Instagram ดารา ข่าวบันเทิง ข่าวดารา จาก IG ดาราตัวแม่ ตัวพ่อ และดาราหน้าใหม่

@ undubzapp

4K ผู้ติดตาม

191 กำลังติดตาม

 • 7 เรื่องที่สุด ‘ป้อง ณวัฒน์’ พระเอกมากเมีย ผู้ปลุกกระแส T-POP แดนมังกร 1.หนุ่มหล่อเข้ม โปรไฟล์ดีมว้าก! เป็นพระเอกที่การศึกษา...

  7 เรื่องที่สุด ‘ป้อง ณวัฒน์’ พระเอกมากเมีย ผู้ปลุกกระแส T-POP แดนมังกร 1.หนุ่มหล่อเข้ม โปรไฟล์ดีมว้าก! เป็นพระเอกที่การศึกษาไม่ธรรมดา จนเรียกว่าเป็นคนเก่งคนนึงเลย เพราะเจ้าตัวจบปริญญาตรี จากคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ แล้วจบปริญญาโท จากคณะเศรษฐศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 2.เคยทำงานกระทรวงการคลัง ก่อนที่จะเข้าวงการมาเป็นพระเอกเต็มตัวอย่างทุกวันนี้ หนุ่มป้องเคยทำงานประจำเป็นข้าราชการอยู่กระทรวงการคลัง และยังคิดแผนจะไปเรียนต่อเมืองนอกด้วย แต่มีโปรเจ็กต์ละครเลือดหงส์มาซะก่อน เราจึงได้เห็นหนุ่มป้อง เป็นพระเอกอย่างทุกวันนี้ 3.เข้าวงการครั้งแรกกับบทพระรอง หนุ่มป้องเริ่มเข้าวงการตั้งแต่ปี 2000 โดยเป็นหนึ่งใน 5 หนุ่มแพรว ในสมัยนู้น ความหล่อ คมเข้มไปเข้าตาผู้จัดจนจับไปเล่นเอ็มวี จนได้ชิมลางละครเรื่อง เลือดหงส์ เป็นเรื่องแรกโดยรับบทเป็นพระรอง 4.ขวัญใจอาหมวยชาวจีน ช่วงหนึ่งที่กระแสละครไทยโด่งดังไกลถึงแดนมังกร ต้องบอกเลยว่าหนุ่มป้อง นี่แหละ เป็นพระเอกอันดับต้นๆ ที่ถูกใจแฟนคลับชาวจีนเป็นอย่างมาก เรียกว่าเป็นคนปลุกกระแส T-POP ให้กระจายวงกว้างในวงการหนัง วงการละครของประเทศจีนเลยก็ว่าได้ 5.ขวัญใจชาวสีม่วง นอกจากจะเป็นหนุ่มหล่อเซ็กส์แอพพีลสูงต่อผู้หญิงแล้ว หนุ่มป้องยังได้ผลโหวตอันดับหนึ่งกับรางวัลขวัญใจชาวสีม่วง เรียกว่าเป็นพระเอกที่ไม่ว่าเพศไหนก็ปลื้มปริ่มกันทั่วหน้า 6.ย่าง 40 แต่ยังแซ่บ ครองโสด ใครจะไปคิดว่าหุ่นยังเฟิร์ม กล้ามแน่น หน้ายังหล่อเป๊ะขนาดนี้ หนุ่มป้องใกล้ สี่สิบไปทุกขณะ แต่เจ้าตัวก็ยังไม่มีสาวเป็นตัวเป็นตน เรียกว่าหลังจากเลิกรากับนักร้องสาวรุ่นน้อง ที่อายุห่างกันถึง 14 ปี หนุ่มป้องก็ยังไม่คอนเฟิร์มกับสื่อไหนว่ากำลังคบกับใครอยู่เลยจ้า 7.พระเอกที่ได้รับแต่บทเจ้าชู้ มีเมียน้อย! ไม่รู้ว่าคาแรคเตอร์ส่วนไหนของหนุ่มป้อง ไปโดนใจผู้จัด คนเขียนบท เจ้าตัวจึงได้รับบทพระเอกหลายใจ มีเมียน้อยแทบทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น สงครามนางฟ้า อีสา-รวีช่วงโชติ เพลิงบุญ กับดักเสน่หา จนมาถึง เมีย2018 นี่แหละ ก็ยังไม่หยุดเป็นพระเอกมากเมีย #ดารา #ป้องณวัฒน์ #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • 7 เรื่องอินไซด์ ‘ฐิสา วริฎฐิสา’ #คุณนายแห่งชาติ สัมปทานหัวใจ 1.สาวบัญชีจากรั้วเกษตร สาวฐิสา เรียนจบระดับปริญญาตรี จากคณะบริห...

  7 เรื่องอินไซด์ ‘ฐิสา วริฎฐิสา’ #คุณนายแห่งชาติ สัมปทานหัวใจ 1.สาวบัญชีจากรั้วเกษตร สาวฐิสา เรียนจบระดับปริญญาตรี จากคณะบริหารธุรกิจ สาขาบัญชี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ แต่ก่อนหน้าที่จะเรียนจบเจ้าตัวก็ได้เริ่มรับงานในวงการบันเทิงมาตั้งแต่สมัยมัธยมปลายแล้วนะ 2.น้องชายงานดีไม่แพ้พี่สาว เรียกว่าหน้าดีกันทั้งบ้านก็ว่าได้ นอกจากจะเป็นสาวเหนือ รูปร่างผิวพรรณดีแล้ว สาวฐิสายังมีน้องชายหน้าตาหล่อเหลาไม่แพ้กันเลย อย่างหนุ่ม บอล คณฉัตร ที่ตอนนี้เป็นถึงนายแบบ แถมยังชอบถ่ายภาพอีกด้วย เห็นแล้วน่ากรี๊ดไม่แพ้พระเอกในวงการเลยนะเนี่ย 3.ยอมรับว่าทำตาสองชั้น ผู้หญิงก็ต้องมีอยากสวยกว่าที่เคยเป็นธรรมดา สาวฐิสาเองก็ยอมรับตรงๆ ว่าไปทำตาสองชั้นมา เพื่อให้เข้ากับรูปหน้า แถมทำมาแล้วยังดูเป็นธรรมชาติ สวยกว่าเดิมอีกด้วย 4.นางเอกสายบุญ หากใครที่ได้ติดตามสาวฐิสา ในอินสตาแกรมจะเห็นได้ว่านอกจากชีวิตในกองถ่าย ออกงานอีเว้นท์ หรือไปตามงานคอนเสิร์ตศิลปินต่างๆ แล้ว เจ้าตัวยังชอบจัดทริปทำบุญกับเพื่อนๆ ไม่ว่าจะในหรือต่างประเทศ สาวเจ้าก็ตระเวณทำบุญมาหมดแล้ว 5.แฟนตัวจริงของ Girls’ Generation ถึงจะเป็นถึงนางเอก แต่ฐิสา ก็มีศิลปินที่ชื่นชอบ เรียกว่าชอบหนักมาก อย่างวงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีชื่อดัง Girls’ Generation ที่เจ้าตัวชอบมากจนถึงขั้นอัดเพลงร้องกันเองกับเพื่อนเป็นวง ซื้อทั้งอัลบั้ม ไปงานคอนเสิร์ตทั้งคอนรวมหรือคอนเดี่ยว เรียกว่าเป็นแฟนพันธุ์แท้เลยจ้า 6.ติ่งซีรีส์เกาหลีหนักมาก นอกจากจะชื่นชอบนักร้องเกาหลีแล้ว เรื่องซีรี่ส์เกาหลีสาวฐิสา ก็ไม่พลาดเช่นเดียวกัน เรื่องไหนดัง เรื่องไหนเด็ด เจ้าตัวดูมาหมดแล้ว นักแสดงบินมางานแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทย เธอก็ไปร่วมมาทุกงาน 7.ฐานแฟนเพิ่มจากสัมปทานหัวใจ เพราะหน้ามาทางนางเอกเกาหลี ต้องบอกว่าบทละคร และเคมีของพระนางส่งให้ละครน่าดูมากขึ้น แต่สาวฐิสา ยังกอบโกยแฟนๆ เกาหลีให้หันมาสนใจละครเรื่องนี้ด้วย ทั้งความสามารถและหน้าตาของเธอที่ไปทางเกาหลี ยิ่งทำให้ดูละครเพลินไปอีก แค่เห็นหน้าก็เพลินแล้ว #ดารา #ฐิสา #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • กุมขมับไม่รู้กี่รอบ! 4 คนดัง เจอดราม่าผุด ใน ig ไม่ต่ำกว่า 5 ครั้งรวด! 1. ใหม่ ดาวิกา เริ่มที่ดราม่าหลังโพสต์ขอบคุณ GTH แต่ไ...

  กุมขมับไม่รู้กี่รอบ! 4 คนดัง เจอดราม่าผุด ใน ig ไม่ต่ำกว่า 5 ครั้งรวด! 1. ใหม่ ดาวิกา เริ่มที่ดราม่าหลังโพสต์ขอบคุณ GTH แต่ไม่ขอบคุณช่องแจ้งเกิดอย่างช่อง 7 สี งานนี้เจ้าตัวเจอคอมเมนต์จวกแหลก ว่าแล้วช่อง 7 ไม่มีบุญคุณเหรอ? จบประเด็นนั้นไปประเด็นยอดฟอลใน ig ลดหวบก็เข้ามาทักทาย สาวใหม่ ไหนจะดราม่าการแฮชแท็กในไอจีของเธอคนนี้ที่คนมองว่าเยอะเว่อร์ไป!! และล่าสุดกับประเด็นคนตาดีจับผิดว่า สาวใหม่ นั้นอัลฟอลโล่ หนุ่มติสก์ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ทำเอาหลายคนสงสัยว่าเกาเหลาฝ่ายชายหรือเปล่า 2. มิน พีชญา เริ่มกันที่ดราม่ายอดฟอลโล่ในอินสตาแกรมลดลงทุกวัน เรื่องนี้ มิน แจงว่าไม่ได้ลดนะคะ ก็ไม่รู้ทำไมชาวเน็ตตาไวจริงจริ๊งง ต่อมากับการโพสต์แสดงความเสียใจแต่ไม่มาร่วมงานศพของ คุณเสาว์ ซึ่งกรณีนี้เจอชาวเน็ตต่อว่า สาว มิน เนื่องจาก คุณเสาว์ เสาว์ลักษณ์ นั้นเป็นคนป้อนงานพรีเซนต์เตอร์ให้ สาว มิน พร้อมทั้งโดนด่าแรงว่าแค่โพสต์เศร้าแต่ไม่ไปร่วมงาน และกรณีดราม่าแขวะว่าหิ้วแบรนด์เนมเยอะ พอสาวมิน ถ่ายลงอินสตาแกรม เจอแขวะทันทีว่าหิ้วขนาดนี้ผ่านกงสุลหรือยัง? ต่อมาในกรณีดราม่าโพสต์อวดรวย ต้องบอกเลยว่า มิน เจอจวกทั้ง ไปเที่ยวต่างประเทศ หรือแม้โพสต์กระเป๋าแบรนด์ดังราคาแพงเว่อร์ลงอินสตาแกรมส่วนตัวบ่อยครั้ง ก็โดนหาว่าอวดอยู่เป็นประจำ 3. ชมพู่ อารยา เริ่มจากดราม่าชุดแหวกอก โพสต์ภาพสตอเบอรี่ ถัดจากนั้นสาว ชมพู่ ก็เจอชาวเน็ตดราม่าหลังโพสต์กระเป๋าที่ได้รับจากเพื่อนใน ig แต่กลับโดนต่อว่า หาว่าเธอนั้นไม่รักชาติ เห็นว่าอินสตาแกรมชมพู่มีคนติดตามจำนวนมากน่าจะโพสต์เชิญชวนให้คนออกมาแสดงความรักชาติให้มากกว่านี้ โดยต่อมาก็ชาวเน็ตเห็นภาพอุ้มลูกแฝด ก็แขวะว่าอุ้มลูกไม่ถนอมเลย ทำเอาเจ้าตัวออกมาตอบกลับว่า “สัญชาตญาณความเป็นแม่ อะไรหลายๆ เราจะรู้จังหวะเขา รู้ว่าเขาชอบอะไร” กรณีต่อมา ชมพู่ โดนดราม่าเรื่องคลิปที่ลงขณะป้อนข้าวลูกก่อนอายุ 6 เดือน และอย่างดราม่าล่าสุดกรณีขับรถไปด้วย แล้วใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายรูปเพื่ออัพไอจีสตอรี่ไปด้วยนั่นเอง 4. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ โดนจับผิดในการลงรูปหลายต่อหลายครั้ง ถัดมาก็มีประเด็นฮือฮาภาพโชว์แก้มก้นของสาว เจนี่ หลังปาร์ตี้วันเกิดของเจ้าตัว ที่ใส่ชุดซีทรูสีดำทั้งตัว งานนี้โดนคอมเมนต์ต่างๆ นาๆ ว่าไม่เหมาะสมอย่างหนัก หลังจากนั้นลงภาพแหวกอกแต่ปิดคอมเมนต์ในไอจี ? และกรณีล่าสุดหลังจากมีข่าวออกมาว่า เลิกรากับ ไฮโซกึ้ง เจนี่ ก็อันฟอลโล่อินสตาแกรมของ วุ้นเส้น เพราะ วุ้นเส้น สนิทกับสาวคนใหม่ของฝ่ายชาย แต่ท้ายที่สุดทั้งคู่ก็กับมาเข้าใจกันกันเช่นเคยซึ่งแฟนๆ ก็เลิกดราม่าในกรณีนี้แล้วด้วย
 • คุ้นตาแทบทุกหลัง “เฮือน-เรือนไทย” ในฉากละคร ที่คนดูเห็นจนชินตา 1.เรือนไทย สตูดิโอหนองแขม หลังแรก เราไปกันที่ สตูดิโอช่อง 3 ห...

  คุ้นตาแทบทุกหลัง “เฮือน-เรือนไทย” ในฉากละคร ที่คนดูเห็นจนชินตา 1.เรือนไทย สตูดิโอหนองแขม หลังแรก เราไปกันที่ สตูดิโอช่อง 3 หรือที่เรียกกันว่าสตูดิโอหนองแขม ซึ่งเราจะเห็นเรือนไทยและวังสวยๆ ที่สร้างไว้เพื่อใช้ถ่ายทำกันอยู่บ่อยๆ ทั้งละครเรื่อง “บุพเพสันนิวาส” และยังมีวังจุฑาเทพ รวมทั้งละครเรื่อง สะใภ้จ้าว อีกด้วยค่ะ แรกเริ่มด้วยการสร้างฉากต่าง ๆ ขึ้นมาเพื่อใช้เป็นฉาก ๆ ไป และค่อย ๆ มีการพัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ จนสร้างเป็นสถานที่จริง เช่น เรือนไทย บึงบัว เรือนไม้เล็ก ๆ ที่อยู่ในสวนป่าค่ะ สตูดิโอหนองแขมแห่งนี้ยังไม่มีการเปิดให้เข้าชมแม้ว่าจะมีการเรียกร้องจากแฟน ๆ เป็นจำนวนมากที่อยากเข้าชม แต่เพราะคิวถ่ายทำของละครช่อง 3 ที่แน่นมากๆ ทำให้ทางช่องไม่สะดวกที่จะเปิดรับบุคคลภายนอกให้เข้ามา 2.กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ ไปต่อกันที่ “กันตนา มูฟวี่ ทาวน์” ตั้งอยู่ที่ พุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม โดยกันตนา มูฟวี่ ทาวน์นี้ มีสถานที่ที่กว้างใหญ่กว่า 600 ไร่เต็มไปด้วยสิ่งก่อสร้างที่สร้างขึ้นมาใหม่ เพื่อใช้ในการถ่ายทำทั้งสิ้น โดยสถานที่ที่คุ้นตาของกันตนา มูฟวี่ ทาวน์ที่เราเห็นในละครอยู่บ่อยๆ ก็มี พระที่นั่งสรรเพชญมหาปราสาท เรือนจตุรมุข เรือนสาม คุ้มไทย หมู่บ้านไทย กำแพงเมืองชั้นในชั้นนอกค่ะ เช่น ละครเรื่อง วันนี้ที่รอคอย ละครเรื่อง คุณชายรัชชานนท์ ภาพยนตร์เรื่อง เพชฌฆาต ภาพยนตร์เรื่อง ศรีธนญชัย นอกจากนี้ ยังมีโฆษณาและมิวสิกวิดีโออีกหลายๆ ตัวด้วยค่ะ โรงถ่ายแห่งนี้ยังเปิดตัวเป็นสถานที่ท่องเที่ยว รับรองค่ะว่าถ้าได้มีโอกาสเข้าไปเยี่ยมชมก็จะเห็นได้ว่า แต่ละที่นั้นล้วนงดงามตระการตาและสมจริงเอามากๆ เลยค่ะ นอกจากนั้นยังมี ลำคลอง สลัม และอื่น ๆ อีกมากมายที่สร้างขึ้นมาเพื่อใช้ในการถ่ายทำค่ะ 3.จิมทอมป์สัน ฟาร์ม ปิดท้ายกันที่ “จิมทอมป์สัน ฟาร์ม” จังหวัดนครราชสีมา เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรที่เปิดให้นักท่องเที่ยวได้เข้าชมเพียงแค่ปีละครั้ง ในช่วงเดือนธันวาคม ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบธรรมชาติ และมีความหลงใหลในเรื่องของศิลปะและวัฒนธรรมท้องถิ่นของชาวอีสาน และสถานที่ที่แสนสวยงามแห่งนี้เป็นโลเคชั่นของละครดังเรื่อง “นาคี” ค่ะ หมู่บ้านดอนไม้ป่าจะใช้หมู่บ้านอีสาน ในจิม ทอมป์สัน ฟาร์ม ส่วนบ้านคำแก้ว ก็จะใช้เฮือนนางสาหร่ายในการถ่ายทำค่ะ เดิมเฮือนนางสาหร่าย เป็นของนางสาหร่าย มณโมรา จังหวัดนครราชสีมา เป็นเรือนหลังใหญ่ที่มีชานกลางบ้าน และหลังคาตรงกลาง โครงสร้างจะเป็นขื่อ ที่วิ่งยาวเชื่อมติดกัน ทั้ง 3 เรือน ทำให้บ้านหลังนี้ เป็นเฮือนสามจั่วที่เชื่อมติดกัน คล้ายเฮือนแฝด
 • Sponsored

 • เขาว่าคู่แท้!! 5 คู่รักดารา ยิ่งคบ ยิ่งหน้าเหมือนกัน ราวพรหมลิขิต 1. ออม สุชาร์ – แอมป์ พิธาน เริ่มที่คู่รักดาราสายหวานน่าอิ...

