทีเดียว นอกจากประเด็นนี้แล้ว วันที่ 6 ก.พ. สาว #ชมพู่อารยา ยังประกาศข่าวดีเรื่องตั้งครรภ์อีกต่างหาก โดยมีพี่ #ม้าอรนภา เป็นคนผู้ออกมาประกาศผ่านรายการข่าวใส่ไข่ว่า สาวชมพู่ ตั้งครรภ์ได้ 2 เดือนแล้ว 2. มีนาคม เดือนนี้มีความเป็นไปในวงการบันเทิงให้ได้เม้าท์มอยกันตลอดทั้งเดือน แต่ที่แซ่บสุดคนเป็นวันที่ 28 มีนาคม ที่เริ่มมีข่าวลือว่า เจนี่ เทียนโพธิสุวรรณ เลิกรากับไฮโซสายตี๋สุดหล่อ กึ้ง-เฉลิมชัย แล้ว แต่ในตอนนั้นก็ยังไม่ได้มีใครออกมายืนยันอะไรใดๆ 3. เมษายน เดือนแห่งความสนุกสนานที่เราคนไทยเล่นน้ำสงกรานต์กันและปลายเดือนเมษานี้ สาวชมพู่ ได้ออกมาประกาศว่าได้ลูกแฝดผู้ชาย ซึ่งตอนนั้นอายุครรภ์ประมาณ 4 เดือนแล้ว 4. พฤษภาคม พูดเลยว่าเดือนนี้มีข่าวแซ่บๆ ให้ขาเม้าท์เล่ากันไม่รู้จักหยุดจักหย่อนเลยทีเดียว เรื่องต้นเดือนวันที่ 8 พ.ค. #เอไชยา เปิดตัวลูกสาวและลูกชาย ที่เก็บเป็นความลับมาถึง 23 ปี เรื่องมาแดงเพราะมีผู้หญิงคนโทรไปแฉกับสื่อว่า เอ มีลูกมีเมียแล้ว จนกระทั่ง เอ ต้องออกมาแถลงข่าวเอง ซึ่งหลังจากแถลงข่าวครอบครัวนี้ก็มีความสุขขึ้นที่ไม่ต้องปิดบัง ลูกก็ไม่ต้องเรียกพ่อว่า พี่ อีกต่อไป แถมลูกสาว น้องแป้ง ก็สวยมากๆ เสียด้วย ช่วงวันที่ 11 พ.ค. สาวชมอุ้มท้องลูกแฝดไปเดินพรมแดงที่เมืองคานส์ โดยมีคุณสามีน็อตตามไปดูแล ซึ่งแฟชั่นชุดราตรีแบบท้องป่องของสาวชมก็ปังเป๊ะเป็นกระแสได้ตลอด 1 สัปดาห์ของงานพรมแดง คุณแม่สตรองมากค่ะ ช่วงปลายเดือนยังมีดราม่าเกิดขึ้นอีก 2 ประเด็น เริ่มที่ 22 พ.ค. สาวแอนนารีส เมาอาละวาดขับรถชนที่ผับ เป็นเรื่องเป็นราวซ้ำรอยเมื่อครั้งก่อน หลังจากนั้น 29 พ.ค. หนุ่มเบนซ์ เรซซิ่ง ถูกคุมตัวไปฝากขังและศาลยังไม่อนุญาตให้ประกันตัว ความเจ็บปวดอยู่ตรงที่ สาวแพท อุ้มลูกที่เพิ่งจะ 4 เดือนกว่าๆ ไปส่งยืนส่ง น่าเห็นใจคุณแม่แพทเป็นอย่างมาก
 • Sponsored

 • #เจ็บแต่จบ 5 วิธีรับมือกับเพื่อนที่ชอบเรา ทั้งที่เราคิดกับเขาแค่ #เพื่อน 1.มั่นใจกับการตัดสินใจของตัวเอง สิ่งแรกเลยที่คุณจะต...

  #เจ็บแต่จบ 5 วิธีรับมือกับเพื่อนที่ชอบเรา ทั้งที่เราคิดกับเขาแค่ #เพื่อน 1.มั่นใจกับการตัดสินใจของตัวเอง สิ่งแรกเลยที่คุณจะต้องมานั่งคิดและตัดสินใจ คือ ทบทวนสิ่งต่างๆ ที่อยู่ในความรู้สึกของตัวเอง หากคุณคิดดีแล้วว่าไม่มีทางที่จะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ไปได้ ก็ต้องมีความมั่นใจกับสิ่งที่ตัวเองได้ตัดสินใจไปแล้ว ไม่ใช่ว่าทำตัวโลเลว่า เพราะอาจอาจกลายเป็นไปให้ความหวัง ทำให้ทั้งสองฝ่ายเกิดความรู้สึกที่ไม่เท่ากัน จนก่อให้เกิดความอึดอัด หรือสุดท้ายคำว่าเพื่อนก็อาจจะไม่มีหลงเหลืออยู่เลยก็ได้ 2.ห้ามฉวยโอกาส ไม่ว่าเราหรือใครก็ตาม เวลาที่เรารู้สึกว่ารักใคร ก็ต้องหาโอกาสให้ตัวเองไปอยู่ใกล้ๆ กับคนที่ชอบอยู่แล้ว เขาคนนั้นก็เช่นกัน คงพยายามหาวิธีต่างๆ ที่จะได้เข้ามาใกล้ชิดคุณ แต่หากคุณไม่ได้รู้สึกกับเขาจริงๆ ก็อย่าใช้โอกาสเหล่านี้เพื่อสนองความต้องการในส่วนลึกของตัวเอง รู้ไหมว่าความรู้สึกของคนนั้นเป็นเรื่องที่เปราะบางและละเอียดอ่อน เพราะหากเขารู้ความจริงขึ้นมาแล้วล่ะก็ จากที่ชอบ เขาอาจจะเปลี่ยนไปเป็นเกลียดคุณไปตลอดเลยก็ได้ 3.บอกถึงความรู้สึกของคุณไปตรงๆ คำว่าเพื่อน ความใกล้ชิดย่อมมีมากอย่างแน่นอน แต่การที่อยู่ด้วยกัน ไปไหนด้วยกันบ่อยๆ ย่อมมีผลต่อความรู้สึกของอีกฝ่าย ดังนั้นคงจะเป็นการดีกว่า หากคุณบอกเขาไปตรงๆ ว่าคิดอย่างไร เพื่อเป็นการตัดไฟตั้งแต่ต้นลม อาจจะเจ็บหรือเสียความรู้สึกใน ณ ตอนแรก แต่เช่ื่อได้เลยว่าแผลเหล่านั้นจะค่อยๆ หายไป และดีขึ้น วิธีนี้น่าจะดีกว่าการที่ปิดปากเงียบ จนทำให้เขาเผลอคิดไปไกลมากกว่าที่ควร 4.รักษาระยะห่าง หากเขาคนนั้นเป็นเพื่อนและมาชอบเรา ความใกล้ชิดเหล่านั้น อาจจะเป็นเหมือนน้ำบ่อน้อยที่ค่อยเติมกำลังใจให้กับเขาในการพยายามเอาชนะใจคุณให้ได้ ดังนั้นหากคุณรู้ว่าเขารู้สึกยังไงกับคน ก็จงพยายามรักษารักษาระยะห่างเหล่านี้ไว้ด้วย แต่ ณ ที่นี้ ไม่ใช่ว่าไม่คุย หรือตีตัวออกห่างไปเลย เพราะหากเป็นอย่างนั้นอีกฝ่ายก็คงรู้สึกแย่มากพอสมควร เอาเป็นว่าอย่าทำตัวใกล้ชิดจนมากเกินไป หรือมีเส้นไว้ระหว่างความสัมพันธ์นั่นเอง 5.อย่าทำเหมือนเขาคนนั้นเป็นคนพิเศษ นอกจากต้องรักษาระยะห่างแล้ว ต้องอย่าทำให้เขาดูเป็นคนพิเศษกว่าเพื่อนคนอื่นๆ หากคุณไม่คิดอะไรกับเขาจริงๆ ก็ทำตัวตามปกติอย่างที่เคยไป แต่หากความปกตินั้นมันทำให้เขารู้สึกพิเศษละก็ ก็จงพยายามลดลงบ้าง เช่น การโทรศัพท์หา การคุยแชทกันมากเกินกว่าปกติ คุณเคยคิดบ้างไหมล่ะ เพื่อนกันจริงๆ มันไม่ต้องคุยกันมากขนาดนั้นหรอก เพราะสิ่งต่างๆ เหล่านั้น อาจจะทำให้เขาคิดไปไกลมากกว่าเดิม และรู้สึกพิเศษมากกว่าใครๆ #undubzapp #อันดับแซ่บ
 • หัวใจอ่อนยวบ 6 ท่วงท่าเผลอๆ ที่ผู้ชายไม่รู้ ทำสาวๆ หลงเสน่ห์มากแค่ไหน 1. เดินเปิดเผยมั่นใจ ไม่เข้าใจเลยจริงๆ ทำไมอดมองไม่ได้...

  หัวใจอ่อนยวบ 6 ท่วงท่าเผลอๆ ที่ผู้ชายไม่รู้ ทำสาวๆ หลงเสน่ห์มากแค่ไหน 1. เดินเปิดเผยมั่นใจ ไม่เข้าใจเลยจริงๆ ทำไมอดมองไม่ได้นะ ไม่ต้องเป็นนายแบบหล่อล่ำมาจากไหน สาวๆ ก็ต้องมีชำเลืองเวลาที่เห็นหนุ่มที่มีบุคลิกท่วงท่าที่สะดุดตากำลังเดินผ่านมา เป็นต้องชำเลืองหน่อยๆ ไม่ให้หนุ่มคนนั้นรู้ตัว ยิ่งฝ่ายชายที่มีความมั่นใจขณะเดิน ต่อให้ไม่หล่อ คุณก็น่ามองได้เหมือนกันคร่าา 2. ตั้งใจขับรถ หนุ่มๆ รู้ตัวหรือเปล่าค่ะว่าเวลาตั้งใจขับรถเนี่ย สาวๆ ต้องแอบชำเลืองมองอยู่เป็นเนืองๆ เพราะการที่คุณผู้ชาย กำลังขับรถอยู่นั้นต้องใช้สมาธิจดจ่อตลอดระหว่างทาง ช่างเป็นอิริยาบทที่สาวๆ อดชื่นชมในตัวได้ไม่น้อยเลย 3. ซ่อมแซมสิ่งของ ขณะที่คุณต้องซ่อมแซมสิ่งต่างๆ รู้ไหมว่าสาวข้างกายปลื้มปลิ่มมากแค่ไหน รู้ไว้ว่าเธอชอบอกชอบใจกันอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ซ่อมรถ ซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือซ่อมแซมบ้าน ดูชำนาญการน่าค้นหาซะเหลือเกิน เพราะการกระทำเช่นนี้ทำให้คุณผู้ชายนั้นดูเก่งรอบรู้ และดูแมนขึ้นมาทันที สาวๆ ก็ต้องมีเผลอใจไปบ้างละคร่าา 4. ปาดเหงื่อ มีช่วงเวลาที่หนุ่มๆ เหงื่อตก แต่กลับทำให้ดูเป็นหนุ่มเซ็กซี่ไปอีกแบบ ยิ่งเผลอเอามือปาดเหงื่อหรือจับเสื้อขึ้นมาเช็ดด้วยแล้วล่ะก็ จะยิ่งทำให้บรรดาสาวๆ ที่อยู่ข้างกาย ใจสั่นเอาได้ 5. ยืนกอดอก เวลาที่คุณผู้ชายกำลังคุยธุระ หรือแม้กระทั่งครุ่นคิดอะไรในท่าท่วงท่ากอดอกอยู่ละก็ ดูมีความหนักแน่น และขอแง้มให้ฟังอีกนิดว่าหนุ่มที่ทำแบบนี้ดูภูมิฐาน ดูมีความน่าค้นหาในสายตาสาวๆ ทุกเพศทุกวัยมากมายทีเดียวเชียวแหละ 6. เวลาหนุ่มๆ ถอดเสื้อ ไม่ใช่ 18+ อะไรทั้งนั้นนะจ๊ะ แค่ถอดเสื้อกันหนาวออก แต่ทำไมช่างเป็นหนุ่มน่ามองอะไรขนาดนั้น ถอดเสื้อในชั่วโมงเผลอๆ แบบนี้เนี่ย เซ็กซี่ไม่น้อยเลย #Undubzapp #อันดับแซ่บ #วิถีคนแซ่บ #คนแซ่บ2018 #เสน่ห์
 • ไหว้พระเสริมมงคลชีวิต เยือน 5 วัด จังหวัดน่าน ทำบุญหนุนบารมีรับปีใหม่ 1. #วัดมิ่งเมือง วัดแรกที่จะพาไปคือ วัดมิ่งเมือง นับเป...

