Instagram ดารา ข่าวบันเทิง ข่าวดารา จาก IG ดาราตัวแม่ ตัวพ่อ และดาราหน้าใหม่

@ undubzapp

3K ผู้ติดตาม

191 กำลังติดตาม

 • แต่ละคู่สวีทสุดๆ ‘4 แฟนชาย คนดังชาย’ มาแรงสุดในยุคสมัยนี้ 1.แข รัศมีแข เรียกได้ว่ากำลังอยู่ในช่วงเวลาแห่งความสุขจริงๆ สำหรับน...

  แต่ละคู่สวีทสุดๆ ‘4 แฟนชาย คนดังชาย’ มาแรงสุดในยุคสมัยนี้ 1.แข รัศมีแข เรียกได้ว่ากำลังอยู่ในช่วงเวลาแห่งความสุขจริงๆ สำหรับนักแสดงอารมณ์ดีมากความสามารถอย่างแข รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น หรือ รัศมีแข เจมส์ ฟอเกอร์ลุนด์ ที่ตอนนี้ก็กำลังมีชื่อเสียงโด่งดัง และคิวงานที่แน่นเอี๊ยดสุดๆ เรียกได้ว่า นาทีนี้เป็นดาราคิวทองเลยก็ว่าได้ แถมความรักที่คบหากับแฟนหนุ่มนอกวงการ โจนาส Manager at a trade union ชาวสวีเดนวัย 30 ปี ที่ทั้งคู่ก็คบหาดูใจกันมาอย่างยาวนานถึง 11 ปี และอายุก็ห่างกันถึง 13 ปี ก็เพิ่งมีข่าวดีเข้าพิธีหมั้นอย่างเรียบง่ายที่บ้านของตนเอง ก่อนที่บินลัดฟ้าไปจดทะเบียนสมรสที่ประเทศสวีเดนอีกทีหนึ่ง โดยได้เชิญเพื่อนสนิททั้งในและนอกวงการเป็นสักขีพยาน ในงานหมั้นที่เรียบง่ายแต่อบอวลไปด้วยความสุข 2.ครูลูกกอล์ฟ คณาธิป หนึ่งในคุณครูสอนภาษาอังกฤษที่กำลังโด่งดังและมาแรงสุดในยุคสมัยนี้สำหรับครูลูกกอล์ฟ คณาธิป สุนทรรักษ์ ที่มีสไตล์การแต่งตัวและการสอนภาษาอังกฤษที่จี้ดจ๊าด ถูกใจวัยรุ่นไทยสุดๆ ที่ใครๆ ก็สามารถไปเรียน พูดภาษาอังกฤษได้ที่สถาบัน Angkriz ซึ่งนอกจากจะลักกี้อินเวิร์คแล้ว ก็ยังลัคกี้อินเลิฟอีกต่างหาก กับแฟนหนุ่มนอกวงการนาม พอล ชาวอังกฤษ ที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมาแล้ว 9 ปี ที่ถึงแม้ว่าจะอยู่คนละทวีปและประเทศ แต่ก็ไม่ทำให้ความหวานและความรักของทั้งคู่ลดลงเลย 3.มนต์สิทธิ์ คำสร้อย เล่นเอาวงการเพลงลูกทุ่งต้องสั่นสะเทือนเลยทีเดียวเมื่อนักร้องรุ่นใหญ่อย่างมนต์สิทธิ์ คำสร้อย ออกมาเปิดเผยว่าเป็นเพศที่ 3 และเปิดตัวแฟนหนุ่มนักธุรกิจรุ่นใหญ่นอกวงการ ธนกร ที่ทั้งคู่ก็คบหาดูใจกันมานาน ที่เริ่มมาจากความชื่นชอบในผลงานเพลงนั่นเอง ก่อนที่ทั้งคู่จะรู้จักและมีความรู้สึกดีต่อกัน จากนั้นก็เริ่มสานต่อความสัมพันธ์จากพี่น้อง มาเป็นคู่รักที่คอยดูแล ปรึกษา ห่วงใยซึ่งกันและกัน 4.DJ เจ๊แหม่ม เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่ต่อสู้และฝ่าฟันอุปสรรคมาอย่างยาวนานถึง 10 กว่าปี สำหรับดีเจรุ่นใหญ่ ดีเจเจ๊แหม่ม วินัย สุขแสวง ที่คบหาดูใจกับแฟนหนุ่มรุ่นน้องนอกวงการ ลูกครึ่งไทย-อเมริกัน บอย พัชรวัสส์ ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็เข้าสู่ประตูวิวาห์เรียบร้อย
 • สวยทั้งกายใจ! 5 ดาราสาวเซ็กซี่ก็สุด สายบุญก็งามหมดจด อันดับที่ 5 ลูกทุ่งสาว จ๊ะ อาร์สยาม โด่งดังเพียงชั่วข้ามคืนด้วยเพลงลูกท...

  สวยทั้งกายใจ! 5 ดาราสาวเซ็กซี่ก็สุด สายบุญก็งามหมดจด อันดับที่ 5 ลูกทุ่งสาว จ๊ะ อาร์สยาม โด่งดังเพียงชั่วข้ามคืนด้วยเพลงลูกทุ่งสายทะลึ่งตึงตัง แต่หารู้ไม่ว่านอกจากเธอจะเป็นลูกที่กตัญญูมากๆ แล้ว เธอยังชอบทำบุญเอามากๆ ด้วย สาวจ๊ะเธอเหมาหมดไม่ว่าจะเป็นการปล่อยปลา ถวายธูปเทียน เธอไม่เกี่ยงขอให้ได้ทำบุญ ไม่น่าแปลกใจเลยค่ะว่าทำไมเพลงของเธอถึงขายดิบขายดี ยอดวิวในยูทูปก็สูงปรี๊ดเรียกว่าฝรั่งยังอยากจะเจอตัวศิลปินคนนี้เลยทีเดียว คงเป็นเพราะบุญหนุนนำชีวิตไปในทางที่ดีนี่เองค่ะ อันดับที่ 4 โบวี่ อัฐมา สาวเซ็กซี่สุดฮอตขายดีคนนี้ ก็เป็นอีกสาวที่ชอบการทำบุญเข้าวัดซึ่งขัดกับบุคลิกของสาวเจ้าเอามากๆ เพราะบทบาทที่เธอได้รับส่วนใหญ่จะออกไปในแนวสวยแซ่บพริก 10 เม็ด ใส่สั้นโชว์เรียวขายั่วยวนพระเอกให้ติดกับ แต่ในชีวิตจริงแล้วสาวโบวี่เดินสายทำบุญไม่ได้ขาดแถมเข้าวัดด้วยเสื้อผ้าเรียบร้อยและยัง No make up อีกต่างหาก แบบนี้หนุ่มๆ จะมองสาวๆ คงจะมองกันแต่ภายนอกไม่ได้แล้วล่ะค่ะ บางทีอาจจะมีของดีซ่อนอยู่ก็เป็นได้ อันดับที่ 3 อุ้ม ลักขณา สาวเซ็กซี่อีกคนที่ชอบทำบุญเข้าวัดเป็นอย่างมาก ยิ่งตั้งแต่เธอเจอมรสุมชีวิตไปเมื่อหลายปีก่อนเกี่ยวกับแฟนหนุ่มที่ไปมีเรื่องที่ จ.เชียงใหม่ แต่เธอและแฟนหนุ่มผ่านพ้นมรสุมมาได้ ยิ่งทำให้สาวอุ้มชอบเข้าวัดปฏิบัติธรรมหนักกว่าเดิมเสียอีก แต่เธอก็ยังไม่ทิ้งลายเซ็กซี่นะคะ เพราะใน IG ของสาวอุ้ม ก็ยังมีรูปออกกำลังอวดหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มกันอยู่ เรียกว่าถึงจะสายทำบุญก็ทิ้งสายเซ็กซี่ค่ะ อันดับที่ 2 ตั๊ก บงกช อดีตนางเอกทรงโตที่ทุกคนติดภาพเซ็กซี่ของสาวตั๊กมาตั้งแต่เธอเข้าวงการ นอกจากจะเป็นสาวเซ็กซี่แล้ว สาวตั๊กยังเดินสายทำบุญกับแม่สมัยที่แม่ของสาวตั๊กยังมีชีวิตอยู่ เรียกว่าเป็นภาพที่ติดตาพวกเราไม่น้อยไปกว่าภาพเซ็กซี่ของสาวตั๊กเลยค่ะ ยิ่งตอนนี้ตั๊กมีลูกแล้ว หันหลังให้วงการเซ็กซี่อย่างถาวร แต่สาวตั๊กก็ยังชื่นชอบการทำบุญอยู่ เห็นได้อย่าง IG ของสาวตั๊กที่ยังหุ่งขาวห่มขาวไปทำบุญบ่อยๆ ค่ะ อันดับ 1 อั้ม พัชราภา ซุปตาร์อันดับ 1 ของไทยตอนนี้และตลอดไป ที่สามารถครองใจแฟนคลับให้อย่างเหนียวแน่นคนนี้ ชื่นชอบการทำบุญเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเข้าวัดทำบุญหรือช่วยเหลือน้องหมาเป็นการทำทาน สาวอั้มทำจริงไม่ได้ทำเล่นๆ มาหลายปีแล้ว เราจะเห็นสาวอั้มชอบใส่เสื้อขาวเข้าวัดถี่พอๆ กับออกไปช่วยตามมาน้องหมาจากคนที่มาความช่วยเหลืออยู่บ่อยๆ สมแล้วค่ะกับคำว่า ซุปตาร์อันดับ 1 ของไทย สวยทั้งภายนอกภายในอย่างแท้ทรูค่ะ #ดารา #สายบุญ #เซ็กซี่ #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • SEXY เหนือกาลเวลา 5 ตัวแม่ กับ(อดีต)แฟชั่นถ่ายแบบเซ็กซี่สุดแซ่บ 1. อั้ม พัชราภา แซ่บตัวแม่คนแรกต้องเป็น อั้ม พัชราภา แน่นอนค...

