Instagram ดารา ข่าวบันเทิง ข่าวดารา จาก IG ดาราตัวแม่ ตัวพ่อ และดาราหน้าใหม่

@ undubzapp

3K ผู้ติดตาม

191 กำลังติดตาม

 • ถึงว่าไม่ค่อยได้เห็น 4 คนบันเทิง ขอ PAUSE งานเซ็กซี่ เพื่อหวานใจ! 1. เนย เนโกะจั๊มพ์ มาจอดความเซ็กซี่ที่นักร้องสาวสวยผิวดี ส...

  ถึงว่าไม่ค่อยได้เห็น 4 คนบันเทิง ขอ PAUSE งานเซ็กซี่ เพื่อหวานใจ! 1. เนย เนโกะจั๊มพ์ มาจอดความเซ็กซี่ที่นักร้องสาวสวยผิวดี สำหรับสาว เนย วรัฐฐา อิมราพร หรือ เนย เนโกะจั้มพ์ นั่นเอง สาวหน้าสวยคนนี้เคยเผยให้นักข่าวฟังไปแล้วในครั้งหนึ่ง ว่าขอเบรกงานเซ็กซี่ไว้ ทำเอาแฟนคลับหนุ่มๆ ต้องซึมไปตามๆ กัน สาเหตุเนื่องจากเกรงใจแฟนหนุ่ม อย่าง ฤทธิ์ กาไชย หนักมากกกค่ะ เอาใจแบบนี้ อย่างไรก็ตามขอให้ทั้งคู่ลั่นระฆังวิวาห์กันได้ในเร็วๆ วันด้วยนะจ๊ะ 2. ซูซี่ สุษิรา มาต่อกันที่แม่มะลิ ซูซี่ สุษิรา ที่ยอมประกาศว่าช่วงนี้ยังไม่ขอรับงานเซ็กซี่ นอกจากจะเป็นเพราะตนนั้นเล่น ละคร บุพเพสันนิวาส และหลังจากนั้นเวลาออกงานก็ได้มีการสวมชุดไทย เลยรู้สึกว่าชอบในความสวยงามของชุดไทย รู้สึกติดอกติดใจความสวยงามในแบบไทย และด้วยภาพลักษณ์รวมถึงกระแสแม่มะลิอีกด้วยที่ทำให้ขอเบรกเซ็กซี่ลง มีอีกเหตุผลก็เพราะแฟนหนุ่มต่างชาติ อย่าง คริสโตเฟอร์ ซึ่งได้หมั้นหมายกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แฟนหนุ่มก็ไม่ค่อยให้อยากถ่ายเท่าไหร่นัก จึงของดรับก่อนนะค่ะ ซูซี่ กล่าวไว้ 3. ปั้นจั่น ปรมะ ด้านหนุ่มหล่อลุคไทยแท้อย่าง ปั้นจั่น ปรมะ เจ้าตัวเคยผ่านงานถ่ายแบบเซ็กซี่สยิวกิ้ว ลงปกนิตยสารในครั้งก่อนๆ มาแล้ว ซึ่งหลายคนก็เคยเห็นลุคเซ็กซี่สุดๆ ไปแล้ว โดยล่าสุด ปั้นจั่น บอกของดรับงานถ่ายหวิว เพราะต้องการให้โฟกัสที่ผลงานละครมากกว่า ซึ่งถ้ายังจำกันได้หลังจากที่คบหาดูใจกับ ไฮโซสาว ปิ๋ม ณัฐปรี พิชัยรณรงค์สงคราม ทายาทเรือด่วนเจ้าพระยา ได้สักระยะหนึ่ง ปั้นจั่น ก็เคยออกตัวตั้งแต่ตอนนั้น ว่าของดรับงานถ่ายหวิว เนื่องจากเกรงอกเกรงใจหวานใจ และเกรงใจครอบครัวของฝ่ายหญิงอีกด้วย น่ารักเนอะ 4. หญิง รฐา มาที่ สาวเซ็กซี่ยอดกตัญญู หญิง รฐา หรือ ญาญ่าญิ๋ง ที่ยอมลดดีกรีความเซ็กซี่ลงให้ ตามที่หวานใจอย่าง ตุลย์ ตุลยเทพ เคยขอไว้ หนำซ้ำฝ่ายชายยังเคยบอกผ่านสื่อว่าหวงเรื่องเซ็กซี่ของฝ่ายหญิง โดยสาว ญาญ่าญิ๋ง ได้ให้สัมภาษณ์ว่า หนุ่ม ตุลย์ หวานใจรูปหล่อ นอกจากหวง ก็คงเป็นห่วงมากกว่า ส่วนตัวเองนั้นยอมรับว่า หนุ่ม ตุลย์ มีหวงเรื่องภาพลักษณ์เซ็กซี่พอสมควร และสำหรับสาว ญาญ่าญิ๋ง ก็จะของสกรีนการรับงาน ตามความเหมาะสมด้วยส่วนหนึ่ง #ดารา #เซ็กซี่ #คู่รักดารา #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • รักออกแบบไม่ได้ 5 สาวคนดัง ‘ยินดีคบผู้หญิงเป็นแฟน’ ไม่ปิดกั้นรักเพศเดียวกัน 1.โม อมีนา นักแสดงสาวสวยหุ่นเซ็กซี่อย่างสาวโม อม...

  รักออกแบบไม่ได้ 5 สาวคนดัง ‘ยินดีคบผู้หญิงเป็นแฟน’ ไม่ปิดกั้นรักเพศเดียวกัน 1.โม อมีนา นักแสดงสาวสวยหุ่นเซ็กซี่อย่างสาวโม อมีนา เป็นหนึ่งนักแสดงสาวที่ออกมายอมรับตั้งแต่สมัยเข้าวงการใหม่ๆ ว่าตนเองมีรสนิยมและชอบเพศเดียวกัน แถมที่ผ่านมาก็มีแฟนเป็นสาวหล่อมาตลอดๆ ซึ่งตอนนี้สาวโมก็แต่งงานและใช้ชีวิตคู่กับนักบินสาวหล่อที่ชื่อว่า พลอย มาตั้งแต่ปีที่แล้ว แถมทั้งคู่ก็หมั่นสวีทหวานและดูแล ให้ความรักกันมากๆ ทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต่างพาเสียดายกันเป็นแถว เพราะสาวโมก็ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในดาราสาวสุดแซ่บที่อวดหุ่นสวย ถ่ายชุดว่ายน้ำ กระชายใจชากมาแล้วหลายครั้ง 2.ดารัณ The Face สำหรับนางแบบสาวจากรายการเรียลลิตี้ The Face Thailand อย่างสาว ดารัณ เศรษฐิณิช หรือ ดารัณ The Face ก็เป็นหนึ่งในนางแบบสาวที่เปิดตัวว่าชอบเพศเดียวกัน เพราะมีคนคุยหรือศึกษาดูใจกันอยู่ไม่ใช่ผู้ชาย แต่เป็นผู้หญิงเช่นเดียวกัน แถมยังมีดีกรีเป็นนางแบบ สาวหล่อมาดเท่ที่ใครๆก็น่าจะคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี ไดญ่า กัลย์มิรา ซึ่งสาวดารัณก็มักจะโพสต์รูปคู่ด้วยกันบ่อยๆ แถมคอยโชว์หวานผ่านอินสตาแกรมให้แฟนคลับได้กรี๊ดกร้าดตลอดๆ 3.ซานิ นิภาภรณ์ จากสาวห้าวมาดร็อคเกอร์จากบ้าน AF มาสู่สาวสวยเซ็กซี่ เปรี้ยวจิ๊ดอย่างสาวซานิ นิภาภรณ์ ก็เคยมีข่าวกุ๊กกิ๊กมาแล้วมากมายหลายเพศ ซึ่งทางด้านสาวซานิก็ออกมายอมรับแบบแมนๆ ว่า เรื่องความรักสำหรับตนเอง ไม่มีปัญหาอะไร จะเพศไหน ทั้งชายหรือหญิง ถ้าเขาเป็นคนดีและเรารักกัน ก็สามารถที่จะคบและสานสัมพันธ์ต่อได้อย่างไม่มีปัญหา แต่คนที่เข้ามาคุยด้วยก็มักจะเป็นผู้หญิงซะส่วนมากเท่านั้นเอง และเจ้าตัวก็ไม่ได้ปิดกั้นอะไรซะด้วย 4.นท พนายางกูร มีข่าวครึกโครมออกมาว่าสาวนทกับเพื่อนสาวคนสนิทอย่างสาว คาริสา สปริงเกตต์ นักแสดงและนางแบบสาวสวย ออกมาเปิดตัวบอกความรู้สึกดีๆต่อกัน ผ่านในอินสตาแกรมของทั้งคู่ เรียกได้ว่าทำเอาชาวโซเชียลต่างอยากรู้ ซึ่งเอาจริงๆแล้วสาวนทเองก็เคยออกมายอมรับว่าทางด้านความรักเจ้าตัวไม่ได้จำกัดเรื่องเพศ ความรักเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา และไม่มีขอบเขตใดๆ 5.โมเม นภัสสร Makeup Artist สาวและอดีตนักร้องดังยุค 90 อย่างสาวโมเม นภัสสร หลังเปิดตัวแฟนสาวหล่อนอกวงการดีกรีนักเรียนนอกที่คบหาดูใจมานานหลายปี ก็หมั่นอัพรูปสวีทหวานผ่านอินสตาแกรมถี่สุดๆ และถึงแม้ว่าสาวโมเมเองจะไม่ได้พูดกับสื่อหรือให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับความรักครั้งนี้สักเท่าไร แต่ดูจากรูปและกิจกรรมที่ทำร่วมกัน ก็รู้ได้เลยว่าสาวโมเมก็แฮปปี้และดูเหมือนจะอินเลิฟในรักครั้งนี้สุดๆ #ดารา #คนดัง #คบเพศเดียวกัน #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • 7 ที่สุดในชีวิต ไอดอลเมียหลวงในตำนาน ‘ธัญญ่า ธัญญาเรศ’ 1. เกิดที่สหรัฐอเมริกา ธัญญ่า เป็นลูกครึ่งไทย-อเมริกัน โดยคุณพ่อเป็นค...

  7 ที่สุดในชีวิต ไอดอลเมียหลวงในตำนาน ‘ธัญญ่า ธัญญาเรศ’ 1. เกิดที่สหรัฐอเมริกา ธัญญ่า เป็นลูกครึ่งไทย-อเมริกัน โดยคุณพ่อเป็นคนไทยพื้นเพเป็นชาวปากพนัง จ. นครศรีธรรมราช ส่วนคุณแม่เป็นชาวอเมริกัน ธัญญ่าจึงเกิดที่อินเดียน่าประเทศอเมริกา เธอใช้ชีวิตอยู่ที่ที่นั่นจนถึง 6 ขวบ แล้วย้ายกลับมาปักหลักที่ประเทศไทย 2. เจ้าแม่ภาพยนตร์ยุค 90 สาวแกร่งคนนี้เข้าวงการตั้งแต่ช่วงอยู่ประถม ซึ่งได้ชิมลางในงานชิ้นแรกเป็นละครสั้นในรายการหนึ่ง ธัญญ่า ก็ติดใจและชื่นชอบในการแสดง งานโฆษณา งานในวงการทั้งงานแสดง งานเดินแบบ จึงถาโถมมาไม่หยุด 3. ละครเรื่องเดียวที่ทำให้ธัญญ่าได้รางวัล 8 รางวัล พีคสุดแรงสุดขีดก็ละครเรื่อง แรงเงา ที่ทำให้เธอได้รับรางวัลถึง 8 รางวัล จากหลากหลายเวที เรียกได้ว่าเธอประสบความสำเร็จในอาชีพนักแสดงแบบสุดๆ 4. สู้ทุกทางจนมีลูกในที่สุด ธัญญ่า แต่งงานกับ พี่เป๊ก-สัณชัย ปลายปี 2548 ซึ่งหลังจากแต่งงาน สาวธัญญ่า ก็พยายามมีทายาทมาตลอด แต่ก็เกิดข่าวร้ายขึ้นหลายครั้ง เพราะผนังมดลูกของ สาวธัญญ่า บางกว่าปกติ แม้ว่าธัญญ่าจะไม่มีปัญหาในการมีลูกแต่เพราะผนังมดลูกที่บางเมื่อท้องปุ๊บก็จะหลุดออกมา สุดท้ายเมื่อท้องและแท้งไปทั้งหมด 3 ครั้ง ธัญญ่า เลยต้องเลือกใช้วิธีอุ้มบุญ และได้พี่สาวของธัญญ่าอุ้มบุญให้ 5. เปิดศักราชใหม่ให้เวทีระดับตำนาน “นางสาวถิ่นไทยงาม” เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮาไม่น้อยเมื่อล่าสุด สาวธัญญ่า และคุณสามีพี่เป๊ก ก็เข้าไปเป็นหัวเรือใหญ่การประกวด “นางสาวถิ่นไทยงาม” เวทีประกวดระดับแนวหน้าที่ส่งต่อสาวไทยเข้าสู้เวทีระดับโลกมาแล้วมากมาย ซึ่งก่อนหน้าการประกวดนี้จะจัดขึ้นที่ภาคเหนือเท่านั้น แต่ในปีนี้ ธัญญ่า ได้ซื้อลิขสิทธิ์การประกวด นางสาวถิ่นไทยงาม มาบริหารและเปิดโอกาสให้สาวๆ ทั้งประเทศลงชิงชัย 6. ธัญญ่า กับบ้านสุดหรูที่เห็นแล้วอิจฉาแรง จะเรียกว่าบ้านก็คงจะไม่ได้ คงต้องเรียกว่าคฤหาสน์มากกว่า มีทั้ง โรงรถสุดหรู สระว่ายน้ำพร้อมสไลด์เดอร์ โต๊ะประชุม ห้องนวดหน้า 7. ไอดอลเมียหลวง หลายคนยกให้เธอเป็น ไอดอลเมียหลวง เลยทีเดียว สำหรับ สาวธัญญ่า เพราะกรณีดราม่ากับ สาวพิ้งค์กี้-สาวิกา เมื่อปี 2533 ซึ่งตอนนั้นข่าวแรงถึงขั้นมีคลิปหลุด ภาพหลุดอะไรมากมาย แต่สาวธัญญ่าก็ยังสตรองมากๆ เพราะจนแล้วจนรอดเธอก็ยังสามารถประคับประครองความสัมพันธ์มาจนทุกวันนี้
 • ผู้ชายไม่เจ้าชู้ เขาว่าไม่มีพิษ 5 ดาราคนดังชายที่ว่ากันว่า ‘เจ้าชู้ที่สุด’ ที่สาวๆ ต้องการตัว 1. แทค ภรัณยู ไม่พูดถึงหนุ่มหล...

  ผู้ชายไม่เจ้าชู้ เขาว่าไม่มีพิษ 5 ดาราคนดังชายที่ว่ากันว่า ‘เจ้าชู้ที่สุด’ ที่สาวๆ ต้องการตัว 1. แทค ภรัณยู ไม่พูดถึงหนุ่มหล่อคนนี้ไม่ได้เลย เพราะตั้งแต่เข้าวงการมา หนุ่มแทคก็มาในลุคแบดบอยอยู่แล้ว พอเป็นแบดบอยก็ต้องมีสาวๆ ข้างกาย หนุ่มแทคก็เลยมีข่าวกับสาวๆ มาตลอด บางทีก็จบดี บางทีก็จบไม่ดี แต่ก็อย่างว่าแหละค่ะ ความรักเป็นเรื่องของคนสองคน เราไม่สามารถรู้ว่าความจริงเป็นอย่างไร และความรักไม่มีถูกไม่มีผิด มีแต่สมหวังกับผิดหวัง พอดีความรักของหนุ่มแทคมักจะไม่สมหวังก็เลยโดนข้อหาเขาหาว่าผมเจ้าชู้ไปตามระเบียบ 2. เสก โลโซ เจ้าพ่อเพลงร็อคของประเทศไทย งานนี้พี่เขาก็ยอมรับแมนๆ ว่าผมเจ้าชู้ เพราะเป็นสไตล์ของร็อคเกอร์ ยิ่งเป็นร็อคเกอร์เมืองนอกแล้ว แฟนแต่ละคนแซ่บสุดๆ พี่เสกของเราก็มีวิญญาณร็อคเกอร์เต็มตัวงานนี้เลยขอเจ้าชู้กับเขาบ้าง และก็คงจะเป็นอย่างที่พี่เสกพูดค่ะ เพราะเร็วๆ นี้พี่เสกก็เพิ่งจะหย่ากับภรรยาสาวที่รักกันมายืนยาวไปเป็นที่เรียบร้อย แถมมีรูปสาวๆ คนอื่นออกมาเพียบ 3. ปั๋ง ประกาศิต นักร้องรุ่นใหญ่อีกคนของประเทศไทยที่ถ้าจะพูดเรื่องเจ้าชู้แล้ว พี่ปั๋งก็ไม่ได้น้อยหน้าคนอื่นเลย แถมยังเป็นคนบอกเองแบบชนิดไม่ต้องไปสืบว่า ใช่ครับ ผมเจ้าชู้ พี่ปั๋งมักจะมีข่าวกับสาวๆ ตลอด แถมเวลาไปออกทีวีที่ไหนก็มักจะพูดเรื่องเจ้าชู้มากกว่าเรื่องงานเสียอีก จนบางทีเราเกือบจะลืมไปแล้วว่าพี่ปั๋งเคยออกอัลบั้มและดังมากๆ อีกด้วย 4. ชาคริต แย้มนาม หนุ่มหล่อฉายาไม้เลื้อยของวงการบันเทิง ที่ตอนนี้กลายเป็นคุณพ่อมือใหม่ไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเป็นภาพที่เราไม่คุ้นชินกันเลยที่พี่ชาคริตจะอุ้มเด็กน้อยไว้แนบอก เพราะที่ผ่านมาเราจะเห็นข่าวพี่ชาคริตกับสาวๆ เสียเป็นส่วนใหญ่ เคยมีข่าวกับดาราสาวระดับนางเอกแถวหน้าก็มากมาย แต่อย่างไรก็ดี นั่นเป็นเรื่องของอดีต ปัจจุบันพี่ชาคริตมีครอบครัวที่สมบูรณ์ ทางเราก็ขอแสดงความยินดีด้วยจริงๆ ค่ะ 5. โป๊ป ธนวรรธน์ พี่หมื่นของออเจ้าทั้งหลาย งานนี้ขอติดโผดาราเจ้าชู้ด้วยคน จริงๆ แล้วหนุ่มโป๊ปไม่ค่อยมีข่าวสาวๆ ออกมาให้แฟนๆ รับรู้กันเท่าไหร่นัก จะมีก็แต่กับคู่จิ้น ไม่ว่าจะเป็นสาวมิว หรือสาวเบลล่า พอมีข่าวสาวๆ ข่าวแรกก็เจอข่าวแชทหลุดกับสาวนอกวงการกันเลย งานนี้หนุ่มโป๊ปถึงกับน้ำตาคลอกันเลยทีเดียว แต่ผู้ชายก็ต้องคู่กับผู้หญิง เรื่องแบบนี้เป็นเรื่องธรรมดา งานนี้สาวลึกลับคนนั้นเลยโดนกระแสตีกลับม้วนเสื่อกลับบ้านแทบไม่ทัน แต่ข่าวนี้เอง ทำให้หนุ่มโป๊ปกลายเป็น 1 ในดาราเจ้าชู้ที่สาวๆ ต้องการตัวไปเรียบร้อยแล้วล่ะค่ะ #ดารา #คนดัง #เจ้าชู้ #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • Sponsored

 • 3 ครอบครัวดารา บ้าน(เคย)ล้มละลาย แต่ลุกขึ้นมาใหม่ได้ อย่างสง่าผ่าเผย 1. ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ พระเอกหนุ่มอารมณ์ดี ซันนี่ สุว...