  เขาว่าคู่แท้!! 5 คู่รักดารา ยิ่งคบ ยิ่งหน้าเหมือนกัน ราวพรหมลิขิต 1. ออม สุชาร์ – แอมป์ พิธาน เริ่มที่คู่รักดาราสายหวานน่าอิจฉาคู่แรก “ออม สุชาร์ – แอมป์ พิธาน” ที่ช่วงนี้ขยันอวดรูปคู่ผ่าน IG รัวๆ จนเบาหวานจะขึ้นตา ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้โพสต์ภาพไปออกกำลังกายที่ฟิตเนสด้วยกันสองต่อสองสไตล์คู่รักมุ้งมิ้ง จนหลายคนแซวว่าตัวติดกัน จนหน้าเหมือนกันอยู่แล้วนะ ทั้งแก้มป่องๆ รอยยิ้มกรุ้มกริ่ม สีผิวก็โทนเดียวกันแบบนี้ เนื้อคู่ชัดๆ เลยว่ามะ? 2. คิมเบอร์ลี่ – หมาก ปริญ คู่รักดาราระดับดาราตัวท็อปของวงการอย่าง “คิมเบอร์ลี่ – หมาก ปริญ” เป็นอีกคู่ที่ขยันอัปความหวานให้กันเสมอผ่าน IG ประกาศชัดเจนว่าเป็นแฟนกัน รักกันรัวๆ ตัวติดกันจนแฟนๆ ทักหลายคนว่า อยู่ใกล้กันแล้วหน้าตาคล้ายๆ กันเลยนะคะ รับรองเลยว่าถ้าแต่งงานมีลูกด้วยกันจะต้องออกมาเป๊ะเหมือนคุณพ่อคุณแม่แน่นอน 3. แต้ว ณฐพร – ต้น อาชว์ มาถึงคู่รักดาราเจ้าแม่นาคีอย่างสาวแต้ว และหนุ่มต้น อาชว์ คู่รักที่มอบความรักให้กันยาวนานถึง 12 ปี หวานมิเสื่อมคลายจนกลายเป็นคู่รักไอดอลที่ใครหลายคนยึดถือเป็นแบบอย่าง แถมทั้งคู่ยังมีความเป็นเนื้อคู่ก็คือหน้าตาคล้ายกันราวกับแฝด ทั้งดวงตากลมโต แก้มป่องๆ ผิวพรรณดีทั้งคู่ หนำซ้ำ ชื่อยังเป็น ต.เต่าทั้งคู่อีกด้วย นี่สินะพรหมลิขิต 4. ต่าย ชุติมา – ทิม พิธา อีกหนึ่งคู่รักดาราหน้าคล้าย ที่มีเรื่องราวความรักแสนหวานราวกับพรหมลิขิต ที่พิสูจน์ว่าทั้งคู่คือคู่แท้ อีกทั้งคู่ยังมีหน้าตาละม้ายคล้ายคลึงกัน ไม่ว่าจะรอยยิ้ม โครงหน้า ดวงตา ผิวสีน้ำผึ้งนิดๆ โดยรวมแล้วมีเสน่ห์ทั้งคู่จริงๆ แถมปัจจุบันยังมีทายาทตัวน้อยออกมาเป็นพยานรัก ที่รับรองว่าโตขึ้นจะต้องหน้าตาดีเหมือนคุณพ่อคุณแม่อย่างไม่ต้องสงสัย 5. อั้ม อธิชาติ – นัท มีเรีย ปิดท้ายด้วยคู่รักรุ่นใหญ่คู่สุดท้ายอย่าง “อั้ม อธิชาติ – นัท มีเรีย” ที่นอกจากจะเติมความหวานผ่านสื่อแบบหวานหยดย้อยสม่ำเสมอแล้ว ทั้งคู่ยังมีความหน้าเหมือน หน้าคล้าย ราวกับเป็นพี่น้องท้องแม่เดียวกันอย่างใดอย่างนั้น ก็ได้แต่ลุ้นทั้งคู่ว่าจะมีทายาทตัวน้อยเร็วๆ นี้นะคะ #ดารา #คู่รัก #ดาราหน้าเหมือน #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • 5 นักแสดงคนดูเรียกร้อง อยากให้ขึ้นแท่น พระ-นาง เต็มตัวสักที 1. ใบเฟิร์น อัญชสา เริ่มกันที่นางร้ายหน้าสวย ใบเฟิร์น อัญชสา หลั...

  5 นักแสดงคนดูเรียกร้อง อยากให้ขึ้นแท่น พระ-นาง เต็มตัวสักที 1. ใบเฟิร์น อัญชสา เริ่มกันที่นางร้ายหน้าสวย ใบเฟิร์น อัญชสา หลังๆ มานี้ ไม่ว่าเธอจะได้เล่นละครเรื่องไหน รับบทอะไร ก็สามารถตีบทได้แตกกระจุย โดยส่วนใหญ่แล้ว ใบเฟิร์น มักได้เล่นร้าย จนทำให้คนดูอินสุดๆ แต่ด้วยหน้าตาที่สวยเฉี่ยวมีความเปรี้ยวซ่อนหวาน เลยทำให้คนดูเชียร์ให้ทางช่องมอบบทบาทนางเอกให้กับเธอ เนื่องจากการแสดงที่พัฒนามาโดยตลอด คนดูก็ต่างมั่นใจว่าหากเจ้าตัวสวมบทนางเอก จะไม่ทำให้ผิดหวังเป็นแน่ 2. เดี่ยว สุริยนต์ เป็นทั้งผู้ชายร้ายๆ และผู้ชายแสนดีก็ผ่านมาแล้วทั้งนั้น สำหรับ เดี่ยว สุริยนต์ ที่น้อยคนไม่รู้จักเขาคนนี้ นอกจากฝีมือจะเด็ดดวง แล้วนั้น แฟนคลับก็พยายามถามไถ่ว่าเมื่อไหร่ จะส่งบทพระเอกเต็มตัวให้กับ เดี่ยว สุริยนต์ สักที หลายคนนอกจากจะพูดถึงผู้ชายคนนี้ว่าหุ่นดีบุคลิกก็ดี อีกทั้งฝีมือในการแสดงที่ตอบโจทก์ในทุกๆ คาแรคเตอร์ซะด้วย 3. ก็อต จิรายุ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ได้รับแต่บทบาทร้ายๆ จะเป็นคนดีก็นับครั้งได้ แต่เมื่อ ละคร กระแสแรง บุพเพสันนิวาส เปิดตัวหนุ่มคนนี้ออกมา กลายเป็นเสียงฮือฮาไม่น้อยว่า ก็อต จิรายุ งานดีสุดๆ เป็นเหตุให้หลายคนยอมพลีใจตั้งตัวเป็นแฟนคลับแบบถล่มทลาย และนอกจากนั้น ในละคร คมแฝก ฝีมือที่ถูกจับตา จนถึงขั้นอยากให้ดันหนุ่มมาดร้ายมาเป็นพระเอกเต็มตัวสักเรื่องกันเลย 4. เกี๊ยก วัทธิกร แม้จะผ่านงานแสดงมาไม่มากนัก หนุ่ม เกี๊ยก ซึ่งเคยรับบทพระรองมาก่อนจาก “เลือดรักทระนง” แต่ยังไม่ปัง! เท่าตอนเป็นเงือกหนุ่ม เด่นเรื่องหุ่นปัง มีความงานดีแบบสุดๆ จนสาวๆ หลายต่อหลายคนออกมาตั้งกระทู้พร้อมแสดงความสนอกสนใจอยากให้ดันผู้ชายคนนี้เป็นพระเอกเต็มตัว เพราะเชื่อว่า เกี๊ยก เหมาะสมเป็นพระเอกจริงๆ ถ้าหากว่ามีโอกาสนั้นล่ะก็ เชื่อว่าแฟนๆ คงจะไม่ผิดหวังเป็นแน่ 5. ป็อป ฐากูร ปิดท้ายที่นักแสดงฝีมือโดดเด่น ป็อป ฐากูร ถือเป็นหนุ่มที่เล่นละครเก่งสุดๆ เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินคำนี้อยู่บ่อยๆ ว่า เมื่อไหร่จะดันผู้ชายคนนี้ให้ขึ้นแท่นพระเอกละครหลังข่าวสักทีคะ เนื่องจากหนุ่ม ป็อป ถือเป็นผู้ครองตำแหน่งพระเอกละครเย็นมาตลอด กระทั่งได้เล่นละครหลังข่าวก็ไม่ได้รับบทพระเอกเต็มตัวสักเรื่อง ท่ามกลางกระแสโซเชียลแห่ตั้งกระทู้วอนผู้จัด ให้เล็งเห็นความสามารถบวกกับหน้าตาที่หล่อหุ่นเฟิร์มใช้ได้ของหนุ่มคนนี้ แต่ถึงอย่างไรแล้วปลอบใจตัวเองเข้าไว้ค่ะสาวๆ เพราะไม่ว่าจะพระเอก บทรอง หรือบทร้าย ก็ยังสามารถทำให้คอละครอินจัดได้ทุกบทที่หนุ่มป็อปเล่นอยู่ดีนั่นแหละค่า #ดารา #พระเอก #นางเอก #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • ภัยใกล้ตัวอย่ามองข้าม 3 คนดังตกเป็นเหยื่อ ‘โดนแอบถ่าย’ 1. นุสบา ปุณณกันต์ แม้จะผ่านมาแล้วหลายปี แต่เหตุการณ์ที่ สาวนุสบา เจอ...

  ภัยใกล้ตัวอย่ามองข้าม 3 คนดังตกเป็นเหยื่อ ‘โดนแอบถ่าย’ 1. นุสบา ปุณณกันต์ แม้จะผ่านมาแล้วหลายปี แต่เหตุการณ์ที่ สาวนุสบา เจอคงเป็นอุทาหรณ์ให้ใครหลายคนได้ เพราะขณะที่ นุสบา กำลังเดินซื้อของกลางห้างดังใจกลางเมือง มีชายอายุประมาณ 40 ปี เดินตามและพยายามแอบถ่ายก้นของเธอ โชคดีที่พนักงานรักษาความปลอดภัยเห็นความผิดปกติ จึงรวบตัวชายดังกล่าวไว้ได้ ซึ่งพอเปิดดูในกล้องจึงได้รู้ว่ามีผู้หญิงหลายคนตกเป็นเหยื่อเช่นกัน 2. โฟร์-มด เรียกได้ว่าเป็นข่าวสุดช็อกแห่งปี 2551 เลยก็ว่าได้ สำหรับกรณีโดนแอบถ่ายของ สาวโฟร์-ศกลรัตน์ และ สาวมด-ณปภัช ซึ่งเป็นระหว่างที่ 2 คนไปทัวร์คอนเสิร์ตที่ต่างจังหวัดแล้วเข้าพักในโรงแรมดัง จ. ขอนแก่น ซึ่งทั้งคู่ได้ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตาและขอร้องให้หยุดเผยแพร่ภาพดังกล่าว 3. คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ และสาวคนล่าสุดที่เจอเคสนี้เหมือนกันก็คือ สาวคิมเบอร์ลี่ ที่ตอนนี้ได้แจ้งตำรวจดำเนินคดีกับบุคคลที่เกี่ยวข้องกับการนำภาพลามกอนาจารเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ โดยตอนแรกนั้น สาวคิม พักผ่อนอยู่บ้านดีๆ ก็มีแฟนคลับส่งลิงก์ของทวิตเตอร์มาให้ 2 ลิงก์ เมื่อเปิดดูก็ถึงกับช็อกเพราะเป็นภาพแอบถ่ายใต้กระโปรง จึงแจ้งความดำเนินคดีเอาไว้ก่อน แต่เจ้าตัวไม่เครียดมากนักเพราะในคลิปไม่เสียหายเท่าไร และเป็นภาพที่ถ่ายเอาไว้นานแล้ว แต่คนที่เครียดกว่าคือ หนุ่มหมาก-ปริญ หวานใจจ้า #ดารา #ซวย #เป็นเหยื่อโรคจิต #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • ถึงคราวซวย 5 ดาราคนดังเคย ‘โดนขโมยขึ้นบ้าน’ ตกเป็นเป้าโจรตีนแมว 1.นุ๊ก สุทธิดา ดารานักร้องชื่อดัง ที่เพิ่งจะโดนขโมยขึ้นบ้านห...

  ถึงคราวซวย 5 ดาราคนดังเคย ‘โดนขโมยขึ้นบ้าน’ ตกเป็นเป้าโจรตีนแมว 1.นุ๊ก สุทธิดา ดารานักร้องชื่อดัง ที่เพิ่งจะโดนขโมยขึ้นบ้านหมาดๆ สาวนุ๊กเล่าว่า คืนนั้นราวๆ 2 ทุ่ม เธอเพิ่งกลับจากทำงาน พอถึงหน้าบ้านก็แปลกใจเพราะหน้าบ้านเปิดไฟ ก็ใจคอไม่ดีแล้ว และพอจะเปิดประตูเข้าบ้าน ปรากฏประตูเปิดอ้าไว้ เลยนึกถึงขโมย วินาทีนั้นตกใจมาก เธอเลยรีบพาลูกๆ วิ่งหนีก่อนเลย แล้วก็ได้ยินเสียงตุ๊บเหมือนคนกระโดดหนีไป โชคดีมากที่ขโมยมันหนีไป มันไม่คิดทำร้ายสาวนุ๊กและครอบครัว 2.ป๊อบ ปองกูล นักร้องพิธีกรชื่อดัง ก็เป็นอีก 1 คนวงการบันเทิงที่โดนขโมยขึ้นบ้าน วันนั้นครอบครัวของหนุ่มป๊อปได้พากันไปงานบวชกันหมดไม่มีใครอยู่บ้านกันเลย และพอกลับมาก็ต้องตกใจเมื่อเห็นร่องรอยหน้าต่างถูกงัด ข้าวของในบ้านสูญหายจนบ้านโล่ง งานนี้หนุ่มป๊อปสูญเสียของไปมูลค้าถึงห้าแสนกว่าบาท คาดเดาว่าน่าจะเป็นขโมยมืออาชีพเพราะขโมยได้ทำลายระบบไวไฟ ยกทุกอย่างที่คิดว่าน่าจะเกี่ยวข้องกับกล้องวงจรปิด ทำให้แทบจะไม่มีเบาะแสเลย 3.หนูแหม่ม สุริวิภา พี่หนูแหม่ม ดาราพิธีกรชื่อดัง ก็เป็นเหยื่อโดนขโมยขึ้นบ้านเช่นกัน พี่หนูแหม่มเล่าว่า พบประตูหลังบ้านติดกับห้องครัว มีร่องรอยถูกงัด และประตูรั้วหน้าบ้านถูกเปิดทิ้งไว้ เจ้าหัวขโมยได้ทรัพย์สินไป คือกุญแจรถ และ รถยนต์ยี่ห้อซูซูกิ สวิฟท์ สีขาว แต่ไม่แตะต้องทรัพย์สินอื่นที่อยู่ในบ้าน ตอนที่มันขโมยรถไปน่าจะเป็นตอนกลางคืน ซึ่งมีคนอยู่ในบ้านครบทุกคน พอตื่นนอนมาตอนเช้าถึงพบว่ารถยนต์ได้หายไป 4.นุ้ย สุจิรา นุ้ย สุจิรา ดาราสาวคนสวยดีกรีอดีตนางสาวไทย หลังจากที่โชคร้ายโดนคนร้ายทุบกระจกรถเบนซ์ขโมยของไปหลายแสนบาท ยังมาโดนขโมยเข้าบ้านได้ของไป เช่น ไอแพด และเงินสดจำนวนหนึ่ง และที่น่าตกใจที่สุดคือ ตอนที่เกิดเรื่องทุกคนในบ้านอยู่กันครบ ตื่นขึ้นถึงจะเห็นมุ้งลวดขาดกระจุย จึงรีบเข้าไปเปิดภาพจากกล้องวงจรปิด เห็นขโมยเป็นชายวัยรุ่น 1 คน สวมชุดนอนเดินเข้ามาทางหลังบ้าน ก่อนจะย่องเข้าไปฉกทรัพย์สินภายในบ้าน น่าจะรู้จักทางเป็นอย่างดี เพราะดูชำนาญมาก 5.ไชยา มิตรชัย ไชยา มิตรชัย ดารานักร้องชื่อดัง ขวัญใจแม่ยก ได้บอกว่า ก่อนหน้าที่ขโมยจะขึ้นบ้านก็ทดลองขโมยปั้มน้ำ มิเตอร์น้ำก่อน ต่อมาก็ดอดมาวางยาเจ้าใบเตย สุนัขตัวโปรด คาดเดาว่าน่าจะมีไม่ต่ำกว่า 2 คน โดยอาจจะปลอมตัวมาเป็นคนหาปลามาดูลาดเลาและจัดการวางยาเจ้าใบเตย พอเจ้าใบเตยเสียชีวิตแล้วก็ชะล่าใจบุกขึ้นบ้าน แต่ปรากฏยังมีเจ้าใบตาลอีกตัวหนึ่งซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกับเจ้าใบเตย เขาก็รู้ว่าใครทำเพื่อนเขาคงจำกลิ่นได้ก็เลยกัดซะเดือดสาดเต็มบ้าน ทำให้โจรหนีไป
 • ต้องใส่ชุดกี่แสนถึงจะดูแพง? 3 สาวคนดังกับดราม่า ‘แต่งตัวไม่แพง’ 1. นุ่น วรนุช นางเอกเบอร์ต้นๆ ของวงการบันเทิงของไทย ที่ผูกขา...

  ต้องใส่ชุดกี่แสนถึงจะดูแพง? 3 สาวคนดังกับดราม่า ‘แต่งตัวไม่แพง’ 1. นุ่น วรนุช นางเอกเบอร์ต้นๆ ของวงการบันเทิงของไทย ที่ผูกขาดบทนางเอกมาตั้งแต่เรื่องแรกจนปัจจุบัน ฝีไม้ลายมือเข้าขั้นระดับเทพ รับเล่นเรื่องไหนการันตีได้ทั้งเงิน ได้ทั้งรางวัล กระชากเรตติ้งกระจุยติดเทรนด์ทวิตแน่นอน ชีวิตส่วนตัวก็สุดแสนจะเพอร์เฟกต์ ได้แต่งงานกับไฮโซหนุ่มรูปหล่อและร่ำรวยเงินทอง แหมชีวิตดั่งเจ้าหญิงขนาดนี้ยังไม่วายโดนดราม่าแต่งตัวไม่แพงเข้าจนได้ค่ะ สาวนุ่นมีใบหน้าที่แสนสวย เหมาะกับการแต่งตัวชุดไทย ยิ่งห่มสไบนุ่งผ้าถุงยิ่งสวยสะพรั่ง แต่ทำมั้ยทำไม กลับมีคนมองว่านุ่นแต่งตัวแบบปัจจุบันดูไม่ค่อยจะเข้ากันนัก 2. ตั๊ก บงกช นางเอกสาวทรงโตที่สุดแสนจะเซ็กซี่ ที่ได้ชื่อว่าฝีมือการแสดงไม่เป็นสองรองใคร รับเล่นบทไหนก็เข้าถึงบทบาททุกครั้ง แต่พอแต่งงานกับเจ้าสัวแล้ว ก็เบนเข็มไปทำเบื้องหลังเสียเป็นส่วนใหญ่ แถมยังต้องแบ่งเวลาเลี้ยงน้องข้าวหอมลูกชายหัวแก้วหัวแหวนคนเดียวอีกด้วย งานนี้สาวตั๊กเองก็โดนดราม่าข้อหาแต่งไม่แพงเข้าอีกคน เมื่อไม่นานมานี้สาวตั๊กได้ไปร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์ Udine Far East Film Festival ที่ประเทศอิตาลีในฐานะผู้กำกับหน้าใหม่ ซึ่งเป็นเรื่องที่น่ายินดี แต่ทันทีที่สาวตั๊กลงรูปใน IG ก็มีคนมาทักว่า แต่งตัวไม่แพง งานนี้สาวตั๊กบอกขอให้สนใจเรื่องงานที่สาวตั๊กทำจะดีกว่า 3. ใบเตย อาร์สยาม ลูกทุ่งไซซ์มินิ แต่ดีกรีความร้อนแรงไม่น้อยตามไซซ์เลยค่ะ เพราะตั้งแต่เธอก้าวขาเข้าวงการมา ก็ได้รับความนิยมถึงขีดสุดทั้งเรื่องร้องเรื่องเต้น รวมไปถึงเรื่องส่วนตัวและเรื่องความรัก และแน่นอน เพราะความดังจนฉุดไม่อยู่ของลูกทุ่งสาวคนนี้ ทำให้มีหลายคนไม่ชอบจ้องจะเขม่นอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะเรื่องแต่งตัว แต่งตัวโป๊บ้างล่ะ แต่งตัวไม่ดีและไม่แพงบ้างล่ะ เรียกได้ว่าการแต่งตัวของสาวใบเตย มักจะอยู่ในความสนใจอยู่เสมอ #ดารา #แฟชั่น #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • เจอกันเมื่อชาติต้องการ!! 5 ดาราเคยหนีข่าวฉาว ไปพักใจที่ต่างประเทศ 1. ฟิล์ม รัฐภูมิ ถ้าใครยังจำกันได้ หนุ่มฟิล์มเคยมีข่าวฉาว ...