  SEXY เหนือกาลเวลา 5 ตัวแม่ กับ(อดีต)แฟชั่นถ่ายแบบเซ็กซี่สุดแซ่บ 1. อั้ม พัชราภา แซ่บตัวแม่คนแรกต้องเป็น อั้ม พัชราภา แน่นอนค่ะ! สำหรับสาวอั้มนี่จัดว่าเด็ดเบอร์ 1 เพราะความสวย แซ่บ เซ็กซี่ที่ทุกคนต่างยอมรับ ไม่แปลกใจเลยที่สาวอั้มจะเป็นอันดับ 1 ทั้งลีลาการโพสต์ที่เซ็กซี่ชวนฝัน ชนิดที่ผู้ชายเลือดกำเดาไหลหมดตัว แม้แต่เราที่เป็นผู้หญิงแท้ๆ ยังจะละสายตาไปจากเรือนร่างของสาวเจ้าไม่ได้เลย รวมทั้งอั้มยังเป็นตัวแม่ในทุกๆ ด้าน แม้แต่ความยอดนิยมก็เป็นอันดับ 1 ด้วยเช่นกัน การันตีจากยอดคนติดตามในอินสตาแกรมที่สูงสุดในประเทศไทยไงล่ะค่ะ 2. ชมพู่ อารยา คุณแม่ลูกแฝดที่ยังสวยไม่สร่าง ไม่น่าแปลกใจเลยที่สาวชมจะเป็นแซ่บอันดับ 2 ของเรา เพราะนอกจากโดดเด่นเรื่องการแต่งตัวระดับแฟชั่นไอคอนแล้ว ยังฝากความแซ่บจากการถ่ายแบบเซ็กซี่ไว้ให้พวกเราชื่นชมไม่น้อยค่ะ ดูลีลาการโพสที่จัดว่ามืออาชีพกันแล้ว ยังมีสายตาที่เซ็กซี่พิฆาตจนหนุ่มๆ ร้องโอ้โหกันเป็นแถว แต่ก็คงเป็นอดีตไปแล้ว เพราะตอนนี้สาวชมมีครอบครัวแสนอบอุ่นไปเรียบร้อย ถ้าจะถ่ายแบบอะไรพวกนี้คงต้องขออนุญาตสามีสุดหล่อเสียก่อนล่ะค่ะ 3. พลอย เฌอมาลย์ ไม่น่าแปลกใจเลยที่จะเป็นสาวพลอย ถ้าไม่ใช่สาวพลอยสิต้องแปลกใจ เพราะสาวพลอยถ่ายแบบมามากมาย รวมทั้งถ่ายแบบเซ็กซี่ที่เรียกได้ว่า ถ่ายทีไรเรียกเสียงฮือฮาจากหนุ่มๆ ทั้งประเทศได้ตลอดค่ะ ถึงแม้ว่าตอนนี้สาวพลอยจะไม่ค่อยได้ถ่ายแบบเซ็กซี่แล้ว เราจะสามารถเข้าไปดูความเซ็กซี่สวยแซ่บของสาวพลอยได้จากอินสตาแกรมได้ค่ะ เพราะสาวพลอยนิยมไปเที่ยวทะเลและถ่ายรูปเซ็กซี่มาฝากพวกเราให้หายคิดถึงอยู่เสมอ 4. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ หม้ายสาวดาราสังกัดช่องน้อยสีคนนี้ ต้องติดโผแน่นอนค่ะ เพราะเจนี่เป็นอีก 1 คนที่มีผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ไว้ไม่น้อย ถึงแม้ว่าหลังๆ สาวเจนี่บอกว่าตัวเองเป็นสาวนักกีฬาเต็มตัวไปเสียแล้ว แต่ก็ยังใจดีถ่ายรูปแนวเซ็กซี่ของตัวเองลงในอินสตาแกรมให้พวกเราดูอยู่บ่อยๆ 5. ใหม่ ดาวิกา แซ่บน้องน้อยที่สุดของเรา เรียกได้ว่าเจริญรอยความแซ่บตามพี่ๆ ได้ดีทีเดียว นอกจากฝีมือการแสดงระดับเทพ การันตีจากภาพยนตร์ที่สาวใหม่เล่นไม่มีเรื่องไหนที่แป้กแม้ซักเรื่อง ยังมีความแซ่บจากการที่ถ่ายแบบเซ็กซี่ไว้เป็นบุญตาของพวกเราอีกด้วยค่ะ สาวใหม่นับว่าเป็นนักแสดงที่เก่งทั้งการเล่นและเด่นทั้งเรื่องส่วนตัว เรียกได้ว่าอนาคตในวงการบันเทิงของสาวใหม่ยังอีกยาวไกล ไม่ได้หยุดอยู่แค่นี้แน่นอนค่ะ #ดารา #เซ็กซี่ #ถ่ายแบบ #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • รักนะแต่ไม่แสดงออก! 5 คู่รักดาราขาซุ่ม ไม่นิยมอวดรูปคู่ผ่าน IG 5. แมท ภีรนีย์ และ ไฮโซแพท ความรักของคู่นี้ยั่งยืนยาวนานจริงๆ...

  รักนะแต่ไม่แสดงออก! 5 คู่รักดาราขาซุ่ม ไม่นิยมอวดรูปคู่ผ่าน IG 5. แมท ภีรนีย์ และ ไฮโซแพท ความรักของคู่นี้ยั่งยืนยาวนานจริงๆ ไม่บอกไม่รู้นะคะ ว่าทั้งสองซุ่มปลูกต้นรักมายาวนานนับสิบปีแล้วค่ะ แถมยังไม่ค่อยมีใครได้มีโอกาสเห็นรูปคู่ระหว่างทั้งสองเลย แม้ว่าช่วงหลังๆ ทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายชายจะเริ่มลงรูปกันบ้างแล้วก็ตาม แต่ถ้าเทียบกับระยะเวลานับ 10 ปีที่คบกัน ก็ถือว่า รูปที่ลงคู่กันนั้นน้อยมากจริงๆ ค่ะ แบบนี้ไม่เรียกขาซุ่มแล้วจะให้เรียกอะไรดีอ่ะคะ 4. โจอี้ บอย และ กวาง The Face เจ้าพ่อ Rapper เมืองไทย โจอี้ บอย กับ กวาง สาวงามจาก เดอะ เฟซ ไทยแลนด์ค่ะ คู่นี้ตอนเปิดตัวก็ว่าเซอร์ไพรส์แล้ว พอคบๆ กันไปเจอเซอร์ไพรส์กว่า เพราะมีข่าวและเรื่องราวรวมทั้งรูปคู่ออกมาน้อยเหลือเกิน จนแฟนๆ ออกอาการเป็นห่วงคู่นี้อยู่ห่างๆ แต่จริงๆ แล้วเป็นแนวของพี่โจอี้กับการเก็บเรื่องราวความรักเป็นเรื่องส่วนตัว เอาเป็นว่าเราให้กำลังใจคอยเชียร์อยู่ห่างๆ ดีกว่าค่ะ 3. มาริโอ้ และ จันจิ พระเอกหน้าละอ่อน มาริโอ้ เมาเร่อ กับสาวจันจิ ค่ะ คู่นี้คบกันมาก็หลายปี แต่ข่าวก็เงียบๆ ตามไปด้วย จนแฟนๆ อดที่จะห่วงไม่ได้ ยิ่งช่วงปีใหม่ที่ผ่านก็ยังไร้แววที่ทั้งคู่จะฉลองร่วมกัน แต่สาวจันจิก็ยังยืนยันในความสัมพันธ์แบบเงียบเชียบว่าพวกเรายังรักกันดีอยู่ เพียงแต่ไม่ชอบทำตัวเป็นข่าวก็แค่นั้นเอง OK ค่ะ ได้ยินแบบนี้พวกเราชาวแฟนคลับก็โล่งอกกันได้แล้วนะคะ 2. เต้ย จรินทร์พร และ อาเล็ก ธีรเดช สาวร่างเล็ก เต้ย จรินทร์พร กับ หนุ่มอาเล็ก ธีรเดช ที่เพิ่งเปิดตัวคบกันไปได้ไม่กี่เดือน ทั้งคู่ก็ไม่ค่อยจะมีรูปคู่โชว์หวานออกมาให้ดูกันมากนัก ไม่รู้โดนกระแสตอนเปิดตัวตอนแรกเบรกไว้หรือเปล่า เลยไม่ค่อยจะได้เห็นรูปคู่กันมากนัก แต่เรายังสบายใจได้อยู่นะคะ เพราะถ้าสังเกตดีๆ รูปที่สาวเต้ยลง IG บางรูปก็เป็นฝีมือการถ่ายรูปของฝ่ายชายค่ะ ก็เพื่อแสดงให้เห็นว่า เรายังรักกันอยู่นะจ๊ะ ก็นับเป็นการโชว์ความสวีทตามเทรนด์ยุคนี้ค่ะ 1. เบลล่า และ เวียร์ ศุกลวัฒน์ นางเอกสาวเบลล่า และหนุ่มกล้ามโตเวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ทั้งคู่ยอมเปิดเผยแล้วว่า คบกันอยู่ท่ามกลางน้ำตาของเหล่าเมียมโนทั่วประเทศ แต่ทั้งคู่ก็ยังหวงรูปคู่ไว้ไม่ชอบร่วมเฟรมกันเท่าไหร่นัก มีแต่รูปที่อีกฝ่ายหนึ่งถ่ายให้แล้วลง IG โดย Cr. ให้พวกเรารับรู้ว่า อ๋อทั้งคู่ไปออกทริปด้วยกัน ทำให้คลายสงสัยไปได้ว่าอีกฝ่ายร่วมทริปไปด้วยหรือไม่ #ดารา #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • Sponsored

 • ดีกรีไม่ธรรมดา 6 ดาราลูกนายพล พ่อยศใหญ่แต่ไม่คิดใช้เส้น 1. ดัง พันกร บุณยะจินดา นักร้องชื่อดังมาดนุ่มคนนี้ เป็นถึงลูกนายพลคน...

  ดีกรีไม่ธรรมดา 6 ดาราลูกนายพล พ่อยศใหญ่แต่ไม่คิดใช้เส้น 1. ดัง พันกร บุณยะจินดา นักร้องชื่อดังมาดนุ่มคนนี้ เป็นถึงลูกนายพลคนดังคือ พล.ต.อ. พจน์ บุณยะจินดา อดีตอธิบดีกรมตำรวจค่ะ แหมร่ำรวยขนาดนี้แต่ยังมาร้องเพลงให้เราๆ ฟังอีก ต้องยอมรับค่ะว่าการร้องเพลงเป็นชีวิตจิตใจของหนุ่มดังมากกว่า 2. แต้ว เตมีรักษ์ เตมีรักษ์ นางเอกสาวเบอร์แม่เหล็กกระชากเรตติ้งของช่อง 3 เป็นลูกสาวคนเล็กของ พล.อ.ต.ณรงค์ เตมีรักษ์ ค่ะ มีพ่อเป็นถึงนายทหารใหญ่แต่ไม่เคยคิดใช้เส้นสายในการทำงาน สาวแต้วเข้าวงการมาด้วยฝีมือตัวเองล้วนๆ อย่างล่าสุดที่แผลงฤทธิ์จนทำให้ละครเรื่อง นาคี กระชากเรตติ้งจนทำให้เป็นละครที่เรตติ้งสูงที่สุดในช่อง 3 อยู่ตอนนี้ค่ะ แบบนี้ถึงเป็นลูกนายพลก็คงทำไม่ได้ถ้าไม่ใช่มีฝีมือจริงๆ ค่ะ 3. ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา พระเอกหนุ่มคนนี้ฟังจากนามสกุลก็พอเดาออกนะคะ ว่าวงศ์ตระกูลต้องไม่ธรรมดา และก็ไม่ธรรมดาจริงๆ ค่ะ เพราะพ่อของหนุ่มณัฏฐ์คือ พล.อ.รัฐชัย เทพหัสดิน ณ อยุธยา และยังไม่พอนะคะ เพราะถ้าไล่ขึ้นไปครอบครัวของหนุ่มณัฏฐ์รับราชการทั้งหมด 4. เชอรี่ เข็มอัปสร และ รามาวดี สิริสุขะ ลูกสาวของ พล.ท. ยุทธนา สิริสุขะ และคุณแม่ของสาวเชอรี่นั้นสืบเชื้อสายเจ้านิรมิต สิริสุขะ เจ้าผู้ครองนครน่านอีกด้วย เรียกว่าไฮโซทั้งด้านคุณพ่อและด้านคุณแม่เลยล่ะค่ะ แต่เพราะความรักในการแสดงทำให้ลูกสาวเข้าวงการถึง 2 คนเลย เพราะยังไปได้ดีในวงการบันเทิงเสียด้วยค่ะ 5. ครีม เปรมสินี รัตนโสภา ลูกสาวคนเดียวของ พล.ต.เอกนันท์ รัตนโสภา ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 สาวครีมเคยบอกว่าเพราะครอบครัวของเธอเป็นครอบครัวทหาร ทำให้เธออาจจะเป็นคนที่ดูแข็งๆ เพราะคุณพ่อเลี้ยงดูแบบเข้มงวดและมีวินัยมากๆ นั่นเองค่ะ 6. โอม Cocktail นักร้องชื่อดังหรือหน้ากากหอยนางรมจากรายการ The Mask Singer ss2 เป็นลูกชายของ พล.ต.อ. ดร.วัชรพล ประสารราชกิจ อดีตรักษาการ ผบ.ตร. ค่ะ แล้วรู้หรือไม่คะ นอกจากความสามารถในด้านการร้องเพลง โอมยังเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายอีกด้วย โอมเรียนจนได้ปริญญาตรี 2 ใบ คือ รัฐศาสตร์บัณฑิต คณะรัฐศาสตร์ เอกการเมืองการปกครอง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และนิติศาสตร์บัณฑิต (เกียรตินิยมอันดับ 1) คณะนิติศาสตร์ เอกกฎหมายมหาชน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย อีกทั้งยังบินไปจบโทที่ มหาวิทยาลัยปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน อีกด้วยค่ะ
 • ฟันเรตติ้งไม่เงียบ 4 กระแสเด้งกลับ ‘เสน่หามายา’ ละครแซ่บเหมือนดูซีรี่ส์ฝรั่ง! 1. ฮอตฮิตตั้งแต่ลงจอวันแรก ไม่บ่อยนักที่ละครสา...