  3 ครอบครัวดารา บ้าน(เคย)ล้มละลาย แต่ลุกขึ้นมาใหม่ได้ อย่างสง่าผ่าเผย 1. ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ พระเอกหนุ่มอารมณ์ดี ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ กว่าจะมาเป็นพระเอกเบอร์ต้นๆ ของวงการบันเทิงเมืองไทย ครอบครัวของหนุ่มซันนี่ก็เคยประสบปัญหาล้มละลาย ชนิดไม่มีแม้กระทั่งค่าไฟ ไม่มีแม้กระทั่งค่าเล่าเรียน จนต้องย้ายบ้านหลายครั้ง พี่น้องต้องออกมาหางานทำช่วยเหลือแบ่งเบาภาระของที่บ้าน แม้แต่หนุ่มซันนี่เองก็เคยออกมาเล่นดนตรีกลางคืนเพื่อนำเงินมาเป็นค่าใช้จ่ายส่วนตัวมาแล้ว จนอายุประมาณ 14-15 หนุ่มซันนี่ก็ได้ชิมลางงานในวงการบันเทิง ทั้งงานถ่ายโฆษณาและถ่าย MV และนั่นเลยเป็นจุดเริ่มต้นชีวิตในวงการบันเทิงของหนุ่มซันนี่ค่ะ 2. อ๊อฟ ปองศักดิ์ เป็นดีโว่คนเก่งเสียงเทพของวงการดนตรีบ้านเรา อ๊อฟ ปองศักดิ์ ค่ะ กว่าจะมาเป็นนักร้องแถวหน้า ฝีมือระดับเทพ จนเรียกได้ว่าประสบความสำเร็จมากๆ อย่างในทุกวันนี้ ขอบอกว่าชีวิตที่ผ่านมาของอ๊อฟไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเลยค่ะ เพราะครอบครัวของหนุ่มอ๊อฟเคยประสบปัญหาล้มละลาย เงินทองฝืดเคืองถึงขั้นสุด ซึ่งทำให้ป๊าและแม่เครียดจนปวดหัวมาแล้ว ตอนนั้นอ๊อฟยังไม่ได้เข้าวงการบันเทิง ไม่ได้มีชื่อเสียงโด่งดังแบบทุกวันนี้ ยังไม่ได้เข้าบ้าน AF และฐานะทางบ้านก็ย่ำแย่สุดๆ จนเวลาได้ผ่านไป ด้วยพรสวรรค์ที่ติดตัวมาของอ๊อฟ ทำให้ทุกวันนี้อ๊อฟได้ปลายเป็นดารานักร้องชื่อดัง มีคอนเสิร์ตเดี่ยวเป็นของตัวเองหลายครั้งแล้ว นับว่าเป็นบทเรียนชีวิตที่ดีของอ๊อฟค่ะ 3. แก้มบุ๋ม ปรียาดา ดาราสาวหน้าใส แก้มบุ๋ม ปรียาดา ที่ออกมาบอกกับพวกเราว่า ครั้งหนึ่งครอบครัวของเธอก็เคยประสบปัญหาล้มละลายเช่นกัน จากครอบครัวที่อบอุ่นและร่ำรวย กลับกลายเป็นล้มละลาย เหลือเงินติดบ้านแค่ 5,000 บาท นั่งมองหน้ากันไปมา ไม่รู้จะทำอย่างไร แล้ววันหนึ่งมีคนแก่มาขอความช่วยเหลือ บอกที่บ้านน้ำท่วม พ่อแม่ด้วยความสงสารก็เลยให้เงินคนแก่ไปทั้งหมดเลย ทั้งๆ ที่บ้านก็เกือบไม่รอด แต่หลังจากนั้น อาจจะเป็นเพราะผลบุญนั้นที่ได้ส่งผลให้ครอบครัวของสาวแก้มบุ๋มผ่านพ้นปัญหาการเงินตรงนั้นไปได้ ทำให้มองเห็นลู่ทางการทำมาหากิน จนครอบครัวกลับมาร่ำรวยเหมือนเดิมภายในระยะเวลาไม่นานค่ะ ที่สำคัญบ้านนี้ใจบุญทุกคน แบบนี้ขอเรียกว่า คนดีที่ตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ค่ะ
 • จัดฉากหรือเปล่า? 4 รายการชื่อดัง (เคย)ถูกคนดูตั้งคำถาม หรือ “คุณหลอกดาว” 1 . รายการ Let Me In Thailand Let Me In Thailand โด...

  จัดฉากหรือเปล่า? 4 รายการชื่อดัง (เคย)ถูกคนดูตั้งคำถาม หรือ “คุณหลอกดาว” 1 . รายการ Let Me In Thailand Let Me In Thailand โดนจวกหนัก ในกรณีเลือก จุ๊บจิ๊บ จิราภรณ์ มาศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิตจากสาวคางเบี้ยวกลายเป็นสวยเฉี่ยวอย่างที่เห็นกัน ทำเอาค้านสายตาชาวเน็ตที่รู้สึกว่าสาวอีกคน สมควรจะได้รับเลือกให้ศัลยกรรมมากกว่า แต่บางส่วนบอกว่า จุ๊บจิ๊บ น่าจะไปได้ไกลกว่า อีกทั้งเรื่องราวสุดรันทดของเจ้าตัว ก็ทำให้ถูกเลือก แต่บทสรุปหลังจากเจ้าตัวได้รับให้ศัลยกรรมแล้ว มีมือดีขุดขุ้ยอดีตของ สาวผู้โชคดี นั่นก็คือ จุ๊บจิ๊บว่าเธอแต่งเรื่องทั้งหมด เรียกว่าดราม่าร้อนบนโลกออนไลน์อยู่ช่วงหนึ่งก็ว่าได้ 2. รายการ Take Me Out Thailand ต่อกันที่รายการหาคู่อย่าง Take Me Out Thailand มีหลายคำวิจารณ์บางคนถึงกับเข้าไป ตั้งกระทู้ดัง ว่ารายการนี้เป็นเรื่องจริงหรือจัดฉากกันแน่ บางคนวิจารณ์ว่าเป็นการจัดฉาก สาวโสดทั้ง 30 คน ความจริงไม่โสดหรอก ที่สำคัญจ้างพริตตี้มา ซึ่งหลายคนที่ยืนตรงนั้น มีแฟนอยู่แล้ว ส่วนฟากผู้ชายก็มีบางคนมาเพื่อโปรโมทตัวเองและธุรกิจเท่านั้น ไม่ใช่มาหาคู่ ผู้ชายบางคนก็ไม่ใช่ผู้ชายร้อยเปอร์ด้วยซ้ำไป 3. รายการ The face thailand The face thailand เป็นอีกหนึ่งรายการที่โดนตั้งข้อสงสัยได้แทบทุกสัปดาห์ที่ฉาย หลายคนตั้งกระทู้ว่า The face คือเรื่องจริงหรือการแสดงกันแน่ หลายคนบอกว่ารายการนี้มีสคริปให้พูด จัดฉากนู้นนี่อยู่เสมอ เนื่องจากคาแรคเตอร์ของเมนเทอร์นั้นครบทุกแบบตามแบบต้นฉบับของต่างประเทศ รวมถึงคำพูดคำวิจารณ์ทำชาวเน็ตอดจับผิดไม่ได้ แต่ถึงอย่างไรก็เป็นเกมการแข่งขัน ถ้าคุณผู้ชมดูเพื่อความสนุกสนานก็จะได้อรรถรสอย่างมากมายไปกับทางรายการ 4. รายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง The Mask Singer ถือเป็นรายการโทรทัศน์ประเภทเรียลลิตี้มิวสิกโชว์ และถือเป็นอีกหนึ่งรายการสุดปัง ที่มีคนดูติดตามรอชมทุกอาทิตย์อย่างมากมายจริงๆ โดยมีพิธีกรหนุ่มรูปหล่อติดอันดับสามีแห่งชาติอย่าง กันต์ กันตถาวร มาดำเนินรายการนี้ แม้จะเป็นรายการแห่งความสนุก มีเหล่าผู้เข้าแข่งขันมาขับร้องเพลง ให้ได้เดากันอย่างสนุกสนานแค่ไหนแต่ก็ไม่วายถูกจับผิดหลายๆ เรื่อง ว่าทางรายการหลอกตาคนดู อาทิ จุดแรกคือ คราวที่พิธีกรหนุ่ม กันต์ โดนจวกที่ไม่ยอมเปิดหน้ากากแชมป์ แต่กลับเฉลยหลังข่าวว่าต้องไปเปิดอาทิตย์หน้า กรณีต่อมาคือคนดูตั้งข้อสงสัยว่าหน้ากากนักร้อง ร้องเพลงสดๆ จริงหรือไม่? เนื่องจากแต่ละเสียงนั้นดูจะไพเราะเกินกว่าที่จะเป็นเสียงร้องสดได้ อีกทั้งยังมีการพูดถึงในอีกหลายจุดอีกด้วย
 • เชียร์ทีมเดียวกันรึเปล่า!? 5 คนดังชายเครซี่ฟุตบอล กับทีมโปรดในดวงใจ 1.ตูน บอดี้สแลม เริ่มต้นกันที่ ตูน บอดี้สแลม ที่นอกจากจะ...

  เชียร์ทีมเดียวกันรึเปล่า!? 5 คนดังชายเครซี่ฟุตบอล กับทีมโปรดในดวงใจ 1.ตูน บอดี้สแลม เริ่มต้นกันที่ ตูน บอดี้สแลม ที่นอกจากจะเป็นไอดอลของวัยรุ่นในการทำสิ่งดีๆ ให้สังคมแล้ว เจ้าตัวก็มีมุมชื่นชอบ คลั่งไคล้ฟุตบอลเช่นกัน โดยทีมที่หนุ่มตูนชอบก็ต้องเป็น ทีมสเปอร์ส รวมถึง สุพรรณบุรี เอฟซี สโมสรบ้านเกิด เขายังเคยบินไปถึงสนามไวท์ฮาร์ทเลน ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เพื่อไปดูทีมที่รักแข่งด้วย 2.โป๊ป ธนวรรธน์ เรียกว่าเป็นพระเอกหนุ่มที่เรามักจะเห็นลงแข่งฟุตบอลของงานช่องหรือไปเตะบอลแบบแมนๆ กับเพื่อนอยู่บ่อยๆ สำหรับหนุ่มโป๊ป ธนวรรธน์คนนี้เขาก็ชื่นชอบทีมฟุตบอลบาร์เซโลนา หรือที่รู้จักกันในนามบาร์ซ่านั่นเองจ้า 3.เกรท วรินทร หนุ่มคมเข้มอย่างเกรท วรินทรก็มีทีมโปรดเช่นกัน แต่อาจจะบอกว่าเขาชอบนักเตะในทีมมากกว่าก็ว่าได้ เพราะเจ้าตัวเคยบอกว่าชอบ คริสเตียโน โรนัลโด และติดตามนักเตะคนนี้มาตั้งแต่อยู่แมนยู จนย้ายมา เรอัล มาดริด หนุ่มเกรทก็ขอเป็นแฟนคลับทีมนี้ เรียกว่าโรนัลโดอยู่ทีมไหนก็มีหนุ่มเกรทคอยเชียร์ตลอด 4.ป้อง ณวัฒน์ อาร์เซนอล เป็นทีมฟุตบอลที่ ป้อง ณวัฒน์ คลั่งแบบสุดๆ เรียกว่าเวลามีแข่งหนุ่มป้อง เคลียร์คิวไม่ออกไปไหน แถมเจ้าตัวยังเคยบินไปดูการแข่งขันแบบสดๆ อีกด้วย 5.เคน ภูภูมิ หนุ่มเคน ภูภูมิเรียกว่าเป็นแฟนตัวยงของแมนยู เรียกว่าดูทุกแมตช์ ดูเยอะจนมีกระแสข่าวว่าเล่นพนันบอลกันเลยทีเดียว ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่ได้นอยด์อะไร ยังคงเดินหน้าเป็นแฟนบอลต่อและตั้งใจทำงานของตัวเองต่อไปจ้า ข่าวดราม่าก็มีได้ทุกเรื่องจริงๆ หนอ #ดารา #ทีมฟุตบอล #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • คือดีย์…ย้อนฟัง 4 คนดัง เผยความโรแมนติกที่สุดในชีวิต! 1. ต๊ะ วริษฐ์ คบหาดูใจยาวนาน จนกลายเป็นรักกันมั่นคงมาถึง 9 ปีแล้วนะคะ ...

  คือดีย์…ย้อนฟัง 4 คนดัง เผยความโรแมนติกที่สุดในชีวิต! 1. ต๊ะ วริษฐ์ คบหาดูใจยาวนาน จนกลายเป็นรักกันมั่นคงมาถึง 9 ปีแล้วนะคะ สำหรับคู่รักของ หนุ่ม ต๊ะ วริษฐ์ กับแฟนสาว แอน วริษฐา ด้านหนุ่ม ต๊ะ ก็ได้เผยถึงความโรแมนติกที่สุดในชีวิตจริงๆ เมื่อครั้งที่ขอแฟนสาวแต่งงานท่ามกลางแสงเหนือ ไปเมื่อวันที่ 2 เมษายน ที่ผ่านมานี่เอง นับว่าเป็นครั้งเดียว และเป็นครั้งแรกของเจ้าตัวก็ว่าได้ โดย ต๊ะ มีการจัดเซอร์ไพรส์ รวมถึงมีเพื่อนๆ มาคอยช่วยให้แผนการในครั้งนี้ของเจ้าตัวลุล่วงไปได้ด้วยดี และที่ ต๊ะ บอกว่าโรแมนติกสุดๆ เพราะต้องมีการสัมผัสบรรยากาศหนาวๆ ที่ประเทศนอร์เวย์ กับแสงเหนือซะด้วย แหมๆ อะไรจะหวานปานนั้นคะพ่อคู้นนน 2. บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ สำหรับนักร้องมาดเนี้ยบอย่าง บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ อีกมุมเจ้าตัวก็เคยมีความโรแมนติกสุดในชีวิตก็มีเหมือนกันนะคะ อย่างการแต่งเพลงให้ภรรยาสาว พร้อมร้องเพลงให้ฟังอีกด้วย บุรินทร์ บอกตอนนั้นอยากให้สาว แหม่ม เก็บเพลงไว้ในความทรงจำ โอ้วว้าวว แบบนี้ยังว่าไม่โรแมนติกพออีกหรอคะ 3. โย่ง อาร์มแชร์ เรียกว่าเป็นคู่รักที่หลายคนชื่นชมในความรักสุดมั่นคงของทั้งคู่ ที่มีมายาวนานร่วม 16 ปี และสำหรับ โย่ง นั้นเคยเผยความโรแมนติกสุดๆ ไว้จนนับนิ้วไม่ถูกแล้วว่าอันไหนคือที่สุด โดยล่าสุดหนุ่ม โย่ง ก็เคยเผยความโรแมนติกที่สุดของที่สุดในชีวิตให้ฟังว่า ตนนั้นเข้าคอร์สเรียนตัดชุดแบบเร่งรัด ก่อนจะเข้าพิธีงานแต่งเพื่อทำการตัดเย็บชุดเจ้าสาว ให้ ภรรยาคนสวย ก้อย แซทเทอร์เดย์ เองเลย ซึ่งต้องใช้ความพยายามสุดๆ หนุ่ม โย่ง เผยว่า เห็น ก้อย ยิ้มมีความสุขก็ถือเป็นความสุขของตนด้วยเหมือนกัน มีความละมุนสุดๆ ไปเลยผู้ชายคนนี้ 4. เวียร์ ศุกลวัฒน์ มาปิดท้ายที่พระเอกสุดหล่อมาดแมน อย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ นั่นเองคร่า ใครจะรู้ไปว่าเจ้าตัวก็เคยมีความโรแมนติกกุ๊กกิ๊กอยู่เหมือนกันนะ เวียร์ บอกว่าไม่เป็นเลยเรื่องนี้ แต่ก็พยามทำโรแมนติกให้กับ หวานใจ… ใช่แล้วหวานใจคนนั้นคือสาว เบลล่า ราณี นั่นเองค่ะ เมื่อวาเลนไทน์ของปีที่ผ่านมา ตนได้โพสต์ภาพลูกโป่งที่เซอร์ไพรส์อยู่ในห้องของ ออเจ้า เบลล่า พร้อมแคปชั่นหวานๆ ลงใน instagram ซึ่งหนุ่ม เวียร์ บอกว่าการเซอร์ไพรส์บางทีสำคัญมากกว่าสิ่งของที่ให้ไปซะอีก พร้อมยอมรับตรงๆ ว่าก็ไม่ค่อยถนัดโรแมนติกเลย แต่ก็พยายามทำ และตั้งใจมากที่สุดในครั้งนั้นอีกด้วย ตนเองรู้ว่าผู้หญิงต้องการอะไรที่เซอร์ไพรส์ๆ โถๆๆ น่ารักอะไรเบอร์นั้น พี่เวียร์ และเท่านี้ก็ถือว่าพิเศษ และโรแมนติกสุดๆ สำหรับผู้ชายคนนี้แล้วล่ะ อ๊ากกกก แฟนคลับฟินเบอร์เก้าเบอร์สิบ
 • มีเหตุมีผล 5 คนดัง กับฉายาสมัยเรียน รู้เลยทำไมเพื่อนเรียกงี้! 1. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ทำไมเพื่อนๆ เรียกงี้ เพื่อนแลดูใจร้าย...