  ไหว้พระเสริมมงคลชีวิต เยือน 5 วัด จังหวัดน่าน ทำบุญหนุนบารมีรับปีใหม่ 1. #วัดมิ่งเมือง วัดแรกที่จะพาไปคือ วัดมิ่งเมือง นับเป็นวัดสำคัญเพราะเป็นที่ประดิษฐานเสาหลักเมืองของจังหวัดน่าน เดิมทีเป็นวัดร้าง ต่อมาราวปี 2400 เจ้าอนันตวรฤทธิเดช เจ้าครองนครน่าน ได้สถาปนาขึ้นเป็น วัดมิ่งเมือง ตามชื่อเสาหลักเมืองที่ชื่อ เสามิ่งเมือง และต่อมาในปี 2527 ได้มีการสร้างอุโบสถหลังใหม่เป็นแบบล้านนาร่วมสมัย เป็นฝีมือตระกูลช่างเชียงแสน ส่วนเสาหลักเมืองประดิษฐานอยู่ในศาลาจตุรมุข ด้านหน้าพระอุโบสถ ไปถึงน่านต้องไม่ลืมที่จะไปสักการะขอพรได้กันนะคะ 2. #วัดพระธาตุช้างค้ำวรวิหาร วัดต่อมาก็สำคัญไม่แพ้กันค่ะคือ วัดพระธาตุช้างค้ำวรวิหาร เดิมชื่อ วัดหลวงกลางเวียง เจ้าผู้ครองนครน่าน พญาภูเข่ง เป็นผู้สร้างขึ้น เมื่อปี พ.ศ.1949 วัดนี้เป็นที่ประดิษฐานพระบรมสารีริกธาตุ ภายในวัดประดิษฐาน เจดีย์ช้างค้ำ ซึ่งเป็นศิลปะสมัยสุโขทัย รอบเจดีย์มีรูปปั้นช้างปูนปั้นเพียงครึ่งตัว ประดับอยู่โดยรอบ อายุประมาณพุทธศตวรรษที่ 20 นอกจากนี้ยังมีพระพุทธรูปทองคำปางลีลา คือ พระพุทธนันทบุรี ศรีศากยมุนี อีกด้วยค่ะ 3. #วัดภูมินทร์ วัดภูมินทร์ วัดหลวงเก่าแก่ที่มีอายุกว่า 400 ปี เดิมชื่อ “วัดพรหมมินทร์” วัดนี้เป็นวัดที่นักท่องเที่ยวต้องไปเยือนให้ได้สักครั้งในชีวิต เพราะที่นี่มีจิตรกรรมฝาผนังภายในวิหารที่เรียกกันว่า “ฮูปแต้ม” ซึ่งได้เขียนขึ้นในสมัยเจ้าอนันตวรฤทธิเดช เมื่อ พ.ศ.2410 (ปลายสมัยรัชกาลที่ 4) และมีภาพ “ปู่ม่านย่าม่าน” คือเป็นภาพชายชาวพม่าเกาะที่ไหล่ของหญิงสาวชาวพม่า แสดงท่าทางกระซิบกระซาบบอกรักต่อกัน แสดงออกให้เห็นถึงความรักใคร่ที่ฝ่ายชายมีต่อหญิงสาวจนได้รับฉายาว่า “ภาพกระซิบรักบรรลือโลก” อีกด้วย 4. #วัดศรีพันต้น วัดศรีพันต้น สร้างโดยพญาพันต้น เจ้าผู้ครองนครน่าน แห่งราชวงศ์ภูคา ในอดีตมีต้นโพธิ์ใหญ่อยู่ด้านทิศเหนือและทิศใต้ของวัด ปัจจุบันถูกโค่นเพื่อตัดเป็นถนนแล้ว จุดเด่นของวัดนี้คือ มีวิหารสีทองที่สวยสดงดงาม ตั้งเด่นเป็นสง่ายามต้องแสงอาทิตย์ระยิบระยับงามจับตายิ่งนัก และที่นี่ก็เป็นอีกวัดหนึ่งในจังหวัดน่านที่มีจิตรกรรมปูนปั้นที่สวยงามโดยเฉพาะพญานาคเจ็ดเศียร เฝ้าบันได หน้าวิหารวัดอีกด้วย 5. #วัดพระธาตุแช่แห้ง วัดสำคัญอันดับสุดท้ายคือ วัดพระธาตุแช่แห้ง พระธาตุคู่บ้านคู่เมืองของชาวน่าน สันนิษฐานว่ามี อายุราว 600 ปี พญาการเมืองโปรดให้สร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 1891 เพื่อบรรจุพระบรมสารีริกธาตุ ทุกปีจะมีงานนมัสการพระบรมธาตุแช่แห้ง ราวปลายเดือนกุมภาพันธ์หรือต้นเดือนมีนาคมของทุกปี #undubzapp #อันดับแซ่บ
 • ไม่ต้องสืบก็รู้ว่าลูกใคร 5 ลูกสาวดาราหน้าตาดี แม่พิมพ์ดี กรรมพันธุ์เป๊ะ อันดับ 1 #เจมี่จอมภักดิ์ คนแรกนี่ขอยกให้กับน้องเจมี่...

  ไม่ต้องสืบก็รู้ว่าลูกใคร 5 ลูกสาวดาราหน้าตาดี แม่พิมพ์ดี กรรมพันธุ์เป๊ะ อันดับ 1 #เจมี่จอมภักดิ์ คนแรกนี่ขอยกให้กับน้องเจมี่ จอมภักดิ์ ลูกสาวคนสวย นก จริยาและจอนนี่ แอนโฟเน่ เราไม่ค่อยได้พบหน้าค่าตากันนัก แต่พอมาเจออีกทีก็โตเป็นสาวสวยสะพรั่ง แถมยังเรียนจบปริญญาตรี สาขาวิชาการผลิตสื่อภาพยนตร์ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดลเสียด้วย ไม่เสียแรงที่ทั้งคุณพ่อคุณแม่เป็นดาราระดับพระเอกนางเอกแถวหน้าของเมืองไทย แบบนี้เราจะได้มีโอกาสได้เห็นน้องเจมี่เล่นละครหรือทำงานเบื้องหลังกันมั้ยนะ ต้องรอลุ้น อันดับ 2 #เพลงชนม์ทิดา ขอมอบให้กับน้องเพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม ลูกสาวสุดรักสุดหวงของดีว่าสาวตู่ นันทิดา และเอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม น้องเพลงได้รับความรักความอบอุ่นมาดีพร้อม รวมทั้งมีความสามารถล้นฉายแววมาตั้งแต่เล็กๆ ไม่ว่าจะเดินแบบ ถ่ายแบบ เพราะน้องเพลงได้ออกรายการทีวีพร้อมกับคุณแม่มาตั้งแต่เล็กๆ เผลอแป๊บเดียว ตอนนี้น้องเพลงโตเป็นสาวแสนสวยดูดีและไฮโซสุดๆ และตอนนี้น้องเพลงก็เริ่มรับงานละครบ้างแล้ว เอาใจช่วยน้องเพลงกันด้วยนะคะ อันดับ 3 #เจด้า มงต่อมาขอยกให้น้องเจด้า ของพ่อเจ เจตริน กับ คุณแม่จีน่า จิดาภา ณ ลำเลียง อดีตรองนางสาวไทย ปี 2535 แบบนี้การันตีได้เลยค่ะว่า ลูกสาวต้องสวยได้แม่แน่ๆ เพราะความหล่อเหลาของพ่อ แถมแม่ก็ยังมีตำแหน่งมายืนยันขนาดนี้ แล้วน้องเจด้าก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะตอนนี้เจด้าโตเป็นสาวและสวยได้พ่อและแม่มาจริงๆ ส่วนกิริยามารยาทก็เรียบร้อยถึงแม้จะเติบโตที่เมืองนอก แบบนี้ต้องขอชื่นชมคุณแม่จีน่าว่าสามารถเลี้ยงน้องเจด้าได้ดีมากๆ อันดับ 4 #นนนี่ น้องนนนี่ ลูกสาวคนเดียวของ อดีตนางเอกเบอร์หนึ่ง สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ และ คุณพ่อมาดเข้ม บิลลี่ โอแกน ไม่น่าแปลกใจที่ลูกสาวอย่างนนนี่ นนลนีย์ ภักดีดํารงฤทธิ์ จะหน้าตาดีและมีความสนใจในวงการบันเทิงบ้านเรา น้องนนนี่ได้ไปใช้ชีวิตที่เมืองนอกตามคุณแม่มานานหลายปี แต่ก็ยังไม่ลืมความเป็นไทย น้องนนนี่มีความต้องการจะเข้ามาทำงานวงการตามแบบคุณพ่อคุณแม่ แบบนี้อีกไม่นานเราคงได้มีโอกาสได้เห็นน้องนนนี่ในจอทีวี อันดับ 5 #ปันปันเต็มฟ้า ปันปัน เต็มฟ้า กฤษณายุธ ลูกสาวแหวน ฐิติมา ผู้ล่วงลับกับคุณพ่อบรรเจิด กฤษณายุธ และตอนนี้น้องปันปันได้จบคณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (หลักสูตรนานาชาติ) เรียบร้อยแล้ว ต้องขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ น้องปันปันมีความสามารถหลากหลายด้านไม่ว่าจะเป็น งานแสดง นางแบบ นักร้อง และความสามารถการแข่งขันด้านกีฬา และที่สำคัญก็เคยรับงานแสดงมาบ้างแล้ว แบบนี้อนาคตไกลแน่นอน #ลูกสาวดาราสายแซ่บ #undubzapp #อันดับแซ่บ
 • ความหมายรอยสักดีดี มีกำลังใจ อินสไปร์ตัวเอง 1. #Dreamcatcher เครื่องรางที่ว่ากันว่าใช้ดักความฝัน เป็นความเชื่อของชวอินเดียแ...

  ความหมายรอยสักดีดี มีกำลังใจ อินสไปร์ตัวเอง 1. #Dreamcatcher เครื่องรางที่ว่ากันว่าใช้ดักความฝัน เป็นความเชื่อของชวอินเดียแดงว่าจะช่วยกรองฝัน ให้ความฝันร้ายๆ หายไป เหลือแต่ความฝันดีๆ ที่อยู่กับเรา 2. #นก คงไม่ต้องบอกความหมายอะไรให้มากความ นกคือสัตว์ที่แสดงถึงความเป็นอิสระเสรี โผบินได้ตามใจปรารถนา คนสักรอยนี้มักเป็นคนชอบเดินทาง ค้นหาอะไรใหม่ๆ 3. #นกฮูก ในทางสากล นกฮูกเป็นสัญลักษณ์ของความเฉลียวฉลาดรอบรู้ ส่วนความหมายของชาวญี่ปุ่น นกฮูกยังหมายถึงความโชคดีและความสุขอีกด้วย 4. #Infinity แปลตรงๆ คือคือความไม่สิ้นสุด ความเป็นนิรันดร์นั่นเอง มักใช้ในด้านความรัก 5. #ธนู รอยสักรูปธนู มีความหมายถึงความแข็งแกร่ง มุ่งมั่นละพุ่งเข้าหาเป้าหมาย นอกจากนี้ ยังอาจแสดงถึงความรักได้ด้วย เพราะธนูคืออาวุธที่คิวปิดหรือกามเทพใช้แผลงศรให้คนรักกัน 6. #ปลา ปลาเป็นสัตว์ที่ว่ายทวนน้ำตลอดเวลา แสดงให้เห็นถึงการไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา ไม่จำนนต่ออุปสรรค ทั้งนี้ รอยสักต่างๆ ความหมายก็ต่างกันไปตามแต่ชนิดของปลา เช่น ปลาทองหมายถึงความมั่งคั่ง ร่ำรวย ปลาคาร์ฟคือความแข็งแกร่งมุ่งมั่น 7. #ขนนก ความหมายของขนนกแตกต่างกันไปตามแต่วัฒนธรรม โดยรวมๆ แล้วหมายถึงความเนอิสระ ความโชคดี การกำเนิดใหม่ ชาวอินเดียนแดงยังเชื่อว่าเป็นตัวแทนของเทพเจ้าและอำนาจด้วย #undubzapp #รอยสัก #ความหมายรอยสัก
 • 7 วิธี รับมือวันแดงเดือด ลดปวดประจำเดือน-ท้องเมนส์ ไม่ให้ดราม่า มีแต่ผู้หญิงที่จะเข้าใจ ประจำเดือนมาทีไร ปวดท้องจนแทบน้ำตาไห...

  7 วิธี รับมือวันแดงเดือด ลดปวดประจำเดือน-ท้องเมนส์ ไม่ให้ดราม่า มีแต่ผู้หญิงที่จะเข้าใจ ประจำเดือนมาทีไร ปวดท้องจนแทบน้ำตาไหล แถมยังอ่อนไหวสุดๆ เจออะไรนิดๆ หน่อยๆ ก็พาลดราม่าเอาง่ายๆ จริงอยู่ที่ว่ามันเป็นเรื่องของฮอร์โมน ควบคุมยาก แต่เราสามารถบรรเทาไม่ให้อาการมันหนักเกินควรได้นะ ทำยังไง มาดู 1. #กระเป๋าน้ำร้อน ใช้กระเป๋าน้ำร้อนมาวางประคบบริเวณท้องน้อยจะช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อจากความตึงเครียด ลดอาการปวดได้เยอะ นอกจากนี้ การอาบน้ำอุ่นก็ช่วยได้เหมือนกันนะ แต่ต้องระวังอย่าให้อุณหภูมิร้อนเกินไป 2. #ออกกำลังกาย หลายคนคิดว่าระหว่างมีประจำเดือนไม่ควรออกกำลังกาย แต่ที่จริงแล้วมันจะทำให้ร่างกายหลั่งเอนโดรฟิน ซึ่งช่วยทำให้มีความสุข ลดความดราม่า ความนอยด์ต่างๆ ได้อย่างดี แต่ถ้าไม่อยากเคลื่อนไหวมากก็ออกกำลังเบาๆ เช่น วิ่งเหยาะๆ โยคะ ปั่นจักรยาน ก็ได้ 3. #กินอาหารที่มีแมกนีเซียม ช่วงวันนั้นของเดือน ควรกินอาหารที่มีแมกนีเซียมเยอะๆ เช่น ผักใบเขียว ผักโขม คะน้า ปวยเล้ง ธัญพืชและถั่วต่างๆ รวมถึงปลา เพราะแมกนีเซียมสามารถช่วยลดการหลั่งสารพรอสตาแกลนดิน (Prostaglandins) ซึ่งเป็นสารที่หลั่งออกมาช่วงมีประจำเดือน จึงช่วยลดอาการปวดได้ และควรเลี่ยงอาหารไขมันสูง เพราะจะกระตุ้นให้ปวดท้องหนักขึ้น 4. #เลี่ยงคาเฟอีนและแอลกอฮอล์ หากกินกาแฟช่วงประจำเดือนจะรู้สึกปวดท้องมากขึ้น และยังอาจเกิดอาการซึมเศร้าเพราะคาเฟอีนมีฤทธิ์ในการกดประสาท ส่วนแอลกอฮอล์ก็จะทำให้เลือดสูบฉีดเร็วและแรงกว่าปกติ เป็นการกระตุ้นประจำเดือน และทำให้เรารู้สึกอ่อนเพลีย 5. #ดื่มน้ำขิงหรือชา สาวๆ ที่ปวดท้องเมนส์ควรหมั่นจิบน้ำขิงอุ่นๆ เพราะขิงมีคุณสมบัติในการช่วยลดการบีบเกร็งของกล้ามเนื้อผนังมดลูก ทำให้ปวดท้องน้อยลง หรือไม่งั้นก็จิบชาคาโมมายล์ เพราะมีกรดอะมิโนที่ช่วยบรรเทาอาการกล้ามเนื้อหดเกร็งได้เช่นกัน 6. #ใส่เสื้อผ้าทรงสบาย เก็บเสื้อผ้ารัดๆ โชว์สัดส่วนไปก่อนนะช่วงนี้ หยิบเดรสหรือกางเกงที่ใส่สบายๆ ไม่รัดรูป โดยเฉพาะช่วงท้องมาใส่ก่อน จะได้ไม่รู้สึกอึดอัดจนปวดท้องและพาลให้หงุดหงิด 7. #อย่าเครียด ขนาดเครียดในวันทั่วๆ ไป เรายังรู้สึกไม่ดีเลย ยิ่งเครียดในช่วงมีรอบเดือนยิ่งไปกันใหญ่ ความเครียดนี่ล่ะตัวกระตุ้นอาการปวดเลย พยายามหาอะไรผ่อนคลายทำ อยู่กับธรรมชาติ ดูหนังฟังเพลง (อย่าไปดูหนังดราม่าหรือฟังเพลงเศร้าล่ะ) หรือออกไปเมาท์มอยกับเพื่อนๆ ให้รู้สึกเพลินๆ จะดีกว่า #วันแดงเดือด #มนุษย์เมนส์ #undubzapp
 • ไม่ต้องใช้ครีมเงินหมื่น 6 วิธีรับมือ ผิวแห้ง หน้าลอก ช่วงหน้าหนาว แม้ฤดูหนาวในประเทศไทยจะมีเพียงปีละไม่กี่วัน แต่พอมาถึงทีไร...