  ฟันเรตติ้งไม่เงียบ 4 กระแสเด้งกลับ ‘เสน่หามายา’ ละครแซ่บเหมือนดูซีรี่ส์ฝรั่ง! 1. ฮอตฮิตตั้งแต่ลงจอวันแรก ไม่บ่อยนักที่ละครสามารถติดเทรนด์ในทวิตเตอร์ หรือสื่อโซเชี่ยลอื่นๆ ได้ตั้งแต่วันแรกที่ลงจอ แต่เรื่องนี้สามารถทำได้ค่า เพราะมีคนพูดถึงหลายหมื่นโพสต์ในทวิตเตอร์ หลายคนออกปากชมภาพที่ถ่ายทำออกมาได้สวยและมืออาชีพ เทียบชั้นเกาหลี และตะวันตก นอกจากนั้น ยังชอบบทละครที่ฉีกกฎเดิมๆ ของละครไทย เพราะนางเอกเรื่องนี้ ‘ไม่โง่’ นะจ๊ะ ถ้าโดนทำร้ายก่อน เธอก็สวนกลับคืนเป็นสองเท่า! เข้าทำนองว่า ‘ตบมาตบกลับจ้ะ ไม่โกง’ อื้อหืออออ พูดขนาดนี้แล้ว พอจะนึกออกกันแล้วใช่ไหมคะ ทำไมเรื่องนี้ถึงได้ฮิตอย่างนี้ 2. กระแสดราม่าระหว่างช่อง พูดอย่างนี้แล้ว เดี๋ยวจะตกใจกัน คิดว่าช่องเขาตีกัน จริงๆ แล้วช่องเขาไม่ได้ตีกันเลยค่ะ แต่คนที่จุดชนวนเรื่องนี้ขึ้นมาคือคนดูธรรมดาอย่างเราๆ นี่แหละค่า ที่ดันออกความเห็นลงโซเชี่ยลดูถูกคนที่ดูละครเรื่องนี้ว่าเป็น ละครตบตีแย่งผู้ชาย รวมไปถึงหาว่าจ้างมาปั่นกระแสในโซเชี่ยล และอีกมากมายเต็มไปหมด ทำให้คนที่ไม่เห็นด้วย ออกมาสาดคำพูดเจ็บๆ คันๆ กลับ เรียกว่าในละครจิกกัดกันเผ็ดขนาดไหน นอกจอคนดูก็ตีกันแบบนั้นเลยค่ะ 3. ดราม่าที่มาชื่อของตัวละคร เพราะมีคนวิจารณ์ว่า บรรดาชื่อลูกๆ ของอลิส (ตัวละครเอก) ทั้งลีโอ กัสโซ่ และโมเน่ต์ ดูเพ้อเจ้อ เว่อวังเกิ๊น พูดอย่างนี้แล้วก็เหมือนกำลังว่า 3 ศิลปินเอกของโลกอยู่ เพราะลีโอ มาจากชื่อของลีโอนาโด ดาวินชี่ศิลปินและนักวิทยาศาสตร์ ชาวอิตาลี ผู้สร้างผลงานโมนาลิซ่า กัสโซ่ มาจากชื่อของปาโบล ปิกัสโซ่ จิตรกรเอกของโลก และโมเน่ต์ มาจาก โกลด โมเน่ต์ จิตรกรชาวฝรั่งเศส 4. ละครภาพสวย ผู้กำกับมากฝีมือ หลายคนที่ดูเรื่องนี้ ออกปากชมภาพที่ออกมากันหมด ว่าสวยและมืออาชีพระดับทัดเทียมต่างประเทศ ถ้าได้รู้ว่าผู้กำกับเรื่องนี้คือใคร ทุกคนอาจไม่แปลกใจ เพราะเขาคือ ‘กอล์ฟ ธัญญ์วาริน’ มีประสบการณ์กำกับภาพยนตร์ และละครมามากมาย เช่น หอแต๋วแตก (ผู้ช่วยผู้กำกับ) ตายโหง มารกามเทพ เสน่ห์นางไม้ ฯลฯ แถมหลายเรื่องยังได้รับรางวัลการันตีมาเพียบ! เช่น รางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 26 จากเรื่อง ปั้ม-น้ำ-มัน, รางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจากเทศกาลภาพยนตร์ปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ จากภาพยนตร์เรื่อง “Wonderful town” และอีกมากมาย ถ้าให้พูดวันนี้ ก็คงไม่หมด #เสน่หามายา #ละคร #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • งานโอปป้า สามีในฝัน!! 10 ดาราหนุ่มไทย หล่อหน้าใสสไตล์เกาหลี 1. ดีเจพุฒ-พุฒิชัย 2. โทนี่ รากแก่น 3. เจเจ-กฤษณภูมิ 4. มาร์ช...

  งานโอปป้า สามีในฝัน!! 10 ดาราหนุ่มไทย หล่อหน้าใสสไตล์เกาหลี 1. ดีเจพุฒ-พุฒิชัย 2. โทนี่ รากแก่น 3. เจเจ-กฤษณภูมิ 4. มาร์ช-จุฑาวุฒิ 5. บี้-ธรรศภาคย์ 6. ต่อ-ธนภพ 7. เพชร-เผ่าเพชร 8. ทอย-ปฐมพงศ์ 9. มาสุ จรรยางค์ดีกุล 10. นาย-ณภัทร #ดารา #เกาหลี #โอปป้า #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • โดนปลดหรือถอนตัว? 5 กระแสดราม่า เปลี่ยนตัวนักแสดง กลางอากาศ 1.พั้นช์ วรกาญจน์ “พั้นช์ วรกาญจน์” กับข่าวลือถูกปลดออกจากละคร “...

  โดนปลดหรือถอนตัว? 5 กระแสดราม่า เปลี่ยนตัวนักแสดง กลางอากาศ 1.พั้นช์ วรกาญจน์ “พั้นช์ วรกาญจน์” กับข่าวลือถูกปลดออกจากละคร “ซิ่นลายหงส์”ช่อง 8 ทั้งๆ ที่เรื่องนี้มีการฟิตติ้งกันไปแล้ว งานนี้เล่นเอาเหล่าแฟนคลับนักร้องสาวงงเป็นไก่ตาแตก เมย์ เฟื่องอารมย์ ผู้จัดละครเรื่องนี้ก็ไม่ได้นิ่งเฉยค่ะ รีบออกมาแก้ข่าวว่าทันทีว่า เพิ่งมารู้คิวและเวลาของสาวพั้นช์ไม่ลงตัวหลังจากที่ได้ฟิตติ้งแล้ว และสาวพั้นช์ก็มีเหตุผลส่วนตัวบางอย่างด้วย จึงขออนุญาตถอนตัวออกจากละคร ไม่ได้โดนปลดแต่อย่างใด จากนั้นสาวพั้นช์ก็ได้ออกมาขอบคุณผู้จัดสาวที่ช่วยชี้แจงแก้ข่าวอีกด้วยค่ะ 2.ณัฐ ณัฐรัฐ “ณัฐ ณัฐรัฐ” ถอนตัวจากละคร “ริมฝั่งน้ำ” งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า ได้ถอนตัวจากละครริมฝั่งน้ำเพราะอยากรับเล่นละครเพียงเรื่องเดียว ต้องการเอาเวลาไปดูแลคุณพ่อและคุณแม่ให้มากขึ้น เพราะคุณพ่อเป็นโรคหัวใจ มีอาการแน่นหน้าอก หัวใจไม่แข็งแรง เอายามากินก่อน หากอาการไม่ดีขึ้นต้องทำบอลลูน ส่วนคุณแม่นั้นจู่ๆ ก็เส้นเลือดในสมองแตก น่าจะราวๆ 1 ปีถึงกลับมาเป็นปกติ และย้ำว่าที่ถอนตัวไม่ได้มีปัญหากับค่ายเป่าจินจงหรือช่อง 3 แน่นอน รู้แบบนี้แล้วทางเราขอเอาใจช่วยหนุ่มณัฐให้ผ่านพ้นไปให้ได้ค่ะ 3.เติ้ล ธนพล “เติ้ล ธนพล” กับกระแสข่าวลือโดนปลดออกจากละคร “ดงผู้ดี” ช่อง 8 งานนี้ทาง ดร.องอาจ บอสใหญ่ช่อง 8 ได้ออกมาชี้แจงว่า ไม่ได้ปลดแต่เป็นการเปลี่ยนตัว เพราะทางหนุ่มเติ้ลยังไม่พร้อมจะเล่นละคร แต่ทางช่อง 8 ไม่มีละครสต๊อกและทางผู้จัดก็รอไม่ได้ จำเป็นต้องเปิดกล้องแล้ว จึงได้มีการติดต่อหนุ่มสมาร์ทมาแทนปรากฏว่าเขาว่างพอดี จึงมีการเปลี่ยนตัวกันเกิดขึ้น ไม่ได้มีการปลดแต่อย่างใดค่ะ 4.ศรีริต้า “ศรีริต้า” ถอนตัวจากละครเรื่อง “ตุ๊กตาผี” มาถึงคิวนางฟ้าหน้าหวานสาวริต้าคนสวย ที่โดนข่าวถอนตัวจากละครเรื่องนี้ งานนี้ผู้จัดการสาวริต้าก็รีบออกมาแก้ข่าวด่วนๆ ว่าตอนนี้คิวสาวริต้าฮอตมากเว่อร์จนทำให้ไม่สามารถรับละคร 2 เรื่องได้ จึงอยากจะเล่นละครเรื่อง เพลิงรักเพลิงแค้น ให้ออกมาดีค่ะ 5.พลอย เฌอมาลย์ มาถึงละครเรื่อง “บางกอกนฤมิต” ละครดังตั้งแต่ยังไม่สร้าง เดิมวางตัว “สาวเฌอมาลย์” ไว้ในบทนางร้าย “มาลัยวรรณ์” และสาวพลอยก็ยังพิจารณาบทอยู่ แต่พอภาพฟิตติ้งออกมากลับไม่มีภาพสาวพลอยแต่อย่างใด และมีข่าวว่านางเอกสาวคนดังถอนตัวค่ะ โดยสาวพลอยบอกว่า “ไม่มีปัญหาแต่เราก็ต้องคุยให้เคลียร์ก่อนการทำงาน เพราะถ้าไม่คุยให้เคลียร์ทำงานไปก็จะมีปัญหา นี่เราแก้ปัญหาก่อนปัญหาจะเกิดขึ้นจริง” ชัดเจนสมกับเป็นสาวพลอยค่ะ ส่วนตอนนี้สาวปูไปรยามารับบทนี้เรียบร้อยแล้วค่ะ
 • “ผมทำศัลยกรรม” 5 ดาราชายบอกหมด เสริมหล่อจุดไหนมา? 1.เคน ธีรเดช คนแรก เคน ธีรเดช สามีแห่งชาติยุคแรกๆ ดาราระดับตัวพ่อของช่อง 3...