  มีเหตุมีผล 5 คนดัง กับฉายาสมัยเรียน รู้เลยทำไมเพื่อนเรียกงี้! 1. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ทำไมเพื่อนๆ เรียกงี้ เพื่อนแลดูใจร้ายยยยอะไรเบอร์โน้นน กับ นางเอกสาวสวย มากฝีมือ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ซึ่งฉายาของ เจนี่ คือ “จอบ” นั่นเอง เจ้าตัวเล่าว่า ช่วงสมัยเรียนฟันของเธอใหญ่เหมือนด้ามจอบก็เลยถูกเพื่อนๆ แสนซนตั้งให้แบบนั้น จะว่าไปชื่อนี้ก็น่ารักดีนะค่ะ สำหรับสมัยวัยเด็กๆ เนี่ย 2. บอย ปกรณ์ ต่อกันที่พระเอกสายเกรียน บอย ปกรณ์ ผู้ชายคนนี้ ตอนแรกก็คิดไม่ออกจริงๆ ว่าเพื่อนๆ ตั้งให้ บอย ว่าอะไร พอได้ฟังปุ๊บก็เข้าใจปั๊บในทันที โดยฉายาของ บอย มาจากคุณครูของเจ้าตัวที่ตั้งให้ว่า “แหลม” ที่มาก็เนื่องจากเจ้าตัวนั้นมีรูปร่างที่ผอมมาก พอผอมแล้วหน้าจะออกแหลมๆ เพื่อนๆ ก็เลยเรียกตามคุณครูกันมาตั้งแต่สมัยประถมเลยละ แบบนี้ก็พอเข้าใจคุณครูได้อยู่นะคะ 3. พิ้งค์กี้ สาวิกา นางเอกสาวตาคม พิงค์กี้ สาวิกา มีฉายาอันมาดแมนแบบสุดๆ ซึ่งก็คือ “ไอ้ขน ศิษย์เพ็ญสมิทธิ์” เนื่องจากสาว พิ้งค์กี้ นั้นมีขนแขนเยอะมากในสมัยเรียน รวมไปถึงฉายานี้ที่ได้มาเพราะเป็นสาวห้าวๆ แมนๆ แต่ก็มีรักสวยรักงามเหมือนกันนะจ๊ะ พิ้งค์กี้ บอกต่ออีกว่าสมัยเรียนอยู่ที่โรงเรียน ถ้าให้พูดถึง ไอ้ขน ทุกคนจะรู้ว่าเป็น พิ้งค์กี้ แน่นอน! 4. อเล็กซ์ เรนเดล หนุ่มหล่อลูกครึ่ง อย่าง อเล็กซ์ เรนเดล ก็มีฉายาที่แปลกๆ ไม่แพ้ดาราคนอื่นๆ ซึ่ง ฉายา “ไอ้ดารา มูฟวี่สตาร์” เพื่อนๆ จะใช้เรียกเจ้าตัวเสมอในตอนเรียน เป็นเพราะ อเล็กซ์ นั้นเข้าวงการตั้งแต่อายุยังน้อย ทำให้เพื่อนๆ ตั้งฉายาให้สมกับที่ตนทำงานในอยู่วงการบันเทิงคร่า 5. เอมี่ มรกต นักแสดงลุคเซ็กซี่ที่หนุ่มๆ ขยี้ตาแล้วขยี้ตาอีก อย่าง เอมี่ มรกต เจ้าตัวก็มีฉายาที่แบบว่า โอยย ทำไมเรียกงี้รู้เลย สำหรับฉายาสมัยเรียนของ เอมี่ ก็คือ “มอ” แต่ไม่ได้มีความหมายว่า เป็นเสียงร้องของวัว หรือให้ความหมายว่าแม่วัวพันธุ์ให้น้ำนมหรอกนะจ๊ะ ซึ่งที่เรียกเจ้าตัวแบบนี้ก็สืบเนื่องมาจาก ชื่อจริงของเธอคือ มรกต มีคำว่า มอ เพื่อนๆ เลยเรียกกันไปในสมัยนั้นนั่นละ
 • ผีทุกเรื่อง! เล่นกี่ทีก็แนวหลอกหลอน 5 นักแสดงจิตแข็ง ถูกโฉลกหนังผีอย่างเดียว 1. พลอย ชิดจันทร์ สำหรับ สาว พลอย ชิดจันทร์ ก็ถ...

  ผีทุกเรื่อง! เล่นกี่ทีก็แนวหลอกหลอน 5 นักแสดงจิตแข็ง ถูกโฉลกหนังผีอย่างเดียว 1. พลอย ชิดจันทร์ สำหรับ สาว พลอย ชิดจันทร์ ก็ถือเป็นอีกนักแสดงฝีมือดีไม่น้อยอีกคนของวงการ แม้ตอนนี้แต่งงานมีครอบครัวที่อบอุ่นมีลูกๆ ที่น่ารัก จนห่างงานแสดงไป ทำหลายคนบ่นอยากดูผลงานอีกครั้ง ส่วนผลงานภาพยนตร์ที่ผ่านมาของ สาว พลอย ก็มีแต่แนวสยองขวัญให้ได้ติดตาม อย่างในปี พ.ศ. 2548 เรื่อง รับน้องสยองขวัญ ขอบอกเลยว่า เรื่องนี้เป็นบทบาทที่ทำให้หลายคนรู้จักเจ้าตัวมากขึ้น และในปี พ.ศ. 2550 กับภาพยนตร์ สวยลากไส้ แบบนี้หลายคนอาจอยากเห็น พลอย ชิดจันทร์ กลับมาเล่นหนังผีอีกสักเรื่องสองเรื่องให้ได้ชม 2. ธามไท แพลงศิลป์ พอมีงานเพลงออกมาให้เห็นถึงความสามารถ ที่ทั้งร้องทั้งเต้นได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว หนุ่ม ธามไท แพลงศิลป์ ก็ถูกทาบทามให้เล่นหนังบ้าง และเพื่อโชว์ศักยภาพที่มีให้ได้เห็นกัน ธามไท ก็ตกลงประเดิม ด้วย ภาพยนตร์ เรื่องแรก คือ เกมส์ปลุกผี เมื่อปี พ.ศ. 2557 รับบทเป็น ต้น และในปีถัดมา 2558 กับภาพยนตร์แนวสยองขวัญอีกครั้งใน มอญซ่อนผี รับบทเป็น โซหลุ่ย เรียกได้ว่าหนุ่ม ธามไท เคยเล่นแต่หนังผีให้แฟนคลับตามหลอน แต่หากมีบทอื่นเข้ามา ก็เชื่อว่าเจ้าตัวคงไม่พลาดที่จะแสดงความสามารถให้ได้ชมกันแน่นอน 3. ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ เจ้าตัวเล่นภาพยนตร์แนวผีทั้งหมด 5 เรื่อง มาแล้วด้วยกัน และไม่เค้ย… ไม่เคยเล่นแนวอื่นเลย และแม้จะเป็นหนังผีแนวตลกแต่ก็ดูเหมือนว่า อาจารย์ ยิ่งศักดิ์ น่าจะเหมาะกับบทบาทแบบนี้เอาเสียมากๆ เลยล่ะ มาเริ่มจาก เรื่อง หอแต๋วแตก พ.ศ. 2550 , หอแต๋วแตก แหกกระเจิง พ.ศ. 2552 , หอแต๋วแตกแหวกชิมิ พ.ศ. 2553 , หอแต๋วแตก แหกมว๊ากมว๊าก พ.ศ. 2555 และล่าสุด ใน หอแต๋วแตก อีนี่แหกนะนาย พ.ศ. 2560 4. อั๋น วิทยา เจ้าตัวเคยเล่นภาพยนตร์ มาทั้งหมด 2 เรื่อง และสวมบทบาทในจอเงินเป็นแนวสยองขวัญทั้งหมด แล้วแต่ละเรื่องนั้นก็เป็นที่ถูกพูดถึงอย่างแพร่หลาย เป็นหนังดังในจอเงินทำรายได้ดีไม่น้อย อย่างใน ปี พ.ศ. 2549 กับภาพยนตร์ชื่อดัง เรื่อง โคลิค เด็กเห็นผี รับบท ป้องภพ และถัดมาในปี พ.ศ. 2550 เรื่อง แฝด รับบท วี ประกบคู่นักร้องนักแสดงคนดัง อย่าง มาช่า วัฒนพานิช 5. ฌอห์ณ จินดาโชติ มาปิดท้ายที่ด้านพระเอกหนุ่ม ฌอห์น จินดาโชติ ก็เคยรับเล่นภาพยนตร์มาทั้งหมด 3 เรื่อง และที่สำคัญเป็นแนวสยองขวัญทั้งหมด และ ฌอห์ณ ก็ถือเป็นนักแสดงชายอีกหนึ่งคน ที่ยังไม่เคยเล่นหนังแนวอื่นนอกจากแนวหลอกหลอน เมื่อปี พ.ศ. 2556 เรื่อง ทองสุก 13 ต่อความขนหัวลุกที่ ภาพยนตร์ พี่มากพระโขนง ปี พ.ศ. 2556 และล่าสุดของ ฌอห์ณ ใน มอญซ่อนผี ปี พ.ศ. 2558
 • บทเรียนชีวิตแสนแพง 5 ดาราคนดังเคยเป็นข่าว ‘โดนฟ้องล้มละลาย’ 1. เทพ โพธิ์งาม ดาราตลกชื่อดัง ที่หลายๆ คนเอาใจช่วยในเรื่องที่ป๋...

  บทเรียนชีวิตแสนแพง 5 ดาราคนดังเคยเป็นข่าว ‘โดนฟ้องล้มละลาย’ 1. เทพ โพธิ์งาม ดาราตลกชื่อดัง ที่หลายๆ คนเอาใจช่วยในเรื่องที่ป๋าเทพชอบทำธุรกิจ ที่ทำแล้วทำเล่าเฝ้าแต่ทำ แต่ก็ยังไม่มีธุรกิจอะไรของป๋าเทพประสบผลสำเร็จเสียที จนเมื่อหลายปีก่อนมีข่าวออกมาว่าป๋าเทพโดนฟ้องล้มละลาย เจ้าตัวระบุว่า เนื่องจากไปกู้เงินซื้อบ้าน 5 หลังที่ชลบุรี 9 แสนบาท เพื่อเก็งกำไรแต่ไปไม่รอด แจ้งให้แบงก์ช่วยขายแล้วแต่ขายไม่ออกสุดท้ายกลายเป็นหนี้ติดพันจึงถูกฟ้องล้มละลาย เคราะห์ซ้ำกรรมซัดจริงๆ ค่ะ 2. นาตาชา เปลี่ยนวิถี อดีตนางแบบชื่อดัง ภรรยาสาวคนสวยของ ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล ก็ไม่วายโดนฟ้องล้มละลาย งานนี้นาตาชาและตุ้ยได้ออกมาให้ข้อมูลว่า เกิดจาก “นาตาชา” ไปเซ็นค้ำประกันให้ญาติคนหนึ่ง ทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ประมาณ 2 แสนบาท หลังจากนั้นก็ไม่ได้ติดต่อกัน โดยน้าสาวคนดังกล่าวได้เดินทางไปอยู่ต่างประเทศ ต่อมาตนเองได้ชำระเงินทั้งหมด 6 แสนบาท และจัดการตามกระบวนการขั้นตอนของกฎหมายและคิดว่าศาลจำหน่ายคดีออกไปแล้วแต่กลับมีเรื่องเกิดขึ้นคิดว่าเป็นปัญหาทางเทคนิคมากกว่า เพราะได้เคลียร์จบไปนานแล้ว ต่อมาศาลได้พิจารณาคดีใหม่ แจงเป็นข้อผิดพลาดจากประกาศราชกิจจาล่าช้า สรุป คดีนี้ นาตาชา ไม่ได้ล้มละลาย 3. ญาณี ตราโมท บุตรชายของนายมนตรี ตราโมท ศิลปินแห่งชาติ ก็เป็นอีก 1 คนที่โดนข้อหาล้มละลาย โดยถูกบรรษัทบริหารสินทรัพย์สถาบันการเงิน เจ้าหนี้ผู้เป็นโจทก์ได้ยื่นฟ้องต่อศาลล้มละลายกลางขอให้ล้มละลาย แต่สาเหตุที่ชัดเจนนั้นไม่เป็นที่เปิดเผย นับเป็นบทเรียนชีวิตที่แสนแพงของศิลปินท่านนี้ ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดีค่ะ 4. หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล หรือท่านมุ้ย ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังก็เคยโดนฟ้องล้มละลายด้วย คนใกล้ชิดได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า เป็นเพราะท่านมุ้ยเป็นศิลปินไม่ค่อยถนัดเรื่องเงินทองและไว้ใจทุกคน ทำให้เกิดการเข้าใจผิดและเกิดการยักยอกเงินไปบ้าง โดยที่ตัวท่านมุ้ยเองก็ไม่ได้ระแคะระคายใดๆ เลย เพราะท่านมุ้ยก็มักจะทำงานของท่านไปอย่างเดียว แบบนี้โลกช่างไม่ยุติธรรมเลยจริงๆ ค่ะ 5. บิลลี่ โอแกน ดารานักร้องชื่อดัง ที่หายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิง ครั้งหนึ่งบิลลี่เคยโด่งดัง มีเพลงฮิตเช่น เพลงลาออก ต่อมาได้ทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ แต่ไปไม่รอดธุรกิจขาดทุนเยอะ บิลลี่ไม่สามารถที่จะหาเงินไปชำระหนี้ได้ ก็เลยโดนฟ้องล้มละลาย บิลลี่บอกว่า อยากให้เคสตนเองเป็นตัวอย่างของดารานักแสดงสมัยใหม่ ที่ต้องรู้จักเก็บหอมรอมริบ หรือถ้าจะลงทุนทำอะไรต้องศึกษาเรื่องราวต่างๆ ให้ดี ให้ดูเคสเขาเป็นตัวอย่าง อย่าทำธุรกิจโง่ๆ อย่างตนเอง
 • รอไหวมั้ยคะซิส 7 ซุปตาร์เลือกได้(ไม่เน้นปริมาณ) รับงานละครปีละ 1 เรื่อง 1. ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ สำหรับ หนุ่มติ๊ก-เจษฎาภรณ์ แต่เจ้า...

  รอไหวมั้ยคะซิส 7 ซุปตาร์เลือกได้(ไม่เน้นปริมาณ) รับงานละครปีละ 1 เรื่อง 1. ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ สำหรับ หนุ่มติ๊ก-เจษฎาภรณ์ แต่เจ้าตัวของรับงานละครปีละ 1 เรื่อง จะไม่รับซ้อนกันที่ละ 2 เรื่องเด็ดขาด เพราะต้องแบ่งเวลาให้ครอบครัวที่ตอนนี้ก็กลายเป็นคุณพ่อลูก 2 แล้ว แบบ..ผู้จัดคนไหนอยากได้พระเอกติ๊กก็ต้องจองคิวข้ามปีกันเลยนะจ๊ะ 2. จุ๋ย-วรัทยา สาวจุ๋ย ออกมายอมรับเลยว่าจะรับงานละครแค่ปีละ 1 เรื่องเท่านั้น ซึ่งเหตุผลหลักๆ คือ สาวจุ๋ย อยากมีเวลาเป็นของตัวเองมากขึ้น แถมเธอยังมีงานพิธีกรอีกหลายรายการให้ติดตามกัน จึงแพลนไว้เลยว่าจะรับแค่ปีละ 1 เรื่องซึ่งต้องเป็นบทที่อยากเล่นจริงๆ เท่านั้น 3. นาวิน ต้าร์ หลายคนคิดว่าทำไมช่วงนี้หายหน้าไปจากวงการบันเทิง แต่บอกเลยว่าผิดนะจ๊ะ เพราะ หนุ่มนาวิน ต้าร์ บอกไว้เลยว่าจะรับงานละครแค่ปีละ 1 เรื่องเท่านั้น เพราะเจ้าตัวต้องพักฟื้นกระดูกสะโพกที่มีอาการบาดเจ็บจากการออกกำลังกาย แถมตอนนี้ก็ติด น้องลูก้า หนักมาก 4. พลอย-เฌอมาลย์ ก่อนหน้าที่จะมาเป็นฟรีแลนซ์แบบนี้ สาวพลอย-เฌอมาลย์ ตอนที่อยู่บ้านเดิมช่อง 3 นั้น เธอรับงานละครเพียงแค่ปีละ 1 เรื่องเท่านั้น แต่ช่วงนี้หลังจากหมดสัญญาหันมารับงานเองก็ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะฮอตฉ่าเลยทีเดียว แต่ถึงจะมีผู้จัดติดต่อเข้ามาเยอะเธอก็ยังเลือกรับเฉพาะบทที่ชอบจริงๆ และอยากเล่นจริงๆ เท่านั้น 5. กันต์ กันตถาวร ก่อนหน้านี้เคยออกมาประกาศว่าจะรับงานละครแค่ปีละ 1 เรื่อง สำหรับ หนุ่มกันต์ กันตถาวร แต่ล่าสุดหลังจากขึ้นแท่นพิธิกรสุดปัง เจ้าตัวเลยประกาศอีกครั้งว่าไม่รับงานละครแล้ว เพราะนอกจากคิวงานพิธีกรที่มีตลอดก็ยังอยากจะแบ่งเวลาให้ครอบครัวด้วย 6. ริต้า-ศรีริต้า เป็นนางฟ้าหน้าสวยที่รับงานละครเพียงปีละ 1 เรื่อง โดย สาวริต้า-ศรีริต้า ให้เหตุผลว่า เจ้าตัวชอบมีกิจกรรมไปเที่ยวต่างประเทศและอะไรหลายๆ อย่าง แถมตอนเข้าวงการแรกๆ เคยรับละคร 2 เรื่องซ้อนกันทำให้รู้ว่ามันหนักและเหนื่อยมากทำให้เธอไม่รับละครซ้อนอีก รับทีละเรื่องและด้วยระยะเวลาถ่ายทำที่ยาวนานทำให้ใน 1 ปี ริต้า มักจะรับละครได้แค่ 1 เรื่องเท่านั้น 7. อั้ม-พัชราภา มาถึงซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม-พัชราภา ที่ฮอตขึ้นหิ้งรับละครแค่ปีละ 1 เรื่อง แต่งานพรีเซ็นเตอร์ก็ยังรุม แถมมาช่วงนี้ แว่วมาว่ามีผู้จัดเสนอบทที่ถูกใจ สาวอั้ม แต่เธอก็ยังไม่ได้ตกปากรับคำเล่นละครเรื่องไหน คาดว่าปีนี้คงไม่ได้ดูผลงานละครของเธอละ แต่ถึงไม่มีละครออนแอร์ความฮอตของเธอก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะดร็อปลงเลย ยังไงก็ขอให้ช่อง 7 หาบทดีๆ ที่ถูกใจ สาวอั้ม ได้สักที แฟนละครรอดูกันนานแล้ว
 • ยอมเจ็บเพื่อความสุข! 5 ดารา บินศัลยกรรมไกลถึงเกาหลี ทุ่มทุนอัปหน้าใหม่ 1. เบลเยี่ยม สาวน้อย น้องสาวของดีเจบุ๊คโกะคนนี้ เป็นอ...