  ไม่ต้องใช้ครีมเงินหมื่น 6 วิธีรับมือ ผิวแห้ง หน้าลอก ช่วงหน้าหนาว แม้ฤดูหนาวในประเทศไทยจะมีเพียงปีละไม่กี่วัน แต่พอมาถึงทีไรก็ทำให้ผิวเราแห้งทั้งหน้าทั้งตัว เรียกว่าลมหนาวหมดไป แต่ความแห้งนั้นไซร้ยังอยู่อีกนาน มาดูวิธีลดอาการผิวแห้งสไตล์ Undubzapp กันดีกว่า รับรองง่ายและไม่แพง! 1. เติม #มอยเจอร์ไรเซอร์ ช่วงไหนที่อากาศแห้งๆ ให้ใช้สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์เยอะๆ เพราะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างดี แต่มีข้อควรระวังว่าจะต้องอาบน้ำล้างออกให้สะอาดเพราะมันลื่นมาก และที่สำคัญคืออย่าละเลยบริเวณริมฝีปาก ถ้าไม่อยากให้ปากแห้งแตกก็ทาลิปมันด้วยล่ะ 2. ลองใช้ออยล์สิ ถ้าใครผิวแห้งขั้นสุด ชนิดที่ว่าสกินแคร์แบบชุ่มชื้นก็เอาไม่อยู่ ขอแนะนำให้ใช้ออยล์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอาร์แกนออยล์ เบบี้ออยล์ หรือน้ำมันมะพร้าวก็ได้นะ หมั่นชโลมและนวดเข้าผิวบ่อยๆ จะเยียวยาผิวที่แห้งกร้านได้ดีมาก 3. ดื่มน้ำเยอะๆ นอกจากบำรุงผิวจากภายนอกอย่างการใช้สกินแคร์แล้ว การเติมความชุ่มชื่นจากภายในก็สำคัญ ในช่วงอากาศแห้งๆ หรือแม้แต่คนที่ทำงานในห้องแอร์เองก็เถอะ ร่างกายจะมีการสูญเสียน้ำทางผิวหนัง การดื่มน้ำเยอะๆ จึงจำเป็นมาก 4. เลี่ยงน้ำอุ่น หลายคนติดการอาบน้ำอุ่น แต่รู้ไหมว่านี่ล่ะตัวการใหญ่ที่ทำให้ผิวแห้งกร้านเลยนะ มันฟินตอนอาบก็จริงอยู่ แต่ความร้อนจะทำให้เส้นเลือดใต้ผิวหนังขยายตัว บางครั้งอาจถึงขั้นแตก และทำให้ผิวแดง แสบได้ 5. ลดการสครับหน้า ช่วงที่ผิวแห้ง พยายามอย่าสครับหน้าบ่อยเพราะการเสียดสีจะทำให้ผิวเสียหายหนักกว่าเดิม แต่ไม่ใช่ว่าไม่สครับเลยนะ ควรขัดเซลล์ผิวที่แห้งและตายออกไปบ้าง เพื่อให้ครีมบำรุงซึมลงผิวได้เต็มที่กว่าเดิม สครับเสร็จแล้วต้องบำรุงให้เต็มที่ทุกครั้ง ไม่งั้นจะแสบหน้าเอานะ 6. สเปรย์น้ำแร่ ถ้ารู้สึกว่าหน้าแห้งในระหว่างวัน การฉีดสเปรย์น้ำแร่เป็นตัวเลือกที่ดี เพราะช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ได้อย่างทันใจ และไม่ทำให้เครื่องสำอางที่อยู่บนใบหน้าเราลบเลือนด้วย แถมจะฉีดบ่อยแค่ไหนก็ได้ ผิวแห้งเป็นต้นเหตุสำคัญของริ้วรอย เพราะงั้นห้ามละเลยนะจ๊ะ #สวยแซ่บแบบไม่ต้องเปลือง #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • Mission ไม่ Complete! 5 wish list ที่คนตั้งเป้าหมายจะทำทุกปีใหม่ แต่แทบไม่เคยสำเร็จ เหมือนเป็นธรรมเนียมของปีใหม่ที่คนเราจะต้...

  Mission ไม่ Complete! 5 wish list ที่คนตั้งเป้าหมายจะทำทุกปีใหม่ แต่แทบไม่เคยสำเร็จ เหมือนเป็นธรรมเนียมของปีใหม่ที่คนเราจะต้องเป้าหมายสำหรับปีหน้าไว้ แต่พอถึงสิ้นปี จะมีสักกี่คนที่กลับมาทบทวนว่าตนเองบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้หรือไม่ และนี่คือสิ่งที่ Undubzapp รวบรวมมาแล้วว่าเป็นสิ่งที่ผู้คนส่วนใหญ่ตั้งเป้าหมายไว้ว่าจะทำ แต่กลับหลงลืม หรือทำไม่ได้ตามที่ตั้งใจไว้ เช็กซิว่าคุณมีหรือเปล่า 1. #ลดน้ำหนัก Mission ยอดนิยมของคนทั้งหลายเมื่อปีใหม่มาถึง คือ การตั้งมั่นที่จะไดเอต ลดความอ้วน ออกกำลังกาย แต่เชื่อว่าพอล่วงเลยไปถึงสักกลางปี ก็เหลือคนที่ทำอยู่ไม่ถึงครึ่ง เอ้า อ่อนแอก็แพ้ไป 2. #เก็บเงิน ต้นปีมาจัดทำบัญชีรายรับรายจ่ายเสียดิบดี มีการแบ่งเงินเป็นส่วนสัด แต่ไปๆ มาๆ ก็เริ่มขี้เกียจ จนในที่สุดก็เละเทะเข้าจนได้ พถึงสิ้นปีก็ได้แต่คิดแล้วก็สงสัยว่าเงินเก็บเราไปไหนหมดน้าาาา ฉะนั้น ถ้าอยากรวยไม่อยากจนตลอดชีวิต ต้องรีบปรับพฤติกรรมพาจนด่วนจี๋เลย 3. #สร้างมิตรภาพใหม่ๆ คนส่วนมากมักจะอยู่แต่กับเพื่อนกลุ่มเดิมๆ มีคำกล่าวว่า เพื่อนใหม่คือของขวัญ ส่วนเพื่อนเก่าคือสมบัติที่ล้ำค่า อย่ามัวแต่เก็บรักษาสมบัติเลยนะ การออกไปหาของขวัญใหม่ๆ ให้ตัวเอง อย่างเช่นพบเจอคนใหม่ๆ ก็ถือเป็นสิ่งที่ดี ไม่แน่ ของขวัญในวันนี้ อาจจะกลายเป็นสมบัติที่ล้ำค่าอีกชิ้นในวันหน้าก็ได้ 4. #รักษาสุขภาพ ใช้งานร่างกายหนักมาทั้งปี พอถึงปีใหม่ก็ตั้งปณิธานว่าจะนอนเร็วตื่นเช้า กินอาหารที่มีประโยชน์ เลิกเหล้าเลิกบุหรี่ แต่ถามจริงว่ามีใครทำได้อย่างเคร่งครัดไปทั้งปีบ้าง 5. #ใช้ชีวิตดีๆ ชีวิตดีๆ ในที่นี้ไม่ได้หมายถึงกินหรูอยู่แพง แต่คือการหาอะไรใหม่ๆ ที่มีประโยชน์ใส่ตัว เช่น ลงเรียนวิชาใหม่ๆ ไปเทคคอร์สธุรกิจหรือภาษาที่สาม หางานอดิเรกใหม่ๆ ไปในที่ๆ ไม่เคยไป ลองกีฬาเอ็กซ์ตรีมดูบ้าง แล้วชีวิตจะสนุกขึ้นเยอะ จริงๆ เรื่องแบบนี้ไม่ต้องรอให้ถึงปีใหม่ก็ได้นะ เริ่มได้ทุกเมื่อ ว่าแล้วก็ทำกันเลย! #คนแซ่บ2018 #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • เช็กอาการ ปวดท้องแบบไหนที่ต้องพบแพทย์ด่วน หากอาการปวดท้องเป็นๆ หายๆ เกิน 4 สัปดาห์ ควรมาพบแพทย์เพื่อตรวจหาสาเหตุที่แน่ชัด แต...

  เช็กอาการ ปวดท้องแบบไหนที่ต้องพบแพทย์ด่วน หากอาการปวดท้องเป็นๆ หายๆ เกิน 4 สัปดาห์ ควรมาพบแพทย์เพื่อตรวจหาสาเหตุที่แน่ชัด แต่หากมีอาการปวดท้องร่วมกับอาการต่อไปนี้ ต้องรีบมาพบแพทย์เป็นการด่วน 1.ปวดท้องและอาเจียนร่วมด้วย 2.ปวดท้องแบบปวดบีบ ปวดเกร็งหรือปวดรุนแรงขึ้นกว่าเดิม 3.ตาเหลือง ตัวซีด อาจเกิดจากภาวะโลหิตจาง จากการมีเลือดออกในกระเพาะอาหาร 4.มีไข้ตลอดเวลา 5.รับประทานยาลดกรดแล้วยังไม่ดีขึ้น หรือปวดมากขึ้น #แซ่บแค่ไหนก็ได้แต่สุขภาพต้องดีด้วย #undubzapp #อันดับแซ่บ
 • 'หน้าเป็นสิว' ผิวต้องเทคแคร์ แนะนำ 5 แป้งฝุ่นสำหรับคนเป็นสิว 1.Srichand Translucent Powder หลายๆ คน คงจะคุ้นเคยกับแบรนด์นี้ ...

  'หน้าเป็นสิว' ผิวต้องเทคแคร์ แนะนำ 5 แป้งฝุ่นสำหรับคนเป็นสิว 1.Srichand Translucent Powder หลายๆ คน คงจะคุ้นเคยกับแบรนด์นี้ เพราะเป็นแบรนด์ที่มีชื่อไทยๆ ว่า "ศรีจันทร์" หากแต่ว่าคุณภาพกลับโกอินเตอร์ ด้วยความคุณสมบัติที่เหมาะสำหรับคนผิวมัน เพราะเป็นแป้งฝุ่นสูตรควบคุมความมัน แม้ว่าจะใช้สำหรับคุมความมัน แต่มันก็ไม่ได้หนาอย่างที่คิด เพราะเป็นแป้งฝุ่นโปร่งแสงที่สามารถใช้สำหรับแต่งหน้าให้มีความสวยใสและเป็นธรรมชาติมากๆ และที่สำคัญคือมันไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน 2.Innisfree Sebum mineral powder ขอบอก ณ ตรงนี้เลยว่า ใช้แล้ว ผิวจะเรียบเนียนใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย และยังเหมาะกับคนผิวมันและเป็นสิวอุดตันเป็นอย่างยิ่ง เพราะด้วยส่วนผสมที่สกัดสารมาจากธรรมชาติ จึงขึ้นชื่อในด้านความอ่อนโยนต่อผิว เนื้อแป้งมีความละเอียด และบางเบา ไม่ทำให้เกิดการอุดตันรูขุมขน และไม่ก่อให้เกิดสิวใหม่ขึ้นมากวนใจ มากไปกว่านั้น คือการมาพร้อมกับพัฟที่นุ่มนิ่มกับตลับน่ารักๆ อีกด้วย 3.Maybelline New York Mineral 24 Healthy Long Lasting Sheer Veil มากันที่แบรนด์ระดับโลกกันบ้าง ซึ่งมีกระแสตอบรับว่าเป็นแป้งฝุ่นที่เหมาะกับคนที่เป็นสิวเป็นอย่างยิ่ง และหากผิวแพ้ง่ายแล้วละกัน ก็จะรู้สึกได้เลยว่า ใบหน้าจะไม่มันเยิ้มในระหว่างวัน ซึ่งคุณสมบัติในการควบคุมความมันสามารถทำได้เป็นอย่างดีนี้ จึงทำให้ถูกจัดเป็นแป้งที่ทำให้ก่อให้เกิดสิวลดน้อยลงเนื่องจากความมันบนใบหน้ามีน้อย แม้จะบางเบาแต่กลับไม่หลุดง่าย เหมาะกับคนที่ต้องการแต่งหน้าแต่ทำให้เหมือนไม่แต่งหน้า หรือแต่งโทนธรรมชาตินั่นเอง 4.Covermark Loose Powder ใครบอกว่า แป้งฝุ่นจะไม่สามารถปิดรอยต่างๆ ได้ บอกเลยว่า คุณคิดผิดแล้ว เพราะตลับนี้เป็นแป้งที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการปกปิดรอยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสิว ฝ้า และจุดด่างดำ และรูขุมขน จึงมั่นใจได้ว่าใช้แล้วหน้าจะเรียบเนียนอย่างแน่นอน อีกทั้งยังไม่ทำให้หน้าเยิ้มอีกด้วย อีกทั้งเมื่อเหงื่อออกมาก็ไม่ทำให้เป็นคราบ และไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตันหรือสิวใหม่ๆ เพิ่มขึ้น 5.Future Solution LX Total Radiance Loose Powder หากต้องการไม่ให้เกิดสิวอุดตัน และอยากให้ผิวหน้าขาวเปล่งปลั่งดูมีออร่าขึ้นในพร้อมๆ กัน ขอแนะนำเป็นตัวนี้เลย เพราะว่าเป็นเนื้อแป้งที่มีความละเอียดมาก ทาครั้งเดียวอยู่ได้เกือบทั้งวัน ทำให้ไม่ต้องคอยหยิบออกมาเติมบ่อยๆ แต่หากพูดในเรื่องของราคาแล้วนั้น อาจจะดูแพงไปสักหน่อย แต่ก็คุ้มไปด้วยคุณภาพที่มากมายเช่นกัน #อันดับแซ่บ #undubzapp #แค่เป็นสิวหยุดความสวยเราไม่ได้
 • ปาร์ตี้จบ แต่เมาค้างบ้านหมุน! แนะนำเมนูแก้แฮงค์ ป้องกันอาการอ๊ออกก…!!! เราลองมาหาวิธีแก้เมาค้างกันดีกว่า ขั้นแรกเรามาเริ่มด้ว...