  “ผมทำศัลยกรรม” 5 ดาราชายบอกหมด เสริมหล่อจุดไหนมา? 1.เคน ธีรเดช คนแรก เคน ธีรเดช สามีแห่งชาติยุคแรกๆ ดาราระดับตัวพ่อของช่อง 3 ค่ะ พี่เคนคนที่เคยหักอกสาวๆ ค่อนประเทศด้วยการประกาศแต่งงานกับ ดาราสาวร่วมช่อง หน่อย บุษกร เป็นคนหนึ่งที่กล้ายอมรับแมนๆ ว่า เคยศัลยกรรมจมูกมาแล้ว แหมพื้นฐานหน้าตาดีอยู่แล้ว ก็ไปต่อเติมเล็กๆ น้อยๆ ให้สมบูรณ์แบบมากขึ้นก็ไม่เห็นแปลกเลยล่ะค่ะ แถมทำออกมาแล้วหล่อได้โล่ขนาดนี้ ก็ทำๆ ไปเถอะ 2.กันต์ กันตถาวร คนที่สอง กันต์ กันตถาวร ดาราพิธีกรคนดังแห่งยุค เป็นดาราอีกคนที่อยู่รอดในทีวีดิจิตอล และยังเป็นสามีแห่งชาติอีกด้วย ดีกรียาวเป็นหางว่าวแบบนี้ก็ไม่เกรงกลัวต่อข่าวการศัลยกรรมค่ะ เพราะหนุ่มกันต์ได้เคยออกมายอมรับแมนๆ ค่ะ ว่าเคยได้แก้ไขจมูกด้วยการศัลยกรรม ซึ่งสาเหตุที่ทำก็เกิดจากอุบัติเหตุรถค่ะ แต่หน้าเดิมก่อนที่จะศัลยกรรมก็หล่อเหลาอยู่แล้ว ถึงแม้จะเคยผ่านมีดหมอมาบ้างก็จะยิ่งเสริมความหล่อยิ่งขึ้นไปอีก แบบนี้ OK ไม่เป็นไรค่ะ 3.นิว วงศกร คนต่อไปนิว วงศกร ดาราหนุ่มดีกรีพระเอกเบอร์ต้นๆ ของช่อง 7 ได้เป็นอีกคนหนึ่งที่เคยออกมาพูดว่า ตนเองนั้นเคยกรีดตาสองชั้นเนื่องจากตาไม่เท่ากัน ซึ่งเป็นความอยากส่วนตัวมาตั้งนานแล้ว เพราะส่องกระจกทีไรก็จะเห็นว่าตาไม่เท่ากันทุกทีค่ะ และไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว ก็เลยขอตัดปีกจมูกด้วยนิดนึง แหมแบบนี้ก็หล่อเบ็ดเสร็จแน่นอนค่ะ เพราะก่อนจะทำศัลยกรรมก็หล่อเบอร์ 1 อยู่แล้ว พอยิ่งไปศัลยกรรมก็ยิ่งหล่อดูดีขึ้นไปอีกค่ะ 4.บี้ ธรรศภาคย์ บี้ KPN หรือ บี้ ธรรศภาคย์ คุณพ่อรูปหล่อของน้องเป่าเปา ที่ยังฮอตไม่เลิกทั้งที่ไทยและต่างประเทศ เป็น 1 ในดาราชายไม่กี่คนที่กล้าออกมายอมรับแมนๆ ว่า เคยทำศัลยกรรมจมูกมาจากประสบอุบัติเหตุโดนทุบตี โดนลูกหลง ไม้หน้าสามหวดเข้าอย่างจังที่ใบหน้า ทำให้ใบหน้าบอบช้ำและจมูกได้รับบาดเจ็บสาหัสจนถึงขั้นหัก แต่หลังจากผ่านการผ่าตัดซ่อมจมูกหรือศัลยกรรมก็นับว่าเป็นความโชคดีของหนุ่มบี้ เพราะทำแล้วหล่อกว่าเดิมเสียอีกค่ะ 5.ดีเจพุฒ พุฒิชัย คนสุดท้าย ดีเจพุฒ พุฒิชัย ดารารูปหล่อเสียงเพราะ หวานใจสาวจุ๋ย ที่มีข่าวแว่วว่า จะเข้าพิธีแต่งงานกันเร็วๆ นี้ ดีเจพุฒเป็นอีกคนหนึ่งค่ะ ที่กล้าออกมายอมรับว่าเคยผ่านมีดหมอเสริมหล่อมาแล้ว สำหรับหนุ่มพุฒเป็นอีกคนที่ถือว่าประสบความสำเร็จจากการทำศัลยกรรมมากๆ เพราะทำแล้วหล่อขึ้นเป็นกองเลย จนได้รับบทพระเอกอีกด้วย ขึ้นแท่นพระเอกขายดีไปเลยค่ะ เรียกว่าเล่นเรื่องไหน ดังเรื่องนั้น ไม่มีเรื่องไหนไม่มีกระแสเลยสำหรับหนุ่มพุฒของเรา #ดารา #ศัลยกรรม #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • รีเมคแล้วจ้า! ละครแนวลึกลับ ซับซ้อนซ่อนเงื่อน ที่เคยติดงอมแงม 1. ละคร เพชรตาแมว (ดัดแปลงเป็นชื่อ พชรมนต์ตรา) พชรมนต์ตรา ซึ่ง...

  รีเมคแล้วจ้า! ละครแนวลึกลับ ซับซ้อนซ่อนเงื่อน ที่เคยติดงอมแงม 1. ละคร เพชรตาแมว (ดัดแปลงเป็นชื่อ พชรมนต์ตรา) พชรมนต์ตรา ซึ่งมาจากเค้าโครงเดิมคือ เพชรตาแมว เป็นละครที่เคยถูกพูดถึงเรื่องความน่ากลัวและลึกลับ เพชรอาถรรพ์ในตาแมวที่มีค่าที่สุดในโลก เป็นที่ต้องการของทุกคน หากใครที่มีไว้ครอบครอง ต้องมีอันเป็นไป ซึ่งได้นักแสดงนำอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ มาปะทะฝีมือ กับนางเอกสาวหุ่นเซี๊ยะ อย่าง โบว์ เมลดา หากคอละครที่เคยได้ชมเวอร์ชั่นเดิม เรื่องนี้ ก็คงมีเฮ เนื่องจากทางบริษัทกันตนา ได้นำกลับมาสร้างให้ได้ชมอีกครั้ง ทางช่อง 7 สี และมีพิธีบวงสรวงไปเมื่อปลายปี 60 2. ละคร ปี่แก้วนางหงส์ ละครรีเมคแนวลึกลับ สยองขวัญ ปี่แก้วนางหงส์ ค่ายเมเกอร์ เจ ได้รับการปัดฝุ่นโดยผู้จัด นก จริยา ร่วมด้วย ตุ๊ก ดวงตา, อุ้ย เกรียงไกร, ฝน สรวงสุดา สมัยก่อนนั้นเคยได้รับความนิยมอย่างมาก และตอนนี้ได้ พระ-นาง อย่าง เกรท วรินทร และ เบลล่า ราณี มาดำเนินเรื่องราวรักสามเศร้า ที่นำมาซึ่งความเคียดแค้นกันข้ามภพชาติ นางเอกของเรื่องตรอมใจตายจากการเป่าปี่ในคืนที่คนรักเข้าเรือนหอ แม้ผ่านมานับสิบปีก็ยังไม่ลืมนะคะ อย่างไรแล้วกำลังจะได้ชมกันในเร็วๆ นี้แน่นอน 3. ละคร ภูตพิศวาส งานนี้แฟนๆ มีเฮ กับละครที่หลายคนพูดถึงและรอคอย วันนี้ถูกนำมารีเมคอีกครั้ง โดยนักแสดงชั้นนำอย่าง พิ้งกี้ สาวิกา, ฌอห์น จินดาโชติ และใบเฟิร์น พิมชนก เรื่องราวความรัก ระหว่างคนกับวิญญาณ หนุ่มนักศึกษากฏหมาย กับ วิญญาณหญิงสาวที่ตกเป็นทาสรับใช้ของภูตผี เมื่อทั้งคู่เกิดตกหลุมรักกัน แต่จะเป็นไปได้หรือไม่ ก็มีความลึกลับให้ค้นหาต่อไป และ ภูตพิศวาส อยู่ในช่วงกำลังถ่ายทำ จะลงจอเมื่อไหร่ต้องตามลุ้นต่อไปค่า #ดารา #ละคร #รีเมค #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • เถ้าแก่เสียงเพราะ!! 4 นักธุรกิจ ในคราบนักร้อง เมืองไทย 1. บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ หลายคนพอรู้มาว่านักร้องมาดเนี้ยบ บุรินทร์ บุ...

  เถ้าแก่เสียงเพราะ!! 4 นักธุรกิจ ในคราบนักร้อง เมืองไทย 1. บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ หลายคนพอรู้มาว่านักร้องมาดเนี้ยบ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ปัจจุบัน บุรินทร์ เป็นศิลปินวง Groove Riders มีแนวเพลงดิสโก้ฟังก์ ทั้งยังมีอีกบทบาทสุดโก้จากการเป็นนักธุรกิจอีกด้วยนะคะ บุรินทร์ นอกจากรักการร้องเพลง แล้วยังรักการเป็นผู้บริหารบริษัท เมโทรฮอนด้าออโตโมบิล จำกัด บริษัท เมโทร ออโต้เฮาส์ จำกัด บริษัท มิตซูเมโทร จำกัด อีกด้วย แหมพ่วงมาดีกรีไม่ธรรมดาเลยนะ 2. มิ้น อรรถวดี จิรมณีกุล ด้านนักร้องสาวน้ำเสียงซึ้งอย่าง มิ้น อรรถวดี จิรมณีกุล หากใครจำได้เจ้าตัวมีเพลงโด่งดังคือเพลง รักเธอที่สุด ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก แต่น้อยคนนักที่จะรู้ว่า มิ้น มีอีกหนึ่งอาชีพก็คือนักธุรกิจ ซึ่งหลังจากยอมแขวนไมค์เลิกอาชีพนักร้องถาวร สาว มิ้น ก็พร้อมหันมาดูแลธุรกิจของครอบครัวทันที ที่ มิ้น หายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิงไปนาน ก็เพราะผันตัวไปทำหน้าที่ ทายาทเจ้าของธุรกิจนำเข้า จิวเวลรี่แบรนด์ดัง S.T. Diamond นั่นเองละคร่าา 3. น้อย วงพรู สำหรับ กฤษดา สุโกศล แคลปป์ หรือ น้อย วงพรู นั่นเอง นอกจากจะเป็นนักร้องแนวเพลงป๊อป มีแนวเพลงเป็นเอกลักษณ์แล้ว นอกเหนือจากผลงานเพลง และการแสดงแล้วเจ้าตัวยังเป็นผู้บริหารกิจการ โรงแรม เดอะ สยาม ร่วมกับครอบครัว กมลา สุโกศล ซึ่งหลังจาก น้อย ห่างหายไปถึง 12 ปี ก็กลับมาในฐานะศิลปินเดี่ยวอีกครั้ง และได้ศิลปินชื่อดัง อาทิ บอย โกสิยพงศ์ , แสตมป์ อภิวัชช์ มาช่วยแต่งเพลงให้เจ้าตัวด้วย ภายใต้คราบนักร้องลีลาสุดชิว ยังแฝงอาชีพนักบริหารงานไว้อีกด้วย 4. เชน ธนา ลิมปยารยะ อดีตวงบอยแบนด์ Nice2MeetYou แต่ปัจจุบัน เชน ธนา ก็ผันตัวมาเป็น นักร้องเดี่ยวค่าย บีอีซี-เทโร มิวสิค ตั้งแต่ ปี 2560 เป็นที่เรียบร้อย อีกทั้งยังควบคู่กันกับอาชีพนักธุรกิจ กลายมาเป็นเจ้าของแบรนด์ดัง AMADO ซึ่งเป็นธุรกิจอาหารเสริมความงาม amado (อมาโด้) และแว่วมาว่า หนุ่ม เชน มาด้านธุรกิจแล้วรุ่งแบบสุดๆ ไปเลยละ #ดารา #นักร้อง #ศิลปิน #นักธุรกิจ #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • เซ็กซี่ท้องป่อง! 5 คุณแม่ดารา นุ่งบิกินี่อวดท้องโต หุ่นแซ่บร่างไม่พัง 1. กระแต ศุภักษร สำหรับคุณแม่กระแต ศุภักษร ท้องนี้ถือเ...