  เจอกันเมื่อชาติต้องการ!! 5 ดาราเคยหนีข่าวฉาว ไปพักใจที่ต่างประเทศ 1. ฟิล์ม รัฐภูมิ ถ้าใครยังจำกันได้ หนุ่มฟิล์มเคยมีข่าวฉาว ถูกแอนนี่ บรู๊ค ออกมาแฉความสัมพันธ์ และอ้างว่าเป็นพ่อของลูก ซึ่งหนุ่มฟิล์มในตอนนั้น แม้จะมีชื่อเสียงมากแค่ไหน เจ้าตัวก็ออกมายอมรับอย่างแมนๆ ว่ามีสัมพันธ์กันจริง แต่ขอยื่นเรื่องตรวจ DNA เด็กเสียก่อนถึงจะรับเป็นพ่อ ปรากฏว่าสาวแอนนี่ดันไม่ให้ตรวจเสียอย่างนั้น ทำให้ชีวิตหนุ่มฟิล์มยิ่งมืดแปดด้าน งานก็หด ข่าวก็เสีย ชื่อเสียงก็พัง จนต้องตัดสินใจหนีไปอยู่ประเทศอังกฤษนาน 5 เดือน 2. ลูกตาล อาริษา อดีตนางร้ายที่ห่างหายหน้าจากวงการไปหลายปี เหตุเพราะหนีข่าวฉาว ถูกปล่อยภาพหลุดขณะนอนเปลือย ซึ่งคนทำก็ไม่ใช่ใครที่ไหน คนที่เธอรู้จักเสียด้วย! 3. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ หลายคนคงจดจำกันได้ถึงเรื่องราวความรัก “J&A” ของเธอกับนักการเมืองชื่อดังในตอนนั้น เมื่อมีภาพแชทหลุดของคนกลุ่มหนึ่งออกมา เนื้อความพาดพิงว่าทั้งสองส่อแววเตียงหัก เหตุเพราะเจนี่ไปตะโกนด่าคำหยาบใส่นักเมืองคนนั้นต่อหน้าลูกน้อง ทำให้ฝ่ายชายไม่พอใจ และเรื่องเข้าใจผิดอื่นๆ อีก จนถึงขั้นลงมือซ้อม เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีภาพแผ่นหลังของสาวหน้าคล้ายเจนี่ที่เต็มไปด้วยรอยฟกช้ำถูกปล่อยว่อนทั่วเน็ต กระแสข่าวจึงยิ่งฉาวขึ้นเรื่อยๆ จนในที่สุดสาวเจนี่ตัดสินใจบินไปพักกาย พักใจที่อเมริกา ก่อนจะกลับมาไทยอีกครั้ง และร้างข่าวรักไปนานพอสมควร 4. ธัญญ่า ธัญเรศ จากดราม่า “เมียหลวงลวงสังหาร” คราวมีคลิปเสียงปริศนาที่ฟังแล้วคล้ายเสียงของธัญญ่ากับนางเอกสาวตาคม พิ้งค์กี้ สาวิกา” ที่เนื้อความในบทสนทนาสื่อว่านางเอกสาวตาคมมากุ๊กกิ๊กกับสามีของธัญญ่าเข้า จนเกิดเป็นข่าวฉาว ถูกประโคมไปทั่ว Internet ทำให้คุณธัญญ่าที่ทั้งทนการถูกถามจากสื่อ และช้ำจากรักครั้งนี้ไม่ไหว ต้องหนีไปเลียแผลใจถึงอเมริกา ก่อนที่เรื่องจะเงียบหายไป สาวธัญญ่าถึงได้กลับมาอีกครั้ง 5. พิ้งค์กี้ สาวิกา นางเอกแมว 9 ชีวิต มีดราม่ามากี่ครั้งในชีวิต หายไปแล้วกลับมาดังได้เสมอ เรื่องราวของสาวคนนี้สืบเนื่องมาจากกรณีของสาวธัญญ่า แต่มรสุมของเธอนั้นหนักกว่ามาก เพราะถูกสังคมมองว่า “ผิด” และถูกลือว่า “ท้อง” จนสาวน้อยตาคมคนนี้ต้องออกมาตรวจปัสสาวะและเจาะเลือดต่อหน้าสื่อมวลชน เพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเอง ก่อนที่เธอจะหนีเรื่องราวทั้งหมดไปอยู่ที่ประเทศฟินแลนด์ #ดารา #ดราม่า #หนีไปต่างประเทศ #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • ย้อนดู 5 ดาราสวมบท “พี่มาก” เวอร์ชันไหน ตราตรึงใจที่สุด? 1. น็อต นุติ เขมะโยธิน ละคร แม่นาคพระนคร ออกอากาศ เมื่อปี พ.ศ. 2539...

  ย้อนดู 5 ดาราสวมบท “พี่มาก” เวอร์ชันไหน ตราตรึงใจที่สุด? 1. น็อต นุติ เขมะโยธิน ละคร แม่นาคพระนคร ออกอากาศ เมื่อปี พ.ศ. 2539 ทางช่อง 7 สี นำแสดงโดย ติ๊ก กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ ประกบหนุ่ม น็อต นุติ เขมะโยธิน จริงอยู่ที่ ละคร แม่นาคพระนคร น็อต ไม่โดดเด่นในคาแรคเตอร์ พี่มาก ในเวอร์ชันนี้เท่าที่ควร เวอร์ชันนี้มีคาแรคเตอร์สอดแทรกอยู่ในยุคปัจจุบันที่แสดงชัดว่าความตายไม่สามารถพรากได้จริงๆ แล้วหลายคนยังจำได้ ว่า น็อต นุติ ก็สามารถเล่นออกมาตามแบบฉบับของตัวเองได้ดีไม่น้อยเลย 2. วินัย ไกรบุตร ภาพยนตร์ นางนาก พ.ศ. 2542 เป็นภาพยนตร์ไทยที่มีกลิ่นอายของความน่าสะพรึงกลัว และภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นการแจ้งเกิดของพระเอกหน้าไทย วินัย ไกรบุตร ที่มารับบท “พี่มาก” ประกบ นักแสดงยอดฝีมือ ทราย เจริญปุระ โดยต่อมา หนุ่ม เมฆ ก็ได้เล่นหนังอีกมากมายรวมไปถึงละครอีกหลายๆ เรื่อง และนางนากเวอร์ชั่นนี้ถือว่าประสบความสำเร็จทั้งในด้านของรายได้อีกด้วย ที่สามารถทำเงินได้กว่า 150 ล้านบาท อีกทั้งรางวัลการันตีคุณภาพนักแสดง ซึ่งพี่มากยุคนี้ถูกพูดถึงบทบาทที่เล่นดีเยี่ยมจนคอหนังตกตะลึง เป็นตำนานรักทุ่งพระโขนงที่สมจริง ได้รับคำชมอย่างล้นหลาม 3. พีท ทองเจือ เมื่อปี พ.ศ. 2542 ละคร นางนาค ได้คว้านักแสดงฝีมือดี พีท ทองเจือ รับบทบาท พี่มาก ประกบคู่ซุปตาร์สาวสวย อั้ม พัชราภา ซึ่งตำนานแม่นาคพระโขนงในยุคนี้นำมาสร้างให้ชมเป็น ละครโทรทัศน์ ออกอากาศ ทางช่อง 7 สี หนุ่ม พีท และเป็นที่รู้กันดีว่าเขาคือผู้ที่สืบเชื้อสายมาจาก “แม่นาค” โดยตรง ซึ่งคุณทวดของ พีท มีศักดิ์เป็นเหลนของแม่นาค สำหรับความทรงจำในเวอร์ชันละคร หนุ่ม พีท สวมบทเป็นพี่มากที่หล่อที่สุดในยุคนั้น พีทอั้ม นั้นต้องถือเป็นสองพระ-นาง ที่ฮอตมากๆ 4. เอก รังสิโรจน์ ต่อกันที่บทบาท “พ่อมาก” ในหนัง แม่นาค 3d พ.ศ. 2555 โดยคว้า เอก รังสิโรจน์ มาประกบคู่ ตั๊ก บงกช คงมาลัย และแม้จะไม่เปรี้ยงเท่าที่คาดหวังไว้ เนื่องจากเวอร์ชั่นนี้จะแตกต่างโดยเป็นหนังรูปแบบ 3 มิติด้วย 5. มาริโอ้ เมาเร่อ ปิดท้ายที่ ภาพยนตร์ พี่มาก..พระโขนง เมื่อปี พ.ศ. 2556 ซึ่งนำแสดงโดย มาริโอ้ เมาเร่อ ประกบคู่สาว ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ซึ่งพี่มาก พระโขนง ยุคนี้ ถือเป็นหนังสร้างรายได้มหาศาล รายได้หลักพันล้าน อีกทั้งยังครองใจประชาชนชาวไทยจนบางคนไม่ได้ดูแค่เพียงรอบเดียว #ดารา #แม่นาคพระโขนง #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • 4 ดราม่า (เคย)งานเข้าผู้จัด! “แคสนักแสดงไม่ตรงตามบทประพันธ์” 1. ละคร บ่วงหงส์ – ผู้จัด ป้าแจ๋ว ยุทธนา สำหรับ ละคร บ่วงหงส์ ที...

  4 ดราม่า (เคย)งานเข้าผู้จัด! “แคสนักแสดงไม่ตรงตามบทประพันธ์” 1. ละคร บ่วงหงส์ – ผู้จัด ป้าแจ๋ว ยุทธนา สำหรับ ละคร บ่วงหงส์ ที่มีผู้จัดคนเก่งอย่าง ป้าแจ๋ว ยุทธนา บุคคลิกของ พระเอก เจมส์ จิรายุ โดนเมาท์แรงว่าไม่ใช่เลย ไม่มีความตรงกับคาแรคเตอร์ของ รเมศ พระเอกในเรื่อง และสำหรับนางเอกของเรื่องนี้ อย่าง คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ก็เกิดกระแสวิจารณ์ร่วมด้วยตั้งแต่ละครยังไม่ลงจอ กระทั่งลงจอก็วิจารณ์ในกระทู้ดังต่ออีกว่าสาว คิมเบอร์ลี่นั้นไม่เหมาะกับบทนี้ 2. ซีรีส์ เดือนเกี้ยวเดือน – ผู้จัด โอ๋ StarHunter จากนวนิยายยอดขายดี สู่ บทละครโทรทัศน์ สำหรับ เดือนเกี้ยวเดือน ซีรีส์แนวชายรักชาย เอาใจสาวกแนววายตัวยง ที่ได้ผู้จัดอย่าง โอ๋ ยชญ กรณ์หิรัญ หรือ โอ๋ StarHunter ในครั้งที่มีการคัดเลือกนักแสดง หลายคนเคยตามความดราม่าในการแคส 6 นักแสดง ของซีรีส์ เดือนเกี้ยวเดือน เดือดจัดสุดๆ ใน twitter มายาวนาน อีกทั้งตามพันทิปก็มี โดยมีผู้โพสต์รายหนึ่งเผยว่า เนื่องจากผู้จัดได้ให้เหตุผลในการคัดเลือกนักแสดง ว่าต้องการให้เป็นผู้ชายแท้เท่านั้น… ทำให้ถูกโจมตีว่าเป็นการเลือกปฎิบัติที่น่าเกลียดไปหน่อยไหม 3. ภาพยนตร์ นาคี 2 – ผู้จัด อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ หลังที่มีข่าวว่าทาง ผู้จัด และผู้กำกับชื่อดัง อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ได้ทำการนำ ละคร นาคี มาสร้างในรูปแบบภาพยนตร์บ้าง จึงเกิดการคาดเดาว่านางเอกเวอร์ชั่นในหนังเรื่องดัง บางทีอาจจะไม่ใช่ แต้ว ณฐพร และนั่นก็ถูกต้องตามคาด ที่ได้ พระ – นาง คู่จิ้นสุดฮอต อย่าง ณเดช คูกิมิยะ และสาว ญาญ่า อุรัสยา มาวาดฝีมือ ในหนัง นาคี 2 นั่นเอง ถึงอย่างไรแล้วยังมีบางส่วนเห็นด้วยกับการเลือก ณเดช และ ญาญ่า มาเล่นสุดท้ายคอหนังก็คงต้องรอชมกันต่อไป แล้วตอนนั้นค่อยตัดสินอีกทีว่าเหมาะหรือไม่เหมาะแล้วกันนะคะ ส่วนวันกำหนดฉายนั้นคงต้องรอติดตามกันต่อไปจ้า 4. ละคร นางทาส (2016) – ผู้จัด ปิ่น ณัฎฐนันท์ ทำผู้จัด ปิ่น ณัฎฐนันท์ ถึงกับออกอาการฉุนจัด เมื่อเจอกระแสวิจารณ์ถล่มยับเยิน หาว่าตนนั้นเลือกนักแสดงได้ไม่ตรงกับคาแรคเตอร์ใน ละคร รีเมค เรื่อง นางทาส และไม่ใช่แค่เพียงบท อีเย็น ที่สาว แยม มทิรา ต้องมาสวมบทนี้เท่านั้นที่ถูกติติง แต่ยังรวมไปถึงนักแสดงคนอื่นๆ อย่างสาว วุ้นเส้น วิริฒิพา ก็ได้โดนจัดหนักทางโซเชียลมาแล้ว ส่วนหนึ่งก็อาจเป็นเพราะหลายคนเป็นแฟนคลับของ ละคร นางทาส เวอร์ชั่นก่อน และนักแสดงก็ตีบทแตกกระจุยทุกคน ก็อาจเป็นสาเหตุให้ถูกเปรียบเทียบและเกิดดราม่ามากขึ้น
 • เกาหลีฟีเว่อร์! 5 รายการต้นฉบับเกาหลี ตีตลาดทีวีไทย ทุบเรตติ้งกระจุย 1. The Mask Singer Thailand รายการแข่งร้องเพลงที่ดังที่...

  เกาหลีฟีเว่อร์! 5 รายการต้นฉบับเกาหลี ตีตลาดทีวีไทย ทุบเรตติ้งกระจุย 1. The Mask Singer Thailand รายการแข่งร้องเพลงที่ดังที่สุดในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ ทางบริษัท Workpoint ได้ซื้อลิขสิทธิ์รายการ King of Mask Singer ที่ประเทศเกาหลี มาปรับเปลี่ยนให้เข้ากับจริตของคนไทย ทันทีที่ The Mask Singer Thailand ออนแอร์ก็ได้รับความนิยมอย่างบ้าคลั่ง โดยชูความฮาความน่ารักของคณะกรรมการและผู้เข้าแข่งขัน ซึ่งจะเป็นดารานักร้องที่เงียบหายไร้กระแสมาร้องเพลงภายใต้หน้ากาก สำหรับดารานักร้องที่เปรี้ยงเคียงคู่กับรายการก็คือ เป๊ก ผลิตโชค หรือ หน้ากากจิงโจ้นั่นเองค่ะ 2. Show Me The Money Thailand เป็นอีกรายการที่ดังที่สุดรายการหนึ่งของประเทศเกาหลี ด้วยรูปแบบการแข่งขันที่เข้มข้นดุเดือด มีทีมงานและโปรดิวเซอร์ที่เป็นมืออาชีพ ทำให้ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 รีบคว้าลิขสิทธิ์รายการนี้มาทันที ทำให้บุคคลในวงการเพลงแร็ปใต้ดินหรือคนที่ชื่นชอบฮิปฮอปได้ออกมาปล่อยของกันมากขึ้น ซึ่งถือเป็นโอกาสดีที่จะได้เห็นอะไรใหม่ๆ ในวงการเพลงแร็ปมากขึ้นค่ะ 3. I Can See Your Voice Thailand เป็นอีกรายการแข่งขันร้องเพลง ที่ทาง Workpoint ซื้อลิขสิทธิ์รายการมาจากประเทศเกาหลี โดยจะเชิญนักร้องตัวจริงมาทายผู้เข้าแข่งขันว่าคนไหนจะเสียงเพราะหรือเสียงเพี้ยน โดยจะมีคำใบ้มาให้เป็นช่วงๆ และจะมีกูรูที่คอยช่วยนักร้องตัวจริงค้นหานักร้องเสียงเพราะ และเมื่อตัดผู้เข้าแข่งขันทีละคนๆ ก็จะเหลือผู้เข้าแข่งขันเพื่อมาร้อง featuring กับนักร้องตัวจริงค่ะ 4. Let Me In Thailand เป็นอีก 1 รายการที่มาจากประเทศเกาหลี ทันทีที่ออนแอร์ก็เรียกเสียงฮือฮาได้มากมาย เป็นรายการที่จะเปลี่ยนผู้เข้าร่วมรายการให้กลายเป็นคนใหม่ด้วยการศัลยกรรมจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากประเทศเกาหลี ความสนุกของเวอร์ชั่นไทยจะอยู่ที่ดราม่าผู้เข้าแข่งขันที่เรียกน้ำตาได้อย่างท่วมท้นแบบทุกเทป ปัจจุบันรายการ Let Me In Thailand เดินทางมาถึงซีซั่น 3 แล้ว จะแน่นอนค่ะเรตติ้งดีขนาดนี้ต้องมีซีซั่น 4 แน่นอนค่ะ 5. รายการป๋าซ่าพาซิ่ง มีต้นฉบับมาจากรายการ Grandpas Over Flowers จากประเทศเกาหลี ที่ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เป็นช่องที่ไปชิงลิขสิทธิ์มาจดเรียบร้อยค่ะ เนื้อหาของรายการที่ให้คนดังรุ่นเก่ามาออกเดินทางแบบชนิดไร้สคริปต์ แต่จะมีไกด์รุ่นหลานรับหน้าที่คอยดูแลรุ่นเก่าตลอดการเดินทาง มีผู้ร่วมรายการรุ่นเก่าอย่าง อาหนิง-นิรุตน์ พ่อดม-ชวนชื่น อาแอนนา-ชวนชื่น และ อาตุ่ม-ชลิต ร่วมด้วยไกด์รุ่นหลาน แบงค์-ธิติ โดยทั้งหมดออกเดินทางไปยังประเทศนิวซีแลนด์ค่ะ #รายการทีวี #รายการเกาหลี #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • เว่อร์ไปไหม? 5 ดาราคนดังมักโดนข้อหา ‘ชอบเล่นใหญ่ ทำตัวเว่อร์’ 1. แหวนแหวน ปวริศา พิธีกรไฮโซชื่อดังของเมืองไทย เป็นคนแรกที่โดน...