  ปาร์ตี้จบ แต่เมาค้างบ้านหมุน! แนะนำเมนูแก้แฮงค์ ป้องกันอาการอ๊ออกก…!!! เราลองมาหาวิธีแก้เมาค้างกันดีกว่า ขั้นแรกเรามาเริ่มด้วยอาหารมื้อต่อไปหลังจากปาร์ตี้ แม้ว่าคุณจะอ่อนเพลียแสนสาหัสแค่ไหน อย่าลืมว่า อาหารเช้าหลังคุณตื่นนอนเป็นสิ่งสำคัญมาก ไม่ควรปล่อยให้ท้องของคุณว่าง ลองมองหาอาหารอ่อนๆ ที่ย่อยง่าย และหลีกเลี่ยงอาหารพวกของทอด ที่มีความมัน เพราะอาหารพวกของทอดจะมีกลิ่นน้ำมัน ทำให้คุณเกิดความรู้สึกคลื่นไส้ อยากอาเจียนไปกันใหญ่ ลองรับประทานข้าวต้ม โจ๊ก น้ำซุป อาหารประเภทของเหลวนอกจากจะช่วยลดอาการขาดน้ำแล้ว ยังช่วยลดอาการระคายเคืองในกระเพาะอาหารได้ ในขณะที่อาหารจำพวกโปรตีนอย่างไข่ต้ม รวมทั้ง ขนมปัง ก็สามารถช่วยดูดซับสารพิษ และป้องกันการอาเจียนได้ หรือจะลองรับประทาน ช็อกโกแลตแท่ง รวมทั้งขนมหวานจัดๆ ก็จะช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น เพราะช่วยเพิ่มระดับน้ำตาลในเลือดที่โดนแอลกอฮอล์ทำลายไป ผลไม้ก็ไม่เลว ลองรับประทานกล้วย ที่มีโพแทสเซียมสูง ช่วยป้องกันภาวะขาดน้ำและช่วยเคลือบกระเพาะไปด้วยในตัว ทำให้ร่างกายดูดซึมแอลกอฮอล์ได้น้อยลง และขับออกได้รวดเร็วขึ้น สิ่งสำคัญอีกอย่างก็คือ เครื่องดื่มแก้เมาค้าง อย่าง น้ำเปล่า เพื่อชดเชยการเสียน้ำของร่างกาย รวมทั้งเครื่องดื่มร้อนๆ อย่างชาเขียวร้อนๆ เพื่อช่วยล้างสารพิษในตับ หรือแม้แต่น้ำขิงอุ่นๆ ที่ช่วยให้อาการปวดหัวบรรเทาลง และยังช่วยให้ร่างกายขับแอลกอฮอล์ออกมาได้ดีขึ้น แม้แต่ น้ำหวาน ที่ไม่ใช่น้ำอัดลม ก็ช่วยเพิ่มระดับน้ำตาลในเลือดของคุณได้เช่นกัน หรือจะลองน้ำมะนาวโซดา และเครื่องดื่มเกลือแร่วิตามิน ที่มีวิตามินบี และวิตามินซี ช่วยลดอาการปวดหัวลงได้ เอาเป็นว่า จะเที่ยวกันเฮฮา ฉลองสุดเหวี่ยงกันแค่ไหน แต่อย่าลืมใส่ใจสุขภาพ กลับมาปรนนิบัติดูแลตัวเองให้ดีๆ เพื่อเตรียมร่างกายให้พร้อมสำหรับการทำงานตลอดช่วงปี 2561 นี้กันนะคะ #undubzapp #อันดับแซ่บ #คนเมา2018 #เมาแค่ไหนตื่นมาก็ยังแซ่บ
 • อย่าเสียใจคนเดียว! 5 ลักษณะ "ผู้ฟังที่ดี" ที่ใครๆ ก็อยากเปิดใจคลายทุกข์ 1. สังเกต "ภาษากาย" การที่เราพูดคุยกับใครสักคน แต่ใค...

  อย่าเสียใจคนเดียว! 5 ลักษณะ "ผู้ฟังที่ดี" ที่ใครๆ ก็อยากเปิดใจคลายทุกข์ 1. สังเกต "ภาษากาย" การที่เราพูดคุยกับใครสักคน แต่ใครคนนั้นกลับมัวแต่เล่นโทรศัพท์ ก็คงจะไม่ดีสักเท่านั้น ดังนั้นการเป็นผู้ฟังที่ดี ก็ควรที่จะตั้งใจฟังคู่สนทนา และสังเกตภาษากาย หรืออัจวะภาษา ที่เขาสื่อออกมา อาจจะรู้ตัวหรือไม่รู้ตัวก็ตามแต่ และการแสดงสีหน้าถึงความรู้สึกในประโยคเหล่านั้น ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่เสียใจ และเห็นอกเห็นใจ ก็ทำให้เขารู้สึกว่ามีใครสักคนเข้าใจและอยู่เคียงข้างเขาแล้ว 2. อย่ารีบพูดแทรกเรื่องของตัวเอง เชื่อว่าหลายๆ คน พอได้ฟังเรื่องราวจากอีกฝ่ายแล้ว หากมีเรื่องไหนที่ตรงกับตัวเอง หรือเรื่องไหนที่อยากจะเล่า หรือแสดงความคิดเห็น ก็อยากจะพูดขึ้นมาเสียให้ได้เลย แต่เอาเป็นว่า อย่างพึ่งเล่าออกมาจะเป็นการดีกว่า จงรอให้แน่ใจว่าเขาได้พูดเรื่องของเขาจบลงจริงๆ แล้ว จริงค่อยๆ พูดขึ้นมาก็ไม่สาย แต่ไม่ได้หมายความว่าในขณะที่เขาเล่า เราจะนั่งเงียบเฉยๆ เพียงเท่านั้น แต่การออกประโยคตอบรับสั้นๆ ก็ทำให้การสนทนานั้นเป็นไปด้วยความราบรื่นมากขึ้น 3. ไม่เข้าใจ ให้ถาม แม้ว่าการเป็นผู้ฟังที่ดี จะต้องเงียบฟังอย่างตั้งใจ แต่หากมีเรื่องสงสัยในประโยคสนทนานั้นๆ แต่ก็เก็บงำไว้ก็คงจะไม่เป็นการดีสักเท่าไหร่ ดังนั้นการที่เราจะสอบถามในเรื่องที่เขาอาจจะสื่อสารออกมาได้ไม่ค่อยดี ก็จะทำให้ให้เรามีความเข้าใจในคู่สนทนามากยิ่งขึ้น ขอเตือนว่าหากไม่เข้าใจ ก็อย่างตีความหมายไปเอง เพราะในบางครั้งสิ่งที่เขาต้องการสื่อ และสิ่งที่เราเข้าใจก็อาจจะเป็นคนละเรื่องกัน 4. ใช้ใจฟังอย่างมีสมาธิ การรับฟัง คือการฟังอย่างตั้งใจ เก็บทุกรายละเอียด ฟังทุกเรื่องราว และให้ความสนใจแก่ผู้สนทนาเป็นอันดับแรก ไม่วอกแวกต่อสิ่งใด ดังนั้นไม่ว่าเข้าจะพูดเรื่องอะไรก็ตาม แม้ว่ามันจะน่าสนใจหรือไม่น่าสนใจก็ตามแต่ ก็ควรที่จะตั้งใจฟังอยู่เสมอๆ แต่หากว่าการสนทนานั้นเริ่มมีความอึดอัดมากขึ้นแล้วล่ะก็ อาจจะค่อยๆ หาจังหวะจบลงทีหลังก็ไม่สาย 5. มีศิลปะในการขอจังหวะจบ การสนทนาในบางครั้ง อาจจะดูจะยืดยาวออกไปเรื่อยๆ จนหาจังหวะจบไม่ได้ ดังนั้นการที่เราจะพยายามออกไปจากบทสนทนา หรือเรียกเป็นภาษาบ้านๆ ว่าชิ่งหนี ก็ควรที่จะมีศิลปะสักหน่อย เพื่อเป็นไว้หน้าคู่สนทนา แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ต้องทำหลังจากที่คุณเปิดใจรับฟังไปอย่างเรียบร้อยแล้ว #อันดับแซ่บ #Undubzapp #อย่าเสียใจคนเดียว #ถ้าอยากเล่าเราพร้อมแซ่บ
 • Yes, I DO! 4 Trends ชุดแต่งงานประจำปี 2018!! ที่จะทำให้คุณสวยปังสุดๆ ในวันสำคัญ 1.ชุดแต่งงานแบบเปิดไหล่ ชุดเปิดไหล่เป็นอีกห...

  Yes, I DO! 4 Trends ชุดแต่งงานประจำปี 2018!! ที่จะทำให้คุณสวยปังสุดๆ ในวันสำคัญ 1.ชุดแต่งงานแบบเปิดไหล่ ชุดเปิดไหล่เป็นอีกหนึ่งนิยามของความเซ็กซี่ที่ไม่ต้องมีเกาะอกหรือการคว้านคอเสื้อให้ลึก โดยชุดสไตล์นี้ปรากฏขึ้นในวงการแฟชั่นในงานปารีส โชว์ เมื่อปี 2014 และได้หลุดเข้ามาในโลกของชุดแต่งงานตั้งแต่ประมาณสองซีซีซั่นที่ผ่านมา และในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงปี 2018 นี้ ชุดแบบเปิดไหล่ก็ยังคงได้รับความนิยมและได้นำขึ้นมาเดินบนรันเวย์กันมากขึ้น ซึ่งมาพร้อมกับดีไซน์การเปิดไหล่ในแบบต่างๆ อย่างเช่นชุดแต่งงานของแบรนด์ Monique Lhuillier หรือ Hayley Paige ที่ใส่ลูกเล่นสุดฉลาดให้กับชุดสไตล์นี้ผ่านแขนเสื้อแบบแยกชิ้น หรือทำให้บริเวณแขนมีความยืดหยุ่นและสะดวกสบายมากขึ้น 2.ชุดแต่งงานแบบคอลึก สำหรับสไตล์การออกแบบชุดแต่งงานคอวีนี้ได้มีการเพิ่มลูกเล่นใหม่ที่เก๋กว่าเดิม กับการดีไซน์ผ่านเนื้อผ้าแบบโปร่ง และผสมผสานให้เข้ากับชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์สุดคลาสสิค ซึ่งบางทีก็มีการจับคู่กับเสื้อแขนยาว อย่างแบรนด์ Inbal Dror ที่ได้นำเสนอเสื้อคอลึกคู่กับกระโปรงผ้าทูลล์ทรงเอ-ไลน์และกระโปรงทรงฟูล กาวน์ เพื่อให้ได้ลุคที่ดูโรแมนติกมากขึ้น 3.ชุดแต่งงานแบบผ่าขาสูง ถ้าอยากได้ลุคที่ดูเซ็กซี่ น่าค้นหาสุดๆ เราก็จะแนะนำให้อวดเรียวขางามๆ ของเจ้าสาวไปเลย ไม่ว่าจะเป็นผ่าหน้า ผ่าข้าง หรือผ่าตรงกลาง ก็ไม่สามารถที่จะหยุดความเซ็กซี่และห้ามใจจากลุคนี้ได้ ซึ่งเหล่าดีไซเนอร์ได้ทำการออกแบบการผ่าให้สูงขึ้นมาถึงบริเวณต้นขานิดๆ อย่างเช่นแบรนด์ Pronovias ที่มอบความเซ็กซี่ให้กับกระโปรงทรงเอ-ไลน์ หรือแบรนด์ Dennis Basso for Kleinfeld ที่ดีไซน์เพื่อเสริมรูปทรงของชุดแต่งงานให้มีความเพอร์เฟกต์และสร้างความอิมแพ็คให้กับลุค 4.ชุดสายเดี่ยวผ้าซาติน หรือชุดแบบ Slip dress กำลังได้รับการกลับมาของแฟชั่นสไตล์มินิมอลในยุค 90s โดยเน้นเนื้อผ้าซาตินแนบไปกับรูปร่างเพื่อสร้างลุคให้ดูเซ็กซี่ ซึ่งชุดสไตล์นี้ได้แรงบันดาลใจมาจากเสื้อชั้นในของสตรีจึงไม่น่าแปลกใจที่จะติดโผเป็นหนึ่งชุดสุดเซ็กซี่ในปี 2018 และเป็นชุดที่ให้ความคล่องตัวค่อนข้างสูงเพราะฉะนั้นอาจจะเหมาะกับการใส่ในช่วงอาฟเตอร์ปาร์ตี้มากกว่า ซึ่งชุดสไตล์นี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในโลกของเจ้าสาว อย่างเช่น ความคลาสสิคและความพลิ้วไหวที่ดูอ่อนนุ่มของแบรนด์ Theia หรือดีไซน์กระโปรงทรงทรัมเป็ตแบบสองชั้นของแบรนด์ Sachin & Babi ส่วนแบรนด์ Allison Webb ก็ทำการจับคู่ผ้าชีฟองที่ทำการตัดเย็บแนวเฉียงที่เหลือปลายผ้าไว้เยอะๆ เพื่อความพริ้วไหว้ที่ชายกระโปรง #เจ้าสาวแซ่บสวยอินเทรนด์ #Undubzapp
 • ดาราสายอาชีพ! 6 หนุ่มหล่อ กับบทบาท “สารพัดช่าง” (ในจอ) มีใครที่คุณเล็งไว้บ้าง 1. ช่างทำผม รับบทโดย เป้ อารักษ์ เริ่มจากผู้ช...