  เซ็กซี่ท้องป่อง! 5 คุณแม่ดารา นุ่งบิกินี่อวดท้องโต หุ่นแซ่บร่างไม่พัง 1. กระแต ศุภักษร สำหรับคุณแม่กระแต ศุภักษร ท้องนี้ถือเป็นท้องที่ 2 แต่คุณแม่สุดแซ่บคนนี้ก็ไม่ได้แคร์จ้า จัดเต็มนุ่งบิกินี่ ถ่ายภาพลงโซเชียลมาตั้งแต่ท้องแรกแล้ว ไม่ว่าจะเป็นภาพเดี่ยว ภาพคู่ หรือภาพครอบครัว เธอก็ถ่ายมาหมดแล้ว ยอมใจจริงๆ 2. อ๋อม สกาวใจ สำหรับคุณแม่อ๋อม สกาวใจ ก็ดูแลเรือนร่างดีมาตั้งแต่ไหนแต่ไร การสลัดผ้าโชว์หุ่นถ่ายรูปกับลูกในท้องแบบนี้จึงไม่ใช่เรื่องที่เจ้าตัวจะซีเรียส จัดไปเลยกับบิกินี่สีเจ็บๆ แถมยังควงคุณสามีไปถ่ายภาพเปลือยกันอีก ขอคารวะหุ่นเจ้าค่ะ 3. เนย โชติกา คุณแม่นางร้ายแต่ในจออย่างสาวเนย โชติกา เองก็เป็นสาวสวยอีกคนที่หุ่นดีงามมาก จนการท้องไม่ใช่ปัญหาของเธอในการโพสท่าถ่ายภาพ ไม่ว่าจะกี่แอค ก็จัดให้ได้หมด เรียกว่าเป็นคุณแม่ท้องแก่ที่เซ็กซี่มากที่สุดคนนึงในวงการเลยจ้า 4. เจนสุดา สำหรับสาวเจนสุดา เองก็ไม่ขอน้อยหน้าเพื่อนๆ ในวงการนุ่งบิกินี่สีดำสุดเซ็กซี่ อวดท้องโต รับลมทะเลริมหาดทรายแบบสวยๆ สไตล์คุณแม่สุดมั่น เห็นแล้วก็อิจฉาหุ่นจริงๆ เพราะเป๊ะมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว สำหรับคนนี้ 5. ฮารุ เป็นคุณแม่ยังสาวที่ลูกดกจริงจริ๊ง สำหรับสาวฮารุ ที่ไม่ว่าจะผ่านมากี่ท้อง เจ้าตัวก็ดูแลตัวเองไม่ได้ปล่อยให้หุ่นพัง แถมยังนุ่งบิกินี่ถ่ายภาพคู่กับคุณสามีอย่างหนุ่มกาย ตอนนี่ยกครอบครัวไปเที่ยวทะเลกันอีกด้วย เห็นแล้วอบอุ่นสุดๆ #ดารา #ดาราท้อง #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • แซ่บพริกยกสวน! 5 ช็อตเด็ดพระนางเลิฟซีน นัวเนียร้อนแรงในจอละคร 5 Club Friday The Series 8 รักแท้…มีหรือไม่มีจริง ขอยกให้กับคู...

  แซ่บพริกยกสวน! 5 ช็อตเด็ดพระนางเลิฟซีน นัวเนียร้อนแรงในจอละคร 5 Club Friday The Series 8 รักแท้…มีหรือไม่มีจริง ขอยกให้กับคู่หญิงหญิง จากเรื่อง Club Friday The Series 8 รักแท้…มีหรือไม่มีจริง ตอนรักแท้หรือแค่…ความหวัง ที่ได้ 2 ดาราสาวเพื่อนซี้นอกจอ พอลล่า กับ วุ้นเส้น มาเล่นค่ะ มีเลิฟซีนหลายฉากมาก ทั้งในสระว่ายน้ำ ในห้องนอน ฉากจูบกันนัวเนีย สองตาเผลอมองผิวขาวนวลของ 2 สาวจนตาแฉะเลยค่ะ บอกเลยค่ะ งานนี้หนุ่มๆ เห็นแล้วมีปาดน้ำตาเสียดายของแน่ๆ 4 ทรายย้อมสี “ทรายย้อมสี” ละครเนื้อหาเข้มข้นมากๆ มณียง นางเอกของเรื่องที่รับบทโดย แตงโม นิดา จะเป็นหญิงสาวที่ทะเยอทะยานไขว้คว้าหาสิ่งที่ดี และแน่นอนค่ะ เนื้อหาแบบนี้จำเป็นเหลือเกินที่ต้องมีเลิฟซีน ยิ่งตอนที่ “กรรณ” ที่แสดงโดยหนุ่มกฤตฎ์ ได้ขอ มณียงแต่งงานแล้วทั้งก็พากันมาที่รีสอร์ทหรู โอ้ยงานนี้ซ้ายเป็นกอดขวาเป็นหอมค่ะ ใครได้ดูฉากนี้แล้วต้องพูดเป็นเสียงเดียวว่าแตงโมเธอเอาอยู่จริงๆ ค่ะ 3 นางแค้น “นางแค้น” ละครผีที่ ปอย ตรีชฎา โผมารับบทผีสาวของเรื่อง แล้วยังต้องรับบทหนักเพราะมีเลิฟซีนดุเด็ดที่เล่นกับพี่อั๋น โอลิเวอร์ ที่รับบทเป็นตัวโกงคอยจ้องสาวปอยตาเป็นมันทั้งเรื่อง และแน่นอนมันจะต้องมีเลิฟซีนเด็ดๆ มาฝากแฟนๆ ละครแน่นอนค่ะ โดยเฉพาะตอนฉากในห้องน้ำที่พี่อั๋นแอบเข้ามาปลุกปล้ำนางเอกของเรา ในฉากนี้สาวปอยถูกวางยากระตุ้นอารมณ์โดยไม่รู้ตัว จนนอนไม่หลับกระสับกระส่าย ต้องลุกขึ้นไปอาบน้ำ ฉากนี้สวยงามและน่าดูมากๆ เพราะได้ดาราฝีมือดีมาเล่นค่ะ 2 ระเริงไฟ “ระเริงไฟ” นำแสดงโดย พี่เคน ธีรเดช ที่รับบท ชาคริต พระเอกในเรื่อง ที่มีไฟแค้นสุมอก มาเพื่อแก้แค้นน้องสาวของญาดา นางเอกของเรื่องที่รับบทโดย นุ่น วรนุช โดยในเรื่องนี้แทบจะเป็นละครที่เต็มไปด้วยเลิฟซีน ยิ่งแสดงโดยพี่เคน ที่เล่นเลิฟซีนได้อบอุ่นที่สุดคนหนึ่ง อัดแน่นไปด้วยเลิฟซีนกลางธรรมชาติของรวบตึงให้อีกทีโดยเฉพาะช่วงฮันนีมูนของเรื่อง เรียกว่าเซอร์วิสให้กับแฟนๆ อย่างเต็มที่เลยล่ะค่ะ 1 เพลิงบุญ “เพลิงบุญ” เป็นละครเนื้อหาค่อนข้างขัดกับศีลธรรม และแน่นอนว่าเลิฟซีนจะเป็นฉากที่หลายๆ คนเฝ้ารอ และเพลิงบุญก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะมีเลิฟซีนร้อนฉ่าหลายฉาก โดยเฉพาะฉากในรถเรียกว่าร้อนระอุกับความร้อนแรงของชู้รักคู่นี้ เรียกเสียงกรี๊ดได้เยอะทีเดียว พี่ฤกษ์ที่รับบทโดย หนุ่มป้อง ณวัฒน์ จ้องขย้ำใจเริงที่รับบทโดย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ละครเรื่องนี้ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามทั้งด้านกระแสและเรตติ้งค่ะ หลายๆ คนถึงขนาดบอกว่า เจนี่ คัมแบ็ค จากละครเรื่องนี้ทีเดียว ว้าว! ใครยังไม่ได้ดูก็ลองหาย้อนหลังมาดูกันได้ค่ะ
 • ปังถึงต่างแดน! 5 ดารามากฝีมือ สร้างชื่อรับรางวัลต่างประเทศ 1. #แบงค์ธิติ ถึงจะเป็นนักแสดงรุ่นใหม่ แต่ฝีมือของหนุ่มแบงค์ ธิติ...

  ปังถึงต่างแดน! 5 ดารามากฝีมือ สร้างชื่อรับรางวัลต่างประเทศ 1. #แบงค์ธิติ ถึงจะเป็นนักแสดงรุ่นใหม่ แต่ฝีมือของหนุ่มแบงค์ ธิติ เรียกว่าไม่ธรรมดา ไหนจะความหล่อน่ารักของเขาที่ไปถูกอกถูกใจสาวๆ ชาวญี่ปุ่น จนล่าสุดเจ้าตัวก็เพิ่งได้รับรางวัลผู้มีอิทธิพลทางโซเชียลมีเดียของญี่ปุ่นไปครอง ขอบอกว่าหนุ่มแบงค์ยิ้มแก้มปริ ดีใจกับรางวัลด้วยนะจ๊ะ 2. #ไมค์พิรัชต์ ดังเป็นพลุแตกที่จีน จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก หนุ่มไมค์ พิรัชต์ ที่ตอนนี้มีทั้งซีรี่ส์ ละคร ถ่ายแบบที่เมืองจีนเพียบ จนแฟนๆ ติดตามกันไม่หวาดไม่ไหว แถมเขายังขึ้นแท่นเป็ซุป’ตาร์ระดับเอเชียแล้ว เพราะได้ผลโหวตจาก Asia Pacific Star Chart มาเป็นอันดับ 1 ซึ่งเป็นการโหวตผ่าน Weibo ว่ามีดาราคนไหนฮอตที่สุดในประเทศจีนนั่นเอง 3. #เวียร์ ศุกลวัฒน์ อ้ายเวียร์ขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่เอง ก็เพิ่งจะบินไปรับรางวัลถึงแดนกิมจิ ในงาน Seoul International Drama Awards 2017 กับรางวัล Asian Star Prize ที่มอบให้กับนักแสดงในเอเชียที่มีผลงานโดดเด่น ซึ่งหนุ่มเวียร์ถือเป็นคนไทยคนแรกที่ได้รับรางวัลนี้ด้วย 4. #มาริโอ้ เมาเร่อ และ #ใหม่ดาวิกา ไปรับรางวัลกันเป็นแพ็คคู่ สำหรับพี่มากและนางนาค อย่างมาริโอ้ และสาวใหม่ ดาวิกา ที่ได้รับรางวัล Asia Model Awards 2017 ในงาน Asia Model Festival 2017 ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งรางวัลนี้มอบให้กับศิลปินที่โดดเด่นและประสบความสำเร็จในแต่ละประเทศ คุณค่าที่ทั้งสองคนคู่ควรจริงๆ 5. #หมากปริญ หนุ่มหมาก ปริญเอง นอกจากจะเคยร่วมงานกับคนดังฝั่งเกาหลีแล้ว เจ้าตัวก็เคยได้รับรางวัลจากงานประกาศรางวัล Korean & Culture Entertainment Awards and Asia Awards ซึ่งถือว่าเป็นงานประกาศรางวัลใหญ่อันดับที่ 3 ของเกาหลี โดยหนุ่มหมากได้รับรางวัลสาขานักแสดงชายต่างชาติยอดนิยมมานอนกอดแบบหล่อๆ #นักแสดง #รางวัล #ดารา #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • นี่คือยุคทองละครไทย! 5 นางเอกเบอร์ 1 ยุค 90 ปัจจุบันทำอะไรกันอยู่ 1. แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ นางเอกเบอร์ 1 แห่งวิกมากสี ที...