  เว่อร์ไปไหม? 5 ดาราคนดังมักโดนข้อหา ‘ชอบเล่นใหญ่ ทำตัวเว่อร์’ 1. แหวนแหวน ปวริศา พิธีกรไฮโซชื่อดังของเมืองไทย เป็นคนแรกที่โดนข้อหาทำตัวเว่อร์วังแถมมั่นใจเกินเหตุ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการศัลยกรรมหรือแม้แต่การจัดงานวันเกิด รวมไปถึงการใช้ชีวิตในด้านต่างๆ แถมเจ้าตัวเองก็ยอมรับเสียด้วยสิคะ แต่รู้หรือไม่จริงๆ แล้วแหวนแหวนเป็นคนเก่งอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียนหรือการทำงาน เธอบอกว่าเวลาเธอจะตั้งใจทำอะไรมักทำจริงจัง เพราะเธอไม่ได้มาเล่นๆ และที่สำคัญเธอยังเป็นสาวใจบุญมากๆ เสียด้วย บางทีเหรียญมีสองด้าน เราก็ควรจะมองให้ครบทุกด้าน 2. กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ดาราสาวคุณแม่น้องเป่าเปาคนดังค่ะ เรื่องกุ๊บกิ๊บเล่นใหญ่เล่นโตนี้มีมานานตั้งแต่สาวกุ๊บกิ๊บยังไม่มีครอบครัว สมัยนั้นก็หาว่าเธออวดรวยชอบใช้แบรนด์เนมเทียบดาราเบอร์ต้นๆ รวมไปถึงเรื่องความรักที่มักจะทำตัวลึกลับเสมือนเป็นดาวเด่นในวงการ จริงๆ เรื่องพวกนี้เป็นเรื่องภายนอกทั้งนั้น แท้จริงแล้วสาวกุ๊บกิ๊บนั้นมีนิสัยดีจริงใจน่ารักมาตลอดตั้งแต่เข้าวงการ ไม่เช่นนั้นคงไม่มีแฟนคลับติดตามเธอเหนียวแน่นมาตลอดแบบนี้แน่ๆ 3. ใบเตย อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งลุคเซ็กซี่คนนี้ ได้ชื่อว่าชอบทำตัวเวอร์วังมาตลอดตั้งแต่เริ่มดัง พอเริ่มดังหลายคนก็ขุดคุ้ยชีวิตในอดีตของสาวใบเตย รวมมาถึงคอยจ้องจับผิดสาวใบเตยไปเสียทุกเรื่อง ปากก็บอกไม่ชอบแต่แท้จริงแล้วคอยติดตามข่าวสารของใบเตยตลอดเวลา น่าเห็นใจสาวใบเตยจริงๆ จะทำอะไรก็ดูจะไม่ถูกใจชาวบ้านเขาไปทั่ว แต่สาวใบเตยก็เดินหน้าทำงานต่อไปหาได้แคร์ไม่ค่ะ สมคำที่ว่าสวยและรวยมากของแท้ 4. วู้ดดี้ มิลินทจินดา พิธีกรชื่อดังคนหนึ่งของประเทศไทย ที่ไม่วายโดนข้อหาชอบเล่นใหญ่ทำตัวเว่อร์ทุกสถานการณ์ ที่เป็นแบบนี้ก็คงเป็นเพราะวู้ดดี้เป็นพิธีกรที่เก่งภาษาอังกฤษ บางครั้งก็มักจะหลุดภาษาอังกฤษออกมาบ้าง บวกกับท่าทางจริตจะก้านก็คงจะแลดูเหมือนชอบทำตัวเว่อร์ๆ ตลอดเวลา จริงๆ เราอยากจะให้มองกันที่ความสามารถกันมากกว่านี้ รับรองว่าสังคมจะน่าอยู่มากขึ้นเป็นกอง 5. ชมพู่ อารยา ดาราสาวตัวแม่เบอร์ต้นๆ ของประเทศไทย ที่ทั้งสวยและรวยมาก ก็ยังไม่วายโดนข้อหาชอบทำตัวเว่อร์วัง ทั้งเรื่องการแต่งตัว การใช้ชีวิต แม้แต่ตอนจัดงานแต่งงานก็ยังโดนด้วย จริงๆ เพราะความเล่นใหญ่เล่นโตเรื่องการแต่งตัวแบบนี้ ก็ได้ทำให้เธอได้เป็นตัวแทนประเทศไทยในนามของ L’OREAL ไปเดินพรมแดงที่เมืองคานส์ต่อเนื่องถึง 6 ปีซ้อน แถมยังไร้วี่แววคนมาแทนเสียด้วย #ดารา #เล่นใหญ่ #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • คนนี้พี่ขอ!! 4 พระเอกรีเควส “เลือกนางเอกเล่นละคร” ด้วยตัวเอง 1. เคน ธีรเดช พระเอกของเรื่องอย่าง เคน ธีรเดช ก็ช่วยเลือกโดยม...

  คนนี้พี่ขอ!! 4 พระเอกรีเควส “เลือกนางเอกเล่นละคร” ด้วยตัวเอง 1. เคน ธีรเดช พระเอกของเรื่องอย่าง เคน ธีรเดช ก็ช่วยเลือกโดยมีการเผยว่าได้พูดคุยถึงนางเอกสาว นุ่น วรนุช ว่าเธอนั้นเหมาะสมกับบทบาทนี้ ก็เลยทาบทามนางเอกสาวไป เคน เผยว่าดูจากบทบาทสุดท้าทายนี้ ก็มั่นใจว่าสาว นุ่น ทำได้แน่นอน เคน ยังบอกอีกว่าตนยังไม่เคยเล่นคู่สาว นุ่น เลยสักครั้ง พอนางเอกสาวทราบว่า เคน รีเควสรายชื่อตน ก็ตอบรับเล่น ระเริงไฟ ทันที อีกทั้งพอได้อ่านบทนี้แล้ว นุ่น ชอบมาก และอยากร่วมงานกับ หนุ่ม เคน ด้วยเหมือนกันค่า 2. ต่าย นัฐฐพนธ์ ละคร เรื่อง นางแค้น ที่หนุ่ม ต่าย เป็นผู้จัด เท่านั้นยังไม่พอยังเป็นสวมบทพระเอกเรื่องนี้เองอีกด้วย ทั้งยังขอคัดเลือกนางเอกสาวที่จะมาประกบคู่ตนด้วยตัวเองอีกด้วย และนางเอกคนนั้นก็คือ สาว ปอย ตรีชฏา นั่นเองค่า แม้ละครจะจบลงไปแล้วแต่ถ้ารู้ว่า หนุ่ม ต่าย จีบสาว ปอย มาร่วมงานด้วยตัวเองตั้งแต่ละครเรื่องนี้กำลังฉายล่ะก็ มีหวังแอบจิ้น ต่ายปอย กันแน่นอน… 3. กอล์ฟ พิชญะ จากซีรีส์ Devil Lover เผลอใจให้นายปีศาจ เป็นซีรีส์ แนวโรแมนติก-ไซไฟ และแม้ซีรีส์เรื่องนี้จะลาจอไปนานมากแล้วก็ตาม แต่ช่วงนั้นกระแส กอล์ฟ ตามจีบนักแสดงสาวสวย พิกเล็ต ชาราฎา มาเป็นนางเอกของเรื่องนี้ก็ทำให้แฟนๆ ยิ่งอยากติดตามรอชมผลงานของทั้งคู่ กอล์ฟ ให้คำตอบว่าที่เลือก พิกเล็ต เป็นนางเอกเนื่องจากสาวเจ้ามีลุคที่ดูอินเตอร์ ซึ่งตอนนั้นก็มีข่าวว่าเจ้าตัวนั้นตามจีบนางเอกสาว พิกเล็ต นอกจออีกด้วย ซึ่ง กอล์ฟ ยืนยันว่า จีบจริง! (จีบให้มาเป็นนางเอก) เท่านั้นนะจ๊ะ 4. เวียร์ ศุกลวัฒน์ UndubZapp ขอปิดท้ายความฟินแบบดีต่อใจ! อีกหนึ่งลิสต์นั่นก็คือพระเอกมาดเข้ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ หลายคนเคยได้ยินเรื่องการทาบทามนางเอกของ ละครเรตติ้งแรงของทางช่อง 7 สี เรื่อง สัมปทานหัวใจ ที่ก่อนหน้านี้ ทางผู้จัดวางตัวไว้เป็นสาว ปู ไปรยา คู่กับ หนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ แต่แล้วสาว ปู ได้ขอถอนตัวเนื่องจากติดงานที่ต่างประเทศ เวียร์ ทราบเรื่องก็ถึงกับออกปากบอกทางผู้จัดเอง ว่าอยากให้ทาบทาม นางเอกสาวสวย ฐิสา วริฏฐิสา มาเป็นเล่นเรื่องนี้ แล้วหลังจากที่ละครฉายไปเพียงแค่สองตอน กระแสละครเรื่องนี้ก็แรงจัด! ถูกอกถูกใจคนดู ชมเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นคู่ พระ-นาง สีผิวต่าง แต่เคมีเข้ากันสุดๆ ซึ่งถ้าย้อนไปเมื่อหลายปีที่แล้ว หนุ่ม เวียร์ เคยถ่ายเซลฟี่กับสาว ฐิสา พร้อมข้อความว่า ฐิสา คือนางเอกคนต่อไปของผม จนกระทั่งผ่านมาหลายปีก็ได้เล่นด้วยกันจริงๆ #ดารา #นางเอก #ละคร #อันดับแซ่บ #Undubzapp
 • สื่อนอกว่าไง!? กับลุคพรมแดงเดินคานส์ 5 ดาราสาวชาวไทยปีนี้ 1. ชมพู่ อารยา ปู ไปรยา สำหรับการเดินพรมแดงของสาวชมและสาวปูต่างได้ ...

  สื่อนอกว่าไง!? กับลุคพรมแดงเดินคานส์ 5 ดาราสาวชาวไทยปีนี้ 1. ชมพู่ อารยา ปู ไปรยา สำหรับการเดินพรมแดงของสาวชมและสาวปูต่างได้ รับเสียงตอบรับจากสื่อต่างชาติมากๆ โดยเฉพาะสาวชมที่ดูเหมือนจะสนิทชิดเชื้อกับทางสื่อต่างชาติและทีมงาน Cannes Film Festival กันเป็นอย่างดี เราจะเห็นได้ว่าขณะที่สาวชมเดินพรมแดง จะได้ยินช่างภาพร้องเรียก “อารยา” ดังเซ็งแซ่ สาวชมเคยได้ รับคำชมจากสื่อต่างๆ ว่าสวยเหมือนเจ้าหญิง โดยเฉพาะ The Huffington Post หนังสือพิมพ์ออนไลน์จากอเมริกาได้ยกย่อง “ชมพู่ อารยา” ว่าเป็น Style Icon คนใหม่ของโลกกันเลยค่ะ ส่วนสาวปูก็ไม่ธรรมดาเพราะใบหน้าที่สวยคมรูปร่างที่สมส่วนก็สามารถเรียกเสียงแฟลชได้รัวๆ ค่ะ แต่ถ้าจะให้ช่างภาพรู้จักก็คงจะต้องสะสมบารมีกันหน่อย เราต้องมาลุ้นกันค่ะว่าปีต่อๆ ไปสาวปูจะมีโอกาสได้เดินพรมแดงที่เมืองคานส์อีกหรือไม่ ถ้าไปบ่อยๆ แล้วลุคเป็นที่ประทับใจเหล่าสื่อต่างชาติแล้วล่ะก็ รับรองว่าสาวปูฮอตไม่แพ้สาวชมแน่ๆ 2. เจนี่ วุ้นเส้น และโยเกิร์ต แต่เรื่องที่ฮือฮาที่สุดของพี่น้องชาวไทยใน 2018 Cannes Film Festival นี้ ชนิดแย่งพื้นที่ข่าวของสาวชมกับสาวปูไปหลายวัน ก็คือการปรากฏตัวของ 3 สาว เจนี่ วุ้นเส้น และโยเกิร์ต ค่ะ แบบชนิดปิดเงียบแทบไม่มีข่าวเล็ดลอดออกมาเลย ถ้า 3 สาวไม่ได้ลง IG และเซ็กอินเมืองคานส์ พวกเราก็คงจะไม่รู้ แบบนี้ทำให้หลายคนจับจ้องลุคของ 3 สาวว่าจะปังหรือไม่ ปรากฏว่าลุคของ 3 สาวที่ออกมานั้น กระแสตอบรับกลับไม่ดี จนเกิดแฮชแท็ก #เกิดที่ไทยไปตายที่คานส์ โลกโซเชียลเห็นว่าทั้งชุดและเมคอัพไม่ได้เข้ากับธีมเลย แถมดูเหมือนช่างภาพก็ไม่ได้สนใจที่จะถ่ายรูป 3 สาวด้วย เกิดอะไรขึ้นกับ 3 สาว!! แบบนี้ต้องขอย้อนกลับไปดูทางสาวชมกับสาวปูเสียก่อนค่ะ สำหรับสาวชมกับสาวปูเป็นการเดิน exclusive invitation sponsor ให้กับแบรนด์นั้นๆ โดยจะเปิดให้เข้าไปเดินพรมแดงทีละคนเป็นระยะๆ เพื่อปล่อยให้เหล่าดาราได้มีโอกาสยืนโพสให้เหล่าช่างภาพจากสื่อทั่วโลกถ่ายรูป ฉะนั้นการเดินพรมแดงของสาวชมพู่และสาวปูจะต่างกัน มีภาพสวยๆ ให้เราชื่นชมนับร้อยภาพจากสื่อต่างๆ แต่สำหรับสาว เจนี่ วุ้นเส้น และโยเกิร์ต นั้นเป็นการเดินเข้างานพร้อมกับประชาชนทั่วไปที่มีบัตรเข้างาน เราจะเห็นว่าคนที่เดินเข้างานพร้อม เจนี่ วุ้นเส้น และโยเกิร์ต ส่วนใหญ่จะไม่มีการหยุดโพสต์ อาจจะใช้มือถือของตัวเองถ่ายภาพในขณะเดินพรมแดงด้วยซ้ำ เพราะหลายๆ คนก็อยากจะซึมซับบรรยากาศพรมแดงด้วย ที่เราเห็นช่างภาพโบกมือส่งสัญญาณให้ 3 สาวเดินต่อขณะหยุดโพสต์ก็น่าจะเกิดจากสาเหตุนี้
 • เจ็บตัวหัวใจ ‘4 ลูกดารา ความดังทำพิษ’ โดนผู้ใหญ่ทำร้าย 1. น้องวันใหม่ โดนผู้ใหญ่ติง โตแล้วทำไมยังต้องนั่งรถเข็น เหตุเกิดจากห...

  เจ็บตัวหัวใจ ‘4 ลูกดารา ความดังทำพิษ’ โดนผู้ใหญ่ทำร้าย 1. น้องวันใหม่ โดนผู้ใหญ่ติง โตแล้วทำไมยังต้องนั่งรถเข็น เหตุเกิดจากหนุ่มบอยอัพรูปครอบครัวขณะไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยกันลงอินสตาแกรม แต่ดั๊นมีคนไปโฟกัสผิดจุด ติงว่า “น้องปีใหม่ก็โตแล้ว ทำไมยังนั่งรถเข็นอยู่อีก” เลยเกิดเป็นดราม่าขึ้นมา 2. น้องแอลลี่ โดนว่าแก่แดดตั้งแต่เล็ก โตมายังโดนดราม่าเพราะสนิทกับ 3 พี่น้องเจ้า! สาวน้อยน่ารักคนนี้ เป็นลูกสาวของพ่ออ่ำกับแม่จอย ฉายแววนักแสดงตั้งแต่เด็กเพราะกล้าแสดงออก และช่างพูด แต่คนกลับบอกว่า “แก่แดด!” พอโตมาสนิทกับ 3 พี่น้องเจ้าแห่งบ้านวรรธนสิน ก็โดนสะใภ้มโนทั้งหลายไปคอนเม้นต์ลบๆ อีก ซ้ำล่าสุดเล่นภาพยนตร์ น้อง พี่ ที่รัก รับบทเป็นญาญ่า อุรัสยาตอนเด็ก ก็โดนคนจวกว่าหน้าไม่เหมือน จะทำอะไรก็ผิดไปหมด คงต้องบอกให้น้องแอลลี่เข้มแข็ง เมินเฉยคนอคติ และสนใจคนที่หวังดีก็พอ 3. น้องปีใหม่ โดนว่าไม่น่ารัก แถมยังคอยแถมแต่เรื่องพ่อ ลูกสาวของแม่แอฟกับคุณพ่อสงกรานต์ ตั้งแต่เริ่มโตได้สักหน่อย ก็ถูกคนคอมเม้นต์ในอินสตาแกรมของแม่ว่า “ไม่น่ารัก” จนคุณแม่สุดสวยต้องออกมาโพสต์ตอกกลับแบบผู้ดีแต่สุดเจ็บเชิงว่า “ขอเชิญรับยาที่เด็กหญิงปีใหม่ค่ะ ยาที่ว่าคือเสียงหัวเราะ และพลังบวกจากเด็กคนนี้ จะได้หายจากอาการใจร้าย” โอ้โห เฉือนนิ่มๆ แต่เจ็บค่ะงานนี้ ดูเหมือนว่าดราม่าควรจะมีเท่านี้ แต่หลังจากข่าวเรื่องหย่าร้างของพ่อกับแม่ คุณแอฟเผยว่า เวลาออกจากบ้านไปไหน คนชอบมาทัก มาถามเรื่องครอบครัวต่อหน้าลูกว่า “พ่อไปไหน ทำไมพ่อไม่มาด้วย” ทั้งๆ ที่รู้กันอยู่แล้ว จนดาราสาวเผยว่า ลูกของตนไม่ได้มีปัญหา แต่คนที่จะสะกิดให้มีปัญหาคือคนนอกนี่ล่ะ 4. น้องเป่าเปา โดนคนหยิกกลางห้าง ถือเป็นเรื่อง Talk of the town เมื่อระหว่างที่น้องเป่าเปาไปออกอีเวนต์อยู่นั้น จู่ๆ มีผู้หญิงคนหนึ่งแทรกตัวเข้ามาด้านหลังแล้วหยิกหลังของน้อง น้องถึงกลับผวาร้องไห้จ้าทันที ซึ่งภายหลังผู้หญิงคนดังกล่าวได้ออกมาขอโทษ และอธิบายว่า “ทำไปเพราะหมั่นเขี้ยว ไม่ได้มีเจตนาจะทำร้าย” แต่ไม่ว่าจะอย่างไร เหตุการณ์นี้ก็ไม่ควรเกิดขึ้น #ดารา #ลูกดารา #คนดัง #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • “น้อยใจเป็นเหมือนกัน” ย้อนดู 4 คนดัง ใครบ้างเคยน้อยใจเรื่องงาน? 1. พิม พิมประภา สำหรับ นักร้องนักแสดงสาว พิม พิมประภา ได้เซ็...