  ยอมเจ็บเพื่อความสุข! 5 ดารา บินศัลยกรรมไกลถึงเกาหลี ทุ่มทุนอัปหน้าใหม่ 1. เบลเยี่ยม สาวน้อย น้องสาวของดีเจบุ๊คโกะคนนี้ เป็นอีกคนที่บินไปศัลยกรรมไกลถึงเกาหลี ยกเครื่องหน้าใหม่หมด หมดเงินไปร่วมล้านกว่าบาท กลับมาไทยทีเล่นเอาคนแทบจำไม่ได้ เพราะสวยจนผิดหูผิดตา แถมงานนี้เธอไม่ได้ไปศัลยกรรมเก๋ๆ สวยๆ อย่างเดียวนะจ๊ะ ยังเป็นพรีเซ็นเตอร์ธุรกิจใหม่ของพี่ชาย “Bookko Surgery” คนกลางพาคนไปศัลยกรรมที่เกาหลี พร้อมดูแลให้ตลอดการผ่าตัด เรียกได้ว่าแทบครบวงจร ถือเป็นคู่พี่น้องที่นอกจากจะสวยแล้ว ยังเก่งอีกด้วย 2. บุ๊คโกะ พูดถึงคนน้องไปแล้ว มาพูดถึงคนพี่กันบ้าง ดีเจสุดสวยของเราคนนี้ เป็นอีกหนึ่งคนที่ศัลยกรรมออกมาที “คนตะลึงทั้งประเทศ” เพราะเธอโมหน้าใหม่ทั้งหมด หมดเงินไปร่วม 3 ล้านบาท โดยบุ๊คโกะเผยว่า การศัลยกรรมไม่ใช่ทำครั้งเดียวแล้วจบ ต้องฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ รอยไหม ฉีดผลิตภัณฑ์ต่างๆ ต้องดูแลผิว และอื่นๆอีกมากมาย เพื่อให้ได้ใบหน้าและผิวที่ดูดีที่สุด ไม่มีข้อบกพร่องให้ต้องไปตามแก้ ตามไปรักษากันใหม่ เสียเงินที พอๆกับศัลยกรรมใหม่อีกรอบ เพราะอย่างนี้ เธอเลยดูแลรูปลักษณ์ของเธอมากเป็นพิเศษ 3. ดีเจเจ๊แหม่ม คนนี้บอกได้เลยว่า ทำมาแล้วดูดีจนแทบจำภาพเก่าๆไม่ได้ เพราะเจ๊แหม่มยอมเสียค่าเสียหายกับใบหน้าใหม่ไปถึง 7 หลัก เริ่มจากทำจมูกใหม่ให้เล็กลงและดูเป็นสันขึ้น โล้ะคางเก่าออกแล้วใส่อันใหม่แทน เพื่อให้หน้าดูเรียวขึ้น ส่วนตา ใช้วิธีดูดไขมันกับเก็บถุงใต้ตา เพื่อให้ดูหวานขึ้น และปลูกถ่ายเส้นผม โดยนำเซลล์รากผมจากด้านหลังมาปักไว้ที่ด้านหน้า ทำให้เซลล์ผมที่เกิดใหม่ดกดำเงา แก้ปัญหาผมบางของเจ๊แหม่ม 4. แหวนแหวน ปวริศา ไฮโซแหวนแหวน ถือเป็นคนแรกๆ ที่บินไปศัลยกรรมถึงเกาหลี ทำให้คนไทยเริ่มรู้จักวงการศัลยกรรมแดนกิมจิ และความเลื่องลือถึงความสามารถของหมอ ผ่านใบหน้าใหม่ของแหวนแหวนที่สวยขึ้นจนผิดหูผิดตา ทั้งตาหวานขึ้น จมูกโด่งขึ้น และคางเรียวขึ้น คนให้ความสนใจกันทั้งประเทศ จนเธอเปิดบริษัททำทัวร์ศัลยกรรม พาคนไทยที่อยากดูดีบินไปศัลยกรรมที่เกาหลี พร้อมดูแลตลอดการผ่าตัด ถือเป็นผู้บุกเบิกการทำศัลยกรรมที่เกาหลีอีกคนนึ่ง 5. แหม่ม วิชุดา คนล่าสุดที่บินไปศัลยกรรมที่เกาหลี สวยขึ้นจนจำแทบไม่ได้ เพราะแต่เดิม คุณแหม่มสวยในแบบที่ผู้หญิงวัยเลขสี่อยู่แล้ว แต่เมื่อลงทุนบินไปศัลยกรรมแล้ว กลับมาคราวนี้ เธอสวยเหมือนกับคนอายุยี่สิบต้นๆ แถมยังตัดผมหน้าม้ามาใหม่ ยิ่งดูเด็กลงไปอีก โดยค่าเสียหายครั้งนี้ คุณแหม่มยังไม่ได้เปิดเผย แต่ก็ถือว่าคุ้มกับผลลัพธ์ที่ได้มา
 • สุขภาพดีเงินซื้อไม่ได้ 7 คนดังกับโรคใกล้ตัว ที่ไม่มีใครอยากเป็น 1. ลาล่า อาร์สยาม งานรัดตัวจนไม่มีเวลาพักผ่อน สาวลาล่า อาร์ส...

  สุขภาพดีเงินซื้อไม่ได้ 7 คนดังกับโรคใกล้ตัว ที่ไม่มีใครอยากเป็น 1. ลาล่า อาร์สยาม งานรัดตัวจนไม่มีเวลาพักผ่อน สาวลาล่า อาร์สยาม เลยเป็นโรคร้ายรุมเร้าหลายตัว ไม่ว่าจะเป็น กระเพราะอาหารอักเสบ กรดไหลย้อย แถมสาวลาล่ายังชอบอั้นฉี่เป็นเวลานาน หลายครั้งกว่า 10 ชั่วโมง ทำให้ส่อแววจะเป็นกระเพราะปัสสาวะอักเสบอีกโรค 2. หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ เพราะเข้าใจมาตลอดว่าเวลาป่วยไม่ต้องกินยาแล้วให้ภูมิคุ้มกันจัดการปัญหาเอง แต่มา ณ อายุขนาดนี้ หนูเล็ก ก่อนบ่าย คอนเฟิร์มว่า ไม่เพิ่งยาไม่ได้แล้วนะจ๊ะ ล่าสุดไม่สบายต่อเนื่องยาวๆ เลยไปหาหมอปรากฏว่าเป็นปอดติดเชื้อ งานเลยเข้าต้องรักษาด้วยการกินยายาวหลายเดือน สรุปไม่สบายต้องกินยาและหาหมอนะจ๊ะ 3. ไมค์-พิรัชต์ แม้ภายนอกจะดูแข็งแรงมีซิกแพคให้เห็น แต่ความจริงแล้ว หนุ่มไมค์-พิรัชต์ มีโรคประจำตัวอยู่หลายโรค ไม่ว่าจะเป็น โรคไฮเปอร์เวนติเลชั่นที่จะเจอความเครียดมากๆ ไม่ได้ เพราะจะทำให้หายใจเองไม่ได้ นอกจากนี้ไมค์ยังเป็น โรคหอบหืด, โรคภูมิแพ้ ซึ่งเจ้าตัวแพ้หลายอย่าง 4. แดน-วรเวช เป็นนักร้องเสียงดีแถมมีแฟนสวย แต่ หนุ่มแดน-วรเวช ก็ยังไม่วายมีโรคไมเกรนตามติดอยู่ตลอด หากช่วงไหนเครียดจนเกินไปจนร่างกายอ่อนล้าไมเกรนก็จะปวดร้าวไปถึงเบ้าตา จนเคยโดนหามส่งโรงพยาบาลมาแล้ว จนหลังๆ มานี่ หนุ่มแดน จะไม่รับงานมากเกินไป เพื่อที่จะได้มีเวลาให้ร่างกายได้พักผ่อนบ้าง 5. เชอรีน-ณัฐจารี เล่นเอาแฟนคลับเป็นห่วงกันยกใหญ่ สำหรับ สาวเชอรีน-ณัฐจารี ที่ตอนแรกก็ป่วยเป็นไข้หวัดธรรมดา แต่อยู่ๆ หลังจากหายหวัดได้ประมาณ 1 สัปดาห์ สาวเชอรีน ก็เกิดปวดหลังจนลามไปที่ขาและเริ่มรู้สึกเหมือนขยับขาไม่ได้ งานนี้ไม่รอช้ารีบไปหาหมอด่วนๆ สรุปแล้วเป็นเส้นประสาทอักเสบ แล้วติดเชื่อในไขสันหลัง เริ่มต้นแค่ไข้หวัดเองเนอะไม่น่าเชื่อจะลามไปไกลขนาดนั้น 6. พิมพ์-พิมพ์มาดา มาต่อกันที่สาวตสตรองแห่งยุคอย่าง สาวพิมพ์-พิมพ์มาดา ที่บอกเลยว่าเรื่องราวของเธอเป็นอุธาหรณ์ให้หลายๆ คนได้เลยทีเดียว เพราะ สาวพิมพ์ เป็นมะเร็งรังไข่ เลยต้องเข้ารับการทำคีโมทั้งหมด 6 ครั้ง ซึ่งเธอสามารถผ่านมันมาได้ แม้จะมีผลข้างเคียงที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ตอนนี้เชื้อร้ายก็ได้ออกไปจากร่างกายเธอแล้ว 7. ตูน บอดี้สแลม เห็นวิ่งจากใต้ขึ้นไปเหนือแบบสุดสตรอง ไม่น่าเชื่อว่า หนุ่มตูน บอดี้สแลม จะมีโรคประจำตัวอย่าง กรดไหลย้อน เล่นงานอยู่ ซึ่งโรคนี้จะรักษาค่อนข้างยากเพราะขึ้นอยู่กับวินัยการรับประทานอาหารให้ตรงเวลา แล้วงานเยอะแบบ พี่ตูน จะทำยังไง ต้องให้สาวก้อย-รัชวิน ดูแลเนอะ
 • เอ๊ะ! เทศกาลหนังเมืองคานส์คืออะไร? ทำไม ‘ชมพู่’ ต้องหนีลูกแฝด บินไปตั้งหลายวัน 1. ทำความรู้จักกับเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ เท...

  เอ๊ะ! เทศกาลหนังเมืองคานส์คืออะไร? ทำไม ‘ชมพู่’ ต้องหนีลูกแฝด บินไปตั้งหลายวัน 1. ทำความรู้จักกับเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ เทศกาลที่รวบรวมภาพยนตร์ที่มีคุณภาพ เอกลักษณ์ของตนเอง และการสร้างสรรค์ของผู้กำกับ เริ่มจัดครั้งแรกในปี 1946 จากการผลักดันและส่งเสริมของ ฌอง เซย์ อดีตรัฐมนตรีกระทรวงศึกษาธิการและวิจิตรศิลป์แห่งชาติ ชาวฝรั่งเศสที่เล็งเห็นความสำคัญของการพัฒนาอุตสาหกรรมภาพยนตร์ โดยครั้งแรกนั้น มีภาพยนตร์เข้าฉาย 16 เรื่อง คัดจาก 16 ประเทศทั่วโลก ก่อนที่จะต่อมาจัดเรื่อยมาทุกๆ ปี 2. จัดเพื่ออะไร และทำไมต้องจัด จัดขึ้นเพื่อพัฒนาอุตสาหกรรมภาพยนตร์ทั้งในฝรั่งเศส และจากชาติอื่นๆ ทั่วโลก ผ่านการฉายภาพยนตร์ที่ทุกคัดสรรมาอย่างดี และจัดการประกวดเพื่อเลือกภาพยนตร์ที่ดีเด่นที่สุดในงานแต่ละปี นอกจากนี้ยังมีการมอบรางวัลการเดินพรมแดงในทุกปี ทั้งหมดนี้จึงเป็นเหตุให้ชื่อเสียงของงานนี้เพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดด จนกลายเป็นอีกเทศกาลที่ทั่วโลกจับตามอง ส่งผลให้กลุ่มคนในแวดวงที่เกี่ยวข้องให้ความสนใจเป็นอย่างมาก รวมตัวกันกลายเป็นตลาดภาพยนตร์ เปิดโอกาสให้ผู้ผลิต และผู้ขายได้เจรจาธุรกิจกันโดยตรง จนเกิดเป็นแรงขับเคลื่อนอุตสาหกรรมภาพยนตร์ต่อไป 3. พรมแดงที่เป็นยิ่งกว่าพรมแดง ตามที่กล่าวไปในหัวข้อที่แล้ว เพื่อนๆจะเห็นว่าเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ได้รับความสนใจจากคนทั่วโลก บรรดาผลิตภัณฑ์ทั้งหลายจึงรีบเสนอตัวเป็นสปอนเซอร์ เพราะนั่นหมายถึงการทำให้สินค้าเป็นที่รู้จัก และสร้างภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์ สำหรับแบรนด์ L’Oreal Paris ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางกาลของเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ตั้งแต่ปี 1997-ปัจจุบัน และในปี 2013 ทางแบรนด์ได้เลือกสาวชมพู่ อารยา แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ L’Oreal Paris ทำหน้าที่อันทรงเกียรติ เดินพรมแดงในงานนี้เรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน 4. สาวชมพู่ในสายตาของสื่อต่างชาติ เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าสามชมพู่ แฟชั่นไอค่อนคนสำคัญของเมืองไทย ไม่เคยเลือกสิ่งที่ธรรมดา ไปเดินเฉิดฉายบนพรมแดงงานใหญ่ระดับโลกอย่างนี้แน่นอน ทุกครั้งที่ไป เธอทำให้เหมือนเป็นครั้งสุดท้าย จัดเต็มทุกชุดที่ใส่ จนทำให้สื่อต่างชาติให้ความสนใจ #ดารา #ชมพู่ #เมืองคานส์ #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • ไม่ต้องลุ้นจับใบดำใบแดง 5 ดาราชาย สมัยหัวเกรียนเรียน ร.ด. มาดจิ๊บไม่เบา 1. หมาก ปริญ ดาราหนุ่มมาดแมนคนนี้ เลือกที่จะเรียน ร....

  ไม่ต้องลุ้นจับใบดำใบแดง 5 ดาราชาย สมัยหัวเกรียนเรียน ร.ด. มาดจิ๊บไม่เบา 1. หมาก ปริญ ดาราหนุ่มมาดแมนคนนี้ เลือกที่จะเรียน ร.ด. ตั้งแต่มัธยมปลาย งานนี้ไม่ได้เห็นหนุ่มหมากถอดเสื้อโชว์กล้ามต่อคิวเกณฑ์ทหารแน่นอนค่ะ ความหน้าตาดีมาตั้งแต่เด็ก ไม่ว่าจะแต่งตัวแบบไหนก็ดูดี ดูเท่ได้ทุกชุด แม้แต่ชุด ร.ด. ตัดผมกรียน ไม่แปลกใจเลยที่โตขึ้นจะกลายเป็นพระเอกระดับท็อปของช่อง 3 เล่นละครเรื่องไหนก็ดูจะเข้ากับบทบาทไปได้ทุกเรื่อง งานนี้หน้าตาดีมีชัยไปกว่าครึ่ง 2. เจมส์ จิรายุ ดาราหนุ่มหน้าหวานที่ตอนนี้ดวงดีจนฉุดไม่อยู่ ก็เป็นดาราชายอีกคนที่เรียน ร.ด. ตั้งแต่ตอนเด็กๆ ยอมลำบากฝึกความเป็นแมนมาตั้งแต่เล็กๆ ยอมตัดผมเกรียนมาตั้งแต่แรกๆ จะไม่ยอมเข้ารับเกณฑ์ทหารตอนโตแน่ๆ ยอมรับเลยค่ะว่า หนุ่มเจมส์คนนี้ หน้าตาดีตั้งแต่เด็ก สาวๆ อดเห็นหนุ่มเจมส์ถอดเสื้อเข้ารับการเกณฑ์ทหารแน่นอน เอาไว้เห็นหนุ่มเจมส์ถอดเสื้อในละครแล้วกัน 3. สน ยุกต์ ส่งไพศาล พระเอกมาดนุ่มขวัญใจเก้งกวางชะนีค่างคนนี้ ก็เลือกเรียน ร.ด. ตั้งแต่เด็กค่ะ เห็นรูปแล้ว งานดี งานพรีเมี่ยม งานเกรดเอ หล่อทะลุดินทะลุทรายมาตั้งแต่ตอนหัวเกรียน เรียกว่าแซ่บพริกยกสวนจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มคนนี้ ถึงแม้ว่าจะต้องฝึกหนัก จับปืน เข้าป่า ทรหด น้ำไม่ได้อาบ กินก็ไม่อิ่ม แต่รับรองความหล่อของหนุ่มสนไม่ได้น้อยลงเลย 4. โป๊ป ธนวรรธน์ พระเอกคนดัง ฉายาซุปตาร์ห้างแตกคนล่าสุดของวงการบันเทิง ก็เป็นอีก 1 หนุ่มที่เรียน ร.ด. มาตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมปลาย ยอมที่จะเหน็ดเหนื่อย ดีกว่าวัดดวงจับใบดำใบแดง ทางเราเห็นรูปหนุ่มโป๊ปแล้วขอบอกดังๆ เลยว่า หล่อแบบนี้ไม่แปลกใจเลยค่ะว่า ทำไม้ทำไม สาวๆ ถึงอยากจะเป็นแม่หญิงของพี่หมื่นกันทั้งประเทศ 5. เบน ชลาทิศ ดารานักร้องเสียงเป็นเอกลักษณ์คนนี้ ถึงแม้ว่าจะออกมายอมรับว่าเป็นสมาชิกชายรักชาย แต่ก็ไม่ทิ้งสิ่งสำคัญสำหรับลูกผู้ชายนั่นก็คือการเรียน ร.ด. ค่ะ แหมแต่เห็นรูปพี่เบนตอนสมัยเรียน ร.ด. ขอบอกว่าหน้าตาดีไม่เบาเลย ไม่ต้องมานั่งลุ้นจับใบดำใบแดงอะไรทั้งนั้น พี่เบนขอตั้งใจเรียน ร.ด. มาตั้งแต่เด็กๆ ดีกว่า #ดารา #ทหาร #รด #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • 5 ศิลปินนักแสดง ‘จบ กศน.’ เพราะการศึกษาไม่ได้มีอยู่แค่ในห้องเรียน 1. หม่ำ จ๊กม๊ก ดาราตลกชื่อดัง ที่ปัจจุบันงานชุกสุดๆ เรียกไ...