  นี่คือยุคทองละครไทย! 5 นางเอกเบอร์ 1 ยุค 90 ปัจจุบันทำอะไรกันอยู่ 1. แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ นางเอกเบอร์ 1 แห่งวิกมากสี ที่เป็นตำนานอันดับ 1 ก็ว่าได้ พี่แอนได้รับบทนางเอกในละครหลายเรื่องที่เรารู้จัก แต่เราอาจจะรู้จักในเวอร์ชั่นหลังๆ เช่น ทวิภพ เมียหลวง หรือ สุสานคนเป็น เรียกได้ว่าพี่แอนเหมาหมดมาแล้วค่ะ เมื่อพี่แอนถึงจุดอิ่มตัวก็หันหลังให้วงการไปมีครอบครัวใหม่ที่เมืองนอกกับสามีคนที่ 3 และลูกสาวที่เกิดจาก “บิลลี่ โอแกน” สามีคนที่ 1 และปัจจุบันพี่แอนหวนกลับมาเล่นละครให้เราดูแล้วค่ะ 2. ตุ๊ก จันจิรา จูแจ้ง ดารานักแสดงนางแบบเบอร์ 1 อีกคนหนึ่งค่ะ พี่ตุ๊กเคยรับบทเด่นๆ แซ่บๆ ไว้มากมาย ถือว่าเป็นตำนานอีกคนของวงการบันเทิงไทยค่ะ พี่ตุ๊กเคยเล่นหนังเรื่อง “พริกขี้หนูกับหมูแฮม” ที่โด่งดังและมีเพลงประกอบภาพยนตร์ที่ดังติดหูจนปัจจุบันคือเพลง “เติมใจให้กัน” ก็มาจากเวอร์ชั่นพี่ตุ๊กค่ะ 3. หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์ หรือนามสกุลเดิม พรวรรณะศิริเวช ค่ะ ภรรยาสาวคนสวยของพี่เคนธีรเดช สามีแห่งชาตินั่นเอง พี่หน่อยเป็นดารานักแสดงและนางแบบเบอร์ต้นๆ ของประเทศไทย ได้รับบทเด่นดังมาหลายเรื่อง อาทิเช่น ภาพอาถรรพณ์ ที่ออนแอร์ทางช่อง 7 หรือจะเป็น ผู้ใหญ่ลีกับนางมา ที่ออนแอร์ทางช่อง 5 แต่ผลงานโดดเด่นและยาวนานก็ต้องเป็นที่ช่อง 3 เรื่อง แรมพิศวาส ที่เป็นบทร้ายได้แซ่บที่สุดในสามโลกเลยก็ว่าได้ 4. หมิว ลลิตา ปัญโญภาส พี่หมิวเป็นต้นตำรับของละครหลายเรื่องเช่น ปริศนา วนาลี หรือจะเป็น วนิดา รวมทั้งพริกขี้หนูกับหมูแฮม เวอร์ชั่นละครค่ะ ก่อนหน้านี้พี่หมิวได้แต่งงานและห่างหายไปจากวงการบันเทิงไปนาน และปัจจุบันพี่หมิวได้หย่ากับสามีเรียบร้อยและได้หวนกลับมาเล่นละครได้เราได้ชมกับคือเรื่อง “ล่า” ที่เพิ่งจบไป 5. นุสบา ปุณณกันต์ ตำนานของวงการบันเทิงบ้านเราอีกคน ถ้าเอ่ยถึงละครเอ็กแซ็กท์หรือ ช่อง ONE31 ในปัจจุบันต้องมีชื่อพี่นุสมาเป็นอันดับ 1 แน่นอนค่ะ พี่นุชเคยได้เล่นละครในตำนานมาหลายเรื่องเช่น รักในรอยแค้น หรือ เรือนแพ ทำให้ชื่อเสียงของพี่นุสติดลมมาตั้งแต่ในยุคนั้น จนมาถึงปัจจุบันถึงแม้พี่นุสยังต้องดูแลสามีและลูกชาย แต่ก็ยังแบ่งเวลามาเล่นละครให้พวกเราได้ดูกันอยู่เรื่อยๆ ผลงานของพี่นุชก็ยังเป็นที่กล่าวขวัญอยู่ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง เมืองมายา Live ตอน บัลลังก์มายา ที่เล่นได้แซ่บพริกหมดสวนเลยค่ะ #ดารา #นักแสดงยุค90' #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • น้ำตารื้น…เมื่อคืนดีกัน! 4 คู่เพื่อนรักดารา จูบปากคืนดี อดีตเคยห่างกันสักพัก!! 1. เจนี่ – วุ้นเส้น คู่เพื่อนรักจากแก๊งนางฟ้า ...

  น้ำตารื้น…เมื่อคืนดีกัน! 4 คู่เพื่อนรักดารา จูบปากคืนดี อดีตเคยห่างกันสักพัก!! 1. เจนี่ – วุ้นเส้น คู่เพื่อนรักจากแก๊งนางฟ้า ทะเลาะกันทีสะเทือนทั้งวงการ สาเหตุที่แหล่งข่าวเม้าท์มอยกันมา เริ่มมาจากหนุ่มคนเคยรักของเจนี่ในตอนนั้น ทำท่าเหมือนสนิทกับสาวอีกคนเกินพอดี และตรงนี้ล่ะค่ะที่เป็นประเด็น! เพราะเธอดันเป็นเพื่อนอีกกลุ่มหนึ่งของวุ้นเส้น อย่างนี้สาวเจนี่ก็น้อยใจสิคะ เข้าทำนองว่า ‘อ้าว ทำไมเพื่อนถึงไม่ยอมบอกเราเรื่องนี้?’ ทำให้ทั้งคู่ผิดใจกัน สั่นคลอนตำนานแก๊งนางฟ้าไปอยู่พักใหญ่ โดยระหว่างนั้นก็ได้สาวนานา ไรบีนา คอยเป็นกาวใจ เคลียร์ความรู้สึกให้ จนล่าสุดเมื่อตอนงานแต่งงานป๊อก-มาร์กี้ ทั้งคู่ก็ได้กลับมาคืนดีกัน แฟนคลับหลายคนต่างดีใจ ได้เห็นภาพนางฟ้าแบบครบแก๊งเหมือนเดิม 2. มิ้นต์ – คิม สองสาวจากแก๊ง 4 หัวใจแห่งขุนเขา เป็นอีกคู่ที่ทำเอาแฟนคลับเสียดายไปอยู่พักใหญ่ เพราะคู่เพื่อนซี้คู่นี้อยู่ด้วยกันแล้วน่ารักมาก แถมทั้งคู่ยังสนิทกันมานาน ตั้งแต่เล่นละครชุด 4 หัวใจแห่งขุนเขา ช่วงนั้นใครติดตาม ก็จะเห็นภาพความน่ารักของมิ้นต์ คิม ญาญ่า และมาร์กี้ แต่ความเป็นเพื่อนของสองสาวก็มีอันต้องสั่นคลอน เมื่อคิมเริ่มสนิทสนมกับหนุ่มหมาก ปริญ ที่เคยมีไลน์หลุด ด่าแม่ของสาวมิ้นต์กลางกลุ่มรวม สองสาวเลยเริ่มห่างหายกันไปอยู่หลายปี จนเมื่อต้นปี 2560 คิมพบการสูญเสียครั้งใหญ่ในชีวิต เมื่อคุณพ่ออันเป็นที่รักจากไป สาวมิ้นต์เลยไปร่วมงาน มีภาพคู่กอดสาวคิมออกมา ย้ำชัดถึงความสัมพันธ์ว่ากลับมาคืนดีกันแล้ว 3. นุ่น วรนุช – หนิง ปณิตา รุ่นตัวท็อปของวงการ เล่นเอาช็อกไปทั้งวงการเหมือนกัน เมื่อเพื่อนรักสุดซี้ ชนิดไปไหนไปกัน แทบจะอยู่ด้วยกันตลอด วันหนึ่งกลับห่างเหิน หายหน้าหายตาจากเพื่อนกลุ่มเดิม หันไปสนิทสนมกับเพื่อนกลุ่มใหม่อย่าง อั้ม พัชราภามากกว่า พอถูกถามก็ไม่มีฝ่ายไหนให้คำตอบชัดเจน แต่ทุกอย่างกลับตอกย้ำผ่านการกระทำ เพราะภาพเพื่อนรักคู่ซี้คู่นี้หายไปจนแทบไม่มี แต่เมื่อเวลาผ่านไประยะหนึ่ง ทุกสิ่งทุกอย่างได้รับการเยียวยา ล่าสุดมีภาพคู่ของทั้งคู่ออกมา แฟนคลับพากันชื่นใจ 4. แหม่ม – หนูแหม่ม 2 แหม่ม มหากาพย์เพื่อนซี้แตกคอ ตอนนั้นทำเอาหลายคนเสียดายมิตรภาพของทั้งคู่ เพราะเป็นที่รู้กันว่าทั้งสองสนิทกันสุดๆ แทบไม่เคยมีเรื่องทะเลาะกันมาก่อน แต่ทุกอย่างเป็นอันต้องปิดฉากลง เมื่อแหม่มแคทตั้งท้อง แต่ไม่ยอมบอกพี่สาวคนสนิท เจ้าตัวเลยออกโรงปกป้องสารพัด ตอบนักข่าวว่าน้องสาวคนสนิทไม่ได้ท้องๆ แต่เมื่อความจริงปรากฎ หนูแหม่มทั้งเสียใจ ทั้งเสียหน้า ต้องออกปากขอโทษนักข่าว และตอบคำถามมากมาย
 • เฮฮายกครัว! 4 ละครตลกคอมเมดี้ พระเอกสุดรั่ว กวนโอ๊ย ได้ใจคนดู 1. ละคร มนต์รักข้าวต้มมัด เริ่มที่ละครเบาสมองเรื่อง มนต์รักข้า...

  เฮฮายกครัว! 4 ละครตลกคอมเมดี้ พระเอกสุดรั่ว กวนโอ๊ย ได้ใจคนดู 1. ละคร มนต์รักข้าวต้มมัด เริ่มที่ละครเบาสมองเรื่อง มนต์รักข้าวต้มมัด กันก่อนเลย ได้พระเอกอย่าง ฟิล์ม รัฐภูมิ มาประทะคารมกับนางเอกสายฮาอย่าง แพท ณปภา แล้วไม่ต้องพูดถึงว่าละครจะสนุกมากแค่ไหน บวกกับคาแรคเตอร์ของพระเอกในเรื่องนั้น มีนิสัยที่กวนขั้นเทพ เจอกันไม่ได้ต้องเปิดศึกทะเลาะกับนางเอกอยู่ตลอด ความฮาจึงบังเกิด แล้วเจ้าตัวก็รั่วจนหารูอุดไม่อยู่จริงๆ นะผู้ชายคนนี้ 2. ละคร พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง ข้ามไปไม่ได้แน่นอน สำหรับละครแนวคอมเมดี้ที่มีพระเอกอารมณ์ดี๊ดี นิสัยติ๊งต๊องขั้นสุด ที่เพิ่งจะลาจอไปได้ไม่นานอย่างละคร พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง นั่นเอง ได้ โป๊ป ธนวรรธน์ ประกบคู่นางเอกอย่าง มิว นิษฐา พระเอกในเรื่องอย่าง ลุงเต็ง (โป๊ป ธนวรรธน์) เรียกว่ารั่วแบบสติแตก มีความโอเวอร์แรงงงมว๊ากก หนำซ้ำยังสามารถชนะใจนางเอกได้เพราะความติ๊งต๊องด้วยนั่นแหล่ะ 3. ละคร กระตุกหนวดเสือ ละคร กระตุกหนวดเสือ ได้พระเอกอย่าง ป๊อป ฐากูร มาสวมบท เสือพุด หรือ ช่างพุด คาแรคเตอร์ออกแนวผู้ชายสายฮา อารมณ์กวน ปนกับมีความรั่วฉุดไม่อยู่ แม้ละคร กระตุกหนวดเสือ จะเป็นแนวบู๊แอคชั่นก็ตาม แต่หนุ่ม ป๊อป ก็สามารถสวมเป็นตัวละครนั้นออกมาให้ได้ต๊องสุดๆ แต่ก็แอบมีสาระอยู่บ้าง และคาแรคเตอร์นี้หนุ่ม ป๊อป เรียกความตลกขบขันให้เหล่าคอละครได้ไม่น้อยเลยทีเดียวค่า 4. ละคร สวย เริ่ด เชิด โสด ย้อนกลับไปหลายปีที่แล้ว ละคร สวย เริ่ด เชิด โสด ได้ พระเอกสายคอมเมดี้ของเรื่องอย่าง ฟิล์ม รัฐภูมิ มาประกบคู่ สาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ หากใครเคยได้ชม ต้องพูดเสียงเดียวกันว่านอกจากละครจะสนุกมากแล้ว พระเอกของเรื่องยังสวมบทได้ตลกสุดๆ ทั้งฮา และรั่วได้ทั้งเรื่อง จ้างร้อยเล่นล้านคนดูได้กำไรฝุดๆ เรียกเสียงหัวเราะให้คนดูได้ไม่น้อยเลยละ #ละคร #คอเมดี้ #ดารา #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • เป็นเรื่องเป็นราว! 5 ดาราชาย(เคย) ตกเป็นข่าว “แอบกินตับสาวประเภทสอง” 1. อาร์ต พศุตม์ เคยถูกแฉจากสาวประเภทสองรายหนึ่ง ว่าขอขึ...