  “น้อยใจเป็นเหมือนกัน” ย้อนดู 4 คนดัง ใครบ้างเคยน้อยใจเรื่องงาน? 1. พิม พิมประภา สำหรับ นักร้องนักแสดงสาว พิม พิมประภา ได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงของ ทางช่อง 7 สี มานานหลายปี แต่เจ้าตัวกลับมีละครลงจอเพียงไม่กี่เรื่อง หนำซ้ำยังเคยถูกดองงานจนกำลังใจเริ่มหด เรื่องนี้สาว พิม แจงว่ามีคนถามเยอะมากๆ สำหรับเรื่องที่หลายคนมองว่าตนน้อยใจทางช่อง เจ้าตัวบอกถ้าจะให้บอกว่าไม่น้อยใจมันก็ไม่ใช่ !! ตนก็มีความน้อยใจอยู่เหมือนกัน ทั้งในเรื่องการรอละคร ซึ่งก็มีโอกาสเข้าไปคุยกับช่อง ส่วนคำตอบคือรอบทที่เหมาะสมกับเจ้าตัว 2. อ๊อฟ ปองศักดิ์ ต่อกันที่นักร้องเสียงคุณภาพ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ได้ขอชี้แจงให้ฟังถึงเหตุที่เจ้าตัวน้อยใจ ที่ทางค่ายไม่ส่งไฟล์โปรโมทงานเพลงมาให้… หลังจากหนุ่ม อ๊อฟ ได้โพสต์โซเชียล ทั้งเฟซบุ๊ก และอินสตาแกรม ในทำนองน้อยใจทางค่ายเพลงดังกล่าว งานนี้นักข่าวเจอตัวก็ยิงคำถามตรงประเด็น จนหนุ่ม อ๊อฟ เผยว่า จริงๆ เกิดจากขาดการคุยกันมากกว่า และเป็นอารมณ์ชั่ววูบของตนเองด้วยจึงโพสต์ลงไป ตอนนั้น 3. มิวสิค bnk48 เมื่อล่าสุด วันที่ 28 ม.ค. 2561 ที่ผ่านมา บนโลกโซเชียลมีเดีย ได้มีชาวเน็ตและแฟนคลับ ต่างพูดถึงกันอย่างหนักหน่วง เนื่องจาก นักร้องสาว มิวสิค bnk48 ได้โพสต์คลิปขณะไลฟ์สด บอกเป็นเรื่องที่อยากพูดนานแล้ว… โดย มิวสิค เผยในคลิปว่า “การได้มาอยู่ในตำแหน่งสูง (เซ็นเตอร์ คนแรกของวง) ง่ายกว่าการรักษาเสียอีก แฟนคลับมักบอก มิวสิค ว่าพูดน้อย มิวสิค ก็ยอมรับเป็นคนไม่ยอมพูดด้วย แต่อยากพูดถึงโอกาสหลายๆ อย่างที่ไม่ค่อยได้รับมากกว่า แม้ว่าก่อนหน้านี้จะอยู่ในตำแหน่งเซ็นเตอร์ แต่กลับไม่มีใครพาไปออกงานเหมือนเพื่อนคนอื่นๆ ที่ได้ทั้งงานสัมภาษณ์เดี่ยว และไม่เคยมีใครมาสัมภาษณ์ว่าการเป็นเซ็นเตอร์คนแรกเป็นอย่างไรบ้าง แต่เพื่อนๆ ในวงทุกคนได้แคสงาน มิวสิค ก็เลยโดนดุเรื่องการให้สัมภาษณ์ที่น้อย แต่ก็พยายามแล้ว 4. มิว ลักษณ์นารา ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมายอมรับตรงๆ ว่าก็มีน้อยใจบ้างที่งานน้อย ทั้งที่ตัวเองก็เข้าวงการมานานหลายปีแล้ว มิว เผยว่า อยากรู้เหมือนกันว่าตนมีอะไรที่ไม่ดีตรงไหน ถึงได้มีงานน้อย และแม้จะมีช่วงหายหน้าหายตาจนคนดูพูดว่าเธอกลายเป็นนางเอกถูกลืมไปแล้ว แถมยังมีนางแบบน้องใหม่อย่างสาว คาริสา The Face ที่หลายคนยกให้ว่าหน้าตาคล้ายเจ้าตัว และพูดทำนองว่า คาริสา มาแทนที่เธอ ก็พูดกันไปนะคะ อย่างไรแล้วต้องขอเป็นกำลังใจให้กับ มิว อีกเสียงนะคะ และยังรอชมผลงานละครของสาวแก้มป่องอยู่น้าา #ดารา #วงการบันเทิง #น้อยใจ #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • 5 อันดับ โมเมนต์บ้านบ้าน ‘อั้ม พัชภารา’ ชีวิตซุปตาร์ที่ไม่ได้ไฮโซทุกวัน อันดับ 1 โมเมนต์ซื้อผลไม้ข้างทาง โมเมนต์น่ารักของสาว...

  5 อันดับ โมเมนต์บ้านบ้าน ‘อั้ม พัชภารา’ ชีวิตซุปตาร์ที่ไม่ได้ไฮโซทุกวัน อันดับ 1 โมเมนต์ซื้อผลไม้ข้างทาง โมเมนต์น่ารักของสาวอั้มที่ซื้อผลไม้ข้างทางอย่างไม่หวงเนื้อหวงตัว ก็ใจมันอยากก็เลยทำตามที่ใจเรียกร้อง งานนี้เราเลยได้เห็นสาวอั้มใส่ชุดหรูลงมาซื้อผลไม้ที่รถเข็นข้างถนนกัน แต่ความออร่าที่แทงตาคนรอบข้าง จนอดที่จะเอามาแชร์ไม่ได้ เราเลยได้เห็นถึงความน่ารักและติดดินของซุปตาร์เบอร์ 1 ของประเทศไทย อันดับ 2 เที่ยวงานวัด ภารกิจน่ารักๆ ของซุปตาร์เบอร์ 1 ที่อยากจะเที่ยวงานวัดเหมือนคนอื่นๆ บ้าง งานนี้เลยมีการอำพรางตัวเล็กน้อย แต่สาวอั้มคงจะลืมไปว่า เราจะไปงานวัดด้วยเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋าหลักแสนแบบนี้ไม่ได้ งานนี้คนก็เลยจำสาวอั้มได้จาก Chanel’s Gabrielle bag คอลเลกชัน Paris Cosmopolite Prefall 2017 หรือจะเป็น รองเท้าแตะ Hermes ที่ราคาไม่ต้องพูดจะดีกว่า อันดับ 3 ลุยป่าหาน้องหมา ไม่ห่วงสวย เมื่อครั้งที่สาวอั้มได้รับแจ้งว่ามีน้องหมาหาย เธอก็ไม่รีรอนัดแนะกับเพื่อนๆ ลงพื้นที่ลุยป่าตามหาน้องหมาพลัดหลงทันทีด้วยความร้อนรน ถ้าเป็นเรื่องของน้องหมาแล้ว สาวอั้มจะรีบช่วยเหลือไม่ห่วงสวยกันเลย งานนี้สาวอั้มมาด้วยชุดทะมัดทะแมงช่วยตามหาน้องหมาอย่างขันแข็ง จุดธูปวิงวอนขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยเหลือ และในที่สุดความปรารถนาของสาวอั้มก็เป็นจริง ทีมงานได้เจอน้องหมาที่พลัดหลงเรียบร้อย อันดับ 4 ลีลาเล่นเกม ลีลาพาเพลินของสาวอั้มกับการเล่นเกม ไม่น่าเชื่อว่าซุปตาร์อันดับ 1 อย่างสาวอั้มเล่นเกมด้วย สาวอั้มลง Instagram เห็นว่าสาวอั้มกำลังเล่นเกม DOTA 2 ผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์ Macbook Pro อย่างสนุกสนาน และยังบอกอีกด้วยว่า นอกจากเกม DOTA 2 แล้ว เกม MOBA เธอก็ยังชอบเล่นอีกด้วย ในคลิปนี้เป็นตอนที่สาวอั้มกำลังเล่นเกมอยู่ เป็นฉากที่ผู้เล่นฝ่ายอั้มกำลัง “บวก” กับฝ่ายตรงข้าม และใช้สกิลไม้ตายปิดเกมฮีโร่ฝ่ายตรงข้ามที่มีพลังชีวิตเหลือจำนวนน้อยค่ะ เห็นได้ว่าฝีไม้ลายมือในการเล่นเกมของสาวอั้มไม่ธรรมดาจริงๆ อันดับ 5 โมเมนต์ไปเยี่ยมน้องหมา ใครที่ตามสาวอั้มผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวจะเห็นว่าเธอมักโพสต์ช่วยเหลือน้องหมาตลอด ถึงกับสร้างแอคเคาต์ @aum_bokbok_lover เพิ่มเพื่อช่วยเหลือน้องหมาโดยเฉพาะ นอกจากการแต่งตัวธรรมดาในวันที่ต้องไปเยี่ยมน้องหมาแล้ว ยังมีเรื่องราวน่าประทับใจของสาวอั้ม เมื่อครั้งที่เธอลงมาช่วยน้องหมาที่โดนรถชนอยู่กลางถนน ท่าทางจะไม่รอด ทำให้สาวอั้มร้องไห้ออกมาด้วยความสงสาร #อั้มพัชราภา #ดารา #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • Sponsored

 • นึกว่าซีรีส์ฝรั่ง!! 4 ละครสุดปัง จับคู่ “พระ-นางลูกครึ่ง” สุดเปรี้ยง ปะทะฝีมือ 1. ละคร ไฟหิมะ – ขวัญ ประกบ หลุยส์ ละคร แนวโร...

  นึกว่าซีรีส์ฝรั่ง!! 4 ละครสุดปัง จับคู่ “พระ-นางลูกครึ่ง” สุดเปรี้ยง ปะทะฝีมือ 1. ละคร ไฟหิมะ – ขวัญ ประกบ หลุยส์ ละคร แนวโรแมนติกดราม่า เรื่อง ไฟหิมะ ที่นำแสดงโดย นางเอกลูกครึ่งมากฝีมือ ขวัญ อุษามณี ประกบคู่พระเอกลูกครึ่งดาวรุ่ง อย่าง หลุยส์ เฮสดาร์ซัน และที่สำคัญเป็นการเล่นละครคู่กันเป็นครั้งแรกอีกด้วย เล่นจับเอาสองนักแสดงสุดฮอตมาปะทะฝีมือกันแบบนี้ คาดว่าคนดูคงชิดจอรอชมอย่างแน่นอน ! สำหรับ ไฟหิมะ เป็นเรื่องราวของ นายตำรวจฝีมือดี ที่ชีวิตพลิกผันกลายมาเป็นบอดี้การ์ดหนุ่มผู้ไร้หัวใจ แต่แล้วกลับไปหลงรักคู่หมั้นสาวสวยของเจ้านายเข้าอย่างจัง 2. ละคร กลิ่นกาสะลอง – เจมส์ มาร์ ประกบ ญาญ่า อีกหนึ่งผลงานที่จับ นางเอกลูกครึ่งเนื้อหอม ประกบ พระเอกหล่อตี๋ และถ้าหากใครเป็นแฟนคลับของ สาว ญาญ่า อุรัสยา และ ตี๋หล่อ อย่าง เจมส์ มาร์ แล้วนั้น รับรองเลยว่า จะต้องไม่พลาดละครเรื่องนี้แน่นอน ซึ่งเนื้อหาของเรื่องนี้ก็น่าติดตามอย่างยิ่ง โดยพระเอกต้องสวมบทบาทหลายภพชาติด้วยกัน เจมส์ มาร์ รับบท เป็นแพทย์หนุ่มชาวจีน ส่วนสาว ญาญ่า คาแรคเตอร์ เรื่องนี้ต้องเล่นเป็นแฝดพี่แฝดน้อง และมีเรื่องราวของวิญญาณเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย จึงกลายเป็นการผูกเวรกรรมกันมาถึง 3 ชาติ 3 ภพ ด้วยกัน 3. ละคร ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง – มาริโอ้ ประกบ คิมเบอร์ลี่ เป็นอีกหนึ่งคู่ที่เพิ่งเคยเจอกันเรื่องแรกสำหรับพระเอกหน้าเด็ก มาริโอ้ เมาเร่อ และ ลูกครึ่งสาว คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ฟังดูแล้วไม่น่าจะเป็นชื่อละครสักเท่าไหร่ แต่ละคร ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง เป็นละครพีเรียดคอเมดี้ที่ดูจากภาพวันฟิตติ้งไปแล้วแล้วนั้นน่าสนุกไม่ใช่น้อย ทั้งนักแสดงสมทบสายฮาอีกหลายคนที่จะมาสร้างสีสันให้กับละคร อีกทั้งยังได้พระนางเป็นเชื้อสายลูกครึ่งทั้งคู่มาปะทะฝีมือ ส่วนเรื่องราวละครเรื่องนี้ย้อนไปในช่วงสมัยรัชกาลที่ 5 มารอดูการรับบทบาทเป็นหมอยาแผนโบราณของหนุ่มมาริโอ้ ที่ต้องฝ่าฟันกับความเชื่อ ความศรัทธา และไสยศาสตร์ อีกทั้ง สาวคิมเบอร์ลี่ คาแรคเตอร์เรื่องนี้ ภายนอกดูอ่อนหวาน แต่ภายในนั้นมีความแก่นซ่าสุดๆ 4. ละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว – แมท ประกบ ณเดชน์ เตรียมฟินจิกหมอนกันได้เลย ใครที่เคยเป็นแฟนคลับหน้าจอของซีรีส์ดังอย่าง My Love from the Star และสำหรับเวอร์ชั่นไทยครั้งนี้ บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น เป็นผู้ผลิตและได้ใช้ชื่อเวอร์ชันไทยว่า “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” ซึ่งเรียกกระแสเสียงกรี๊ดดังลั่นหลังจับพระนางสไตล์ลูกครึ่งคู่เหมาะอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ มาประกบคู่ แมท ภีรนีย์ ให้ได้ชม #ดารา #ลูกครึ่ง #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • “#ลิขิตรัก” ละครฟอร์มแรงแห่งปี กับ 5 เหตุผลดีๆ ที่ต้องดู 1. ฉากสุดอลังการ คุณแอนให้สัมภาษณ์ในรายการสีสันบันเทิงว่า “เราอยากไ...

  “#ลิขิตรัก” ละครฟอร์มแรงแห่งปี กับ 5 เหตุผลดีๆ ที่ต้องดู 1. ฉากสุดอลังการ คุณแอนให้สัมภาษณ์ในรายการสีสันบันเทิงว่า “เราอยากได้ประเทศที่มีความสมบูรณ์ทางธรรมชาติ มีความเขียว มีดอกไม้บ้าง มีหุบเขาที่มีหิมะปกคลุมตลอดทั้งปี และก็ยังอยากได้ทะเลสาบ ให้ดูมีความชุ่มชื้น เลยต้องหาประเทศที่มีครบทั้งหมด จึงลงเอยที่สวิตเซอร์แลนด์” แต่สวิตเซอร์แลนด์ก็ยังไม่ใช่สถานที่ถ่ายทำทั้งหมดซะทีเดียว เพราะยังขาด “พระราชวัง” สถานที่ที่มีความสำคัญมากกับเรื่อง คุณแอนจึงทำการบ้านอย่างหนัก ตามหาโลเคชั่นถ่ายทำ จนไปลงเอยที่ “พระราชวังลินเดอร์ฮอฟ” ประเทศเยอรมนี เพื่อให้องค์ประกอบทุกอย่างของประเทศฮรีสอซออกมาสวยงามที่สุด 2. ชุดของนักแสดง เมื่อพูดถึงละครที่เกี่ยวข้องกับราชวงศ์ อีกสิ่งหนึ่งที่ผู้ชมคาดหวังคือการได้เห็นความสวยงามของชุดที่เชื้อพระวงศ์สวมใส่ ซึ่งคุณแอนได้คุณ “เอ๋-วิริยา พงศ์ขจร” Stylish ผู้คร่ำหวอดในวงการการดูแลเสื้อผ้าให้กับกองถ่ายละคร เข้ามาช่วยในเรื่องนี้ โดยวางคอนเซปต์ว่า “เจ้าหญิงในเรื่องนี้ต้องใส่เสื้อผ้าที่ดูน้อย แต่มาก” 3. มงกุฎและเครื่องราชกกุธภัณฑ์ สัญลักษณ์ของราชวงศ์คือมงกุฎ โดยในเรื่อง ต้องใช้มงกุฎ 2 องค์ องค์แรกสำหรับแสดงถึงตำแหน่งรัชทายาท และองค์ที่สองสำหรับแสดงตำแหน่งของพระราชินี คุณแอนได้สั่งทำใหม่ขึ้นมาทั้งสององค์ โดยได้คุณ “ก๊อด-ชวลิต ชมเมือง” ช่างทำมงกุฎให้กับกองประกวดนางงาม ทำองค์สำหรับตำแหน่งรัชทายาท และคุณ “แตม-จักรพงศ์ ภู่ธีระภัทรกุล” ทำองค์สำหรับตำแหน่งราชินี และออกแบบเครื่องราชกกุธพันฑ์ชิ้นอื่นๆ ได้แก่ สังวาล คทา และโอร์บ (Orb) ซึ่งงานทั้งหมดเป็นงานทำด้วยมือ และใช้คริสตัลจาก Swarovski รวมทั้งหมด 2,000-3,000 เม็ด 4. นักแสดง ตามที่เกริ่นไปในตอนต้น เรื่องนี้ต้องยกกองไปถ่ายทำกันถึงต่างประเทศ โดยใช้เวลาถ่ายทำเพียง 2 สัปดาห์เท่านั้น นักแสดงทุกคนตามทำงานหามรุ่งหามค่ำ เริ่มถ่ายตั้งแต่หกโมงเช้า ทำงานกันจนถึงสี่ทุ่ม ถ่ายทำเก็บฉากต่างๆ ให้ได้มากที่สุด เพราะไม่สามารถยกกองมาถ่ายซ่อมได้อีกแล้ว ทำให้นักแสดงทุกคนที่มีบทบาทต้องทำงานกันอย่างหนัก เพื่อให้ละครออกมาดีที่สุด 5. ผู้จัดและผู้กำกับ กลุ่มทีมงานเบื้องหลังที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะละครเรื่องนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยหากขาดคนกลุ่มนี้ โดยโดยเฉพาะคุณ “แอ้ว-อำไพพร จิตต์ไม่งง” เป็นผู้กำกับ รับผิดชอบในการถ่ายทำ ใส่ใจในทุกรายละเอียดของการแสดง ให้ออกมาสมจริง และคุณแอน ทองประสม ผู้จัดละคร ลงทุนเป็นสแตนด์อินแทนสาวญาญ่า เหตุเพราะเวลาถ่ายทำจำกัด แต่มีฉากที่เก็บมากกว่า จึงต้องแบ่งกองออกเป็นสองกอง
 • ถึงว่าไม่ค่อยได้เห็น 4 คนบันเทิง ขอ PAUSE งานเซ็กซี่ เพื่อหวานใจ! 1. เนย เนโกะจั๊มพ์ มาจอดความเซ็กซี่ที่นักร้องสาวสวยผิวดี ส...