  5 ศิลปินนักแสดง ‘จบ กศน.’ เพราะการศึกษาไม่ได้มีอยู่แค่ในห้องเรียน 1. หม่ำ จ๊กม๊ก ดาราตลกชื่อดัง ที่ปัจจุบันงานชุกสุดๆ เรียกได้ว่านั่งนับเงินไม่หวาดไม่ไหว จนขึ้นแท่นเป็นเศรษฐีคนหนึ่ง เพราะความยากจนและต้องทำงานตั้งแต่เด็ก พี่หม่ำจึงไม่มีโอกาสได้เรียนหนังสือ พอรู้ว่ากระทรวงศึกษาธิการเปิดให้สอบเทียบระดับจึงสนใจและมาสมัครเรียน เพราะเชื่อว่าการเรียนไม่มีคำว่าสายเกินไป ซึ่งการสอบเทียบระดับครั้งนี้ ไม่ได้มาเรียนในระบบโรงเรียน เป็นการสอบเทียบเพื่อประเมินผลตัวเองถึงทักษะและความรู้ที่มี ขอยกนิ้วโป้งให้ 2 โป้งเลยสำหรับพี่หม่ำ 2. เบิ้ล ปทุมราช นักร้องลูกทุ่งที่มาแรงสุดๆ ในยุคนี้ ถึงแม้หนุ่มเบิ้ลจะโด่งดังจนหาเวลาว่างแทบไม่ได้ แต่ก็ไม่ลืมให้ความสำคัญของการเรียนเพราะการเรียนสำคัญกับชีวิตค่ะ หนุ่มเบิ้ลก็หาเวลาลงเรียน กศน. จนได้ และล่าสุดหนุ่มเบิ้ลได้ประกาศข่าวดีว่าเรียน กศน. ได้วุฒิ ม.6 แล้ว และกำลังจะได้เรียนในระดับปริญญาตรีต่อไปค่ะ แถมยังย้ำอีกด้วยว่า “ใครว่า กศน. เรียนง่ายผมขอเถียงขาดใจ ผมสอบสองครั้ง” นั่นหมายความว่า หลักสูตรของ กศน. ไม่ธรรมดา เรียนจนจบมาได้ รับรองความเก่งไม่แพ้เด็กที่เรียนโรงเรียนปกติเลยค่ะ 3. ต้าร์ นาวิน เยาวพลกุล ดารานักร้องอีกคน ที่เรียน กศน. ค่ะ นาวินต้าร์เคยเป็นเด็กเกเรสมัยตอนศึกษาอยู่ชั้นมัธยมโรงเรียนสาธิตปทุมวันและสาธิตประสานมิตร เขาก่อเรื่องชกต่อยจนถูกไล่ออกถึง 2 ครั้ง การถูกไล่ออกครั้งที่ 2 เป็นจุดพลิกทำให้นาวินต้าร์คิดได้ จึงเข้าเรียน กศน. ทุ่มเทอ่านหนังสืออย่างหนัก เพื่อสอบเทียบวุฒิม.6 และเข้าเรียนที่คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้สำเร็จค่ะ และปัจจุบันหนุ่มนาวินต้าร์ก็เรียนจบปริญญาเอกเป็นถึง ดร. นาวิน เรียบร้อย 4. ลีซอ ธีรเทพ วิโนทัย นักฟุตบอลอาชีพ ที่มีความจำเป็นต้องไปค้าแข้งที่เมืองนอกมาตลอด แต่ก็เข้าศึกษาที่เมืองนอกมาตลอดเช่นกัน เมื่อมีโอกาสหนุ่มลีซอจึงลงเรียนกับ กศน. เพื่อเทียบวุฒิ ม.6 และผลของความพยายามบากบั่นนี่เอง ทำให้ตอนนี้หนุ่มลีซอเรียนจบชั้นอุดมศึกษาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยสมใจปรารถนาเรียบร้อย 5. แบมแบม GOT7 หรือ กันต์พิมุกต์ ภูวกุล นักร้องหนุ่มสุดหล่อ สมาชิกวงบอยแบนด์เกาหลีชื่อดัง GOT7 แบมแบมไปอยู่เกาหลีตั้งแต่อายุ 13 ตอนนั้น ม.2 ต้องออกจากโรงเรียน จะเรียนที่เกาหลีก็ไม่ได้ เพราะตารางงานไม่แน่นอน น้องอยากเรียนหนังสือมากๆ เลยขอค่ายเพื่อติดต่อเรียน กศน.ที่เมืองไทย #ดารา #การศึกษา #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • น่าเห็นใจมากกว่าสยิว 3 ดารายอมรับ เลิกกับแฟน เพราะเรื่อง SEX! 1. ลูกตาล ชโลมจิต เด็กรุ่นหลังอาจจะไม่คุ้นชื่อนี้กันนัก แต่เธอ...

  น่าเห็นใจมากกว่าสยิว 3 ดารายอมรับ เลิกกับแฟน เพราะเรื่อง SEX! 1. ลูกตาล ชโลมจิต เด็กรุ่นหลังอาจจะไม่คุ้นชื่อนี้กันนัก แต่เธอจัดว่าเป็นเซ็กซี่สตาร์รุ่นแรกๆ ของเมืองไทย ที่แม้ปัจจุบันอายุจะขึ้นต้นด้วยเลข 4 แล้ว แต่ความเผ็ดก็ยังแซ่บไม่รู้ลืม จนเคยมัดใจสามีชาวต่างชาติได้สำเร็จ แต่ดูเหมือนว่ารักครั้งนั้นจะไปไม่รอด เมื่อสุดท้ายฝ่ายชายแอบไปมีชู้ เหตุเพราะรสนิยมทางเพศไม่ตรงกันกับสาวลูกตาล จนต้องไปหาที่พักพิงใหม่ โดยเธอได้ให้สัมภาษณ์ว่า “รสนิยมทางเพศไม่ตรงกับเรา เขาอาจจะชอบอะไรแปลกๆ ยอมรับว่าเรื่องเซ็กส์มีปัญหา” เลยต้องแยกทางใครทางมัน งานนี้สาวลูกตาลคงเข็ดขยาดความรักไปอีกนาน 2. โซเฟีย ลา ดารารุ่นใหญ่ ผู้มีคาแร็คเตอร์เป็นเอกลักษณ์ และนิสัยน่ารักคนนี้ ก็เป็นอีกคนที่กล้าออกมาเล่าเรื่องความรักของตัวเองให้สาธารณะชนฟัง โดยโซเฟียเล่าให้ฟังว่า “ถูกสามีนอกใจ แอบกินผู้ช่วย เพราะโซเฟียไม่เก่งเรื่องเซ็กส์” ตอนที่รู้ความจริงนั้น เล่นเอานักแสดงรุ่นใหญ่คนนี้เจ็บหนัก เพราะสาวที่สามีไปกุ๊กกิ๊กด้วยนั้น เป็นพนักงานในบริษัท ซึ่งแอบกินกันมานานแล้ว แต่คุณโซเฟียไม่รู้ ใครมาบอกก็ไม่เชื่อ เพราะเชื่อใจสามีมาก จนไปจับได้ที่คอนโด คุณโซเฟียเสียใจมาก ร้องไห้อย่างหนัก แต่ได้สติเพราะคำพูดของรปภ. เขาพูดกับเธอว่า “อย่าร้องไห้เลย ผู้หญิงกับผู้ชายคนนั้น เขามีความสุขดียิ่งกว่าเราอีก เขาไม่กลัวเราเลย เห็นลงลิฟท์มาก็ยังโอบกอดจูบกันอยู่เลย” ตั้งแต่วันนั้น คุณโซเฟียเลยเข้มแข็งขึ้นมา และปิดประตูหัวใจ ไม่รับรักใครอีกเลย 3. โก๊ะตี๋ หนุ่มอารมณ์ดี ที่ดูเป็นเด็กอยู่ตลอดเวลา แม้ว่าอายุขึ้นต้นด้วยเลข 3 เข้าไปแล้ว ด้านชีวิตรักของหนุ่มคนนี้ บอกเลยว่าไม่ตลกเหมือนนิสัยเจ้าตัว เพราะรักครั้งแรกของเขา เลิกกันไปได้เจ็บปวดที่สุด จับได้ว่าแฟนสาวนอกใจ หลังจากคบกันมานาน 4 ปี พอเจ้าตัวถูกถามว่าทำไม เจ้าตัวก็ยอมรับด้วยใบหน้าน้ำตาคลอว่า “4ปีที่คบกันมา ทำได้แค่จับมือหอมแก้ม และเป็นเพราะอาจจะแค่จับมือหอมแก้มแหละครับ ก็เลยต้องเลิก” #ดารา #SEX #เลิกกัน #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • ตอนนี้ยังไม่หลุด! แต่ก็ไม่หวั่นโดนแฉ 4 คนดัง ยิ้มรับคำขู่จะมีคนแฉเรื่องลับ 1. เบลล่า ราณี หมอดูทักว่า เบลล่า ราณี อาจถูกแฉหน...

  ตอนนี้ยังไม่หลุด! แต่ก็ไม่หวั่นโดนแฉ 4 คนดัง ยิ้มรับคำขู่จะมีคนแฉเรื่องลับ 1. เบลล่า ราณี หมอดูทักว่า เบลล่า ราณี อาจถูกแฉหนัก จะฉาวและมีเกณฑ์หนักกว่าพระเอกคู่จิ้น โป๊ป ธนวรรธน์ ในครั้งนั้นอีกคร่า งานนี้สาว เบลล่า ตอบกลับแบบสวยๆ ว่า เป็นเรื่องที่ควบคุมไม่ได้ ต้องอยู่กับปัจจุบัน และใช้ชีวิตให้ดีก็พอ เชื่อในการกระทำของตัวเอง ด้านหวานใจอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้ยินข่าวนี้ก็ให้กำลังใจสาว เบลล่า เชื่อว่าไม่น่าจะมีอะไรทำลาย เบลล่า เพราะฝ่ายหญิงไม่ได้ทำอะไรเสียหาย ส่วนจะถูกแฉเรื่องอะไร เวียร์ บอกอย่าทำร้ายคนอื่นเลยดีกว่า 2. สกาย มาเรีย ต่อกันที่ความไม่หวั่นของนางแบบสาว สกาย มาเรีย เฮิร์ชเลอร์ หรือ สกาย เดอะเฟส นั่นเอง ที่ทำเอาเจ้าตัวถึงกับงงเด้ งงเด้ กันเลยทีเดียว เพราะหลังถูก ig ปริศนาออกมาแฉว่าเห็นเจ้าตัวเดินควง หมาก ปริญ ช็อปปิ้ง งานนี้ สกาย เลยขอเคลียร์ด่วนๆ ผ่านพี่ๆ นักข่าว พร้อมยืนยันว่าข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริง และตนเคยเจอกับหนุ่ม หมาก แค่งานอีเวนต์เดียวที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ร่วมกันเท่านั้น และไม่ได้มีไลน์ติดต่อฝ่ายชาย ไม่เคยไปไหนด้วยกันด้วย พร้อมย้ำชัดว่าไม่หวั่นจะมีรูปหลุดของทั้งคู่ออกมาแฉตน เพราะไม่เคยไปไหนด้วยกัน แต่กลัวว่าอีกฝ่ายจะเข้าใจผิดตนเองมากกว่า ตอบชัดเจนแล้วนะจ๊ะ 3. ปราง กัญญ์ณรัณ มีข่าวคราวไม่เว้นวันให้ต้องพูดถึง แม่หญิงจันทร์วาด จากบุพเพสันนิวาส นักแสดงสาวเก่งสวยอย่าง ปราง กัญญ์ณรัณ มีกระแสออกมาว่าอาจจะถูกขุดเรื่องลับๆ ออกมาให้โลกรู้ซะอย่างนั้นนน ! เมื่อเจ้าตัวถูกถามว่ากลัวไหม ถ้าวันหนึ่งจะโดนแฉเหมือนรุ่นพี่ในวงการ ปราง ตอบว่า จริง ๆ เฉย ๆ ข่าวมันก็ต้องมีข่าวดีไม่ดีบ้าง ซึ่งตัวปรางเองก็เคยผ่านตรงนั้นมาแล้ว แต่อาจไม่ได้รุนแรงเท่าไหร่ พร้อมบอกให้ทำวันนี้ให้ดีที่สุดเข้าไว้ นิ่งๆ เฉยๆ เดี๋ยวทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดี 4. ป้อง ณวัฒน์ ต้องขอปิดท้ายที่พระเอกหน้ายาว จอมขยี้บทบาทอย่าง ป้อง ณวัฒน์ ตอนนี้กระแสละครกาหลมหรทึกค่อนข้างดี อีกทั้งหนุ่มป้อง ติดโผลคาสโนว่าเมืองไทยแล้วด้วย ยิ่งถูกจับผิดว่าจะเป็นรายต่อไป ซึ่งเจ้าตัวอยู่การมาก็นานหลายปี แต่ก็ไม่เคยมีภาพหรือคลิปหลุดมาทำลายเจ้าตัวสักครั้ง ด้านหนุ่มป้อง บอกว่าไม่หวั่น หากสาวที่เคยคุยด้วยจะออกมาแฉด้านไม่ดี ส่วนตัวยอมรับว่าไม่ใช่คนดีร้อยเปอร์เซ็น แต่ก็ไม่ใช่คนชั่วแน่นอนค่า #ดารา #นักแสดง #โดนขู่ #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • Sponsored

 • พยายามแล้วน้า! 3 ดาวตลก โดนทักต่อหน้า ‘เล่นมุกไม่ฮาเหมือนในทีวี’ 1. ยายแหวว ตีสิบ มาเริ่มกันที่ตลกสาว อย่าง ยายแหวว ตีสิบ เป็...

  พยายามแล้วน้า! 3 ดาวตลก โดนทักต่อหน้า ‘เล่นมุกไม่ฮาเหมือนในทีวี’ 1. ยายแหวว ตีสิบ มาเริ่มกันที่ตลกสาว อย่าง ยายแหวว ตีสิบ เป็นที่รู้กันดีอยู่ว่าเจ้าตัวนั้นไม่ได้แก่จริง แต่ต้องแต่งหน้าแต่งตัวให้แก่เพื่อความเป็นเอกลักษณ์ในการเล่นตลก หลายครั้งที่ ยายแหวว มักโดนบ่นอยู่หลายหนว่าเล่นมุกไม่ฮาเลย ปล่อยมาได้ยังไง แถมเคยโดนจวกว่ามุกฝืดมว๊ากกก ต่อหน้าต่อตาก็ทำเอาขำไม่ออกเหมือนกัน ถึงแม้จะแอบน้อยใจบ้าง ซึ่ง ยายแหวว ก็ไม่ได้ติดใจเก็บมาคิดมากให้บั้นทอน ถึงแม้ว่า ยายแหวว จะมีความตลกน้อยอย่างไร ถูกจวกต่อหน้าว่ามุกฝืดแค่ไหน เจ้าตัวก็เป็นซิงเกิลมัมเลี้ยงลูกชายให้เรียนหนังสือสูง มีชีวิตที่ดีขึ้นได้โดยไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคใดๆ ปัจจุบัน ยายแหวว ก็ยังคงพยายามพัฒนามุกต่อไป 2. แจ๊ส ชวนชื่น ทางด้านตลกชื่อดัง แจ๊ส ชวนชื่น ก็เคยถูกคนดูเหน็บแนมแรงๆ ว่าพยายามทำตัวให้ขำ แต่ไม่ขำสักนิด มุกฝืดมาก บ้างก็จวกว่าตัวจริงเล่นตลกข้างนอกไม่ขำเหมือนในทีวี บางคนถึงกับตั้งกระทู้ต่อว่า แต่งานนี้แฟนคลับของเจ้าตัวก็เยอะนะคะ ออกมาจวกกลับคนตั้งกระทู้แทนตลกชื่อดัง บ้างก็บอกว่า “ส่วนตัวมองว่า แจ๊ส เขามีฝีมือทั้งร้องและเอ็นเตอร์เทนพอสมควร” แหมๆ ตลกก็คนเหมือนกันนะจ๊ะ จะให้ขำทุกมุกก็คงเป็นไปไม่ได้ ก็เหมือนกับการที่คนจะคิดเหมือนกันทุกคนบนโลกก็คงเป็นไปได้ยาก ด้าน แจ๊ส เคยให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับกรณีนี้ว่าตอนอยู่ข้างนอกเจอคนทั่วๆ ไป ตนก็เป็นคนธรรมดา แต่เวลาทำงานก็ตลกสนุกสนาน 3. ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ ทางด้านตลกสาวสุดฮา ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ เป็นอีกคนที่มักโดนตั้งกระทู้แขวะนู้นนี่นั่นว่าเล่นมุกไม่ขำเลย แถมยกให้ ตุ๊กกี้ เป็นตลกที่เสียงดังน่ารำคาญแบบสุดๆ อีกด้วย แรงส์!! งานนี้ทำเอาแฟนคลับเจ้าตัวบางส่วนขอออกโรงปกป้องให้ความเป็นกลาง ที่สำคัญ ตุ๊กกี้ ก็เคยถึงกับฉุนจัดเมื่อคราวที่คนดูทางบ้านเจอนอกสถานที่แล้ววอนให้เจ้าตัวเล่นมุกให้ขำสัก 1 มุก งานนี้ ตุ๊กกี้ ถึงกับแจงว่าตลกก็คน เวลาเล่นมุกข้างนอกแบบมาขอถ่ายรูปแล้วจู่ๆ อยากให้เล่นมุกหน่อยอยากขำ พอเล่นแล้วบอกไม่ขำแบบนี้ ตุ๊กกี้ ไม่โอเคเลยจ้า อย่างไรแล้วก็ต้องขอเป็นกำลังใจตลกทุกคนที่โดนวิจารณ์ในแง่ลบด้วยนะจ๊ะ #ดารา #ตลก #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • เสียจูบแรกอายุเท่าไหร่? จูบแรก 4 ซุปตาร์ ฉากเลิฟซีน คือใครกัน? 1. บอย ปกรณ์ มาที่จูบของพระเอกสายเกรียน บอย ปกรณ์ โดยเจ้าตัวเ...