  เป็นเรื่องเป็นราว! 5 ดาราชาย(เคย) ตกเป็นข่าว “แอบกินตับสาวประเภทสอง” 1. อาร์ต พศุตม์ เคยถูกแฉจากสาวประเภทสองรายหนึ่ง ว่าขอขึ้นคอนโด แต่เจ้าก็ออกมายืนยันแล้วว่า ไม่ได้มีรสนิยมทางเพศเช่นนั้นนะคะ ยังชอบผู้หญิงเหมือนเดิม เป็นเรื่องราวถกเถียงกันไปพักใหญ่ แต่ท้ายสุดเรื่องราวก็คลี่คลายไปได้ และถัดจากนั้นมา ก็ไม่เคยมีข่าวว่าหนุ่มคนนี้ข้องแวะกับสาวเทียมรายไหนเลยละค่า หากมีมาอีกครั้งก็ไม่รู้หนุ่ม อาร์ต จะตอบกลับว่ายังไงอีกนะคะ 2. บอย ปกรณ์ ข่าวลือว่าหนุ่ม บอย นั้น มีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับสาวประเภทสอง ถึงสองคนด้วยกัน ทั้ง เอ็มมี่ รัชฎา และ นาเดีย น้ำเพชร ทำเอาหนุ่ม บอย ต้องขอชี้แจงแถลงไข กลัวแฟนคลับเข้าใจผิด โดย บอย บอกว่าพูดไปจะหาว่าแก้ตัว เอาเป็นว่าน้อง เอ็มมี่ กับน้อง นาเดีย ผมไม่รู้จัก ไม่เคยคุยกัน ไม่ได้รู้จักน้องสองคนเป็นการส่วนตัวเลย 3. เกรท วรินทร สำหรับพระเอกผิวเข้ม เกรท วรินทร เองก็เคยถูกข่าวลือหนาหูว่า มีสัมพันธ์ลับกับสาวประเภทสอง จนนักข่าวต้องขอจ่อไมค์สัมภาษณ์ ไปในครั้งนั้น ได้คำตอบจาก เกรท ว่า ไม่ใช่ตนเอง และตั้งแต่มีข่าวทำนองนี้ตนเองถูกสาวประเภทสองลวนลามทางสายตาเยอะหน่อยเวลาไปเล่นฟิตเนส แต่ไม่มีใครเข้ามาจู่โจม ส่วนใหญ่ เกรท บอกจะน่ารักดี เข้ามาถ่ายรูปด้วยประมาณนั้น แต่ขอยืนยันว่าชอบผู้หญิงแท้อยู่สาวๆ หายห่วงได้เลย 4. เต้ย พงศกร มาที่พระเอกหน้าไทยที่มีคนตาดีเคยเห็นหนุ่ม เต้ย พงศกร ควงสาวประเภทสองไปดูหนัง ที่ห้างดัง ย่านสุขุมวิท แต่ทั้งนี้ หนุ่ม เต้ย เคยปฏิเสธไปแล้วว่า ไม่ใช่แน่นอน เวลาไปเที่ยวกับเพื่อนแทบไม่มีเลย ส่วนมากตนเองมีแต่เพื่อนผมที่เป็นสาวประเภทสอง สาวตัวจริงลั่นว่ายังไม่มีนะจ๊ะ อันนี้เป็นเพียงข่าวลือเท่านั้นนะ เพราะ เต้ย ก็ออกมาเคลียร์ในครั้งนั้น ว่าอาจจะเป็นการเข้าใจผิดกันไปเองมากกว่าน้า 5. โป๊ป ธนวรรธน์ ช่วงนี้หล่ออร่อยอย่าง คุณพี่หมื่น โป๊ป ธนวรรธน์ มีข่าวไม่เว้นวันเลยนะคะ แต่ข่าวเรื่องผู้หญิงจะมีมากหน่อย เลยถูกจับตามองว่าเจ้าชู้ตั้งแต่เข้าวงการเลยละ อย่างข่าวลือว่า พระเอกหล่อกระชากเรตติ้ง โป๊ป แอบกินตับสาวเทียมมา เป็นเหตุให้คนมองว่าเป็นเจ้าตัว โป๊ป ก็ ออกมาพูดเรื่องนี้ว่า เขาไม่ได้พูดชื่อเราเนอะ ใครจะคิดว่าเป็นเราก็ได้ก็แล้วแต่เขาเลยแล้วกัน ส่วนตัวเป็นคนยังไง ทำอะไรอยู่ และชอบอะไร เรารู้อยู่แก่ใจ ทิ้งท้ายไว้อีกว่าแค่อยากจะฝากบอก ว่าบางทีที่เขาหาผลประโยชน์จากคนอื่นมันไม่ดีหรอก มันเป็นบาปนะ คุณได้ประโยชน์ แต่คนอื่นทุกข์ใจมันก็ไม่ดี ฟังจากปากหมื่น โป๊ป จบเคลียร์ชัดนะจ๊ะ #ดารา #บุพเพสันนิวาส #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • ดริ๊งแทนน้ำยังได้ 4 ดารา(อดีต)เคยดื่มหนัก ก่อนได้สติ ลด-ละ-เลิก สำเร็จ 1. ทราย เจริญปุระ สาเหตุมาจากอาการป่วยของคุณพ่อ รุจน์...

  ดริ๊งแทนน้ำยังได้ 4 ดารา(อดีต)เคยดื่มหนัก ก่อนได้สติ ลด-ละ-เลิก สำเร็จ 1. ทราย เจริญปุระ สาเหตุมาจากอาการป่วยของคุณพ่อ รุจน์ รณภพ เจริญปุระ ที่ป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์ จนจำชื่อของลูกไม่ได้ บวกกับว่าตอนนั้นก็ได้เลิกกับแฟนหนุ่มพอดี หลังจากกลับมากจากทำงานถ่ายละคร พ่อก็อาละวาด และมีความเครียดสะสมจากการทำงาน แถมยังเลิกกับแฟนอีก จึงเริ่มหันมาดื่มและซื้อเบียร์ มาตุนไว้ที่บ้าน เริ่มกิน ดื่มและค่อยๆ หนักขึ้น ตั้งแต่เช้าจนถึงเย็นเลยทีเดียว เพื่อหวังจะได้คลายความทุกข์ใจนั้นบ้าง จนกระทั่งคุณพ่อได้เสียชีวิต นักแสดงสาวก็เริ่มได้สติและค่อยๆ เลิก พร้อมให้สัญญากับตัวเองว่าจะไม่ดื่มอีก ด้วยการสักชื่อคุณพ่อที่แขนเพื่อเตือนใจ และเตือนตนไว้นั่นเอง 2. โอ วรุฒ หนึ่งในพระเอกที่เคยโด่งดังและมีชื่อเสียงมากในสมัยก่อนอย่าง โอ วรุฒ วรธรรม ที่เคยคิดและตัดสินใจผิดในการเลือกทางเดินชีวิต หลังประสบปัญหาชีวิตจึงหันมาดื่ม กินเหล้าอย่างหนักจนทำงานไม่ได้ ทำให้งานในวงการก็ค่อยๆ หดหายไปจนขาดรายได้ ชีวิตพลิกผันสุดๆ เพราะนอกจากจะทำงานในวงการไม่ได้แล้ว มีปัญหากับครอบครัวแล้ว ยังล้มป่วยเป็นโรคตับอ่อน และเบาหวานอีก จึงเริ่มตระหนักและคิดได้ว่าจะเลิกเหล้าอย่างเด็ดขาด และกลับมาดูแลสุขภาพของตัวเอง รวมถึงดูแลพ่อแม่ของตนเอง ปัจจุบันนี้นักแสดงหนุ่มใหญ่ก็ได้หันมาเป็นวิทยากรบรรยายเรื่องพิษภัยของการดื่มสุราเพื่อรณรงค์ให้คนเลิกดื่มเหล้า 3. กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ แร็ปเปอร์ขวัญใจวัยรุ่น หนุ่มร่างใหญ่ กอล์ฟ ณัฐวุฒิ ศรีหมอก หรือกอล์ฟฟักกลิ้งฮีโร่ ที่ปัจจุบันมีผลงานการแต่งเพลงให้แรงบันดาลใจมากมาย แต่กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ ครั้งหนึ่งแร็ปเปอร์หนุ่มคนนี้จะเคยเป็นผู้ชายที่ติดเหล้าอย่างหนักมาก จนถึงขั้นจ้างวินมอเตอร์ไซค์มานั่งกินเหล้าเป็นเพื่อน แต่แล้วชีวิตก็พลิกผันเมื่อได้มาเจอสาวหมวย เบลล์ ยุภาพร ที่ตอนนี้ก็กลายเป็นภรรยาและแม่ของลูกน้อยสุดน่ารัก น้องชูใจ จึงทำให้หนุมกอล์ฟตัดสินใจอย่างเด็ดขาดที่จะเลิกเหล้านั้นเอง 4. ค่อม ชวนชื่น อีกหนึ่งนักแสดงตลกมากความสามารถที่ครั้งหนึ่งเคยมีบทเรียนราคาแพง อย่างน้าค่อม ชวนชื่น ที่เคยติดเหล้าอย่างหนัก จนเกือบจะดับคากองถ่ายมาแล้ว แต่โชคดีที่มีหนุ่มบอล เชิญยิ้ม ช่วยพาตัวส่งโรงพยาบาลทันเวลา จากการที่น้าค่อมดื่มและกินเหล้าอย่างหนักมาก ดื่มได้ตลอดเวลา รวมถึงตอนที่ทำงานในกองถ่ายด้วย จนมีอาการลอยๆ สมองเบลอๆ ซึ่งหนุ่มบอลเห็นอาการไม่ดี จึงได้พาไปหาหมอ ก่อนที่จะพบว่าตัวเองมีโรคเบาหวานและอาการแทรกซ้อนต่างๆ จึงได้ตั้งมั่นที่จะเลิกและหันมาดูแลตัวเองให้ดีขึ้น
 • Sponsored

 • มือเขียนบททุบเรตติ้ง อ.ศัลยา เบื้องหลังอรรถรส “บุพเพสันนิวาส” แดง ศัลยา สำเร็จการศึกษาจากคณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ...