  ถึงว่าไม่ค่อยได้เห็น 4 คนบันเทิง ขอ PAUSE งานเซ็กซี่ เพื่อหวานใจ! 1. เนย เนโกะจั๊มพ์ มาจอดความเซ็กซี่ที่นักร้องสาวสวยผิวดี สำหรับสาว เนย วรัฐฐา อิมราพร หรือ เนย เนโกะจั้มพ์ นั่นเอง สาวหน้าสวยคนนี้เคยเผยให้นักข่าวฟังไปแล้วในครั้งหนึ่ง ว่าขอเบรกงานเซ็กซี่ไว้ ทำเอาแฟนคลับหนุ่มๆ ต้องซึมไปตามๆ กัน สาเหตุเนื่องจากเกรงใจแฟนหนุ่ม อย่าง ฤทธิ์ กาไชย หนักมากกกค่ะ เอาใจแบบนี้ อย่างไรก็ตามขอให้ทั้งคู่ลั่นระฆังวิวาห์กันได้ในเร็วๆ วันด้วยนะจ๊ะ 2. ซูซี่ สุษิรา มาต่อกันที่แม่มะลิ ซูซี่ สุษิรา ที่ยอมประกาศว่าช่วงนี้ยังไม่ขอรับงานเซ็กซี่ นอกจากจะเป็นเพราะตนนั้นเล่น ละคร บุพเพสันนิวาส และหลังจากนั้นเวลาออกงานก็ได้มีการสวมชุดไทย เลยรู้สึกว่าชอบในความสวยงามของชุดไทย รู้สึกติดอกติดใจความสวยงามในแบบไทย และด้วยภาพลักษณ์รวมถึงกระแสแม่มะลิอีกด้วยที่ทำให้ขอเบรกเซ็กซี่ลง มีอีกเหตุผลก็เพราะแฟนหนุ่มต่างชาติ อย่าง คริสโตเฟอร์ ซึ่งได้หมั้นหมายกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แฟนหนุ่มก็ไม่ค่อยให้อยากถ่ายเท่าไหร่นัก จึงของดรับก่อนนะค่ะ ซูซี่ กล่าวไว้ 3. ปั้นจั่น ปรมะ ด้านหนุ่มหล่อลุคไทยแท้อย่าง ปั้นจั่น ปรมะ เจ้าตัวเคยผ่านงานถ่ายแบบเซ็กซี่สยิวกิ้ว ลงปกนิตยสารในครั้งก่อนๆ มาแล้ว ซึ่งหลายคนก็เคยเห็นลุคเซ็กซี่สุดๆ ไปแล้ว โดยล่าสุด ปั้นจั่น บอกของดรับงานถ่ายหวิว เพราะต้องการให้โฟกัสที่ผลงานละครมากกว่า ซึ่งถ้ายังจำกันได้หลังจากที่คบหาดูใจกับ ไฮโซสาว ปิ๋ม ณัฐปรี พิชัยรณรงค์สงคราม ทายาทเรือด่วนเจ้าพระยา ได้สักระยะหนึ่ง ปั้นจั่น ก็เคยออกตัวตั้งแต่ตอนนั้น ว่าของดรับงานถ่ายหวิว เนื่องจากเกรงอกเกรงใจหวานใจ และเกรงใจครอบครัวของฝ่ายหญิงอีกด้วย น่ารักเนอะ 4. หญิง รฐา มาที่ สาวเซ็กซี่ยอดกตัญญู หญิง รฐา หรือ ญาญ่าญิ๋ง ที่ยอมลดดีกรีความเซ็กซี่ลงให้ ตามที่หวานใจอย่าง ตุลย์ ตุลยเทพ เคยขอไว้ หนำซ้ำฝ่ายชายยังเคยบอกผ่านสื่อว่าหวงเรื่องเซ็กซี่ของฝ่ายหญิง โดยสาว ญาญ่าญิ๋ง ได้ให้สัมภาษณ์ว่า หนุ่ม ตุลย์ หวานใจรูปหล่อ นอกจากหวง ก็คงเป็นห่วงมากกว่า ส่วนตัวเองนั้นยอมรับว่า หนุ่ม ตุลย์ มีหวงเรื่องภาพลักษณ์เซ็กซี่พอสมควร และสำหรับสาว ญาญ่าญิ๋ง ก็จะของสกรีนการรับงาน ตามความเหมาะสมด้วยส่วนหนึ่ง #ดารา #เซ็กซี่ #คู่รักดารา #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • รักออกแบบไม่ได้ 5 สาวคนดัง ‘ยินดีคบผู้หญิงเป็นแฟน’ ไม่ปิดกั้นรักเพศเดียวกัน 1.โม อมีนา นักแสดงสาวสวยหุ่นเซ็กซี่อย่างสาวโม อม...

  รักออกแบบไม่ได้ 5 สาวคนดัง ‘ยินดีคบผู้หญิงเป็นแฟน’ ไม่ปิดกั้นรักเพศเดียวกัน 1.โม อมีนา นักแสดงสาวสวยหุ่นเซ็กซี่อย่างสาวโม อมีนา เป็นหนึ่งนักแสดงสาวที่ออกมายอมรับตั้งแต่สมัยเข้าวงการใหม่ๆ ว่าตนเองมีรสนิยมและชอบเพศเดียวกัน แถมที่ผ่านมาก็มีแฟนเป็นสาวหล่อมาตลอดๆ ซึ่งตอนนี้สาวโมก็แต่งงานและใช้ชีวิตคู่กับนักบินสาวหล่อที่ชื่อว่า พลอย มาตั้งแต่ปีที่แล้ว แถมทั้งคู่ก็หมั่นสวีทหวานและดูแล ให้ความรักกันมากๆ ทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต่างพาเสียดายกันเป็นแถว เพราะสาวโมก็ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในดาราสาวสุดแซ่บที่อวดหุ่นสวย ถ่ายชุดว่ายน้ำ กระชายใจชากมาแล้วหลายครั้ง 2.ดารัณ The Face สำหรับนางแบบสาวจากรายการเรียลลิตี้ The Face Thailand อย่างสาว ดารัณ เศรษฐิณิช หรือ ดารัณ The Face ก็เป็นหนึ่งในนางแบบสาวที่เปิดตัวว่าชอบเพศเดียวกัน เพราะมีคนคุยหรือศึกษาดูใจกันอยู่ไม่ใช่ผู้ชาย แต่เป็นผู้หญิงเช่นเดียวกัน แถมยังมีดีกรีเป็นนางแบบ สาวหล่อมาดเท่ที่ใครๆก็น่าจะคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี ไดญ่า กัลย์มิรา ซึ่งสาวดารัณก็มักจะโพสต์รูปคู่ด้วยกันบ่อยๆ แถมคอยโชว์หวานผ่านอินสตาแกรมให้แฟนคลับได้กรี๊ดกร้าดตลอดๆ 3.ซานิ นิภาภรณ์ จากสาวห้าวมาดร็อคเกอร์จากบ้าน AF มาสู่สาวสวยเซ็กซี่ เปรี้ยวจิ๊ดอย่างสาวซานิ นิภาภรณ์ ก็เคยมีข่าวกุ๊กกิ๊กมาแล้วมากมายหลายเพศ ซึ่งทางด้านสาวซานิก็ออกมายอมรับแบบแมนๆ ว่า เรื่องความรักสำหรับตนเอง ไม่มีปัญหาอะไร จะเพศไหน ทั้งชายหรือหญิง ถ้าเขาเป็นคนดีและเรารักกัน ก็สามารถที่จะคบและสานสัมพันธ์ต่อได้อย่างไม่มีปัญหา แต่คนที่เข้ามาคุยด้วยก็มักจะเป็นผู้หญิงซะส่วนมากเท่านั้นเอง และเจ้าตัวก็ไม่ได้ปิดกั้นอะไรซะด้วย 4.นท พนายางกูร มีข่าวครึกโครมออกมาว่าสาวนทกับเพื่อนสาวคนสนิทอย่างสาว คาริสา สปริงเกตต์ นักแสดงและนางแบบสาวสวย ออกมาเปิดตัวบอกความรู้สึกดีๆต่อกัน ผ่านในอินสตาแกรมของทั้งคู่ เรียกได้ว่าทำเอาชาวโซเชียลต่างอยากรู้ ซึ่งเอาจริงๆแล้วสาวนทเองก็เคยออกมายอมรับว่าทางด้านความรักเจ้าตัวไม่ได้จำกัดเรื่องเพศ ความรักเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา และไม่มีขอบเขตใดๆ 5.โมเม นภัสสร Makeup Artist สาวและอดีตนักร้องดังยุค 90 อย่างสาวโมเม นภัสสร หลังเปิดตัวแฟนสาวหล่อนอกวงการดีกรีนักเรียนนอกที่คบหาดูใจมานานหลายปี ก็หมั่นอัพรูปสวีทหวานผ่านอินสตาแกรมถี่สุดๆ และถึงแม้ว่าสาวโมเมเองจะไม่ได้พูดกับสื่อหรือให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับความรักครั้งนี้สักเท่าไร แต่ดูจากรูปและกิจกรรมที่ทำร่วมกัน ก็รู้ได้เลยว่าสาวโมเมก็แฮปปี้และดูเหมือนจะอินเลิฟในรักครั้งนี้สุดๆ #ดารา #คนดัง #คบเพศเดียวกัน #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • 7 ที่สุดในชีวิต ไอดอลเมียหลวงในตำนาน ‘ธัญญ่า ธัญญาเรศ’ 1. เกิดที่สหรัฐอเมริกา ธัญญ่า เป็นลูกครึ่งไทย-อเมริกัน โดยคุณพ่อเป็นค...

  7 ที่สุดในชีวิต ไอดอลเมียหลวงในตำนาน ‘ธัญญ่า ธัญญาเรศ’ 1. เกิดที่สหรัฐอเมริกา ธัญญ่า เป็นลูกครึ่งไทย-อเมริกัน โดยคุณพ่อเป็นคนไทยพื้นเพเป็นชาวปากพนัง จ. นครศรีธรรมราช ส่วนคุณแม่เป็นชาวอเมริกัน ธัญญ่าจึงเกิดที่อินเดียน่าประเทศอเมริกา เธอใช้ชีวิตอยู่ที่ที่นั่นจนถึง 6 ขวบ แล้วย้ายกลับมาปักหลักที่ประเทศไทย 2. เจ้าแม่ภาพยนตร์ยุค 90 สาวแกร่งคนนี้เข้าวงการตั้งแต่ช่วงอยู่ประถม ซึ่งได้ชิมลางในงานชิ้นแรกเป็นละครสั้นในรายการหนึ่ง ธัญญ่า ก็ติดใจและชื่นชอบในการแสดง งานโฆษณา งานในวงการทั้งงานแสดง งานเดินแบบ จึงถาโถมมาไม่หยุด 3. ละครเรื่องเดียวที่ทำให้ธัญญ่าได้รางวัล 8 รางวัล พีคสุดแรงสุดขีดก็ละครเรื่อง แรงเงา ที่ทำให้เธอได้รับรางวัลถึง 8 รางวัล จากหลากหลายเวที เรียกได้ว่าเธอประสบความสำเร็จในอาชีพนักแสดงแบบสุดๆ 4. สู้ทุกทางจนมีลูกในที่สุด ธัญญ่า แต่งงานกับ พี่เป๊ก-สัณชัย ปลายปี 2548 ซึ่งหลังจากแต่งงาน สาวธัญญ่า ก็พยายามมีทายาทมาตลอด แต่ก็เกิดข่าวร้ายขึ้นหลายครั้ง เพราะผนังมดลูกของ สาวธัญญ่า บางกว่าปกติ แม้ว่าธัญญ่าจะไม่มีปัญหาในการมีลูกแต่เพราะผนังมดลูกที่บางเมื่อท้องปุ๊บก็จะหลุดออกมา สุดท้ายเมื่อท้องและแท้งไปทั้งหมด 3 ครั้ง ธัญญ่า เลยต้องเลือกใช้วิธีอุ้มบุญ และได้พี่สาวของธัญญ่าอุ้มบุญให้ 5. เปิดศักราชใหม่ให้เวทีระดับตำนาน “นางสาวถิ่นไทยงาม” เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮาไม่น้อยเมื่อล่าสุด สาวธัญญ่า และคุณสามีพี่เป๊ก ก็เข้าไปเป็นหัวเรือใหญ่การประกวด “นางสาวถิ่นไทยงาม” เวทีประกวดระดับแนวหน้าที่ส่งต่อสาวไทยเข้าสู้เวทีระดับโลกมาแล้วมากมาย ซึ่งก่อนหน้าการประกวดนี้จะจัดขึ้นที่ภาคเหนือเท่านั้น แต่ในปีนี้ ธัญญ่า ได้ซื้อลิขสิทธิ์การประกวด นางสาวถิ่นไทยงาม มาบริหารและเปิดโอกาสให้สาวๆ ทั้งประเทศลงชิงชัย 6. ธัญญ่า กับบ้านสุดหรูที่เห็นแล้วอิจฉาแรง จะเรียกว่าบ้านก็คงจะไม่ได้ คงต้องเรียกว่าคฤหาสน์มากกว่า มีทั้ง โรงรถสุดหรู สระว่ายน้ำพร้อมสไลด์เดอร์ โต๊ะประชุม ห้องนวดหน้า 7. ไอดอลเมียหลวง หลายคนยกให้เธอเป็น ไอดอลเมียหลวง เลยทีเดียว สำหรับ สาวธัญญ่า เพราะกรณีดราม่ากับ สาวพิ้งค์กี้-สาวิกา เมื่อปี 2533 ซึ่งตอนนั้นข่าวแรงถึงขั้นมีคลิปหลุด ภาพหลุดอะไรมากมาย แต่สาวธัญญ่าก็ยังสตรองมากๆ เพราะจนแล้วจนรอดเธอก็ยังสามารถประคับประครองความสัมพันธ์มาจนทุกวันนี้
 • ผู้ชายไม่เจ้าชู้ เขาว่าไม่มีพิษ 5 ดาราคนดังชายที่ว่ากันว่า ‘เจ้าชู้ที่สุด’ ที่สาวๆ ต้องการตัว 1. แทค ภรัณยู ไม่พูดถึงหนุ่มหล...

  ผู้ชายไม่เจ้าชู้ เขาว่าไม่มีพิษ 5 ดาราคนดังชายที่ว่ากันว่า ‘เจ้าชู้ที่สุด’ ที่สาวๆ ต้องการตัว 1. แทค ภรัณยู ไม่พูดถึงหนุ่มหล่อคนนี้ไม่ได้เลย เพราะตั้งแต่เข้าวงการมา หนุ่มแทคก็มาในลุคแบดบอยอยู่แล้ว พอเป็นแบดบอยก็ต้องมีสาวๆ ข้างกาย หนุ่มแทคก็เลยมีข่าวกับสาวๆ มาตลอด บางทีก็จบดี บางทีก็จบไม่ดี แต่ก็อย่างว่าแหละค่ะ ความรักเป็นเรื่องของคนสองคน เราไม่สามารถรู้ว่าความจริงเป็นอย่างไร และความรักไม่มีถูกไม่มีผิด มีแต่สมหวังกับผิดหวัง พอดีความรักของหนุ่มแทคมักจะไม่สมหวังก็เลยโดนข้อหาเขาหาว่าผมเจ้าชู้ไปตามระเบียบ 2. เสก โลโซ เจ้าพ่อเพลงร็อคของประเทศไทย งานนี้พี่เขาก็ยอมรับแมนๆ ว่าผมเจ้าชู้ เพราะเป็นสไตล์ของร็อคเกอร์ ยิ่งเป็นร็อคเกอร์เมืองนอกแล้ว แฟนแต่ละคนแซ่บสุดๆ พี่เสกของเราก็มีวิญญาณร็อคเกอร์เต็มตัวงานนี้เลยขอเจ้าชู้กับเขาบ้าง และก็คงจะเป็นอย่างที่พี่เสกพูดค่ะ เพราะเร็วๆ นี้พี่เสกก็เพิ่งจะหย่ากับภรรยาสาวที่รักกันมายืนยาวไปเป็นที่เรียบร้อย แถมมีรูปสาวๆ คนอื่นออกมาเพียบ 3. ปั๋ง ประกาศิต นักร้องรุ่นใหญ่อีกคนของประเทศไทยที่ถ้าจะพูดเรื่องเจ้าชู้แล้ว พี่ปั๋งก็ไม่ได้น้อยหน้าคนอื่นเลย แถมยังเป็นคนบอกเองแบบชนิดไม่ต้องไปสืบว่า ใช่ครับ ผมเจ้าชู้ พี่ปั๋งมักจะมีข่าวกับสาวๆ ตลอด แถมเวลาไปออกทีวีที่ไหนก็มักจะพูดเรื่องเจ้าชู้มากกว่าเรื่องงานเสียอีก จนบางทีเราเกือบจะลืมไปแล้วว่าพี่ปั๋งเคยออกอัลบั้มและดังมากๆ อีกด้วย 4. ชาคริต แย้มนาม หนุ่มหล่อฉายาไม้เลื้อยของวงการบันเทิง ที่ตอนนี้กลายเป็นคุณพ่อมือใหม่ไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเป็นภาพที่เราไม่คุ้นชินกันเลยที่พี่ชาคริตจะอุ้มเด็กน้อยไว้แนบอก เพราะที่ผ่านมาเราจะเห็นข่าวพี่ชาคริตกับสาวๆ เสียเป็นส่วนใหญ่ เคยมีข่าวกับดาราสาวระดับนางเอกแถวหน้าก็มากมาย แต่อย่างไรก็ดี นั่นเป็นเรื่องของอดีต ปัจจุบันพี่ชาคริตมีครอบครัวที่สมบูรณ์ ทางเราก็ขอแสดงความยินดีด้วยจริงๆ ค่ะ 5. โป๊ป ธนวรรธน์ พี่หมื่นของออเจ้าทั้งหลาย งานนี้ขอติดโผดาราเจ้าชู้ด้วยคน จริงๆ แล้วหนุ่มโป๊ปไม่ค่อยมีข่าวสาวๆ ออกมาให้แฟนๆ รับรู้กันเท่าไหร่นัก จะมีก็แต่กับคู่จิ้น ไม่ว่าจะเป็นสาวมิว หรือสาวเบลล่า พอมีข่าวสาวๆ ข่าวแรกก็เจอข่าวแชทหลุดกับสาวนอกวงการกันเลย งานนี้หนุ่มโป๊ปถึงกับน้ำตาคลอกันเลยทีเดียว แต่ผู้ชายก็ต้องคู่กับผู้หญิง เรื่องแบบนี้เป็นเรื่องธรรมดา งานนี้สาวลึกลับคนนั้นเลยโดนกระแสตีกลับม้วนเสื่อกลับบ้านแทบไม่ทัน แต่ข่าวนี้เอง ทำให้หนุ่มโป๊ปกลายเป็น 1 ในดาราเจ้าชู้ที่สาวๆ ต้องการตัวไปเรียบร้อยแล้วล่ะค่ะ #ดารา #คนดัง #เจ้าชู้ #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • 3 ครอบครัวดารา บ้าน(เคย)ล้มละลาย แต่ลุกขึ้นมาใหม่ได้ อย่างสง่าผ่าเผย 1. ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ พระเอกหนุ่มอารมณ์ดี ซันนี่ สุว...