  เสียจูบแรกอายุเท่าไหร่? จูบแรก 4 ซุปตาร์ ฉากเลิฟซีน คือใครกัน? 1. บอย ปกรณ์ มาที่จูบของพระเอกสายเกรียน บอย ปกรณ์ โดยเจ้าตัวเคยเปิดเผยให้ฟัง ถึงจูบแรกในการแสดงนั่นก็คือ ในมิวสิควีดีโอตัวแรกเลย ชื่อเพลง พูดตรงๆ ของ บี พีระพัฒน์ โดย ผู้หญิงคนนั้นก็คือ ปุ้ม สวยลากไส้ หนุ่มบอย เผยว่าเล่นเอง และจูบจริง ที่สำคัญหนุ่มบอย ให้สัมภาษณ์ว่านอกจากเป็นฉากจูบจริงแล้วละก็ยังเป็นจูบแรกของตนอีกด้วย ว่าแล้วก็ลองตามไปดูจูบแรกในครั้งนั้นของบอย ปกรณ์ กันสักหน่อยว่าจะโรแมนติกหรือแซ่บกันแน่ 2. เบลล่า ราณี สำหรับนางเอกสาว เบลล่า ราณี ออเจ้านั้นเคยเปิดใจว่าเล่นละครเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอนคุณชายพุฒิภัทร คู่กับคู่จิ้นฟินเฟ่อร์อย่างหนุ่ม เจมส์ จิรายุ ก็เสียจูบครั้งแรกไปแล้วในครั้งนั้น โดยเบลล่า เล่าว่าเป็นฉากงานแต่งงานแล้วก็จำเป็นต้องจูบ จูบจริงไม่อิงมุมกล้องซะด้วย ตอนนั้นตนเขินหนักมาก เนื่องจากมีคนอยู่ในฉากนั้นหลายต่อหลายคน ที่สำคัญหนุ่มเจมส์ จิรายุ ก็มีสาว เบลล่า เป็นจูบแรกในการแสดงครั้งนั้นซะด้วย บรรดาแฟนคลับได้ฟังก็กรี๊ดหนักมากค่าา ใช้เวลาถ่ายไปถึง 4 เทคด้วยกันจึงออกมาสมบูรณ์ให้แฟนคลับจิราณีได้ฟินกันไป 3. มิว นิษฐา ต้องขอพูดถึงนางเอกสาวสวยคม มิว นิษฐา กันสักหน่อย นอกจากสาว มิว จะมีผลงานออกมาให้แฟนคลับติดตามชมหลายต่อหลายเรื่องแล้ว แต่ก็เพิ่งมีการจูบจริงเป็นครั้งแรกใน “แฟนเดย์… แฟนกันแค่วันเดียว” ภาพยนต์รักโรแมนติกปนดราม่า ซึ่งมีโต้ง บรรจง เป็นผู้กำกับของเรื่อง และหมิวต้องมีฉากจูบกับหนุ่มอารมณ์ดีอย่าง เต๋อ ฉันทวิชช์ ซึ่งฉากนั้นสาวมิว ต้องโชว์ความก๋ากั่น ขโมยจุ๊บปากหนุ่ม เต๋อ เองซะอย่างนั้น เรียกได้ว่านี่คือ “จูบแรก” ในการแสดงของมิว เลยละคร่า จูบกันไปถึง 20 เทค ซึ่งหนุ่มเต๋อ ก็ขอโทษขอโพยสาวมิว ตลอดฉากนั้นเลยละจ้า พ่อสุภาพบุรุษเต๋อ ! 4. ญาญ่า อุรัสยา ด้านนางเอกซุปตาร์ ญาญ่า อุรัสยา เจ้าตัวเคยออกรายการ ช่อง 3 แฟมิลี่ เป็นแขกรับเชิญพูดคุยเรื่องราวมากมาย และที่น่าสนใจไม่แพ้ประวัติอื่นๆ ของ ญาญ่า ก็เห็นจะเป็นคำถามส่วนตัวที่ต้องเปิดเผยให้แฟนคลับที่รักและติดตามผลงานได้ฟินกันสักหน่อย คำถามที่ว่าจูบแรกของ ญาญ่า เกิดขึ้นที่ไหนและกับใคร? ฮื้ม… ญาญ่า ต้องเจอกับคำถามนี้เข้าไป ทำเอาเขินม้วนหน้าแดงสุดๆ กันไป สำหรับคำตอบที่ทำแฟนคลับทั้งฟินทั้งกรี๊ดหนัก ก็คือ จูบแรกของญาญ่า คือซุปตาร์พันธุ์ข้าวเหนียว ณเดชน์ คูกิมิยะ ในเรื่อง ดวงใจอัคนี นั่นเองคร่า #ดารา #ละคร #จูบ #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • ถ้าบ้านมีทีวี ต้องเคยเห็น! แชมป์ 5 คู่จิ้นสุดฮอต มีผลงานร่วมกันมากที่สุด อันดับ 1 หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ กับ กบ สุวนันท์ ปุณ...

  ถ้าบ้านมีทีวี ต้องเคยเห็น! แชมป์ 5 คู่จิ้นสุดฮอต มีผลงานร่วมกันมากที่สุด อันดับ 1 หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ กับ กบ สุวนันท์ ปุณณกันต์ คู่จิ้นในตำนานที่ฮอตมากๆ ในอดีต และล่าสุดปี 2560 ยังหวนกลับมาเจอกันในละครเรื่อง น้ำเซาะทราย ก็ยังได้รับความนิยม จนกระชากเรตติ้งมาฝากช่อง 7 ได้สวยๆ ทั้งคู่มีผลงานเรื่องแรกด้วยกันในเรื่อง ผยอง แต่ละครที่ทำให้ทั้งคู่โด่งดังสุดๆ ก็คือเรื่อง ดาวพระศุกร์ รวมแล้วทั้งคู่เล่นละครด้วยกันมา 8 เรื่อง รวมน้ำเซาะทรายก็ 9 เรื่องพอดีค่ะ อันดับ 2 ณเดชน์ คูกิมิยะ กับ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ คู่จิ้นยุคใหม่ ที่ฮอตสุดๆ เจริญรอยตามคู่จิ้นในตำนานเป๊ะๆ ผลงานเป็นที่โดนใจของเหล่าแฟนๆ จนมีแฟนคลับสนับสนุนคู่จิ้นเกิดขึ้น แต่ก็มีกลุ่มแอนตี้เกิดขึ้นด้วยเช่นกัน แต่หน่วยสนับสนุนมีพลังมากกว่า ก็ทำให้ทั้งคู่ยังมีผลงานจิ้นๆ ออกมาไม่หยุด รวมๆ แล้วก็ 7 เรื่องได้ และล่าสุดเรื่องที่ 8 เรื่อง “ลิขิตรัก” ที่กำลังจะออนแอร์เร็วๆ นี้ อันดับ 3 หมาก ปริญ กับ คิมเบอร์ลี่ จากคู่จิ้นกลายมาเป็นคู่จริง แถมโชว์หวานรัวๆ ทั้งคู่มีละครที่เล่นด้วยกันมา 6 เรื่องซึ่งเรื่องล่าสุดก็กำลังออนแอร์อยู่นั่นคือ เรื่องคมแฝก คู่นี้เจอกันเรื่องแรกคือเรื่อง 4 หัวใจแห่งขุนเขา ซึ่งแบ่งเป็น 4 เรื่องด้วยกัน สาวคิมเล่นเรื่อง ธาราหิมาลัย คู่กับ อั้ม อธิชาติ ซึ่งเป็นเรื่องแรกในซีรีย์ 4 เรื่องของ 4 หัวใจแห่งขุนเขา ส่วนหนุ่มหมากเล่นเรื่อง ปฐพีเล่ห์รัก ซึ่งเป็นละครเรื่องที่ 3 ของละครชุดนี้ โดยทั้งคู่เล่นเป็นพี่น้องกัน อันดับ 4 เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ กับ แอน ทองประสม คู่จิ้นในตำนานอีกคู่ที่เล่นเรื่องไหนดังเรื่องนั้น ถึงแม้ว่าตอนนี้ทั้งคู่ไม่มีละครที่เล่นด้วยกันมาเกือบ 10 ปีแล้ว แต่พวกเราเหล่าแฟนละครยังคงคิดถึงละครในตำนานที่ทั้งคู่เล่นด้วยกันอยู่ ไม่ว่าจะเป็นละครเรื่อง แรงเงาหรือสวรรค์เบี่ยง ส่วนใหญ่ละครที่ทั้งคู่เล่นด้วยกันจะขึ้นแท่นละครที่ต้องดูซักครั้งในชีวิต และทั้งคู่ก็เล่นละครด้วยกันถึง 5 เรื่องด้วยกัน อันดับ 5 เจมส์ จิรายุ กับ เบลล่า ราณี คู่จิ้นที่ทรงพลังอีกคู่ และเล่นละครร่วมกันมา 3 เรื่อง ส่วนเรื่องที่ 4 กำลังเร่งถ่ายทำกันอย่างเร่งรีบนั้นก็คือเรื่อง กรงกรรม ทั้งคู่ไม่ใช่คู่จริงในชีวิต แต่เพราะเคมีที่เข้ากันมากๆ ทำให้ละครทุกเรื่องของทั้งคู่กระแสดีเกินคาด และแน่นอน มีกลุ่มแฟนคลับสนับสนุนคู่จิ้นคู่เกิดขึ้น แต่คงจะเป็นไปไม่ได้แล้วเพราะสาวเบลล่าเปิดตัวว่าคบหากับพระเอกหนุ่มกล้ามโตของช่อง 7 ไปเรียบร้อย #ดารา #คู่จิ้น #จัดอันดับ #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • สวยขนาดนี้ ทำไมไม่เปรี๊ยง! 6 ดารารอวันปัง ความดังอยู่ที่จังหวะชีวิตจริงๆ 1. มิว ลักษณ์นารา ดาราสาวหน้าตาน่ารัก สดใส เคยได้รั...

  สวยขนาดนี้ ทำไมไม่เปรี๊ยง! 6 ดารารอวันปัง ความดังอยู่ที่จังหวะชีวิตจริงๆ 1. มิว ลักษณ์นารา ดาราสาวหน้าตาน่ารัก สดใส เคยได้รับบทเงือกสาวจนโด่งดังมาแล้ว ตอนนั้นถือว่าสาวมิวมาถูกทางเพราะใครๆ ก็พูดถึงสาวมิวในบทเงือกสาว ถึงขนาดช่อง 3 อนุมัติให้สร้างภาคสองรอรัวๆ แต่พอภาคสองออนแอร์กระแสกลับไม่เปรี้ยงเท่าภาคแรก แถมกระแสนางเอกของเรื่องอย่างสาวมิวก็เหมือนจะจางๆ ไปด้วย 2. น้ำตาล พิจักขณา เป็นอีก 1 ดาราสาวที่ช่อง 3 ส่งบทดีๆ ให้เล่นรัวๆ และที่ดูเหมือนจะเป็นกระแสขึ้นมานิดนึงก็คือเรื่อง สะใภ้จ้าว ที่ได้เล่นคู่กับพี่โป๊ป แต่ก็ดูเหมือนจะแค่เกือบดังเท่านั้น เพราะพอละครจบข่าวคราวของสาวน้ำตาลก็เงียบไปด้วย 3. พรีม รณิดา สาวสวยหน้าใสที่เป็นที่รู้จักจากซีรีส์ชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร คู่กับพระเอกคู่ขวัญ เกรท วรินทร แต่เรียกได้ว่าเป็นตอนที่ดับที่สุดของซีรีย์ชุดนี้ แต่ช่อง 3 ก็ยังไม่หยุดที่จะปั้นสาวพรีมยังส่งละครให้สาว พรีมรัวๆ จนมาถึงละครเรื่อง ชั่วโมงต้องมนต์ ที่บทของหนุ่มบอมที่เล่นเป็นผีกะเทยนั้น โด่งดังจนกลบบทนางเอกของสาวพรีมไปเลย 4. แพทริเซีย กู๊ด ดาราสาวหน้าสวยเหมือนเจ้าหญิงคนนี้ ตอนเข้าวงการแรกๆ เป็นที่ฮือฮามากๆ และยังได้รับโอกาสได้เล่นละครบทดีๆ มากมาย เช่น บ่วงอธิฏฐาน และเรื่องล่าสุดที่เพิ่งจบไป เด็ดปีกนางฟ้า แต่กลับไม่ทำให้ชื่อเสียงของสาวแพทริเซียโด่งดังติดลมบน กลายเป็นว่าเรารู้จักสาวแพทริเซียจากการเป็นแฟนสาวของ หนุ่มพีช พชร ทายาทเซ็นทรัลเสียมากกว่า 5. แยม มทิรา หน้าตาสาวอีกคนของช่อง 3 ที่ได้รับโอกาสให้ได้เล่นบทดีๆ มากมาย เช่น อีเย็น จากละครเรื่องนางทาส ที่ตอนนั้นมีกระแสว่าสาวแยมไม่เหมาะสมกับบทนี้ เพราะบทนี้เล่นยากและต้องเก่งมากๆ ซึ่งในอดีตมนฤดี ยมาภัยทำไว้ดีมากๆ ค่ะ แต่ปรากฏว่าสาวแยมเล่นได้ดีจนมีเสียงชื่นชม แต่พอละครจบกระแสก็จบไปด้วย ชื่อเสียงของสาวแยมก็กลับมาอยู่ในจุดเดิม 6. อาย กมลเนตร ดาราสาวที่โด่งดังจาก The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ แถมยังต่อด้วยละคร เหนือเมฆ 2 มือปราบจอมขมังเวทย์ ในปีเดียวกัน ตอนนั้นกระแสของสาวอายดีกว่าเพื่อนๆ ในรุ่นเดียวกันมาก แถมได้รับโอกาสเล่นละครในบทดีๆ มากมาย แต่กลายเป็นว่า ยิ่งเล่นกระแสยิ่งลง จนทำให้หลายๆ คนงงว่าทำไมกระแสของสาวอายถึงเป็นแบบนี้ ทั้งๆ ที่ตอนแรกเหมือนจะโด่งดังสุดๆ จาก The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ ของแบบนี้ทำให้เรารู้เลยว่า ต้องอยู่ที่จังหวะของชีวิตจริงๆ #ดารา #สวย #แต่ไม่ดัง #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • คนซื้อไม่บ่น คนบ่นไม่ได้ซื้อ 5 อันดับ เมมเบอร์ BNK48 ที่ลายเซ็นถูกประมูลไปแพงที่สุด อันดับที่ 5 : เฌอปราง อารีย์กุล แคปเฌอ ห...

  คนซื้อไม่บ่น คนบ่นไม่ได้ซื้อ 5 อันดับ เมมเบอร์ BNK48 ที่ลายเซ็นถูกประมูลไปแพงที่สุด อันดับที่ 5 : เฌอปราง อารีย์กุล แคปเฌอ หรือกัปตันแห่งกรุ๊ป BNK48 (เปรียบเสมือนหัวหน้าวง) สาวน้อยน่ารักที่หลายๆ คนต่างตกหลุมรักในหน้าตาและความสดใสของเธอ ทำให้ความนิยมของเธอมากจนลายเซ็นถูกประมูลไปด้วยราคา 77,700 บาท ! เป็นอย่างไรล่ะค่ะ เปิดมาแค่คนแรก ก็เล่นเอาร้องว้าวกันแล้ว แต่ยังนะคะ ยังมีมากกว่านี้อีกค่า อันดับที่ 4 : ไข่มุก วรัทยา ดีสมเลิศ คุณไข่ของเหล่าโอตะนั่นเอง ถือเป็นสาวน้อยอีกคนที่ได้รับความนิยมสูง เพราะความคาวาอิ๊และนิสัยของเธอ จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมลายเซ็นของเธอจึงถูกประมูลไปสูงถึง 97,500 บาท—แค่อันดับที่ 4 ก็ว่าสูงแล้วนะคะเนี่ย อย่างเราๆ นี่ไม่รู้ต้องทำงานเก็บเงินกันกี่เดือน ถึงจะไปประมูลกับเขาได้บ้าง อันดับที่ 3 : ปูเป้ จิรดาภา อินทจักร ถ้ายังช็อกกับอันดับที่ 4 อันดับที่ 3 นั้นอาจทำให้หลายคนเป็นลมกันไปเลยค่า กับลายเซ็นของสาวปูเป้ เซ็นบัตสึ (สมาชิกผู้ได้รับเลือกให้มีส่วนร่วมในซิงเกิ้ลนั้นๆ) ในซิงเกิ้ลสุดฮิตของวงอย่าง “คุ้กกี้เสี่ยงทาย” และ “วันแรก” ทำให้เธอเป็นอีกหนึ่งเมมเบอร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ถึงขนาดที่ลายเซ็นถูกประมูลไปสูงถึง 101,000 บาท! อันดับที่ 2 : ปัญ ปัญสิกรณ์ ติยะกร หนึ่งในเมมเบอร์ที่มีคนชื่นชอบมากที่สุด “ฉลามน้อย” เพราะนอกจากจะน่ารัก นิสัยดี เธอคนนี้ยังเรียนเก่งมากอีกด้วย สามารถสอบเทียบเข้ามหาวิทยาลัยแสตมฟอร์ด ตั้งแต่อายุ 17 ปี (ตอนพี่อายุเท่านั้น ยังนั่งกระโดดยางอยู่เล้ย) ทำให้เธอเป็นหนึ่งในไอดอลของเหล่าโอตะมากมาย ดังนั้นลายเซ็นของเธอนั้นจึงถูกประมูลไปสูงถึง 150,000 บาทเลยเชียวค่าคุณขา อันดับที่ 1 : มิวสิค แพรวา สุธรรมพงษ์ สาวน้อยน่ารักคนนี้ เคยได้เป็นเซ็ตบัตสึ 16 คนแรกของวง และรับเลือกให้เป็นเซ็นเตอร์เพลง Aitakatta (อยากจะได้พบเธอ) และ Oogoe Diamond (ก็ชอบให้รู้ว่าชอบ) ทำให้สาวน้อยคนนี้ยิ่งโดดเด่น จนสามารถคว้าใจเหล่าโอตะ สร้างฐานแฟนคลับไว้อย่างแน่นหนา จนรูปพร้อมลายเซ็นของเธอถูกประมูลไปสูงถึง 455,000 บาท ถือว่าเป็นจำนวนที่สูงอยู่ไม่น้อย #ดารา #ไอดอล #BNK48 #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • บางคนรับขั้นแลกลิ้น! 5 นางเอกสปิริตแรง จูบจริงฉากเลิฟซีน ไม่ต้องใช้มุมกล้อง 1.จักจั่น อคัมย์สิริ กลายเป็นกระแสโด่งดังสุดๆ สำ...