  ดาราสายอาชีพ! 6 หนุ่มหล่อ กับบทบาท “สารพัดช่าง” (ในจอ) มีใครที่คุณเล็งไว้บ้าง 1. ช่างทำผม รับบทโดย เป้ อารักษ์ เริ่มจากผู้ชายสายเซอร์สุดแนวคนนี้ก่อนเลย เป้ อารักษ์ รับบทเป็น หมอก ในสยามสแควร์ซีรีส์รัก แห่งปี “Bangkok รัก Stories มีชื่อตอนว่า “เก็บรัก” กับมาดช่างผมสุดหล่อกระชากใจ ใครที่เคยได้ชมหนุ่ม เป้ ในลุคนี้คาดว่าน่าชอบกับไลฟ์สไตล์มือถือกรรไกร อีกทั้งชุดสำหรับช่างทำผมในแบบหนุ่ม เป้ ก็ใช่ย่อยซะทีไหนกันเล่า 2. ช่างภาพ รับบทโดย โอม อัชชา มาต่อกันที่หนุ่ม โอม อัชชา กันบ้าง กับการพลิกคาแร็กเตอร์ในละคร รักนี้เจ้จัดให้ บทน้องชาย ฝาแฝดอย่าง พอล (ในเรื่อง) ที่เป็นช่างภาพหนุ่ม ซึ่งบทนี้หนุ่ม โอม กลายมาเป็นช่างภาพที่ไม่ใช่แค่เซอร์แต่ยังรวมถึงซกมกเข้าขั้นหนักอีกด้วย ต้องยอมรับว่าเป็นอะไรที่พลิกบทบาทการแสดงได้อย่างแนบเนียนเพราะเจ้าตัวไม่ทำให้ผิดหวัง 3. ช่างภาพ รับบทโดย โทนี่ รากแก่น โทนี่ รากแก่น กับบท ชิน ใน Love Songs Love Stories กวีบทเก่า ออกอากาศทางช่อง gmm25 นั่นเอง ขอบอกว่าลุคช่างภาพสุดติสท์ อารมณ์กวนโอ้ย แฝงไว้ด้วยความขี้แกล้ง ที่หนุ่มคนนี้วาดลวดลายไว้นั้น มีความคล้ายในตัวตนของเจ้าตัวในเรื่องไลฟ์สไตล์การแต่งตัวแนวๆ หากไม่เคยดูก็ตามดูย้อนหลังกันได้ กับบทบาทช่างภาพช้ำรัก 4. ช่างซ่อมรถ รับบทโดย ป็อป ฐากูล มาด้านพระเอกจอมกวนอารมณ์ดี๊ดีคนนี้กันบ้าง ป็อป ฐากูล กับบทบาท ช่างพุด ช่างซ่อมรถหนึ่งเดียวแห่งอารยัน ประกบคู่กับ ซาร่า เลกซ์ กับละครเย็นสุดสนุกเรื่อง กระตุกหนวดเสือ ขอบอกว่า ช่างพุด ตัวละครขี้คุยในเรื่องนี้นั้น มีความแปลกแหวกแนวกว่าช่างซ่อมรถทั่วๆ ไปแน่นอน เพราะหนุ่ม ป็อป มาในลุคอารมณ์กวนทุกตัวละครในเรื่องได้ทั้งวัน 5. ช่างซ่อมรถ รับบทโดย เข้ม หัสวีร์ ไอดิน จากละคร ไฮโซสะออน ที่ได้หนุ่ม เข้ม หัสวีร์ (พระเอกหน้าใหม่ ช่อง 7) มารับบทบาทของ ไอดิน ช่างซ่อมรถยนต์ ซึ่งในเรื่องนางเอกซึ่งเป็นไฮโซสาวสวยดันถูกแผลงศรให้มาตกหลุมรัก หนุ่ม เข้ม ที่แตกต่างกัน แล้วนางเอกของเรื่องก็ทำทุกทางให้ได้เป็นเจ้าของหัวใจช่างสุดหล่อคนนี้ งานนี้สาวๆ กรี๊ดเสียงหลงเลยซินะ ถ้าช่างจะดูดีขนาดนี้ 6.ช่างกลในโรงงาน รับบทโดย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ จากภาพยนตร์เรื่อง เอทีเอ็ม เออรัก เออเร่อ ได้ พระเอกมาดเซอร์ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ที่มาในลุคสุดเท่กับบท ช่างในโรงงาน และได้สาว ไอซ์ ปรีชญา รับบท ติวเตอร์สาวสวย ประชันบทสุดแสนจะฮาแตก และหนุ่ม ซันนี่ ในบท ช่างกล กับภาพยนตร์แนวคอเมดี้เรื่องนี้ก็ไม่ใช่ช่างธรรมดาหรอกนะจ๊ะ มีความเถื่อนคูณสี่ซะขนาดนั้น
 • ลุ้นกันจ๊ะ....ลุ้นงวดหน้ากันเลยจ๊ะ เปิดกระเป๋าตังค์แพร๊พ #ตรวจหวย http://ow.ly/UCwU30fctEa

  ลุ้นกันจ๊ะ....ลุ้นงวดหน้ากันเลยจ๊ะ เปิดกระเป๋าตังค์แพร๊พ #ตรวจหวย http://ow.ly/UCwU30fctEa
 • Sponsored

 • พาเจอผู้ใหญ่แล้ว!? ลุ้นรีเทิร์น แตงโม-แต๊งค์ กับเส้นทางรัก ข่าวหน้า 1 เรียกได้ว่าเป็นนางเอกที่คนให้ความสนใจเรื่องความรักของเ...

  พาเจอผู้ใหญ่แล้ว!? ลุ้นรีเทิร์น แตงโม-แต๊งค์ กับเส้นทางรัก ข่าวหน้า 1 เรียกได้ว่าเป็นนางเอกที่คนให้ความสนใจเรื่องความรักของเธอเสมอ ล่าสุดดูเหมือนว่าแฟนคลับจะได้ลุ้นรักรีเทิร์นมีภาพคู่ แตงโมกับหนุ่มแต๊งค์-พงษกร ออกมาให้ได้เห็นกัน สาวแตงโมเริ่มเข้าวงการการประกวดมิสทีนไทยแลนด์ ตั้งปี 2545 จากนั้นเธอก็ได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 และมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง ในส่วนของความรัก ปี 2547 สาวโม เธอคบหากับ หนุ่มด็อดจ์ บีมิกซ์ อินเลิฟกันอยู่ประมาณ 2 ปี แตงโมกับด็อดจ์ก็เลิกรากันไปแบบเจ็บด้วยกันทั้งคู่แต่ก็ยังสามารถเป็นเพื่อนกันได้ หลังจากปิดฉากความรักไป ช่วงปี 2552 แตงโม ก็ได้พบรักกับไฮโซหนุ่มสุดหล่อ ก้อง-กรุณ ซึ่งรักครั้งนี้ก็ดูท่าว่าจะไปได้สวยเลยทีเดียว เพราะควงเปิดตัวออกงานคู่กันถี่ยิบ แต่หลังๆ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มไม่ลงล็อค หลังจากนั้น แตงโม-ก้อง ก็ปิดฉากความสัมพันธ์ลง หลังจากนั้น 3 เดือน แตงโม ก็เปิดตัวหวานใจคนใหม่ ซึ่งก็คือ หนุ่มแต๊งค์-พงษกร แถมยังดูท่าว่าความรักครั้งนี้จะไปได้สวยเพราะทั้งคู่คบกันได้ 2 ปีฝ่ายชายตัดสินใจบวชทดแทนพระคุณพ่อแม่ งานนี้หลายคนคิดว่าหลังสึกต้องมีการเบียดอย่างแน่นอน แต่ผิดคาดเพราะหลังจากบวชได้ประมาณ 2 เดือน แตงโม ก็ออกมาประกาศเลิก ซึ่งหนุ่มแต๊งค์ตอนนั้นบวชไม่ยอมสึกอยู่ 3 ปี โดยแต๊งค์มาสึกช่วงปี 2556 หลังจากสึกมาไม่นาน แต๊งค์ได้บวชอีกครั้งในช่วงปลายปี 2557 ซึ่งตอนนั้นแต๊งค์ได้พบรักใหม่กับ มิ้นท์ สาวนอกวงการ ที่ดูจะจริงจังถึงขั้นเอยปากเรื่องแต่งงาน แต่สุดท้ายก็เลิกกันไปเมื่อช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ย้อนกลับมาที่เรื่องของสาวแตงโม ซึ่งหลังจากเลิกกับหนุ่มแต๊งค์ในปี 2554 เธอก็มีข่าวกับ หนุ่มวี-วีรภาพ พระเอกร่วมช่องแต่ทั้งคู่ยืนยันว่าเป็นแค่เพื่อนกัน จากนั้นช่วงกลางปี 2556 แตงโมทำเซอร์ไพสซ์ให้ทั้งวงการบันเทิงเพราะได้ยอมรับว่าดูใจอยู่กับ หนุ่มโตโน่-ภาคิน ซึ่งบอกเลยว่าเป็นรักฟ้าแล่บที่อินเลิฟกันแค่ 6 เดือน ทั้งคู่ก็เดินเข้าโบสท์แต่งงานกันแบบเงียบๆ แม้ตอนนั้นจะมีกระแสโจมตีแอนตี้สาวแตงโมมากมายก็ตาม ความรักของ โมโน่ หวานสุดกรู่ได้อยู่ได้ประมาณ 2 ปี ก็เริ่มมีข่าวเตียงหักทยอยออกมา จนกระทั่งช่วง พฤษภาคม ปี 2558 ฝ่ายชายได้ออกมายอมรับว่า แยกบ้านกันอยู่แต่ยังไม่ชัดเจนในความสัมพันธ์ว่าเลิกกัน จนกระทั่งปัจจุบันเวลาก็ช่วยรักษาแผลใจให้ สาวแตงโม และดูเหมือนว่ากำลังจะกลับมาชุ่มชื่นอีกครั้ง เพราะระหว่างแต๊งค์และแตงโมนั้นมีสานสัมพันธ์ที่ดีต่อกันมาตลอดแม้ว่าจะเลิกกันไปนานแล้ว แถมคุณแม่ของหนุ่มแต๊งค์ก็ดูจะชอบและเอ็นดูสาวโมมากๆ เสียด้วย
 • ลิ้นพี่มันสตรอง! 5 นักร้องแร็พเปอร์เลือดไทย ท่อนรัวลิ้นดีงาม ตอนนี้วงการฮิพฮอพเมืองไทยกำลังอยู่ในช่วงบูมเลยก็ว่าได้ ไปดูสิว่...

  ลิ้นพี่มันสตรอง! 5 นักร้องแร็พเปอร์เลือดไทย ท่อนรัวลิ้นดีงาม ตอนนี้วงการฮิพฮอพเมืองไทยกำลังอยู่ในช่วงบูมเลยก็ว่าได้ ไปดูสิว่าตอนนี้มีแร็พเปอร์คนไหนมาแรงสุดๆ กันบ้าง 1. #twopee : #southside สำหรับ โต้ง หรือ ทูพี Twopee หนึ่งหนุ่มสมาชิกจากดูโอ้ภูเก็ต southside ศิลปินจากค่าย Thaitanium Entertainment ที่โด่งดังจากเพลง ไหวอะเปล่า เบเบ้ เมื่อหลายปีก่อนและได้ทำเพลงมาเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นเพลง ต่อยกับเพื่อนกูมั๊ย, กระแทก และล่าสุด What’s up แม้ว่าตอนนี้หนุ่มเฟรดดี้สมาชิกอีกคนไปเรียนต่อที่อิตาลี แต่เราก็ยังได้ฟังผลงานของ southside ทั้งเพลงของเขาเองและการไปร่วมฟีทกับศิลปินคนอื่นๆ ด้วย 2. #Thaitanium ฮิพฮอพรุ่นใหญ่ในวงการอย่าง Thaitanium เป็นอีกวงต้นแบบของแร็พเปอร์รุ่นใหม่ เพราะทั้งสามหนุ่มอย่าง เวย์ ขันเงิน และเดย์ แต่ละคนมีสไตล์การร้องและแร็พที่แตกต่างกัน แต่ลงตัวกันจนเรียกว่าเป็นวงฮิพฮอพอันดับหนึ่งของไทยก็ว่าได้ เพราะพวกเขาดังจนศิลปินต่างชาติก็รู้จัก ไม่ว่าจะซิงเกิลของวงหรือซิงเกิลเดี่ยว หรือเพลงที่ไปร่วมฟีทกับศิลปินคนอื่นก็ดังและไว้ใจได้ที่จะฟังเพลงของพวกเขา เพราะว่ามันเจ๋งทั้งเพลงและโปรดักชั่น 3. #ป็อกmindset ทายาทพันล้านอย่างหนุ่ม ป็อก ภัสสรกรณ์ ก็สนใจแนวเพลงฮิพฮอพจากค่าย Thaitanium หนุ่มป็อกเริ่มเส้นทางสายศิลปินในช่วง ปลายปี 2011 โดยปล่อยซิงเกิลแรกกับเพลง ชื่ออะไร การเปิดตัวป๊อกในฐานะศิลปินที่ชื่อ Mindset หนุ่มป็อกยังได้ร่วมงานกับศิลปินหลายคน ล่าสุดก็กับหนุ่ม ทีเจ urboyTJ นั่นเอง โดยใช้ชื่อในการทำเพลงว่า The Others โดยปล่อยเพลง อย่าคิดมาก และ ไม่อันตราย ให้ฟังกัน บอกเลยว่าดีงามทั้งสองเพลง 4. #fiixd ศิลปินน้องใหม่ที่จากค่าย Thaitanium Entertainment สำหรับหนุ่มจากขอนแก่นคนนี้เริ่มต้นการฟรีสไตล์แร็พมาตั้งแต่อายุ 16 ปี และได้ไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่สหรัฐอเมริกาอยู่หนึ่งปี และได้กลับมาทำเพลงแร็พตามสไตล์ที่ตัวเองถนัด ล่าสุดเขาเพิ่งเปิดตัวอัลบั้มแรกในชีวิต MORE NIGHTS IN THONGLOR ไป ใครที่อยากลองฟังเพลงฮิพฮอพสไตล์ fiixd ก็ลองหาโหลดฟังกันได้ แต่ต้องถูกลิขสิทธิ์นะจ๊ะ 5. #UrboyTJ ปฏิเสธไม่ได้ว่าตอนนี้หนุ่ม ทีเจ หรือ UrboyTJ กำลังฮอตสุดๆ เพราะหลังจากที่แยกย้ายจากวง 3.2.1 จากค่ายกามิกาเซ่ มาทำเพลงเอง แต่ละเพลงที่ปล่อยออกมาดังทุกเพลงและมียอดวิวเป็นล้าน ไม่ว่าจะเป็นเพลง วายร้าย, เค้าก่อน หรือเพลงล่าสุดอย่าง รังเกียจกันไหม ที่ปล่อยออกมาไม่กี่วันคนก็ร้องตามกันได้ทั้งประเทศแล้ว #undubzapp #อันดับแซ่บ #นักร้องแซ่บ
 • ย้อน 3 เส้นทางมายา แต้ว-หมาก-มิว ผู้ขับเคลื่อน #รากนครา ผ่านอะไรมาบ้าง!? เริ่มกันที่ สาวมิว-นิษฐา ที่แม้จะเพิ่งเข้าวงการมาได้...