  3 ครอบครัวดารา บ้าน(เคย)ล้มละลาย แต่ลุกขึ้นมาใหม่ได้ อย่างสง่าผ่าเผย 1. ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ พระเอกหนุ่มอารมณ์ดี ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ กว่าจะมาเป็นพระเอกเบอร์ต้นๆ ของวงการบันเทิงเมืองไทย ครอบครัวของหนุ่มซันนี่ก็เคยประสบปัญหาล้มละลาย ชนิดไม่มีแม้กระทั่งค่าไฟ ไม่มีแม้กระทั่งค่าเล่าเรียน จนต้องย้ายบ้านหลายครั้ง พี่น้องต้องออกมาหางานทำช่วยเหลือแบ่งเบาภาระของที่บ้าน แม้แต่หนุ่มซันนี่เองก็เคยออกมาเล่นดนตรีกลางคืนเพื่อนำเงินมาเป็นค่าใช้จ่ายส่วนตัวมาแล้ว จนอายุประมาณ 14-15 หนุ่มซันนี่ก็ได้ชิมลางงานในวงการบันเทิง ทั้งงานถ่ายโฆษณาและถ่าย MV และนั่นเลยเป็นจุดเริ่มต้นชีวิตในวงการบันเทิงของหนุ่มซันนี่ค่ะ 2. อ๊อฟ ปองศักดิ์ เป็นดีโว่คนเก่งเสียงเทพของวงการดนตรีบ้านเรา อ๊อฟ ปองศักดิ์ ค่ะ กว่าจะมาเป็นนักร้องแถวหน้า ฝีมือระดับเทพ จนเรียกได้ว่าประสบความสำเร็จมากๆ อย่างในทุกวันนี้ ขอบอกว่าชีวิตที่ผ่านมาของอ๊อฟไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเลยค่ะ เพราะครอบครัวของหนุ่มอ๊อฟเคยประสบปัญหาล้มละลาย เงินทองฝืดเคืองถึงขั้นสุด ซึ่งทำให้ป๊าและแม่เครียดจนปวดหัวมาแล้ว ตอนนั้นอ๊อฟยังไม่ได้เข้าวงการบันเทิง ไม่ได้มีชื่อเสียงโด่งดังแบบทุกวันนี้ ยังไม่ได้เข้าบ้าน AF และฐานะทางบ้านก็ย่ำแย่สุดๆ จนเวลาได้ผ่านไป ด้วยพรสวรรค์ที่ติดตัวมาของอ๊อฟ ทำให้ทุกวันนี้อ๊อฟได้ปลายเป็นดารานักร้องชื่อดัง มีคอนเสิร์ตเดี่ยวเป็นของตัวเองหลายครั้งแล้ว นับว่าเป็นบทเรียนชีวิตที่ดีของอ๊อฟค่ะ 3. แก้มบุ๋ม ปรียาดา ดาราสาวหน้าใส แก้มบุ๋ม ปรียาดา ที่ออกมาบอกกับพวกเราว่า ครั้งหนึ่งครอบครัวของเธอก็เคยประสบปัญหาล้มละลายเช่นกัน จากครอบครัวที่อบอุ่นและร่ำรวย กลับกลายเป็นล้มละลาย เหลือเงินติดบ้านแค่ 5,000 บาท นั่งมองหน้ากันไปมา ไม่รู้จะทำอย่างไร แล้ววันหนึ่งมีคนแก่มาขอความช่วยเหลือ บอกที่บ้านน้ำท่วม พ่อแม่ด้วยความสงสารก็เลยให้เงินคนแก่ไปทั้งหมดเลย ทั้งๆ ที่บ้านก็เกือบไม่รอด แต่หลังจากนั้น อาจจะเป็นเพราะผลบุญนั้นที่ได้ส่งผลให้ครอบครัวของสาวแก้มบุ๋มผ่านพ้นปัญหาการเงินตรงนั้นไปได้ ทำให้มองเห็นลู่ทางการทำมาหากิน จนครอบครัวกลับมาร่ำรวยเหมือนเดิมภายในระยะเวลาไม่นานค่ะ ที่สำคัญบ้านนี้ใจบุญทุกคน แบบนี้ขอเรียกว่า คนดีที่ตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ค่ะ
 • จัดฉากหรือเปล่า? 4 รายการชื่อดัง (เคย)ถูกคนดูตั้งคำถาม หรือ “คุณหลอกดาว” 1 . รายการ Let Me In Thailand Let Me In Thailand โด...

  จัดฉากหรือเปล่า? 4 รายการชื่อดัง (เคย)ถูกคนดูตั้งคำถาม หรือ “คุณหลอกดาว” 1 . รายการ Let Me In Thailand Let Me In Thailand โดนจวกหนัก ในกรณีเลือก จุ๊บจิ๊บ จิราภรณ์ มาศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิตจากสาวคางเบี้ยวกลายเป็นสวยเฉี่ยวอย่างที่เห็นกัน ทำเอาค้านสายตาชาวเน็ตที่รู้สึกว่าสาวอีกคน สมควรจะได้รับเลือกให้ศัลยกรรมมากกว่า แต่บางส่วนบอกว่า จุ๊บจิ๊บ น่าจะไปได้ไกลกว่า อีกทั้งเรื่องราวสุดรันทดของเจ้าตัว ก็ทำให้ถูกเลือก แต่บทสรุปหลังจากเจ้าตัวได้รับให้ศัลยกรรมแล้ว มีมือดีขุดขุ้ยอดีตของ สาวผู้โชคดี นั่นก็คือ จุ๊บจิ๊บว่าเธอแต่งเรื่องทั้งหมด เรียกว่าดราม่าร้อนบนโลกออนไลน์อยู่ช่วงหนึ่งก็ว่าได้ 2. รายการ Take Me Out Thailand ต่อกันที่รายการหาคู่อย่าง Take Me Out Thailand มีหลายคำวิจารณ์บางคนถึงกับเข้าไป ตั้งกระทู้ดัง ว่ารายการนี้เป็นเรื่องจริงหรือจัดฉากกันแน่ บางคนวิจารณ์ว่าเป็นการจัดฉาก สาวโสดทั้ง 30 คน ความจริงไม่โสดหรอก ที่สำคัญจ้างพริตตี้มา ซึ่งหลายคนที่ยืนตรงนั้น มีแฟนอยู่แล้ว ส่วนฟากผู้ชายก็มีบางคนมาเพื่อโปรโมทตัวเองและธุรกิจเท่านั้น ไม่ใช่มาหาคู่ ผู้ชายบางคนก็ไม่ใช่ผู้ชายร้อยเปอร์ด้วยซ้ำไป 3. รายการ The face thailand The face thailand เป็นอีกหนึ่งรายการที่โดนตั้งข้อสงสัยได้แทบทุกสัปดาห์ที่ฉาย หลายคนตั้งกระทู้ว่า The face คือเรื่องจริงหรือการแสดงกันแน่ หลายคนบอกว่ารายการนี้มีสคริปให้พูด จัดฉากนู้นนี่อยู่เสมอ เนื่องจากคาแรคเตอร์ของเมนเทอร์นั้นครบทุกแบบตามแบบต้นฉบับของต่างประเทศ รวมถึงคำพูดคำวิจารณ์ทำชาวเน็ตอดจับผิดไม่ได้ แต่ถึงอย่างไรก็เป็นเกมการแข่งขัน ถ้าคุณผู้ชมดูเพื่อความสนุกสนานก็จะได้อรรถรสอย่างมากมายไปกับทางรายการ 4. รายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง The Mask Singer ถือเป็นรายการโทรทัศน์ประเภทเรียลลิตี้มิวสิกโชว์ และถือเป็นอีกหนึ่งรายการสุดปัง ที่มีคนดูติดตามรอชมทุกอาทิตย์อย่างมากมายจริงๆ โดยมีพิธีกรหนุ่มรูปหล่อติดอันดับสามีแห่งชาติอย่าง กันต์ กันตถาวร มาดำเนินรายการนี้ แม้จะเป็นรายการแห่งความสนุก มีเหล่าผู้เข้าแข่งขันมาขับร้องเพลง ให้ได้เดากันอย่างสนุกสนานแค่ไหนแต่ก็ไม่วายถูกจับผิดหลายๆ เรื่อง ว่าทางรายการหลอกตาคนดู อาทิ จุดแรกคือ คราวที่พิธีกรหนุ่ม กันต์ โดนจวกที่ไม่ยอมเปิดหน้ากากแชมป์ แต่กลับเฉลยหลังข่าวว่าต้องไปเปิดอาทิตย์หน้า กรณีต่อมาคือคนดูตั้งข้อสงสัยว่าหน้ากากนักร้อง ร้องเพลงสดๆ จริงหรือไม่? เนื่องจากแต่ละเสียงนั้นดูจะไพเราะเกินกว่าที่จะเป็นเสียงร้องสดได้ อีกทั้งยังมีการพูดถึงในอีกหลายจุดอีกด้วย
 • เชียร์ทีมเดียวกันรึเปล่า!? 5 คนดังชายเครซี่ฟุตบอล กับทีมโปรดในดวงใจ 1.ตูน บอดี้สแลม เริ่มต้นกันที่ ตูน บอดี้สแลม ที่นอกจากจะ...

  เชียร์ทีมเดียวกันรึเปล่า!? 5 คนดังชายเครซี่ฟุตบอล กับทีมโปรดในดวงใจ 1.ตูน บอดี้สแลม เริ่มต้นกันที่ ตูน บอดี้สแลม ที่นอกจากจะเป็นไอดอลของวัยรุ่นในการทำสิ่งดีๆ ให้สังคมแล้ว เจ้าตัวก็มีมุมชื่นชอบ คลั่งไคล้ฟุตบอลเช่นกัน โดยทีมที่หนุ่มตูนชอบก็ต้องเป็น ทีมสเปอร์ส รวมถึง สุพรรณบุรี เอฟซี สโมสรบ้านเกิด เขายังเคยบินไปถึงสนามไวท์ฮาร์ทเลน ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เพื่อไปดูทีมที่รักแข่งด้วย 2.โป๊ป ธนวรรธน์ เรียกว่าเป็นพระเอกหนุ่มที่เรามักจะเห็นลงแข่งฟุตบอลของงานช่องหรือไปเตะบอลแบบแมนๆ กับเพื่อนอยู่บ่อยๆ สำหรับหนุ่มโป๊ป ธนวรรธน์คนนี้เขาก็ชื่นชอบทีมฟุตบอลบาร์เซโลนา หรือที่รู้จักกันในนามบาร์ซ่านั่นเองจ้า 3.เกรท วรินทร หนุ่มคมเข้มอย่างเกรท วรินทรก็มีทีมโปรดเช่นกัน แต่อาจจะบอกว่าเขาชอบนักเตะในทีมมากกว่าก็ว่าได้ เพราะเจ้าตัวเคยบอกว่าชอบ คริสเตียโน โรนัลโด และติดตามนักเตะคนนี้มาตั้งแต่อยู่แมนยู จนย้ายมา เรอัล มาดริด หนุ่มเกรทก็ขอเป็นแฟนคลับทีมนี้ เรียกว่าโรนัลโดอยู่ทีมไหนก็มีหนุ่มเกรทคอยเชียร์ตลอด 4.ป้อง ณวัฒน์ อาร์เซนอล เป็นทีมฟุตบอลที่ ป้อง ณวัฒน์ คลั่งแบบสุดๆ เรียกว่าเวลามีแข่งหนุ่มป้อง เคลียร์คิวไม่ออกไปไหน แถมเจ้าตัวยังเคยบินไปดูการแข่งขันแบบสดๆ อีกด้วย 5.เคน ภูภูมิ หนุ่มเคน ภูภูมิเรียกว่าเป็นแฟนตัวยงของแมนยู เรียกว่าดูทุกแมตช์ ดูเยอะจนมีกระแสข่าวว่าเล่นพนันบอลกันเลยทีเดียว ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่ได้นอยด์อะไร ยังคงเดินหน้าเป็นแฟนบอลต่อและตั้งใจทำงานของตัวเองต่อไปจ้า ข่าวดราม่าก็มีได้ทุกเรื่องจริงๆ หนอ #ดารา #ทีมฟุตบอล #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • Sponsored

 • คือดีย์…ย้อนฟัง 4 คนดัง เผยความโรแมนติกที่สุดในชีวิต! 1. ต๊ะ วริษฐ์ คบหาดูใจยาวนาน จนกลายเป็นรักกันมั่นคงมาถึง 9 ปีแล้วนะคะ ...

  คือดีย์…ย้อนฟัง 4 คนดัง เผยความโรแมนติกที่สุดในชีวิต! 1. ต๊ะ วริษฐ์ คบหาดูใจยาวนาน จนกลายเป็นรักกันมั่นคงมาถึง 9 ปีแล้วนะคะ สำหรับคู่รักของ หนุ่ม ต๊ะ วริษฐ์ กับแฟนสาว แอน วริษฐา ด้านหนุ่ม ต๊ะ ก็ได้เผยถึงความโรแมนติกที่สุดในชีวิตจริงๆ เมื่อครั้งที่ขอแฟนสาวแต่งงานท่ามกลางแสงเหนือ ไปเมื่อวันที่ 2 เมษายน ที่ผ่านมานี่เอง นับว่าเป็นครั้งเดียว และเป็นครั้งแรกของเจ้าตัวก็ว่าได้ โดย ต๊ะ มีการจัดเซอร์ไพรส์ รวมถึงมีเพื่อนๆ มาคอยช่วยให้แผนการในครั้งนี้ของเจ้าตัวลุล่วงไปได้ด้วยดี และที่ ต๊ะ บอกว่าโรแมนติกสุดๆ เพราะต้องมีการสัมผัสบรรยากาศหนาวๆ ที่ประเทศนอร์เวย์ กับแสงเหนือซะด้วย แหมๆ อะไรจะหวานปานนั้นคะพ่อคู้นนน 2. บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ สำหรับนักร้องมาดเนี้ยบอย่าง บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ อีกมุมเจ้าตัวก็เคยมีความโรแมนติกสุดในชีวิตก็มีเหมือนกันนะคะ อย่างการแต่งเพลงให้ภรรยาสาว พร้อมร้องเพลงให้ฟังอีกด้วย บุรินทร์ บอกตอนนั้นอยากให้สาว แหม่ม เก็บเพลงไว้ในความทรงจำ โอ้วว้าวว แบบนี้ยังว่าไม่โรแมนติกพออีกหรอคะ 3. โย่ง อาร์มแชร์ เรียกว่าเป็นคู่รักที่หลายคนชื่นชมในความรักสุดมั่นคงของทั้งคู่ ที่มีมายาวนานร่วม 16 ปี และสำหรับ โย่ง นั้นเคยเผยความโรแมนติกสุดๆ ไว้จนนับนิ้วไม่ถูกแล้วว่าอันไหนคือที่สุด โดยล่าสุดหนุ่ม โย่ง ก็เคยเผยความโรแมนติกที่สุดของที่สุดในชีวิตให้ฟังว่า ตนนั้นเข้าคอร์สเรียนตัดชุดแบบเร่งรัด ก่อนจะเข้าพิธีงานแต่งเพื่อทำการตัดเย็บชุดเจ้าสาว ให้ ภรรยาคนสวย ก้อย แซทเทอร์เดย์ เองเลย ซึ่งต้องใช้ความพยายามสุดๆ หนุ่ม โย่ง เผยว่า เห็น ก้อย ยิ้มมีความสุขก็ถือเป็นความสุขของตนด้วยเหมือนกัน มีความละมุนสุดๆ ไปเลยผู้ชายคนนี้ 4. เวียร์ ศุกลวัฒน์ มาปิดท้ายที่พระเอกสุดหล่อมาดแมน อย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ นั่นเองคร่า ใครจะรู้ไปว่าเจ้าตัวก็เคยมีความโรแมนติกกุ๊กกิ๊กอยู่เหมือนกันนะ เวียร์ บอกว่าไม่เป็นเลยเรื่องนี้ แต่ก็พยามทำโรแมนติกให้กับ หวานใจ… ใช่แล้วหวานใจคนนั้นคือสาว เบลล่า ราณี นั่นเองค่ะ เมื่อวาเลนไทน์ของปีที่ผ่านมา ตนได้โพสต์ภาพลูกโป่งที่เซอร์ไพรส์อยู่ในห้องของ ออเจ้า เบลล่า พร้อมแคปชั่นหวานๆ ลงใน instagram ซึ่งหนุ่ม เวียร์ บอกว่าการเซอร์ไพรส์บางทีสำคัญมากกว่าสิ่งของที่ให้ไปซะอีก พร้อมยอมรับตรงๆ ว่าก็ไม่ค่อยถนัดโรแมนติกเลย แต่ก็พยายามทำ และตั้งใจมากที่สุดในครั้งนั้นอีกด้วย ตนเองรู้ว่าผู้หญิงต้องการอะไรที่เซอร์ไพรส์ๆ โถๆๆ น่ารักอะไรเบอร์นั้น พี่เวียร์ และเท่านี้ก็ถือว่าพิเศษ และโรแมนติกสุดๆ สำหรับผู้ชายคนนี้แล้วล่ะ อ๊ากกกก แฟนคลับฟินเบอร์เก้าเบอร์สิบ
 • มีเหตุมีผล 5 คนดัง กับฉายาสมัยเรียน รู้เลยทำไมเพื่อนเรียกงี้! 1. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ทำไมเพื่อนๆ เรียกงี้ เพื่อนแลดูใจร้าย...