  บางคนรับขั้นแลกลิ้น! 5 นางเอกสปิริตแรง จูบจริงฉากเลิฟซีน ไม่ต้องใช้มุมกล้อง 1.จักจั่น อคัมย์สิริ กลายเป็นกระแสโด่งดังสุดๆ สำหรับละครเรื่อง ลิขิตริษยา ที่ได้นักแสดงสาวมากความสามารถอย่างสาว จักจั่น อคัมย์สิริ มารับบทบาทสำคัญในบท ซ่อนกลิ่น หญิงสาวมากรัก มากผู้ชายไปทั้งนคร ซึ่งในละครเรื่องนี้ก็มีบทบาทเลิฟซีนที่กลายเป็นที่พูดถึงสนั่นไปทั่วโซเชียล 2.มิน พีชญา นับได้ว่าเป็นนักแสดงที่ลงทุนเล่นจริง จูบจริง กับพระเอกมาแล้วหลายคน สำหรับนางเอกสาวสวย มีน พีชญา ที่ทำเอาคนดูตาค้างสุดๆ ในบทเลิฟซีนที่ดุเดือดในละครมาแล้วหลายเรื่อง เพราะด้วยสปิริตของนักแสดงจึงลงทุนจูบจริง ไม่ใช้มุมกล้อง ไม่ว่าจะเป็นบทเลิฟซีนกับพระเอกมาดเข้ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ในละครปิ่นอนงค์และล่ารักสุดขอบฟ้า ที่มีบทจูบกันมากกก ไหนยังจะมีประกบปากจูบจริงๆ กับพระเอกหนุ่ม พอร์ช ศรัณย์ ในหยกเลือดมังกร จนได้รับฉายา ‘นางเอกปากเปื่อย’และ ‘คาสโนวี่ปากเปื่อย’ 3.พลอย เฌอมาลย์ เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในนักแสดงที่มีสปิริตสูงมากกในการทำงาน และไม่ว่าจะรับบทบาทไหนก็สามารถตีบทแตกได้กระจาย รวมถึงบทเลิฟซีนด้วย ที่มีฉากหนึ่งที่กลายเป็นที่พูดถึงมากๆ ในโซเชียล กับพระเอกรุ่นน้อง เก้า จิรายุ ในซีรี่ส์โปรเจ็กต์ The Writer เรื่องความรักครั้งสุดท้าย ในฉากเลิฟซีนที่เรียกได้ว่าดุเดือดและดูดดื่มมากๆ 4.แป้ง อรจิรา สำหรับนักแสดงสาวมากความสามารถอย่างสาวแป้ง อรจิรา ก็เป็นหนึ่งในนักแสดงที่ไม่ว่าจะแสดงบทบาทไหน โดยเฉพาะฉากเลิฟซีน ก็ทำเอาคนดูตาลุกเป็นไฟได้ตลอดๆ ตั้งแต่มีฉากเลิฟซีนดุเดือดกับพระเอกนักร้องหนุ่ม บี้ สุกฤษฎิ์ ในละคร จัดรักวิวาห์ลวง และหลังจากนั้นก็ยังละครเรื่องอื่นอีกที่สาวแป้งก็ทุ่มเทสุดตัว แสดงจริง จูบจริง ปากเปื่อยจริงๆ ทำเอาคนดูฟินไปตามๆ กัน ไม่ว่าจะเป็นกับหนุ่ม ฌอห์ณ จินดาโชติ, แดน วรเวช, แบงค์ ปรีติ และพระเอกคนอื่นๆ อีกหลายคน 5.พีค ภัทรศยา นักแสดงสาวไซซ์มินิอย่างสาวพีค ภัทรศยา ก็เป็นหนึ่งดาราสาวที่ทุ่มเททั้งกายและใจในการทำงานสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์และละครเรื่องไหนๆ แต่ที่ทำคนดูอย่างเราๆ ต้องร้องซี้ดซ้าด เพราะอย่างในละคร โซ่เสน่หา เวอร์ชั่น 2017 ที่สาวพีคเปิดตัวรับบทบาทนางเอกละครเรื่องแรกคู่กับพระเอกหนุ่ม พอร์ช ศรัณย์ ที่ต้องขอยอมรับเลยว่างานละครเรื่องนี้แซ่บมาก เรียกได้ว่าจัดเต็ม ตบ-จูบจริงเป็นว่าเล่น โดนเฉพาะฉากเลิฟซีน บทที่ตบจูบก็หนักหน่วง บทจะจูบสวีทหวานก็เปลี่ยนน้ำทะเลเค็มๆ เป็นหวานได้เลย #ดารา #นักแสดง #จูบจริง #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • งานเข้าเพราะข่าวเบี้ยวงาน! นอกจาก ‘ก้อง ห้วยไร่’ เคยมีดาราคนไหนอีกบ้าง? 1.ชาคริต แย้มนาม โดนขึ้นชื่อเรื่องการเบี้ยวงาน เพราะ...

  งานเข้าเพราะข่าวเบี้ยวงาน! นอกจาก ‘ก้อง ห้วยไร่’ เคยมีดาราคนไหนอีกบ้าง? 1.ชาคริต แย้มนาม โดนขึ้นชื่อเรื่องการเบี้ยวงาน เพราะหลายๆครั้งพระเอกหนุ่มเคยเบี้ยวกองถ่าย แถมบางครั้งยังเคยมีอาการเมาเข้ามาทำงานที่กองถ่ายด้วยซะงั้น จนทำให้ผู้จัดหลายคนต้องยกให้เป็นขึ้นชื่อเป็นแบล็คลิสต์ ซึ่งพอได้รับคำตักเตือนบ่อยๆ บวกกับเริ่มที่จะโตเป็นหนุ่มแล้ว ก็เริ่มที่จะมีความรับผิดชอบมากขึ้น ทำให้ตอนนี้หนุ่มชาคริตมีงานเข้าตลอดๆ ทั้งละคร พิธีกรและรายการทำอาหารของตัวเองอีกด้วย 2.ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล เคยสร้างวีรกรรมเบี้ยวแล้วเบี้ยวอีก จนทำให้ผู้จัดทั้งหลายคนต้องเข็ดขยาดไปทั่ววงการ เพราะมีเหตุการณ์เบี้ยวงาน ไม่มาซ้อมคิวบู๊และคิวงานของกองละคร สายลับรักป่วน จนต้องทำให้ผู้จัดต้องทำการปลดกลางอากาศ เปลี่ยนพระเอกกลางคันเลยทีเดียว ซึ่งทางหนุ่มปีเตอร์ ก็ออกมายอมรับผิดและขอโทษ ออกมาให้สัมภาษณ์พูดขอโทษกับสื่อและเข้าไปขอโทษผู้ใหญ่ พร้อมแจงสาเหตุว่าที่ไม่สามารถมาทำงานได้เพราะน็อคจากการดูแลลูก 3.วาววา ณิชารีย์ มาในส่วนของฝั่งนักแสดงหญิง ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มี เพราะนางเอกสาวหน้าเก๋อย่างสาว วาววา ณิชารีย์ ก็เป็นหนึ่งในนักแสดงที่มีข่าวเบี้ยวงานบ่อย จนมีเหตุทำเอาผู้จัดบิ๊กใหญ่ ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์ ออกมาวีนแตกผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ว่าทนไม่ไหวกับพฤติกรรมของดาราบางคน อีกอย่างก็ให้โอกาสแต่ก็ไม่ปรับปรุงตัว จนถึงขั้นไม่สามารถร่วมงานกันได้อีกแล้ว คนก็ลือหื่งว่านั่นอาจจะหมายถึงสาววาววา ที่มีข่าวว่าโดนปลดออกจากละคร และซีรี่ส์ มีการเปลี่ยนตัวละครจากกองถ่ายของผู้จัดสาวตู่นั่นเอง โดยสาววาววาก็ออกมาขอโทษและพร้อมที่จะปรับปรุงตัวใหม่ 4.แตงโม นิดา นักแสดงสาวตรงไปตรงมาอย่างสาวแตงโม นิดา ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่งานเข้าจากข่าวการเบี้ยวงาน ไม่ว่าจะเป็นข่าวลือว่าเธอชอบเบี้ยวงาน ทั้งงานละครและงานอีเว้นท์บ่อยซะจนทำให้ผู้จัดทั้งหลายต่างพากันเอือมระอา ไม่ยอมไปฟิตติ้งเสื้อผ้าของกองละคร วันนี้ที่รอคอย และมักจะไปกองถ่ายสายบ่อยๆ จนทำเอากองถ่ายปั่นป่วนวุ่นวาย ต้องมีการเปลี่ยนคิวถ่ายและเดือดร้อนไปหมด 5.ก้อง ห้วยไร่ นักร้องลูกทุ่งหมอลำชายที่กำลังมีชื่อเสียงและโด่งดังจากผลงานเพลงที่คุ้นหูทุกคนได้เป็นอย่างดี สำหรับหนุ่มก้อง ห้วยไร่ ตกเป็นข่าวเบี้ยวงาน เพราะไม่เดินทางไปแสดงงานคอนเสิร์ตที่ได้รับว่างจ้าง ไปโชว์แถบยุโรป มูลค่าค่าเสียหายไม่ต่ำกว่า 1. 5 ล้านบาทเลยทีเดียว ซึ่งทางด้านหนุ่มก้อง ห้วยไร่ก็ยอมรับผิด พร้อมเข้ามาชี้แจ้งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกว่ามีการเข้าใจผิดในการสื่อสารนั่นเอง และออกมาขอโทษทั้งแฟนเพลงและผู้จัดงานในครั้งนั้นด้วย
 • #แพนกล้องไปที่โคมไฟ 4 นางเอกถือกฎเหล็ก “ไม่เคยจูบจริง” เลยสักครั้ง 1. ขวัญ อุษามณี ต้องขอเริ่มต้นที่นางเอกสาวสวยแห่งวงการบัน...

  #แพนกล้องไปที่โคมไฟ 4 นางเอกถือกฎเหล็ก “ไม่เคยจูบจริง” เลยสักครั้ง 1. ขวัญ อุษามณี ต้องขอเริ่มต้นที่นางเอกสาวสวยแห่งวงการบันเทิงไทย ที่ไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้ ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ เล่นละครมาตั้งแต่อายุ 3 ขวบ ถือเป็นนางเอกซุปตาร์อีกคน ที่มีลิมิตและเหล่าคนบันเทิงรู้กฎเหล็กของสาวขวัญ นั่นก็คือไม่รับเล่นบทจูบจริง โดยเจ้าตัวบอกมีลิมิตได้แค่จูบแก้ม และจูบหน้าผาก เท่านั้นพอนะคะ แต่ไม่รับบทจูบที่ปาก เด็ดขาด! สาวขวัญ เคยบอกว่าคิดว่าตัวเองอยู่ในสังคมไทย และเกรงใจพ่อแม่ และคิดถึงคู่ชีวิตของตัวเองในอนาคต ทุกวันนี้จะขอพิสูจน์ฝีมือด้วยการแสดงดีกว่าค่า ปรบมือ!! 2. แอฟ ทักษอร มาต่อกันที่นางเอกสาวหน้าหวานกิริยามารยาทเรียบร้อย ทั้งภายในและภายนอกจริงๆ นางเอกสาวแอฟ ทักษอร ตั้งแต่เข้าสู่วงการบันเทิงมาเจ้าตัวไม่เคยเล่นบทจูบปากกับพระเอกหนุ่มคนไหนเลยแม้แต่ครั้งเดียว และถึงแม้ว่าสาวแอฟ นั้นจะไม่เคยประกาศว่าไม่ขอรับฉากเลิฟซีนจูบดูดดื่มก็ตาม แต่เรื่องจริงก็ไม่เคยเล่นเลิฟซีน และไม่เคยจูบจริงไม่ว่าจะเป็นละครเรื่องไหนๆ ก็ตาม เจ้าตัวขอใช้ฝีมือการแสดงออกให้เห็นถึงความสมจริงในจอเท่านั้นเป็นพอ 3. เบนซ์ พรชิตา ต้องขอพูดถึงสาวเบนซ์ พรชิตา ที่หลายคนคงลืมไปตั้งแต่เจ้าตัวรับบทบาทเป็นนางเอกเต็มตัวในละคร ก็ไม่มีการจูบจริงกับพระเอกสุดหล่อคนไหนเลยแม้แต่คนเดียว อาทิ ในละคร เมียแต่ง แม้จะมีฉากเลิฟซีนค่อนข้างเยอะมากก แต่เบนซ์ ก็ขอออกตัวตั้งแต่ต้นเรื่อง ว่าจะไม่ขอเล่นจูบจริงนะคะ แม้จะถูกมองว่าสวนกระแส ไม่เคยทำตามกระแส แต่เธออยากให้มองที่ฝีมือการแสดงมากกว่านะจ๊ะ สุดยอดไปอีกคร่าา 4. เชอร์รี่ เข็มอัปสร นางเอกสาวชื่อดัง เชอร์รี่ เข็มอัปสร ปกติเจ้าตัวตั้งเป้ารับละครปีละแค่ 1 เรื่องเท่านั้น และไม่ขอรับเล่นฉากที่ต้องจูบจริง อาทิ ละคร มาเฟียเลือดมังกร ตอน “กระทิง” ที่แฟนคลับตั้งตารอคอย อยากเห็นฉากเลิฟซีนของนางเอกสาว เชอร์รี่ กับพระเอก เคน ธีรเดช แต่ต้องบอกเลยว่าผิดหวัง เพราะผู้จัด แดง ธัญญา เข้าใจสาวเชอร์รี่ เพราะรู้กฏเหล็กของเจ้าตัวมาเนิ่นนานว่าไม่ขอเลิฟซีนกับพระเอกคนไหน งานนี้ผู้จัดขอเอาใจด้วยการตัดฉากเลิฟซีนทิ้งไปทั้งหมด #ดารา #นักแสดง #จูบ #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • นกอย่างไร ให้ไม่เสียฟอร์ม พร้อมเชิดสวยๆ คิวต่อไปเชิญค่ะ! 1. ปิดปากเงียบ อย่าประกาศ ในเรื่องของความสัมพันธ์ แน่นอนว่ามันเป็นเ...

  นกอย่างไร ให้ไม่เสียฟอร์ม พร้อมเชิดสวยๆ คิวต่อไปเชิญค่ะ! 1. ปิดปากเงียบ อย่าประกาศ ในเรื่องของความสัมพันธ์ แน่นอนว่ามันเป็นเรื่องของคนสองคน ยิ่งอยู่ในช่วงที่กำลังพูดคุย หรือศึกษาดูใจกัน ก็ควรจะทำให้เป็นเรื่องของคนสองคนเช่นกัน ดังนั้นจำไว้เลยว่า เรื่องของความรู้สึกแล้วนั้น มันไม่มีอะไรแน่นอน และทุกอย่างสามารถเกิดขึ้นใน กันไว้ดีกว่าแก้ คือ ระหว่างที่กำลังศึกษากันนั้น ก็ปิดปากเงียบไว้ก่อน ไม่ต้องประกาศให้ใครรู้ว่ากำลังคุยกับใคร ที่ไหนอย่างไร ไว้รอคบกันก่อนค่อยบอกก็ไม่สาย เพราะถ้านกขึ้นมา โดนเทเมื่อไหร่ จะได้ไม่ต้องลำบากใจเวลาตอบคำถามนั้น 2. อย่าทำเหมือนว่าชอบเขามาก พวกที่ชอบแชร์เพลงแนวแอบรัก แคปชั่นหวานๆ อะไรทำนองนั้น ขอบอกว่าหยุด หยุดแม้แต่จะคิดเลย และอย่าที่จะทำเป็นอันเด็ดขาด เพราะว่ามันจะสื่อว่าคุณชอบเขาคนนั้นถึงขั้นสุด ทำให้อีกฝ่ายรู้สึกว่าตัวเองเป็นฝ่ายที่เหนือกว่า ซึ่งแน่นอนว่ามันจะทำให้เราแพ้ตั้งแต่ยังไม่เริ่มเลย ชอบก็ชอบไป แต่อย่างแสดงออกมากเกิน เวลานกมาก็เชิดๆ ใสๆ ยิ้มมุมปากแล้วบอกเพื่อนไป … ก็ไม่ได้ชอบขนาดนั้นป่ะวะ 3. มองมันเป็นแค่เรื่องตลกหนึ่งเรื่องหนึ่งของชีวิต การที่ใครสักคนเดินออกจากชีวิตของคุณ มันไม่ได้ทำให้คุณสูญเสียแต้มบุญอะไรเลย เป็นเรื่องดีเสียอีกที่ชีวิตได้คัดกรองใครสักคนออกไปจากชีวิตของเรา คิดไว้เสมอว่าแค่เสียคนที่ไม่รักเราไปแค่นั้น คนไม่ใช่ ทำให้ตายยังไงมันก็ไม่ใช่ ท่องไว้ๆ คิดเสียว่ามันเป็นเรื่องตลกเรื่องหนึ่งของชีวิต อย่าไปจมปลักและเครียดกับมันจนเกินไป แน่นอนว่าคุณอาจจะเสียความมั่นใจลงไปบ้าง แต่เชื่อเถอะ คงจะมีวันไหนสักวันที่จะมีคนเข้ามาและทำให้คุณคิดว่าที่คุณนกมาตลอดก็ไม่ได้แย่ เพราะมันทำให้เขาเดินทางมาเจอกับคุณไงล่ะ 4.ไม่อยากโดนเท ก็ชิงเทก่อนเลย เมื่อดูแล้วว่าความสัมพันธ์นี้มันไม่สามารถไปต่อได้จริงๆ และความรู้สึกของเราก็ไม่ได้มากจนเกินไป หรือผูกพันขนาดนั้น ขอแนะนำให้เป็นฝ่ายชิงเทไปก่อนเลย เอาเวลาเหล่านั้นมาให้กับคนที่พร้อมจะชัดเจนดีกว่า และที่สำคัญ เพียงเท่านี้เราก็ไม่นกแล้ว เพราะอะไรเหรอ เพราะเราเป็นฝ่ายเทไงล่ะ แค่นี้เองง่ายๆ 5. เผื่อใจเอาไว้ก่อน ความรู้สึกที่ว่า คนนี้ใช่เลย คนนี้พ่อของลูก แม่ของลูก ขอให้เก็บเอาไปทิ้งได้เลย สิ่งที่คุณต้องคำนึงเป็นอย่างแรกก็คือ ไม่ควรให้ใจกับใครไปง่ายๆ และอย่าใจร้อนเทใจไปให้กับความสัมพันธ์ที่มันไม่ชัดเจนนี้ เคยได้ยินไหมว่า ถ้าไม่หวัง ก็จะไม่ผิดหวัง นั่นล่ะ แต่ก็เชื่อว่าทำกันไม่ค่อยได้หรอก เอาเป็นว่าให้เผื่อใจ และอย่าคาดหวังกับมันเยอะ เพราะหากนกขึ้นมา เจ็บหนักเหมือนกันนะ
 • Sponsored

 • พลิกลุคสวยแซ่บ! 5 สาวตัวแม่แปลงโฉม “ลุคอินเตอร์” ดูแพงแซ่บเว่อร์ซิสสส!! 1. แก้ม วิชญาณี ถูกช่างแต่งหน้าชื่อดังอย่าง น้องฉัตร ...