  ย้อน 3 เส้นทางมายา แต้ว-หมาก-มิว ผู้ขับเคลื่อน #รากนครา ผ่านอะไรมาบ้าง!? เริ่มกันที่ สาวมิว-นิษฐา ที่แม้จะเพิ่งเข้าวงการมาได้ประมาณ 4 ปี แต่ช่อง 3 ก็ส่งบทดีๆ ให้มาโดยตลอด เพราะฝีมือการแสดงที่ไม่ธรรมดาของเธอ มิว เริ่มเข้าวงการด้วยการเล่น MV และถ่ายโฆษณาจากนั้นก็ได้เซ็นสัญญาเข้าสังกัดเป็นนักแสดงช่อง 3 ประเดิมละครเรื่องแรกในปี 2556 กับเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายปวรรุจ คู่กับ หนุ่มโป๊บ-ธนวรรธ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับดีและสร้างชื่อให้คู่จิ้นโป๊บ-มิว จนกระทั่งทุกวันนี้ และหลังจากนั้นเป็นต้นมา สาวมิว ก็มีละครปีละ 1-2 เรื่องมาโดยตลอด พัฒนาการทางด้านการแสดงของสาวมิวต้องยอมรับว่าสอบผ่านตั้งแต่ละครเรื่องแรก จนมาเรื่องที่ 2-3 บอกเลยว่าเธอก้าวกระโดดมาเป็นนางเอกแถวหน้าของช่อง 3 เลยทีเดียว แต่ที่ผ่านมา มิว จะได้รับบทนางเอกน่าสงสารมาตลอด มาเรื่องนี้ รากนครา ถือว่าเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญเพราะบท เจ้ามิ่งหล้า นั้นถือว่าเป็นบทร้ายลึกและต้องใช้ฝีมือการแสดงไม่น้อยเลยทีเดียว เรียกได้ว่าน่าจับตามองแบบสุดๆ มาต่อกันที่บท เจ้าน้อย หรือเจ้าศุขวงศ์ ที่รับบทโดย หนุ่มหมาก-ปริญ ผู้ชายที่เป็นขวัญใจสาวๆ ทั้งประเทศ หมาก เข้าวงการมาตั้งแต่ปี 2553 ด้วยการเล่น MV ถ่ายโฆษณา จากนั้นก็มีโมเดลลิ่งแนะนำหนุ่มหมากให้ พี่เอ-ศุภชัย รู้จัก พี่เอ เลยจับมาปั้นพร้อมๆ กับ หนุ่มณเดชน์ คูกิมิยะ ทั้งคู่เลยได้เล่นละครเรื่องแรกด้วยกันกับเรื่อง เงารักลวงใจ ซึ่งหลังจากประเดิมละครเรื่องแรกชื่อของหนุ่มหมากก็พุ่งขึ้นสูงพระเอกคลื่นลูกใหม่ช่อง 3 และมีผลงานละครแบบต่อเนื่อง แถมยังเปลี่ยนบทบาทอยู่เสมอ ไม่ว่าจะบทดราม่า บทบู๊ บทคอมเมดี้ พ่อหนุ่มคนนี้ก็เอาอยู่มาตลอด ทำให้การันตีได้ว่า บทบาท เจ้าน้อย จะไม่ยากเกินความสามารถของผู้ชายที่ชื่อหมากอย่างแน่นอน และสาวคนสุดท้าย แต้ว-ณฐพร ทิ่ตอนนี้กลายเป็นนางเอกกู้เรตติ้งให้ช่อง 3 ไปแล้ว ซึ่งสาวแต้วเข้าวงการด้วยงานโฆษณาและถ่าย MV ตั้งแต่ปี 2546 จากนั้นจึงได้แสดงภาพยนตร์เรื่องแรก เด็กหอ ทำให้แต้วเริ่มมีชื่อเสียงในฐานะนักแสดง ซึ่งเป็นจังหวะที่ช่อง 3 กำลังหานางเอกเลือดใหม่ แต้ว จึงได้เข้าเป็น Power 3 รุ่นที่ 2 พร้อมๆ กับ แมท-ภีรณีย์, ญาญ่า-อุรัสยา, มิ้นท์-ชาลิดา , มาร์กี้-ราศี ซึ่งจะเห็นได้ว่า Power 3 รุ่นนี้กลายเป็นนางเอกแถวหน้าของวงการทุกคน และหลังจากฝึกการแสดงอยู่ที่ช่อง 3 ไม่นาน แต้ว ก็มีละครเรื่องแรก น่ารัก ที่ออนแอร์ในปี 2549 หลังจากนั้นมาสาวแต้วก็มีผลงานอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งมาเปรี้ยงสุดขีดกับบท เจ้าแม่นาคี ในละครเรื่อง นาคี เมื่อปี 2559 #อันดับแซ่บ #ละครแซ่บ #แต้วณฐพร
 • ถูกใจคนไทย 5 พิธีกรหนุ่มเลือดใหม่ ขโมยหัวใจคนดู #undubzapp #อันดับแซ่บ ช่วงนี้มีรายการดังๆ มากมายให้เลือกดูกันเยอะมาก ทั้งรา...

  ถูกใจคนไทย 5 พิธีกรหนุ่มเลือดใหม่ ขโมยหัวใจคนดู #undubzapp #อันดับแซ่บ ช่วงนี้มีรายการดังๆ มากมายให้เลือกดูกันเยอะมาก ทั้งรายการของไทยเองและรายการที่ซื้อลิขสิทธิ์มาจากต่างประเทศ แต่นอกจากรูปแบบรายการจะน่าสนใจดึงดูดคนดูแล้ว ผู้ดำเนินรายการเองก็มีส่วนสำคัญที่จะทำให้รายการเป็นไปอย่างราบรื่น มาดูกันสิว่าตอนนี้มีพิธีกรชายคนไหนมาแรง ทั้งหน้าตาดีและความสามารถปังกันบ้าง 1. #แบมปีติภัทร มาแรงสุดๆ พอๆกับกระแสของรายการ ท็อปเชฟ ไทยแลนด์ ก็พิธีกรรายการนี่แหละ สำหรับหนุ่ม แบม ปีติภัทร คูตระกูล พิธีกรหนุ่มเลือดใหม่ที่ใครได้ชมรายการท็อปเชฟคงได้เห็นฝีปากในการพูดของเขา ทั้งฉะฉาน น่าฟัง รื่นหู ไหนจะรอยยิ้มของเขาที่ทำเอาสาวๆ ใจละลาย ใครจะรู้ว่ากว่าที่เขาจะมีวันนี้หนุ่มแบมมีปัญหาเรื่องการพูดติดอ่าง แต่เมื่อฝึกพูดบ่อยๆ อาการก็หายไปจนเป็นหนุ่มพูดจาน่าฟังอย่างที่เห็น 2. #โต๋นแตร์ ทินกร สาวๆ คงจะคุ้นหน้าคุ้นตาของหนุ่มฌต๋นแตร์ ทินกร กันมาบ้าง เพราะเขาเคยผ่านการประกวดหนุ่มคลีโอ ปี 2015 และยังได้รางวัล Entertainer มาครองด้วย สำหรับหนุ่มช่างพูด ลูกเล่นแพรวพราวอย่างโต๋นแตร์ เคยเป็นทั้งวีเจและพิธีกรรายการวัยรุ่นอย่าง iteen club จนล่าสุดเปลี่ยนมาทำหน้าที่ผู้ประกาศข่าวทางช่อง one เป็นทางการขึ้นมาอีกขั้น 3. #แคนอติรุจ จากนักร้องจากเวทีเดอะสตาร์ เปลี่ยนแนวมาด้านผู้ประกาศข่าวของช่อง ONE สำหรับแคน เดอะสตาร์ ถือว่าทำหน้าที่ผู้ประกาศข่าวได้เป็นอย่างดี ถึงแม้ว่าช่วงแรกๆ อาจจะติดขัดไปบ้างเพราะเป็นมือใหม่ของวงการข่าว แต่ก็ได้พิธีกรเก๋าประสบการณ์อย่างต๊ะ นารากร และอุ๋ย ภาคภูมิช่วยสอน ไม่นานหนุ่มแคนก็คล่อง แถมพูดจาฉะฉาน บุคลิกดี คนดูยังได้ของแถมคือความหล่ออีกต่างหาก 4. #ต๊ะพิภู หนุ่มคิ้วเข้ม ต๊ะ พิภู สมาชิกใหม่ที่ สรยุทธ สุทัศนจินดา เลือกให้มาเป็นผู้ประกาศข่าวคู่กับน้องไบรท์ จบปริญญาโทจากประเทศอังกฤษ แน่นอนว่าหน้าตาหล่อเหลาขนาดนี้เขาเคยประกวดหนุ่มคลีโอ และยังเคยเป็นผู้ประกาศข่าวของสำนักข่าวไทย ทางโมเดิร์นไนน์มาแล้ว ด้วยประสบการณ์ในการอ่านข่าวมาหลายปี การมาร่วมงานกับบ้านใหม่อย่างเรื่องเล่าเช้านี้จึงเป็นเรื่องง่ายของหนุ่มคนนี้ไปเลย 5. #ดีเจคิวธิติพันธ์ หากพูดถึงสายเกาหลีแล้ว แฟนๆ คงคุ้นเคยหนุ่มคิว คิ้วสาหร่าย พิธีกรหนุ่มตี๋ขี้เล่น แถมยังเป็นกันเองกับศิลปินและแฟนคลับสายเกา หนุ่มคนนี้เข้าวงการบันเทิงมาด้วยการเป็นดีเจ วีเจ พิธีกรแถมยังมีงานแสดงเบาๆ และไม่นานมานี้เขายังกระโดดมารับงานพิธีกรทางช่องวัน ในช่วงรายวันบันเทิง อีกด้วย ความสามารถเยอะขนาดนี้ อนาคตยังอีกไกล
 • อัปเดตล่าสุด งาน Sale โปรโมชั่น ลดราคา ประจำสัปดาห์ (4 - 11 ส.ค.) รวมงาน Sale อัปเดตล่าสุด ประจำสัปดาห์ 4 - 11 ส.ค. ปี เสื้อผ...

  อัปเดตล่าสุด งาน Sale โปรโมชั่น ลดราคา ประจำสัปดาห์ (4 - 11 ส.ค.) รวมงาน Sale อัปเดตล่าสุด ประจำสัปดาห์ 4 - 11 ส.ค. ปี เสื้อผ้าแบรนด์เกาหลี Mister Donut ชิ้นละ 1 บาท และ Starbucks ซื้อ 2 แถม 1 กลับมาอีกครั้ง อยากได้ของดีราคาถูกต้องมาเช็กที่ Undubzapp 1. #MisterDonut No.1 เพียงชิ้นละ 1 บาท พิเศษทุกวันศุกร์ ซื้อโดนัท No.1 เพียงชิ้นละ 1 บาท จำกัด 1 ท่าน/ 1ชิ้น จำหน่ายสาขาละ 100 ชิ้น/วัน ตลอดเดือนสิงหาคม 2560 ที่ Mister Donut ทุกสาขา ยกเว้นสาขาสยามพารากอน และ สาขา บีทูเอส เมกา บางนา 2. #Starbucks ซื้อ 2 แถม 1 นอกจาก 2 แถม 1 แล้วยังมีเมนูใหม่ด้วยน้า วันนี้ - 18 ส.ค. 60 ที่ Starbucks ทุกสาขา 3. #Satin Factory Sale Up 80% ชุดเครื่องนอน Satin ลดสูงสุด 80% ทุกรุ่น ทุกขนาด พร้อมผ่อน 0% วันนี้ - 14 ส.ค. 60 ที่ โรงงานซาติน ซอยเพชรเกษม 69 4. #Supersports Super Sale Adidas ,Nike เหลือคู่ละ 2,000 ต้นๆ เท่านั้น วันนี้ - 9 ส.ค. 60 ที่ ลานโปรโมชั่น เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น G 5. #Aland แบรนด์เสื้อผ้าจากเกาหลี ลดสูงสุด 30% เสื้อผ้าชายหญิงจาก 11 แบรนด์ฮิตจากเกาหลี ราคาเป็นมิตรมาก วันนี้ - 9 ส.ค. 60 ที่ A Land ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์
 • อรรถรส คอกาแฟ 5 ข้อดีฟินๆ ที่ “สายเลือดคาเฟอีน” ควรได้อ่าน ฮั่นแน่! ใครคลิกเข้ามาอ่าน รู้ได้ทันทีเลยว่าต้องเป็นเหล่า “สายเลื...

  อรรถรส คอกาแฟ 5 ข้อดีฟินๆ ที่ “สายเลือดคาเฟอีน” ควรได้อ่าน ฮั่นแน่! ใครคลิกเข้ามาอ่าน รู้ได้ทันทีเลยว่าต้องเป็นเหล่า “สายเลือดคาเฟอีน” แน่นอน คนที่กำลังมองหาเหตุผลดีๆ เพื่อการดื่มกาแฟอย่างได้อรรถรส จิบไปฟินไป เอาไปเม้าท์กับเพื่อนถูกว่าที่ดื่มกันอยู่ทุกวันเนี่ย..มันดีต่อใจยังไงบ้าง ห้ามพลาด 5 ข้อดีของกาแฟที่ Undubzapp นำมาฝากนะ 1. ลดอัตราเสี่ยงโรคใกล้ตัว นานาชนิด ใครจะไปคิดล่ะ ว่านั่งจิบกาแฟเพลินๆไปวันๆเนี่ย จะช่วยลดอัตราเสี่ยงโรคความจำเสื่อมได้ถึง 65% สามารถช่วยพัฒนาความจำ ลดโอกาสเป็นโรคเกาต์ โรคเบาหวานได้อีกตั้ง 60% แถมยังป้องกันโรคมะเร็ง และลดโอกาสเกิดโรคนิ่วในถุงน้ำดีได้ถึง 50% เชียวนะ 2. กระตุ้นสมอง มันจะเฟรชหน่อยๆ นี่อาจเป็นเหตุผลหลักที่หลายคน เลือกยกกาแฟสักถ้วยดื่มในยามเช้า เพื่อความตื่นตัวพร้อมสำหรับวันใหม่ เพราะคาเฟอีนมีฤทธิ์ในการกระตุ้นประสาทส่วนกลาง ทำให้ร่างกายที่อ่อนล้ากลับมาสดชื่น หายอ่อนเพลียเป็นปลิดทิ้ง ช่วยให้นักกีฬาสามารถฝึกซ้อมได้นานขึ้นอีกตั้ง 1 ชั่วโมง 3. คลายเครียด หายดราม่า ไม่ซึมเศร้า ใครที่แฟนกำลังเหวี่ยงวีน อินเนอร์เริ่มจะมา แนะนำให้ลองลากเข้าสตาร์บัค จิบกาแฟสักแก้ว เพราะกาแฟสามารถดับความตึงเครียดให้ร่างกายได้ถึง 15-20% หายจากอารมณ์หงุดหงิด ซึมเศร้า ผ่อนคลายความกังวล แจ่มใสสดชื่นราวกับวิ่งอยู่ในทุ่งหญ้าในหนังเรื่อง The sound of music ยังไงยังงั้น เอ้า..ลองดูๆ 4. ระเบิดเซลลูไลท์ สลายไขมัน การดื่มกาแฟหลังมื้ออาหารทำให้ไขมันที่เรากินเข้าไป เกิดการแตกตัวและให้พลังงานทดแทน มีงานวิจัยหลายชิ้น ระบุว่า คาเฟอีนมีส่วนช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบเมตาบอลิซึม ลดการสะสมของเหลวใต้ผิวหนัง ช่วยดึงเซลลูไลท์ออกจากผิวหนัง ผิวจะเรียบเนียนและกระชับขึ้นไปอีก 5. ผิวสวย ช่วยดักแก่ งานวิจัยโภชนาการทางการแพทย์ของมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด เปิดเผยว่ากาแฟมีสารต้านอนุมูลอิสระชนิดเดียวกันเป๊ะ กับที่มีในองุ่น หรือบลูเบอร์รี ซึ่งข้อดีก็คือช่วยให้เซลล์ผิวหนังแข็งแรง ป้องกันริ้วรอยเหี่ยวย่น ฟื้นฟูผิวจากการถูกแสงแดดทำร้าย ลดการอักเสบของผิวหนัง กระชับรูขุมขน และขับสารพิษที่สะสมอยู่ใต้ผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • #ZappUpdate แม่นจริงนะเธอว์!! เช็กโหงวเฮ้ง “ก้น” คนมีเสน่ห์ ก้นกลมกลึง เป็นคนที่มีรูปทรงก้นที่ดี น่าดึงดูด อาจเกิดจากการออกก...