  มีเหตุมีผล 5 คนดัง กับฉายาสมัยเรียน รู้เลยทำไมเพื่อนเรียกงี้! 1. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ทำไมเพื่อนๆ เรียกงี้ เพื่อนแลดูใจร้ายยยยอะไรเบอร์โน้นน กับ นางเอกสาวสวย มากฝีมือ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ซึ่งฉายาของ เจนี่ คือ “จอบ” นั่นเอง เจ้าตัวเล่าว่า ช่วงสมัยเรียนฟันของเธอใหญ่เหมือนด้ามจอบก็เลยถูกเพื่อนๆ แสนซนตั้งให้แบบนั้น จะว่าไปชื่อนี้ก็น่ารักดีนะค่ะ สำหรับสมัยวัยเด็กๆ เนี่ย 2. บอย ปกรณ์ ต่อกันที่พระเอกสายเกรียน บอย ปกรณ์ ผู้ชายคนนี้ ตอนแรกก็คิดไม่ออกจริงๆ ว่าเพื่อนๆ ตั้งให้ บอย ว่าอะไร พอได้ฟังปุ๊บก็เข้าใจปั๊บในทันที โดยฉายาของ บอย มาจากคุณครูของเจ้าตัวที่ตั้งให้ว่า “แหลม” ที่มาก็เนื่องจากเจ้าตัวนั้นมีรูปร่างที่ผอมมาก พอผอมแล้วหน้าจะออกแหลมๆ เพื่อนๆ ก็เลยเรียกตามคุณครูกันมาตั้งแต่สมัยประถมเลยละ แบบนี้ก็พอเข้าใจคุณครูได้อยู่นะคะ 3. พิ้งค์กี้ สาวิกา นางเอกสาวตาคม พิงค์กี้ สาวิกา มีฉายาอันมาดแมนแบบสุดๆ ซึ่งก็คือ “ไอ้ขน ศิษย์เพ็ญสมิทธิ์” เนื่องจากสาว พิ้งค์กี้ นั้นมีขนแขนเยอะมากในสมัยเรียน รวมไปถึงฉายานี้ที่ได้มาเพราะเป็นสาวห้าวๆ แมนๆ แต่ก็มีรักสวยรักงามเหมือนกันนะจ๊ะ พิ้งค์กี้ บอกต่ออีกว่าสมัยเรียนอยู่ที่โรงเรียน ถ้าให้พูดถึง ไอ้ขน ทุกคนจะรู้ว่าเป็น พิ้งค์กี้ แน่นอน! 4. อเล็กซ์ เรนเดล หนุ่มหล่อลูกครึ่ง อย่าง อเล็กซ์ เรนเดล ก็มีฉายาที่แปลกๆ ไม่แพ้ดาราคนอื่นๆ ซึ่ง ฉายา “ไอ้ดารา มูฟวี่สตาร์” เพื่อนๆ จะใช้เรียกเจ้าตัวเสมอในตอนเรียน เป็นเพราะ อเล็กซ์ นั้นเข้าวงการตั้งแต่อายุยังน้อย ทำให้เพื่อนๆ ตั้งฉายาให้สมกับที่ตนทำงานในอยู่วงการบันเทิงคร่า 5. เอมี่ มรกต นักแสดงลุคเซ็กซี่ที่หนุ่มๆ ขยี้ตาแล้วขยี้ตาอีก อย่าง เอมี่ มรกต เจ้าตัวก็มีฉายาที่แบบว่า โอยย ทำไมเรียกงี้รู้เลย สำหรับฉายาสมัยเรียนของ เอมี่ ก็คือ “มอ” แต่ไม่ได้มีความหมายว่า เป็นเสียงร้องของวัว หรือให้ความหมายว่าแม่วัวพันธุ์ให้น้ำนมหรอกนะจ๊ะ ซึ่งที่เรียกเจ้าตัวแบบนี้ก็สืบเนื่องมาจาก ชื่อจริงของเธอคือ มรกต มีคำว่า มอ เพื่อนๆ เลยเรียกกันไปในสมัยนั้นนั่นละ
 • ผีทุกเรื่อง! เล่นกี่ทีก็แนวหลอกหลอน 5 นักแสดงจิตแข็ง ถูกโฉลกหนังผีอย่างเดียว 1. พลอย ชิดจันทร์ สำหรับ สาว พลอย ชิดจันทร์ ก็ถ...

  ผีทุกเรื่อง! เล่นกี่ทีก็แนวหลอกหลอน 5 นักแสดงจิตแข็ง ถูกโฉลกหนังผีอย่างเดียว 1. พลอย ชิดจันทร์ สำหรับ สาว พลอย ชิดจันทร์ ก็ถือเป็นอีกนักแสดงฝีมือดีไม่น้อยอีกคนของวงการ แม้ตอนนี้แต่งงานมีครอบครัวที่อบอุ่นมีลูกๆ ที่น่ารัก จนห่างงานแสดงไป ทำหลายคนบ่นอยากดูผลงานอีกครั้ง ส่วนผลงานภาพยนตร์ที่ผ่านมาของ สาว พลอย ก็มีแต่แนวสยองขวัญให้ได้ติดตาม อย่างในปี พ.ศ. 2548 เรื่อง รับน้องสยองขวัญ ขอบอกเลยว่า เรื่องนี้เป็นบทบาทที่ทำให้หลายคนรู้จักเจ้าตัวมากขึ้น และในปี พ.ศ. 2550 กับภาพยนตร์ สวยลากไส้ แบบนี้หลายคนอาจอยากเห็น พลอย ชิดจันทร์ กลับมาเล่นหนังผีอีกสักเรื่องสองเรื่องให้ได้ชม 2. ธามไท แพลงศิลป์ พอมีงานเพลงออกมาให้เห็นถึงความสามารถ ที่ทั้งร้องทั้งเต้นได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว หนุ่ม ธามไท แพลงศิลป์ ก็ถูกทาบทามให้เล่นหนังบ้าง และเพื่อโชว์ศักยภาพที่มีให้ได้เห็นกัน ธามไท ก็ตกลงประเดิม ด้วย ภาพยนตร์ เรื่องแรก คือ เกมส์ปลุกผี เมื่อปี พ.ศ. 2557 รับบทเป็น ต้น และในปีถัดมา 2558 กับภาพยนตร์แนวสยองขวัญอีกครั้งใน มอญซ่อนผี รับบทเป็น โซหลุ่ย เรียกได้ว่าหนุ่ม ธามไท เคยเล่นแต่หนังผีให้แฟนคลับตามหลอน แต่หากมีบทอื่นเข้ามา ก็เชื่อว่าเจ้าตัวคงไม่พลาดที่จะแสดงความสามารถให้ได้ชมกันแน่นอน 3. ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ เจ้าตัวเล่นภาพยนตร์แนวผีทั้งหมด 5 เรื่อง มาแล้วด้วยกัน และไม่เค้ย… ไม่เคยเล่นแนวอื่นเลย และแม้จะเป็นหนังผีแนวตลกแต่ก็ดูเหมือนว่า อาจารย์ ยิ่งศักดิ์ น่าจะเหมาะกับบทบาทแบบนี้เอาเสียมากๆ เลยล่ะ มาเริ่มจาก เรื่อง หอแต๋วแตก พ.ศ. 2550 , หอแต๋วแตก แหกกระเจิง พ.ศ. 2552 , หอแต๋วแตกแหวกชิมิ พ.ศ. 2553 , หอแต๋วแตก แหกมว๊ากมว๊าก พ.ศ. 2555 และล่าสุด ใน หอแต๋วแตก อีนี่แหกนะนาย พ.ศ. 2560 4. อั๋น วิทยา เจ้าตัวเคยเล่นภาพยนตร์ มาทั้งหมด 2 เรื่อง และสวมบทบาทในจอเงินเป็นแนวสยองขวัญทั้งหมด แล้วแต่ละเรื่องนั้นก็เป็นที่ถูกพูดถึงอย่างแพร่หลาย เป็นหนังดังในจอเงินทำรายได้ดีไม่น้อย อย่างใน ปี พ.ศ. 2549 กับภาพยนตร์ชื่อดัง เรื่อง โคลิค เด็กเห็นผี รับบท ป้องภพ และถัดมาในปี พ.ศ. 2550 เรื่อง แฝด รับบท วี ประกบคู่นักร้องนักแสดงคนดัง อย่าง มาช่า วัฒนพานิช 5. ฌอห์ณ จินดาโชติ มาปิดท้ายที่ด้านพระเอกหนุ่ม ฌอห์น จินดาโชติ ก็เคยรับเล่นภาพยนตร์มาทั้งหมด 3 เรื่อง และที่สำคัญเป็นแนวสยองขวัญทั้งหมด และ ฌอห์ณ ก็ถือเป็นนักแสดงชายอีกหนึ่งคน ที่ยังไม่เคยเล่นหนังแนวอื่นนอกจากแนวหลอกหลอน เมื่อปี พ.ศ. 2556 เรื่อง ทองสุก 13 ต่อความขนหัวลุกที่ ภาพยนตร์ พี่มากพระโขนง ปี พ.ศ. 2556 และล่าสุดของ ฌอห์ณ ใน มอญซ่อนผี ปี พ.ศ. 2558
 • บทเรียนชีวิตแสนแพง 5 ดาราคนดังเคยเป็นข่าว ‘โดนฟ้องล้มละลาย’ 1. เทพ โพธิ์งาม ดาราตลกชื่อดัง ที่หลายๆ คนเอาใจช่วยในเรื่องที่ป๋...

  บทเรียนชีวิตแสนแพง 5 ดาราคนดังเคยเป็นข่าว ‘โดนฟ้องล้มละลาย’ 1. เทพ โพธิ์งาม ดาราตลกชื่อดัง ที่หลายๆ คนเอาใจช่วยในเรื่องที่ป๋าเทพชอบทำธุรกิจ ที่ทำแล้วทำเล่าเฝ้าแต่ทำ แต่ก็ยังไม่มีธุรกิจอะไรของป๋าเทพประสบผลสำเร็จเสียที จนเมื่อหลายปีก่อนมีข่าวออกมาว่าป๋าเทพโดนฟ้องล้มละลาย เจ้าตัวระบุว่า เนื่องจากไปกู้เงินซื้อบ้าน 5 หลังที่ชลบุรี 9 แสนบาท เพื่อเก็งกำไรแต่ไปไม่รอด แจ้งให้แบงก์ช่วยขายแล้วแต่ขายไม่ออกสุดท้ายกลายเป็นหนี้ติดพันจึงถูกฟ้องล้มละลาย เคราะห์ซ้ำกรรมซัดจริงๆ ค่ะ 2. นาตาชา เปลี่ยนวิถี อดีตนางแบบชื่อดัง ภรรยาสาวคนสวยของ ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล ก็ไม่วายโดนฟ้องล้มละลาย งานนี้นาตาชาและตุ้ยได้ออกมาให้ข้อมูลว่า เกิดจาก “นาตาชา” ไปเซ็นค้ำประกันให้ญาติคนหนึ่ง ทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ประมาณ 2 แสนบาท หลังจากนั้นก็ไม่ได้ติดต่อกัน โดยน้าสาวคนดังกล่าวได้เดินทางไปอยู่ต่างประเทศ ต่อมาตนเองได้ชำระเงินทั้งหมด 6 แสนบาท และจัดการตามกระบวนการขั้นตอนของกฎหมายและคิดว่าศาลจำหน่ายคดีออกไปแล้วแต่กลับมีเรื่องเกิดขึ้นคิดว่าเป็นปัญหาทางเทคนิคมากกว่า เพราะได้เคลียร์จบไปนานแล้ว ต่อมาศาลได้พิจารณาคดีใหม่ แจงเป็นข้อผิดพลาดจากประกาศราชกิจจาล่าช้า สรุป คดีนี้ นาตาชา ไม่ได้ล้มละลาย 3. ญาณี ตราโมท บุตรชายของนายมนตรี ตราโมท ศิลปินแห่งชาติ ก็เป็นอีก 1 คนที่โดนข้อหาล้มละลาย โดยถูกบรรษัทบริหารสินทรัพย์สถาบันการเงิน เจ้าหนี้ผู้เป็นโจทก์ได้ยื่นฟ้องต่อศาลล้มละลายกลางขอให้ล้มละลาย แต่สาเหตุที่ชัดเจนนั้นไม่เป็นที่เปิดเผย นับเป็นบทเรียนชีวิตที่แสนแพงของศิลปินท่านนี้ ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดีค่ะ 4. หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล หรือท่านมุ้ย ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังก็เคยโดนฟ้องล้มละลายด้วย คนใกล้ชิดได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า เป็นเพราะท่านมุ้ยเป็นศิลปินไม่ค่อยถนัดเรื่องเงินทองและไว้ใจทุกคน ทำให้เกิดการเข้าใจผิดและเกิดการยักยอกเงินไปบ้าง โดยที่ตัวท่านมุ้ยเองก็ไม่ได้ระแคะระคายใดๆ เลย เพราะท่านมุ้ยก็มักจะทำงานของท่านไปอย่างเดียว แบบนี้โลกช่างไม่ยุติธรรมเลยจริงๆ ค่ะ 5. บิลลี่ โอแกน ดารานักร้องชื่อดัง ที่หายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิง ครั้งหนึ่งบิลลี่เคยโด่งดัง มีเพลงฮิตเช่น เพลงลาออก ต่อมาได้ทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ แต่ไปไม่รอดธุรกิจขาดทุนเยอะ บิลลี่ไม่สามารถที่จะหาเงินไปชำระหนี้ได้ ก็เลยโดนฟ้องล้มละลาย บิลลี่บอกว่า อยากให้เคสตนเองเป็นตัวอย่างของดารานักแสดงสมัยใหม่ ที่ต้องรู้จักเก็บหอมรอมริบ หรือถ้าจะลงทุนทำอะไรต้องศึกษาเรื่องราวต่างๆ ให้ดี ให้ดูเคสเขาเป็นตัวอย่าง อย่าทำธุรกิจโง่ๆ อย่างตนเอง
 • รอไหวมั้ยคะซิส 7 ซุปตาร์เลือกได้(ไม่เน้นปริมาณ) รับงานละครปีละ 1 เรื่อง 1. ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ สำหรับ หนุ่มติ๊ก-เจษฎาภรณ์ แต่เจ้า...

  รอไหวมั้ยคะซิส 7 ซุปตาร์เลือกได้(ไม่เน้นปริมาณ) รับงานละครปีละ 1 เรื่อง 1. ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ สำหรับ หนุ่มติ๊ก-เจษฎาภรณ์ แต่เจ้าตัวของรับงานละครปีละ 1 เรื่อง จะไม่รับซ้อนกันที่ละ 2 เรื่องเด็ดขาด เพราะต้องแบ่งเวลาให้ครอบครัวที่ตอนนี้ก็กลายเป็นคุณพ่อลูก 2 แล้ว แบบ..ผู้จัดคนไหนอยากได้พระเอกติ๊กก็ต้องจองคิวข้ามปีกันเลยนะจ๊ะ 2. จุ๋ย-วรัทยา สาวจุ๋ย ออกมายอมรับเลยว่าจะรับงานละครแค่ปีละ 1 เรื่องเท่านั้น ซึ่งเหตุผลหลักๆ คือ สาวจุ๋ย อยากมีเวลาเป็นของตัวเองมากขึ้น แถมเธอยังมีงานพิธีกรอีกหลายรายการให้ติดตามกัน จึงแพลนไว้เลยว่าจะรับแค่ปีละ 1 เรื่องซึ่งต้องเป็นบทที่อยากเล่นจริงๆ เท่านั้น 3. นาวิน ต้าร์ หลายคนคิดว่าทำไมช่วงนี้หายหน้าไปจากวงการบันเทิง แต่บอกเลยว่าผิดนะจ๊ะ เพราะ หนุ่มนาวิน ต้าร์ บอกไว้เลยว่าจะรับงานละครแค่ปีละ 1 เรื่องเท่านั้น เพราะเจ้าตัวต้องพักฟื้นกระดูกสะโพกที่มีอาการบาดเจ็บจากการออกกำลังกาย แถมตอนนี้ก็ติด น้องลูก้า หนักมาก 4. พลอย-เฌอมาลย์ ก่อนหน้าที่จะมาเป็นฟรีแลนซ์แบบนี้ สาวพลอย-เฌอมาลย์ ตอนที่อยู่บ้านเดิมช่อง 3 นั้น เธอรับงานละครเพียงแค่ปีละ 1 เรื่องเท่านั้น แต่ช่วงนี้หลังจากหมดสัญญาหันมารับงานเองก็ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะฮอตฉ่าเลยทีเดียว แต่ถึงจะมีผู้จัดติดต่อเข้ามาเยอะเธอก็ยังเลือกรับเฉพาะบทที่ชอบจริงๆ และอยากเล่นจริงๆ เท่านั้น 5. กันต์ กันตถาวร ก่อนหน้านี้เคยออกมาประกาศว่าจะรับงานละครแค่ปีละ 1 เรื่อง สำหรับ หนุ่มกันต์ กันตถาวร แต่ล่าสุดหลังจากขึ้นแท่นพิธิกรสุดปัง เจ้าตัวเลยประกาศอีกครั้งว่าไม่รับงานละครแล้ว เพราะนอกจากคิวงานพิธีกรที่มีตลอดก็ยังอยากจะแบ่งเวลาให้ครอบครัวด้วย 6. ริต้า-ศรีริต้า เป็นนางฟ้าหน้าสวยที่รับงานละครเพียงปีละ 1 เรื่อง โดย สาวริต้า-ศรีริต้า ให้เหตุผลว่า เจ้าตัวชอบมีกิจกรรมไปเที่ยวต่างประเทศและอะไรหลายๆ อย่าง แถมตอนเข้าวงการแรกๆ เคยรับละคร 2 เรื่องซ้อนกันทำให้รู้ว่ามันหนักและเหนื่อยมากทำให้เธอไม่รับละครซ้อนอีก รับทีละเรื่องและด้วยระยะเวลาถ่ายทำที่ยาวนานทำให้ใน 1 ปี ริต้า มักจะรับละครได้แค่ 1 เรื่องเท่านั้น 7. อั้ม-พัชราภา มาถึงซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม-พัชราภา ที่ฮอตขึ้นหิ้งรับละครแค่ปีละ 1 เรื่อง แต่งานพรีเซ็นเตอร์ก็ยังรุม แถมมาช่วงนี้ แว่วมาว่ามีผู้จัดเสนอบทที่ถูกใจ สาวอั้ม แต่เธอก็ยังไม่ได้ตกปากรับคำเล่นละครเรื่องไหน คาดว่าปีนี้คงไม่ได้ดูผลงานละครของเธอละ แต่ถึงไม่มีละครออนแอร์ความฮอตของเธอก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะดร็อปลงเลย ยังไงก็ขอให้ช่อง 7 หาบทดีๆ ที่ถูกใจ สาวอั้ม ได้สักที แฟนละครรอดูกันนานแล้ว

Instagram

วันนี้ แซ่บไปกับ Instagram ดารา ที่พร้อมให้คุณอัปเดท รูปดารา เซเลป หญิง ชาย คนดัง นักร้องดัง อินสตาแกรมดารา ช่อง3 ช่อง7 พิธีกร ใหม่ๆ ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น รูปดารา IG อั้ม พัชราภา ชมพู่ อารยา พลอย เชอมาลย์ ใหม่ ดาวิกา บอย ปกรณ์ สายป่าน กิ๊ฟซี่ และดาราเซเลปอีกเพียบเลย นอกจากนี้ติดตาม รูปสวย Instagram เพิ่มเติมในหมวดอื่นๆ เช่น นักร้อง พริตตี้ ดาวมหาลัย ได้เร็วๆ นี้