  พลิกลุคสวยแซ่บ! 5 สาวตัวแม่แปลงโฉม “ลุคอินเตอร์” ดูแพงแซ่บเว่อร์ซิสสส!! 1. แก้ม วิชญาณี ถูกช่างแต่งหน้าชื่อดังอย่าง น้องฉัตร เนรมิตลุคใหม่ในการถ่ายแฟชั่นให้กับเพจ SURROUNDจนทำให้ทั้งเพื่อนพ้องในวงการ รวมไปถึงแฟนคลับอย่างเราทึ่งกันไปตามๆ กัน ก็สาวแก้มแต่งลุคนี้ออกมาแล้วปังเว่อร์จนอยากเห็นซิงเกิลต่อไปมาลุคแบบนี้เลย! 2. ชมพู่ ก่อนบ่าย สลัดคราบสาวสายฮาไปซะหมดเปลือก สำหรับชมพู่ ก่อนบ่าย ที่ดูเหมือนว่าหลังจากไปเพิ่มไซซ์หน้าอกมา จะรับทรัพย์ไปหลายงาน ล่าสุดเจ้าตัวก็ขอลุกขึ้นมาเปลี่ยนเป็นสาวสวยอินเตอร์ เรียกว่าพลังของเมคอัพทำเอาสาวชมพู่ถึงกับออกปากว่า ‘ฟาดเต็มจำตัวเองเกือบไม่ได้…’ 3. โอปอล์ ปาณิสรา อีกหนึ่งสาวที่ถ่ายแฟชั่นให้กับ เพจ SURROUND เช่นเดียวกับสาวแก้ม ซึ่งคุณแม่โอบมาในลุคของสาวฝรั่งผมบลอนด์แปลกตา แต่ดูรวมๆ แล้วลงตัว เปรี้ยวเข็ดฟันเป็นที่สุด ไม่น่าเชื่อว่าลูกสองแล้วนะเนี่ย 4. กระแต อาร์สยาม นักร้องสาวลูกทุ่งที่ลองมาปรับลุคตัวเองให้ดูอินเตอร์ แต่เธอไม่ได้มาในลุคของนักร้องผิวสีเหมือนคนอื่นๆ แต่มาในลุคของบาร์บี้สาว ใส่วิกสีวันสดใส และการแต่งกายในครั้งนี้ก็เพื่อขายอาหารเสริมของเธอนั่นเองจ้า 5. ใบเตย อาร์สยาม สำหรับสาวใบเตย อาร์สยาม เป็นอีกคนที่เปลี่ยนลุคให้แฟนๆ เซอร์ไพรส์บ่อยที่สุด อย่างไม่นานมานี้เธอก็ลงทุนเปลี่ยนตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้า เลียนแบบสาว Ariana Grande นักร้องดังระดับโลก เรียกว่าดูผ่านๆ คิดว่า Ariana Grande นักร้องดังมาเองเลยนะเนี่ย #ดารา #อินเตอร์ #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • เลิกหน้าเทา!! 5 อันดับรองพื้น ที่ติดทนนาน ใช้ดีจนอยากบอกต่อ 1. L’Oreal True Match Liquid Foundation ที่หนึ่งในดวงใจของใครหลา...

  เลิกหน้าเทา!! 5 อันดับรองพื้น ที่ติดทนนาน ใช้ดีจนอยากบอกต่อ 1. L’Oreal True Match Liquid Foundation ที่หนึ่งในดวงใจของใครหลายๆ คน Ture Match จาก L’Oreal ตัวนี้ จะมีเนื้อเป็นฟลูอิด ที่มีเม็ดสีที่มีความละเอียดพอสมควร การเกลี่ยรองพื้นตัวนี้ ไม่ว่าจะเป็นมือ แปรง หรือฟองน้ำ ก็สามารถทำได้โดยง่าย เพราะว่ามันเกลี่ยง่ายพอสมควร พอสัมผัสลงสู่ผิวก็ให้ความรู้สึกชุ่มชื้น แต่ก็ยังให้ความบางเบาอีกด้วย 2. NARS All Day Luminous Weightless Foundation ว่ากันว่าเพียงแค่หนึ่งหยดของรองพื้นตัวนี้ ก็สามารถให้ความรู้สึกมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นกับผิวได้ ด้วยการปกปิดที่เหนือความคาดหมาย แต่ยังให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ เนื้อรองพื้นมีความบางเบามากๆ ติดทนนานถึง 16 ชั่วโมง หมดกังวลในเรื่องของรอยดำรอยแดงไปได้เลย 3. ZA True White Liquid Foundation รองพื้นที่เหมาะกับคนเอเชียอย่างแท้จริง เพราะมีการออกแบบมาให้เลือกถึง 6 เฉดสี ทำให้ไม่ว่าจะสภาพผิวแบบไหน สีผิวอย่างไร ก็สามารถที่จะเลือกใช้กันได้ ด้วยเนื้อรองพื้นก็มีความบางเบา เกลี่ยง่าย และเรียบเนียนไปกับผิวทันใจ แต่ไม่ทำให้ผิวมีความมันเยิ้มและเหนอะหนะอย่างแน่นอน ในเรื่องของการปกปิด ก็ทำได้ดีพอสมควร รอยดำรอยแดงแบบจางๆ ก็สามารถที่จะเลือนหายไปได้อย่างง่ายดาย 4. Bourjois Healthy Mix Foundation รองพื้นยอดนิยม ที่ขายดีไปทั่วโลก และเจ้าตัวนี้เป็นสูตรที่มีการปรับปรุงและพัฒนาใหม่ เพื่อให้ความเรียบเนียนและความเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ทำให้ผิวดูดี มีความกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น ในส่วนของการปกปิดริ้วรอยต่างๆ ก็สามารถปกปิดได้อย่างเรียบเนียน แต่ก็ไม่ได้มีความหนาแต่อย่างใด ทำให้หน้าไม่หมอง ไม่ดรอปลง สามารถโชว์ผิวได้นานถึง 16 ชั่วโมง นอกจากจะเป็นรองพื้นแล้ว ยังพ่วงคุณสมบัติของการบำรุงไปด้วยในตัว 5. SRICHAND Luminescence Splendorous Under Makeup มาปิดท้ายกันด้วยแบนรด์คนไทย ที่มีคุณภาพและคุณสมบัติไม่แพ้กับแบรนด์นอกแต่อย่างใด เจ้ารองพื้นตัวนี้เป็นรองพื้นที่ตอบโจทย์คนที่มีผิวมันและผิวผสม ให้สามารถเปิดผิวสุขภาพได้เป็นอย่างดี ด้วยเนื้อที่มีความบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนาะหนะอย่างแน่นอน จุดเด่นของตัวนี้อยู่ที่คุณสมบัติการคุมมันอันเนื่องมาจากเอกลักษณ์ของศรีจันทร์ ทำให้สามารถกันน้ำ กันเหงื่อ ได้เป็นอย่างดี และไม่มีสารก่อให้เกิดความระคายเคือง คนผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ เรียกได้ว่าคุณสมบัติครบพร้อม ทาปุ๊บจบปั๊บภายในขวดเดียว
 • ซื้อความสวยที่เซเว่น! 5 เมคอัพ สวยปิ๊ง ตัวเดียวจบ พบที่ 7-11 ทุกสาขา 1. Ar Spicy Brow pencil เป็นดินสอเขียนคิ้วที่มีกันถึง 2...

  ซื้อความสวยที่เซเว่น! 5 เมคอัพ สวยปิ๊ง ตัวเดียวจบ พบที่ 7-11 ทุกสาขา 1. Ar Spicy Brow pencil เป็นดินสอเขียนคิ้วที่มีกันถึง 2 ด้านกันเลยทีเดียว ซึ่งด้านหนึ่งจะเป็นหัวดินสอ และอีกด้านจะเป็นแปรง สำหรับการเขียนคิ้วแล้วทำให้ดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น การใช้งานก็ง่ายดายมากๆ เพราะมีการออกแบบให้หัวดินสอเป็นสามเหลี่ยม ทำให้วาดได้ง่ายขึ้น และสามารถใช้แปรงตกแต่งให้มีความเป็นมิติอีกด้วย เรียกว่าเขียนแล้วมงลงหน้าอย่างแน่นอน 2. Baby bright lip & Cheek matte tint ตัวนี้เป็นลิปสติกแบบจุ่ม ที่มีเนื้อแมตต์เริ่ดมาก สีก็แดงสดใสสะใจกันไปเลย เหมาะสำหรับสาวๆ สายปาร์ตี้ที่ต้องการความสดใส ร้อนแรง ตัวนี้สามารถเอาอยู่ได้จริงๆ โดยยังมีคุณสมบัติในเรื่องของการติดทนนานมาก ไม่ต้องหมั่นเอาออกมาเติมบ่อยๆ แต่อย่างใด ซึ่งอีกหนึ่งคุณประโยชน์ก็คือ สาวๆ สามารถดัดแปลงนำมันมาทาแก้ม เพื่อเพิ่มความมีสุขภาพผิวที่ดีของหน้าก็ยังได้ สวยได้เพียงหลอดเดียว ครบทั้งปากทั้งหน้าเลยล่ะ 3. Srichand original scented powder แป้งแบรนด์ไทย ที่อยู่คู่กับคนไทยมานานแสนนาน อย่างศรีจันทร์ ซึ่งรู้ๆ กันอยู่แล้วว่า คุณสมบัติเด่นๆ เลยของศรีจันทร์ ก็คือการควบคุมความมันได้อย่างยอดเยี่ยม แต่สำหรับเจ้าตัวนี้ จะแปลกแตกต่างไปสักหน่อย เพราะว่าเป็นแป้งสูตรมาส์กหน้า ซึ่งเพียงแค่ทาตอนก่อนนอน หรือก่อนแต่งหน้าสัก 15 นาที ก็จะทำให้หน้าของสาวๆ มีความเปล่งปลั่ง มีสุขภาพที่ดี และลดความมันที่เกิดขึ้นในระหว่างวันได้อีกด้วย 4. Smooto Aloe-e Snail Bright Gel ก่อนที่จะสวยได้นั้น หน้าก็ต้องมีพื้นฐานสุขภาพผิวที่ดีก่อน ดังนั้นตัวบำรุงต่างๆ ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไปเลยไม่ได้ เจ้าตัวนี้เป็น Aloe ที่มีความดีงานเป็นอย่างยิ่ง เพราะสามารถเป็นทั้งสกินแคร์ที่ทำหน้าที่ในการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว และเป็นตัวลดรอยดำรอยแดงจากสิวได้ในคราวเดียวกัน และหากต้องการความสดชื่นที่มากขึ้น แนะนำให้เอาไปแช่ในตู้เย็น พอเวลาน้ำออกมาทาบนใบหน้า จะได้รู้สึกถึงความสดชื่นอย่างแท้จริง เป็นสูตรที่กลิ่นไม่แรง สามารถใช้ได้อย่างสบายๆ ไม่แพ้อย่างแน่นอน เพราะเป็น Aloe ถึง 99.5 เปอร์เซ็นต์ 5. Maybelline Baby lips love color ลิปมันเปลี่ยนสีได้ เนื้อนุ่ม และยังช่วยบำรุงให้ริมฝีปากมีความชุ่มฉ่ำ จนมงลงปากกันเลยอย่างไงอย่างนั้น อีกทั้งยังไม่ทำให้ปากหมองคล้ำลงอีกด้วย ตัวลิปก็มีความดีงาม ทั้งเรื่องเนื้อ และกลิ่นที่มีความหอม น่ากิน จนทำให้อดใจไม่ไหวที่จะเลียริมฝีปากอยู่บ่อยๆ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการลุคใสๆ เป็นธรรมชาติ
 • ดีต่อใจไปซะหมด! 5 คู่ฟิน “ออม สุชาร์” จิ้นรักสาวตัวเล็ก ในจอละคร 1.ไมค์ พิรัชต์ เรียกว่าจิ้นกันจนนึกว่าสองคนนี้คบหากันจริงๆ ...

  ดีต่อใจไปซะหมด! 5 คู่ฟิน “ออม สุชาร์” จิ้นรักสาวตัวเล็ก ในจอละคร 1.ไมค์ พิรัชต์ เรียกว่าจิ้นกันจนนึกว่าสองคนนี้คบหากันจริงๆ ซะแล้ว สำหรับ ออมและไมค์ พิรัชต์ ที่มาเจอในละคร ซีรี่ส์หลายเรื่องจนเราแทบนึกภาพสาวออมคู่พระเอกคนอื่นไม่ออก ต้องบอกว่าคู่นี้ดังไปถึงเมืองจีน ฐานแฟนคลับงี้แน่น ถ้ารวมตัวแท็คทีมกันเมื่อไหร่คงจะได้ยินแต่เสียงกรี๊ดจนหูดับ! 2. ติ๊นา สำหรับสาวติ๊นา ถือเป็นคู่จิ้นคู่แรกของสาวออมเลยก็ว่าได้ เพราะเคมีในการเล่นภาพยนตร์เรื่อง yes or no ด้วยกันมันเข้ากันมาก จนมีคนเชียร์ให้เป็นแฟนกันจริงๆ ซะเลย 3. พีช พชร ประกบคู่กันครั้งแรกใน แรงตะวัน ก็เล่นละครเข้ากันจนอดจิ้นไม่ได้ แถมละครลาจอไปแล้ว หนุ่มพีช สาวออม ยังชวนกันไปทานข้าวกันสองต่อสอง ไหนจะมีการหอบดอกไม้ไปยินดีในวันสำคัญกันอีก แต่ก็ต้องหยุดความจิ้นไว้แค่นั้น เพราะทั้งคู่เป็นแค่เพื่อนร่วมงานกันเท่านั้นจ้า 4. ติ๊ก เจษฎาภรณ์ เจอกับรุ่นใหญ่อย่างพี่ติ๊ก สาวออมก็ไม่หวั่นแต่อย่างใด แถมยังทำผลงานออกมาเป็นที่พอใจของโปรดิวเซอร์อย่างหนุ่มอนันดาสุดๆ หลังจากที่ได้ร่วมงานกันในซีรี่ส์รักนี้ชั่วนิจนิรันดร์ ที่นำมารีเมคในเวอร์ชั่นไทย สำหรับเวอร์ชั่นนี้น้ำตาไหลพรากไม่แพ้เวอร์ชั่นเกาหลี อยากรู้ต้องกลับไปดูย้อนหลังกันนะจ๊ะ 5. โย่ง อาร์มแชร์ นักร้องหนุ่มโย่ง อาร์มแชร์ ที่โดดมารับงานละครได้เจอกับสาวออมในละครซิทคอมเรื่อง จูบ Kiss Me งานนี้บอกเลยว่าจูบกันบ่อยสมชื่อเรื่อง แต่ก็ไม่มีหวั่นไหวค่ะ เพราะพี่โย่งมีภรรยาคนสวยรออยู่ที่บ้านแล้ว อิอิ #ดารา #คู่จิ้น #ออมสุชาร์ #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • พี่น้องที่พลัดพราก 5 ดาราไทยเหมือนซุปตาร์เกาหลี FC การันตีสำเนาถูกต้อง!! 1. หนุ่ม สันติสุข-มินโฮ Shinee ชาวเน็ตลงความเห็นว่าค...

  พี่น้องที่พลัดพราก 5 ดาราไทยเหมือนซุปตาร์เกาหลี FC การันตีสำเนาถูกต้อง!! 1. หนุ่ม สันติสุข-มินโฮ Shinee ชาวเน็ตลงความเห็นว่าคู่นี้เหมือนกันสุดๆ ชนิดที่ว่าถ้าบอกว่าเป็นพ่อลูกกันก็มีเชื่อ ซึ่งประวัติของทั้งคู่ไม่มีความเกี่ยวข้องอะไรกันเล้ย แม้แต่สายงานในวงการก็ต่างกัน พ่อหนุ่ม สันติสุข เป็นทั้งนักแสดงและพิธีกรผู้มากความสามารถ ขณะที่มินโฮ เป็นนักร้องจากวง Shinee เก่งในเรื่องการแร็พ เคยมีผลงานการแสดงบ้างประปราย ถ้ามาไทยเมื่อไร ขอผู้ใหญ่ใจดีพาไปถ่ายรูปกับพ่อหนุ่มสักช็อต เทียบกันชัดๆ ว่าเหมือนกันขนาดไหน 2. เชียร์ ทิฆัมพร-ฮาจีวอน สาวเชียร์เจอพี่สาวแล้วจ้า เห็นครั้งแรกทีมงานยังว่าคล้ายกันเลย แถมทั้งสองคนยังเป็นนักแสดงมากฝีมือเหมือนกันด้วย พิสูจน์ได้จากผลงานที่ฮอตฮิตจนเป็นกระแส อย่างซ่อนรักกามเทพของสาวเชียร์ และ Secret Garden ของออนนี่จีวอน ใครยังไม่เคยดู ลองไปหาดูนะคะ การันตีฝีมือจริงๆ 3. ฮั่น เดอะ สตาร์-ซอ อินกุก อันนี้ไม่ใช่พี่ชายน้องชายแล้วค่ะ อันนี้ต้องเรียกฝาแฝด! เหมือนกันมากจริงๆ แถมสูงยาวเข่าดี หุ่นแซ่บทั้งคู่ กินกันไม่ลง ด้านผลงานก็มาสายเดียวกัน เป็นนักร้อง ไอดอลขาแด๊นซ์ พ่วงด้วยความสามารถการแสดง และเดินแบบ เรียกว่าเหมาหมด ใครอยากดูรูปพิสูจน์ความเหมือนของทั้งคู่อีก เข้าไปส่องได้ที่อินสตาแกรม ของหนุ่มซออินกุกชื่อ @seo_cccc และของหนุ่มฮั่น @hunz_iph 4. เจนนิเฟอร์ คิ้ม-ฮโยริน มองแว้บแรก ถ้าบอกว่าไม่ใช่ญาติกันนี่ไม่เชื่อนะคะ เหมือนกันซะขนาดนี้ แต่ทั้งสองคนไม่มีความเกี่ยวข้องอะไรกันเลยค่ะทุกคน ไม่เคยเจอกันสักครั้งด้วย อย่างเดียวที่เหมือนกันคือการเป็นนักร้องสายพ่นไฟที่มีคุณภาพของวงการ การันตีได้จากเพลงคิดถึงเธอทุกที(ที่อยู่คนเดียว) ของขุ่นแม่คิ้ม และ Let’s it go เพลงประกอบการ์ตูนเรื่อง Frozen สุดฮิต เวอร์ชั่นเกาหลีที่สาวฮโยรินได้รับเกียรติจากดิสนีย์ให้เป็นคนถ่ายทอด 5. โจ๊ก โซคูล-จีมิน BTS คู่นี้เห็นครั้งแรกทีมงานอึ้งเลยค่ะ นึกว่าพี่น้องกัน แถมพี่โจ๊กยังรู้กระแสนี้ด้วย เคยทวิตขำๆ ว่า ‘เพื่อป้องกันการสับสนระหว่างผมกับจีมินวง BTS ต่อไปให้เรียกผมว่า โจ๊ก รถไฟใต้ดิน’ อยากให้ใครสักคนแปลให้จีมินอ่านจังเลยค่ะ เผื่อเขาจะได้รู้ ยังมีพี่น้องที่พลัดพรากอยู่ที่ไทยหนึ่งคน มาไทยเมื่อไร แฟนคลับอย่าลืมบอกเขา คิดภาพทั้งคู่ได้เจอกันแล้ว จะต้องน่ารักมากๆ แน่เลยค่ะ #ดารา #เกาหลี #ดาราหน้าเหมือน #อันดับแซ่บ #undubzapp

Instagram

วันนี้ แซ่บไปกับ Instagram ดารา ที่พร้อมให้คุณอัปเดท รูปดารา เซเลป หญิง ชาย คนดัง นักร้องดัง อินสตาแกรมดารา ช่อง3 ช่อง7 พิธีกร ใหม่ๆ ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น รูปดารา IG อั้ม พัชราภา ชมพู่ อารยา พลอย เชอมาลย์ ใหม่ ดาวิกา บอย ปกรณ์ สายป่าน กิ๊ฟซี่ และดาราเซเลปอีกเพียบเลย นอกจากนี้ติดตาม รูปสวย Instagram เพิ่มเติมในหมวดอื่นๆ เช่น นักร้อง พริตตี้ ดาวมหาลัย ได้เร็วๆ นี้