  #ZappUpdate แม่นจริงนะเธอว์!! เช็กโหงวเฮ้ง “ก้น” คนมีเสน่ห์ ก้นกลมกลึง เป็นคนที่มีรูปทรงก้นที่ดี น่าดึงดูด อาจเกิดจากการออกกำลังกายต่างๆ มาเยอะ คนมีก้นลักษณะนี้ โหงวเฮ้งเป็นคนมีเสน่ห์ ชอบช่วยเหลือเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ พูดจาตรงไปตรงมา มีความมั่นใจ ชอบความท้าทาย และเป็นคนขี้เบื่อง่ายสุดๆ ก้นทรงสามเหลี่ยม ทรงก้นที่มีเนื้อก้นในลักษณะบีบเข้าหากันเหมือนรูปสามเหลี่ยม ให้ความรู้สึกเก็บตัว กระมิดกระเมี้ยนพอสมควร มักมีแนวโน้มเป็นคนใจน้อย คิดมาก เจ้าอารมณ์ เวลาพูดอะไรก็ขอให้รักษาน้ำใจกันนิดนึงหน่อยล่ะ ก้นทรงสี่เหลี่ยม รูปทรงก้นที่เป็นบล็อกคล้ายๆ สี่เหลี่ยม จะตรงกันข้ามกับ คนก้นสามเหลี่ยม คือ เป็นคนใจเย็น อารมณ์เย็น ไม่รีบร้อน มีสติ จนบางครั้งกลายเป็นคนอืดอาด เชื่องช้า จนน่าหงุดหงิดเลยทีเดียว ก้นแบนหรือแฟบ เป็นรูปทรงก้นที่สาวๆ มักไม่ค่อยพึงพอใจเท่าไหร่ ส่งผลให้คนที่มีก้นแบนหรือแฟบ มีแนวโน้มไม่มั่นใจในตัวเอง ชอบคิดเองเออเองอยู่ฝ่ายเดียว แต่ถ้าได้รักใครก็จะทุ่มเทกับความรักครั้งนั้นเต็มที่ ก้นย้อยตามวัย เป็นลักษณะก้นที่อาจร่วงโรยตามวัยที่มากขึ้น อาจมีหย่อนย้อยบ้างเป็นเรื่องธรรมชาติ มีแนวโน้มเป็นคนรักสันโดษ หมดไฟที่จะท้าทายกับสิ่งต่างๆ มีโลกส่วนตัวสูง แต่เป็นคนใจดีและมักให้อภัยคนรอบข้างอยู่เสมอ ก้อนงอนงามกระชับ ลักษณะก้นที่สาวๆ ใฝ่ฝัน ก้นสวยกลมกลึงดึงดูดเพศตรงข้าม มีเสน่ห์ มีความเป็นผู้นำ มั่นใจในตัวเองมากจนอาจกลายเป็นสาวแรงได้ในบางครั้ง เห็นสวยๆ แบบนี้ แต่ดวงเรื่องความรักค่อนข้างอาภัพพอตัวเลยนะเธอว์
 • #ZappUpdate ดราม่า! รักหาร 2 มีน โพสต์เดือดเที่ยวเองจ่ายเอง #ต่อสายเปย์ ไม่มีนะจ๊ะ เป็นนักแสดงหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรงที่ตอนนี้ถูก...

  #ZappUpdate ดราม่า! รักหาร 2 มีน โพสต์เดือดเที่ยวเองจ่ายเอง #ต่อสายเปย์ ไม่มีนะจ๊ะ เป็นนักแสดงหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรงที่ตอนนี้ถูกจับตาและมีแฟนคลับติดตามเพียบเลยทีเดียว สำหรับ หนุ่มต่อ-ธนภพ ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งสละตำแหน่ง ต่อผู้ไม่มีไอจี ไปแล้วหมาดๆ ซึ่งเป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า หนุ่มต่อ มีหวานใจที่คบกันมาตั้งแต่ก่อนเข้าวงการอย่าง สาวมีน-ชุติญา อยู่ข้างกาย แม้ว่าที่ผ่านมาต่อจะเลิฟซีนหรือเป็นคู่จิ้นกับสาวๆ หลายคนในวงการ แต่ตัวจริงของหนุ่มต่อก็คือสาวมีนคนเดียวเท่านั้น แถมดูเหมือนว่ารักของทั้งคู่จะมั่นคงไม่น้อยเลยทีเดียว โดยล่าสุดต่อขอพักเบรกงานถึง 15 วัน เพื่อพาหวานใจไปเที่ยวลอนดอน งานนี้ไม่แปลกที่หลังจากกลับมาจะมีข่าวว่าทริปนี้หนุ่มต่อเป็นสายเปย์พาแฟนสาวเที่ยวแบบไม่อั้น ซึ่งหลังจากมีข่าวต่อก็ได้ออกมาปฏิเสธแล้วว่าไม่เป็นความจริง เรื่องก็เหมือนจะจบลง แต่มันไม่จบจ๊ะ เพราะมีดราม่าต่อที่ สาวมีน ที่ถูกเมาท์มอยจนทนไม่ไหว ออกมาขอชี้แจงข้อมูลในไอจีไว้อย่างนี้ “ไปเที่ยวออกเงินเองทุกบาท ทุกสตางค์ค่ะ ตั้งแต่ค่าตั๋วเครื่องบินยันค่าที่พัก กินข้าวยังหารกันเลยค่ะ สมัยนี้ทำอะไรถูกต้องควรบอกไม่งั้นคนเค้าจะเม้าท์กันสนุกปาก เก็บเงินเที่ยวเองได้นะคะ ไม่ต้องขอใคร ไม่ต้องให้ใครเปย์ แล้วก็ไม่ชอบให้เปย์ด้วยค่ะ 7 ปีที่แล้วหารกันยังไง ทุกวันนี้ก็ยังหารกันอยู่ค่ะ ค่าข้าว ค่าดูหลัง (ไม่ได้บอกว่าให้แฟนเปย์แล้วไม่ดี แต่ละคนก็มีมุมมองต่างกันไป แต่สำหรับมีนให้แฟนเปย์แล้วต้องโดนติฉินนินทา จ่ายเองดีกว่าค่ะ ทำงานหาเงินได้เหมือนกันค่ะ ไม่ได้นอนสวยๆ อยู่บ้านไปวันๆ 55555) ขอบพระคุณที่เข้าใจ” เป็นอันว่าเคลียร์นะจ๊ะขาเม้าท์ ต่อสายเปย์ไม่มี ทุกอย่างเท่าเทียมหารเท่ากันหมดค่ะ ชอบความน่ารักของคู่นี้จริงๆ แต่หลายคนถามทำไมต้องไปเที่ยวยาวนานครึ่งเดือนขนาดนั้น บอกได้เลยว่าที่ผ่านมาหนุ่มต่อเป็นคนบ้างานตลอด 4 ปีที่เข้าวงการมาทำงานอย่างบ้าคลั่งแทบจะไม่มีเวลามาเจอสาวมีน บ้างครั้งนานเป็นเดือนเลยกว่าจะได้เจอหน้ากัน ทริปนี้นอกจากจะเป็นทริปเติมความหวานของต่อมีนแล้วยังเป็นทริปชาร์ตแบตของหนุ่มต่อด้วยที่ขออนุญาตทางผู้ใหญ่เรียบร้อยแล้ว แหมแต่ไปเที่ยวด้วยกันทั้งทีไม่ยอมลงรูปคู่เลย เก็บเอาไว้ดูกัน 2 คนเหรอคะ
 • ติดจองอยู่ไหม? ส่อง 9 ดาราชายโสด ที่สาวๆ ยกให้เป็น #สามีแห่งชาติ เห็นรายชื่อหนุ่มโสดเหล่านี้แล้วเชื่อว่าสาวๆ หลายคนต้องสงสัย...

  ติดจองอยู่ไหม? ส่อง 9 ดาราชายโสด ที่สาวๆ ยกให้เป็น #สามีแห่งชาติ เห็นรายชื่อหนุ่มโสดเหล่านี้แล้วเชื่อว่าสาวๆ หลายคนต้องสงสัยเป็นแน่แท้ว่าทำไมทั้งหล่อ ทั้งนิสัยดี และมีความฮอตระดับพระเอก แต่ทำไมถึงยังไม่มีหวานใจเป็นตัวเป็นตน 1. #เจมส์มาร์ ขอเริ่มคนแรกที่ เจมส์ มาร์ ผู้ไม่มีไอจีที่มีดีกรีพระเอกพ่วงท้าย แต่ก็ยังไร้วี่แววหวานใจ ข่าวกับสาวๆ ในวงการก็ค่อนข้างเงียบเชียบ ไม่รู้ว่างานนี้มีซุ่มอยู่ หรือว่ามัวแต่ทำงานจนไม่มีเวลาเหล่สาวกันแน่จ๊ะ 2. #อเล็กซ์เรนเดล ตั้งแต่ประกาศเลิกกับ สาวเต้ย-จรินทร์พร หัวใจของ หนุ่มอเล็กซ์ เรนเดล ก็ดูเหมือนจะปิดตายไปเลยจ๊ะ ไม่อยากจะเชื่อจริงๆ หุ่นก็เป๊ะ หน้าก็หล่อ ความสามารถแน่นขนาดนี้ ทำไมยังไม่ยอมให้ใครเข้ามาดูแลหัวใจ สงสัยอาจจะยังเลือกไม่ได้มากกว่าเนอะ 3. #ฌอห์ณจินดาโชติ มาที่หนุ่มฮอต ฌอห์ณ จินดาโชติ พระเอกมาดเข้มที่ช่วงนี้สงสัยว่าจะทำงานอย่างเดียว ความสัมพันธ์กับสาวๆ ไม่ค่อยจะคืบหน้า เป็นข่าวกับสาวยิปซี-คีรติ ก็ยังเป็นได้แค่เพื่อน แหม..สามีแห่งชาติของเจ้ ยังไม่มีแฟนก็ดีแย้ว 555 4. #บอยปกรณ์ แม้จะเปิดปากว่าคบสาวคนโน้นคนนี้หลายครั้ง แต่มาช่วงนี้ก็ดูเหมือนว่าเรื่องหัวใจของ หนุ่มบอย-ปกรณ์ จะเงียบหายเข้ากลีบเมฆ แหม..คู่จิ้น มาร์กี้-ราศรี ก็กำลังจะแต่งงานแล้ว หนุ่มบอย ต้องรีบเปิดใจด่วน 5. #บี้สุกฤษฎิ์ ไม่รู้เพราะเข็ดกับความรักรึเปล่า หนุ่มบี้-สุกฤษฎิ์ ช่วงนี้เลยขออยู่แบบโสดๆ สดๆ แต่เรื่องเหงาคงไม่ เพราะหนุ่มคนนี้เขางานเยอะ เพื่อนแยะ แต่บอกเลยอกอุ่นๆ หุ่นบึกๆ อย่างนี้ มีแต่สาวอยากจะรักษาแผลใจให้เพียบเลยนะจ๊ะ 6. #วีวีรภาพ ถึงจะเคยได้ชื่อว่าคาสโนว่า แต่งานนี้ปัจจุบันก็ไม่เห็นว่า หนุ่มวี-วีรภาพ จะยอมเปิดตัวสาวข้างกาย ไม่รู้ว่าเลือกไม่ได้หรือยังไม่พร้อมจริงจังกับใครกันแน่ แหม..แต่โสดแบบฮอตอย่างหนุ่มวีอยู่อย่างนี้ก็สบายใจดีแล้วเนอะ 7. #เจมส์จิรายุ ความน่ารักทะเล้นมาเป็นอันดับ 1 แถมยังเป็นสามีแห่งชาติที่สาวๆ ปราบปลื้มเป็นอย่างมาก สำหรับ หนุ่มเจมส์-จิรายุ ที่ตอนนี้จนแล้วจนรอดก็ยังไม่มีหวานใจตัวจริง 8. #เกรทวรินทร ด้านพี่ใหญ่แห่งแก๊งค์ตั๊กไลฟ์ เกรท-วรินทร ที่ไม่เคยได้เปิดตัวว่าคบใครจริงจังสักที จนตอนนี้ไม่รู้ว่าโสดเป็นบางเวลารึเปล่า แต่ยังไม่เปิดตัวก็ถือว่าหัวใจยังว่างๆ สาวๆ ยิ้มกริ่มปลื้มค่ะ 9. #ซันนี่สุวรรณเมธานนท์ นอกจากความฮาแล้ว ความหล่อของหนุ่มคนนี้ก็ไม่ธรรมดา ไม่น่าเชื่อว่ามีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามขนาดนี้จะยังไม่มีแฟน หรือจะซุกไว้ที่บ้านคร้า หนุ่มซันนี่
 • Sponsored

 • หมอดีนะคะ 8 ดาราศัลยกรรมตาสองชั้น ทำแล้วสวยเปรี๊ยง !! 1. #ยิปโซอริย์กันตา เรียกว่าเปลี่ยนจากสาวหมวยกลายเป็นสาวหน้าคมตาหวานขึ...

  หมอดีนะคะ 8 ดาราศัลยกรรมตาสองชั้น ทำแล้วสวยเปรี๊ยง !! 1. #ยิปโซอริย์กันตา เรียกว่าเปลี่ยนจากสาวหมวยกลายเป็นสาวหน้าคมตาหวานขึ้นมาแบบทันทีสำหรับ สาวยิปโซ-อริย์กันตา ที่ตอนเข้ามาวงการใหม่ๆ ใครๆ ก็คงจำลุคสาวหมวยสุดแนวของเธอได้ ซึ่งตอนที่ไปทำแรกๆ ก็เล่นเอสสาวยิปโซเสียเซลฟ์ไปเหมือนกันเพราะโดนชาวเน็ตทักว่าทำแล้วไม่สวย แต่เมื่อตาเริ่มเข้าที่และไม่มีอาการบวมความสวยก็เริ่มบังเกิด ซึ่งบอกเลยว่าเธอตัดสิตใจถูกมากที่ทำเพราะคือสวยหวานขึ้นเท่าตัวเลยจ้า 2. #คริสหอวัง แม้จะมีเสน่ห์ที่ความเป็นสาวหมวย แต่ความที่ตาไม่มีเหลาเต้งเลยก็ทำให้ สาวคริส หอวัง เกิดความไม่มั่นใจขึ้น เลยขอไปศัลยกรรมตาสองชั้นแบบเบาเพื่อเพิ่มมิติให้ดวงตาดูโตขึ้น งานเป๊ะ งานปัง เลยปรากฏ สาวหมวยไม่มีเหลาเต้งหายไปแล้วจ้า 3. #จ๊ะอาร์สยาม มาถึงสาวคนนี้ จ๊ะ อาร์สยาม ที่ก็เคยออกมายอมรับว่าผ่านการศัลยกรรรมตาสองชั้นมาเช่นกัน แต่เธอคนนี้ไม่มีกั๊กเลยนะจ๊ะว่าทำศัลยกรรมมาเปิดเผยตลอด ซึ่งนอกจากทำตาแล้วเธอยังทำหน้าอกอีกด้วย แต่บอกเลยว่าหลายคนอาจจะคิดว่าสาวจ๊ะทำจมูก งานนี้คิดผิดจ๊ะ เพราะเธอยืนยันจมูกไม่ได้ทำของแท้แม่ให้มาจ้า 4. #แพรวาณิชาภัทร เปลี่ยนลุคไปมากหลังจากที่สาวแพรวา-ณิชาภัทร ตัดสินใจเปลี่ยนจากตาโตไม่มีเหลาเต้งมาเป็นตาโตแบบสองชั้นที่ทำให้สาวแพรวาดูเปรี้ยวขึ้นผิดหูผิดตา เรียกว่าโตเป็นสาวกลายเป็นคนละคนเลยทีเดียว บวกลบแล้วหลังทำสวยขึ้นบอกเลย 5. #มิวนิษฐา มาถึงนางเอกหน้าคม มิว-นิษฐา ที่หน้าเป๊ะจมูกปัง แต่ตานั้นในตอนแรกไม่เท่ากันสักเท่าไหร่ สาวมิวเลยต้องให้คุณหมอทำการแก้ไขให้ดูมีสองชั้นเท่าๆ กันทั้งสองข้าง งานนี้ก็เลยทำให้เธอสวยเป๊ะทุกองศา จนกลายเป็นนางเอกสุดฮอตอยู่ในขณะนี้ 6. #ฐิวริฏฐิสา ส่วนสาวสวยคนนี้ก็จำเป็นต้องพึ่งคุณหมอศัลย์เช่นกัน เพื่อให้ตาดูโตขึ้น สาวฐิ-วริฏฐิสา ก็ไม่รอช้าตัดสินใจทำเพื่อความเป๊ะของใบหน้า ผลออกมาเป็นไปตามความคาดหมายคือสวยขึ้นกว่าเดิมนั้นเอง 7. #มดณปภัช ยืดอกรับแบบเต็มๆ ว่าไปทำศัลยกรรมตาสองชั้นมา สำหรับ สาวมด-ณปภัช ซึ่งบอกเลยตั้งแต่ทำตาสองชั้นมา สาวมด ก็ดูสวยขึ้นเป็นกอง สวยแบบเปรี้ยวๆ ไม่ได้สวยใสวัยเด็กอีกต่อไป แถมยังได้งานเพิ่มขึ้นอีกด้วย ทำแล้วสวย ทำแล้วรวย ใครบ้างจะไม่ทำเนอะ 8. #เต้ยจรินทร์พร สวยแบ๊วแบบตาชั้นเดียวก็นำพาสาวเต้ย-จรินทร์พร แจ้งเกิดในวงการได้แล้ว และยิ่งทำตาสองชั้นมางานนี้ สาวเต้ย ก็ยิ่งฮอตเปรี้ยงเข้าไปใหญ่ แถมไม่ได้ทำแค่ครั้งเดียว แต่ทำถึง 2 ครั้ง เพราะที่ทำไว้ครั้งแรกมันเกิดหลุดเลยต้องซ้ำเพื่อความเป๊ะค่ะ
 • ทวงเงินเพื่อนยังไง ไม่ให้เสียเพื่อนดีคะ ทวงเงินลูกหนี้อย่างไร ให้จ่ายครบตามกำหนดดีคะ มาดู มาดู เดี๋ยวเผยแพร่วิชาให้ฟัง!! 1. ช...

  ทวงเงินเพื่อนยังไง ไม่ให้เสียเพื่อนดีคะ ทวงเงินลูกหนี้อย่างไร ให้จ่ายครบตามกำหนดดีคะ มาดู มาดู เดี๋ยวเผยแพร่วิชาให้ฟัง!! 1. ชวนคุยเป็นกันเอง พร้อมทวงเงินแบบเนียนๆ ก่อนจะไปทวงหนี้ ขอเงินใครคืน ก็ควรไปคุยอย่างมีวาทะศิลป์ซักหน่อย ไม่ใช่โต้งๆ ก็จะทวงเอา ทวงเอา เริ่มต้นจากการชวนคุยเรื่องสบายๆ เพื่อให้ความสัมพันธ์ยังคงไปได้ด้วยดี แล้วค่อยเข้าเรื่องว่าพอมีเงินจ่ายคืนก่อนได้มากน้อยเพียงใด ก็ยังไม่สาย แถมยังได้คืนง่ายกว่าอีกด้วย 2. แบ่งจ่ายหรือผ่อนจ่ายก็ได้ เอาที่สบายใจทั้งสองฝ่าย ถ้าเพื่อนลูกหนี้เขาไม่มีเงินพอจะจ่ายคุณจริงๆ อันเนื่องจากสาเหตุอะไรก็ตามที่พอฟังแล้วรับได้ ก็อาจมีการคุยต่อรองกันได้เช่น ลดหนี้ หรือผ่อนจ่ายก็ได้ เอาที่สบายใจทั้งสองฝ่าย ถือว่าช่วยๆ กันไปแหละค่ะ 3. โพสต์แชร์รูปมาม่าเนียนๆ แล้วบอกไม่มีเงิน หนี้ก็ไม่ได้คืน ถึงจะไม่ใช่วิธีการทวงหนี้แล้วได้เงินคืนโดยตรง แต่อาจได้ผลทางอ้อมบาดลึกถึงจิตสำนึกจนแอบสะดุ้งเบาๆ พูดกว้างๆ อารมณ์แบบเพื่อนคนไหนน้า นิสัยไม่ดีเลย ตอนขอยืมเงินกราบกรานขอซะดิบดี พอทวงคืนแต่ละทีนี่เค็มจริงยิ่งกว่าน้ำปลาอีก 4. ใช้เงินคืนในรูปแบบอื่นๆ ที่เราพึงพอใจ สำหรับวิธีนี้เป็นวิธีที่ค่อนข้างละมุนละม่อม เหมาะกับเพื่อนลูกหนี้ซี้กัน จิตสำนึกดี สามารถต่อรองกันได้เช่นติดเงิน 500 บาท ทวงคืนยากหน่อย แต่ช่างเหอะ วันศุกร์นี้ว่างๆ แกพาไปเลี้ยงชาบูหัวละ 350 บาท เป็นการหักล้างหนี้ก็ได้ ถึงจะไม่ได้เงินคืน แต่ได้เป็นบรรยากาศดีๆ ร่วมโต๊ะอาหารกับเพื่อน ถึงจะขาดทุนไปบ้างก็ไม่เสียหายอะไรมากมายนี่ แต่คราวหน้าถ้ามีการขอยืมเงินอีกต้องคิดดีๆ ก่อนนะ 5. ใช้บุคคลที่ 3 เป็นตัวช่วยไกล่เกลี่ย ในกรณีที่ทวงเท่าไหร่เงียบ แบบทนไม่ไหวแล้ว อาจให้บุคคลที่ 3 ช่วยเหลือเช่นเพื่อน พ่อแม่ ช่วยทวง หรือขอยกตัวอย่างกรณีนึงว่าด้วย เจ้าหนี้ที่ทวงลูกหนี้ไม่ได้ซักที จนเจ้าหนี้ให้ลูกชายมาเป็นตัวกลางในตามเงินคืน ถือเป็นวิธีทางจิตวิทยาแบบขอใช้ตัวช่วย จนในที่สุดก็ทวงได้สำเร็จเพราะแพ้ความใสซื่ออายเด็กหน่อยๆ นั่นเอง
 • Girl Crush '5 ไอดอลเกาหลี' ที่ผู้หญิงด้วยกันตกหลุมรัก! #f(x) #girlcrush #BLACKPINK #Mamamoo http://ow.ly/yE3i30dLRWb

  Girl Crush '5 ไอดอลเกาหลี' ที่ผู้หญิงด้วยกันตกหลุมรัก! #f(x) #girlcrush #BLACKPINK #Mamamoo http://ow.ly/yE3i30dLRWb
 • คนโสดใจสั่น 'พอร์ช' จัดหนักง้อ 'เกรซ' หวานผ่านสื่อ สวีทอะไรเบอร์นี้ พูดได้เลยว่าเป็นคู่รักที่หวานอันดับต้นๆ ของวงการบันเทิงขณ...

  คนโสดใจสั่น 'พอร์ช' จัดหนักง้อ 'เกรซ' หวานผ่านสื่อ สวีทอะไรเบอร์นี้ พูดได้เลยว่าเป็นคู่รักที่หวานอันดับต้นๆ ของวงการบันเทิงขณะนี้ สำหรับ หนุ่มพอร์ช-ศรัณย์ กับสาวเกรซ-ชลิตา ซึ่งเป็นน้องสาวของนางร้ายสุดแซบ กี๊ฟ-อรลีฬห์ โดยล่าสุดไม่รู้ว่าหนุ่มพอร์ชไปทำอะไรให้สาวเกรซงอน พระเอกหนุ่มถึงได้ง้อด้วยคำหวานออกสื่อด้วยรูปสุดหวาน พร้อมประโยคนี้ “หนูไม่ใช่แค่คนที่พี่รัก แต่หนูคือจิ๊กซอร์หลักที่ชาดหายไป..กลับมาได้ไหม..ดีกันนะคะ” โอ้ยยยใครเจอวิธีง้อสุดหวานแบบนี้เข้าไป รับประกันว่าต้องหายโกรธอย่างแน่นอน แถมยังออกสื่อชนิดไม่เกรงใจคนโสดอีกด้วย แต่บอกก่อนเลยว่ากว่า หนุ่มพอร์ช กับ สาวเกรซ จะหวานกันได้ขนาดนี้คู่นี้มีอุปสรรคครั้งใหญ่ เพราะตอนที่คบกันแรกๆ นั้น หนุ่มพอร์ช รักๆ เลิกๆ กับสาวเกรซหลายครั้ง แถมยังไม่เปิดตัวต่อหน้าสื่อด้วยว่ากำลังคุยกันอยู่ จนพี่สาวอย่าง สาวกิ๊ฟ ออกปากไม่ปลื้มหนุ่มพอร์ชอย่างแรง ถึงขนาดตัดขาดจาดความเป็นเพื่อนเลยทีเดียว ซึ่งหลังจากโดนดราม่าชุดใหญ่พอร์ช-เกรซ ก็เลิกรากันไปแบบยังตัดใจไม่ลง สุดท้ายหนุ่มพอร์ชก็ทนเสียงหัวใจตัวเองไม่ไหว ปฏิวัติตัวเองใหม่กลับมาคบกับสาวเกรซอีกครั้งแถมยังนี้ยังเปิดตัวเปิดใจต่อหน้าสื่อ และยังทำได้น่ารัก ไม่เจ้าชู้แล้วด้วย จึงทำให้สาวกิ๊ฟ เริ่มเปิดใจไฟเขียวให้คู่นี้ได้ลองศึกษากันอีกครั้ง ซึ่งหลังจากที่คบกันครั้งนี้บอกเลยว่าความหวานสวีทนี่เกินจะบรรยาย จนหลายครั้งเกิดดราม่าเพราะแสดงความรักออกสื่อกันมากเกินไปเลยทีเดียว แต่ก็อย่างว่ารักกันมันก็ต้องมีโชว์หวานบ้างเป็นธรรมดาเนอะ #undubzapp
 • ตรวจหวย ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำงวดวันที่ 16 ก.ค. 2560 #ชีวิตมีหวังเสมอ งวดหน้าๆ http://ow.ly/caNn30dFhG3

  ตรวจหวย ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำงวดวันที่ 16 ก.ค. 2560 #ชีวิตมีหวังเสมอ งวดหน้าๆ http://ow.ly/caNn30dFhG3

Instagram

วันนี้ แซ่บไปกับ Instagram ดารา ที่พร้อมให้คุณอัปเดท รูปดารา เซเลป หญิง ชาย คนดัง นักร้องดัง อินสตาแกรมดารา ช่อง3 ช่อง7 พิธีกร ใหม่ๆ ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น รูปดารา IG อั้ม พัชราภา ชมพู่ อารยา พลอย เชอมาลย์ ใหม่ ดาวิกา บอย ปกรณ์ สายป่าน กิ๊ฟซี่ และดาราเซเลปอีกเพียบเลย นอกจากนี้ติดตาม รูปสวย Instagram เพิ่มเติมในหมวดอื่นๆ เช่น นักร้อง พริตตี้ ดาวมหาลัย ได้เร็วๆ นี้