  มือเขียนบททุบเรตติ้ง อ.ศัลยา เบื้องหลังอรรถรส “บุพเพสันนิวาส” แดง ศัลยา สำเร็จการศึกษาจากคณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พื้นฐานเป็นคนที่ที่มีความสนใจในวรรณกรรมและชื่นชอบการอ่านมาตั้งแต่เด็ก อ.แดง ศัลยา เข้าสู่วงการการเขียนบทจากการชักชวนของไพรัช สังวริบุตร จากวันนั้นถึงวันนี้ อ.แดง ศัลยา ก็ยังไม่เคยหยุดเขียนบทเลย อ.แดง ศัลยา กลายเป็นคนเขียนบทประจำช่อง 7 ยิ่งในยุคคุณแดง ละครฟอร์มยักษ์ของช่อง 7 แทบจะเป็นผลงานการเขียนบทของ อ.แดง ศัลยา แทบทั้งสิ้น อาทิเช่น ผยอง นำแสดงโดย หนุ่ม ศรราม และกบ สุวนันท์ ซึ่งทั้งสองก็กลายเป็นตำนานของวงการบันเทิงเมืองไทยจากฝีมือการจรดปากกาของ อ.แดง ศัลยา ค่ะ และยังมีเรื่อง “มงกุฎดอกส้ม” เวอร์ชั่นช่อง 7 ที่เรียกเสียงฮือฮามากๆ ในยุคนั้น และยังได้มาเขียน “มงกุฎดอกส้ม” เวอร์ชั่นช่อง 3 อีกด้วย นำแสดงโดย ฉัตรชัยที่รับบทเป็นเจ้าสัว และ กิ๊บซี่ วนิดา เล่นเป็นคุณนายที่ 5 ซึ่ง อ.แดง ศัลยา เขียนได้น่าติดตามเรียกว่าพลาดไม่ได้ซักตอนเลยค่ะ จากนั้น อ.แดง ศัลยา ยังรับหน้าที่เขียนบทละครเรื่อง ”ดอกส้มสีทอง” ที่ช่อง 3 ซึ่งเป็นภาคต่อจาก “มงกุฎดอกส้ม” ที่ส่งให้ ชมพู่ อารยา ฮอตฮิตติดลมเป็นซุปตาร์มาจนทุกวันนี้ สไตล์การเขียนของ อ.แดง ศัลยา จะโดดเด่นในเรื่องคำคมแต่มีภาษาที่เป็นเอกลักษณ์ของ อ.แดง ศัลยา เพราะมันแซ่บทุกตอนมีความหมายทุกซีน ไม่มีฉากทิ้งขว้างให้ละครดูยืดยาดน่าเบื่อเด็ดขาด อ.แดง ศัลยา จะเขียนละครแนวพีเรียดได้ละเมียดละไม ซึ่ง อ.แดง ศัลยา ก็เคยบอกว่าเป็นแนวถนัดที่สุดด้วย อย่างเช่นละครที่ยังตราตรึงอยู่คือเรื่อง คู่กรรม เวอร์ชั่น พี่เบิร์ด และ พี่กวาง ที่ออนแอร์ที่ช่อง 7 สร้างประวัติศาสตร์เรตติ้งสูงสุดของละครไทยที่สามารถทำเรตติ้งได้ 40 ใน พ.ศ. 2533 ค่ะ มาจนถึงละครเรื่องล่าสุดที่เรากำลังลุ้นอยู่ว่า เรตติ้งจะไปหยุดที่เลขอะไร ละครเรื่อง “บุพเพสันนิวาส” ละครที่เกิด ปรากฎการณ์แบบคู่กรรม ปี พ.ศ. 2533 อีกครั้ง เพราะคนไทยแทบทุกครัวเรือน ลูกเด็กเล็กแดง ต่างพูดถึง “พ่อเดช” และ “แม่การะเกด” กันทุกคน แต่เพราะ “บุพเพสันนิวาส” มาออนแอร์ในยุคทีวีดิจิตอล ซึ่งการแย่งชิงเรตติ้งเป็นสิ่งที่ยากที่สุด เพราะได้มีจำนวนช่องมากขึ้นกว่าในยุคก่อน ซึ่งเราต้องตามลุ้นกันค่ะว่า “บุพเพสันนิวาส” จากฝีมือการเขียนบทของ อ.แดง ศัลยา จะได้เรตติ้งสูงสุดในยุคทีวีดิจิตอลหรือไม่ค่ะ #บุพเพสันนิวาส #ละคร #ดารา #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • ปีชงหรือเปล่าเนี้ยะ? 5 ดาราฟาดเคราะห์ ซวยรับต้นปี 2561 1. โบวี่ อัฐมา ประเดิมกันด้วยนักแสดงสาวที่จัดทริปไปเที่ยวไกลถึงอินเดี...

  ปีชงหรือเปล่าเนี้ยะ? 5 ดาราฟาดเคราะห์ ซวยรับต้นปี 2561 1. โบวี่ อัฐมา ประเดิมกันด้วยนักแสดงสาวที่จัดทริปไปเที่ยวไกลถึงอินเดีย เพื่อพักผ่อนจากการทำงาน แต่ทริปนี้ดันไม่สวยหรูน่ะสิคะ เพราะตลอดทริปมีแต่เรื่องซวย ทั้งป่วย ทั้งโดนขโมยรองเท้าแตะตอนนั่งสมาธิ ปิดท้ายด้วยหกล้มที่สนามบินก่อนกลับ ส่งผลให้ข้อเท้าพลิก หมอถึงขั้นสั่งห้ามใส่รองเท้าส้นสูงระยะหนึ่ง นี่ยังโชคดีที่กระดูกไม่หัก โดยล่าสุดสาวโบวี่ก็อาการดีขึ้นตามลำดับแล้ว ทางทีมงานก็ขออวยพรให้หายไวๆ นะคะ 2. ดิว อริสรา อีกหนึ่งสาวที่มีโมเมนต์ฟาดเคราะห์กับสนามบินมาเหมือนกัน แต่คนนี้ไม่ได้บาดเจ็บ สาวดิวเขากระเป๋าหายต่างหากเล่นเอาเจ้าตัวใจหายแว้บ เพราะของที่อยู่ในนั้นมีแต่ของที่เธอต้องใช้ทำงาน ไม่ว่าจะชุด ต่างหู รองเท้า โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นรวดเร็วมาก ขณะที่นางเอกสาวกำลังไปซื้อกาแฟ ทิ้งกระเป๋าให้พี่ที่รู้จักเฝ้า คลาดสายตาเพียงไม่กี่นาที หันมาอีกทีกระเป๋ากลับหายไปแล้ว! เธอเลยรีบขอความช่วยเหลือ ตำรวจใช้เวลาตามหาอยู่ 10 นาที ก่อนจะพบเข้าที่ข้างทาง โดยกระเป๋าถูกเปิดทิ้งเอาไว้ โชคดีที่ไม่มีอะไรสูญหาย แต่จบเรื่องนี้ สาวดิวคงเข็ดไปอีกนาน 3. บี มาติกา ยังคงอยู่ที่เรื่องของกระเป๋า แต่ไม่ได้เกิดขึ้นที่สนามบินเหมือนสาวดิว เรื่องของเธอคนนี้เกิดขึ้นในไอจี เมื่อแม่ค้าที่เธอไปฝากกระเป๋าขาย ส่อแววจะโกง เบี้ยวไม่ยอมคืนกระเป๋าที่เธอไปขอคืนให้สักที เดือนร้อนจนบีต้องออกมาพึ่งกระแสโซเชี่ยล ให้เหล่าแฟนคลับช่วยเพิ่มแรงกดดันอีกแรง จนในที่สุดเจ้าของร้านยอมส่งกระเป๋าคืน ทุกอย่างเลยคลี่คลายลงได้ 4. เจี๊ยบ เชิญยิ้ม วลีที่ว่า ‘ไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ’ ดูจะเข้ากับเรื่องของดาราตลกคนนี้ที่สุดแล้ว เพราะเจ้าตัวเป็นลมล้มวูบ เกือบหัวฟาดกลางกองถ่ายรายการ ดีที่ได้น้องชายช่วยพยุงไว้ได้ทัน ไม่อย่างนั้นอาจอาการหนักมากกว่านี้ ก่อนจะนำตัวส่งโรงพยาบาล คาดสาเหตุเป็นเพราะพักผ่อนน้อย — เป็นอุทาหรณ์ให้ใครหลายๆ คน ว่าอย่าโหมงานหนักจนลืมดูแลสุขภาพกันนะคะ 5. พิธีกรเอิร์ท ศัลย์ คนนี้เรียกได้ว่าซวยของจริง! เพราะขับรถมาดีๆ อยู่ๆ ก็มีมอเตอร์ไซด์ขับผ่าไฟแดงมาชนเสียอย่างนั้น! โดยเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อตอนพิธีกรชื่อดังกำลังขับรถกลับบ้าน ย่านทองหล่อ จังหวะที่ออกรถมาตามสัญญาณไฟอยู่ดีๆ ก็มีรถมอเตอร์ไซด์คันหนึ่งผ่าไฟแดงพุ่งเข้าชน แต่โชคดีที่แอร์แบ็คทำงาน เจ้าตัวเลยไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ส่วนคู่กรณีก็ได้รับแผลกันไปตามระเบียบ แถมถูกแจ้งข้อหาขับรถฝ่าสัญญาณไฟจราจร ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป
 • จบโท ต่อเอก 5 ดาราซุปตาร์ ‘ดีกรีด็อกเตอร์’ จบปริญญาเอก 1.นาวิน ต้าร์ หรือ ดร.นาวิน เยาวพลกุล นาวิน ต้าร์ เคยเป็นเด็กเกเรมาก่...

  จบโท ต่อเอก 5 ดาราซุปตาร์ ‘ดีกรีด็อกเตอร์’ จบปริญญาเอก 1.นาวิน ต้าร์ หรือ ดร.นาวิน เยาวพลกุล นาวิน ต้าร์ เคยเป็นเด็กเกเรมาก่อนจนตอนหลังมีแรงฮึดกลับมาตั้งใจเรียน จนได้เป็นนักแสดงชาวไทยคนแรกและคนเดียว ที่ได้รับพระราชทานทุนมูลนิธิอานันทมหิดล จากการเรียนจบได้เกียรตินิยมอันดับ 1 จากคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ค่ะ 2.ท็อป ดร.ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี ไฮโซหนุ่มที่มีผลงานในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นดีเจหรือพิธีกร แล้วชีวิตส่วนตัวยังเป็นเจ้าของบริษัทธุรกิจส่งออกอีกด้วย เรียกว่าหล่อ รวย และเก่ง คุณสมบัติครบค่ะ ดร.ท๊อป เคยคบหาดูใจกับดาราสาวสุดฮอต พลอย เฌอมาลย์ อีกด้วย ตอนนั้นถือเป็นคู่ที่เหมาะสมกันมากแต่ทั้งคู่ก็เลิกรากันไป ตามเส้นชีวิตของแต่ละคนค่ะ ต่อมา ดร.ท๊อป มุมานะจนเรียนจบปริญญาเอก คณะรัฐศาสตร์อินเตอร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง จนได้ใบปริญญามานอนกอดเรียบร้อยค่ะ 3.บุ๋ม ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี นางสาวไทย ปี พ.ศ. 2543 และพิธีกร ดารานักแสดง เจ้าของธุรกิจอีกมากมาย ยังมีความสามารถแบ่งเวลาไปเรียนจนได้รับปริญญาเอกในสาขาวิชาด้านบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรังสิตค่ะ ดร.บุ๋ม มีความสามารถหลากหลายและมีบทบาทในวงการบันเทิงมากมายเรียกได้ว่าเป็นระดับตัวแม่ของวงการ ดร.บุ๋มไม่เคยกลัวใคร เพราะเธอไม่เคยทำผิดและไม่คิดจะโกหกใคร สมกับเป็นผู้หญิงแกร่งและเก่งมากๆ แห่งวงการบันเทิงไทยจริงๆ ค่ะ 4. อาต้อย ดร.เศรษฐา ศิระฉายา ดาราอาสุโว ที่เป็นพิธีกรระดับตัวพ่อและนักแสดงชื่อดัง อาต้อยได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติให้เป็นศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง อีกด้วย งานชุกขนาดนี้ยังแบ่งเวลาไปเรียนจนจบปริญญาเอก คณะรัฐศาสตร์ สาขารัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีอีกด้วยนะคะ 5.วีเจจ๋า ดร.ณัฐฐาวีรนุช ทองมี เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงโดยการเป็นวีเจทางแชนแนลวีไทยแลนด์ ต่อมาก็มีผลงานในวงการบันเทิงต่อเนื่อง ผลงานชิ้นมาสเตอร์พีชของสาวจ๋าคนนี้เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์อมตะเรื่องหนึ่งในประเทศไทยเลยทีเดียว นั่นก็คือ ได้รับบทนำในภาพยนตร์เรื่อง ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ คู่กับ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม เรียกได้ว่าจนถึงปัจจุบันก็ไม่มีภาพยนตร์ผีเรื่องไหนมาเทียบเท่าได้เลยค่ะ ดร.จ๋างานแน่นมากแค่ไหนก็ยังแบ่งเวลาไปเรียนปริญญาเอก สาขารัฐศาสตร์ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ซึ่งตอนนี้เราต้องเปลี่ยนจากการเรียก วีเจจ๋า เป็น ดร.จ๋า กันได้แล้วค่ะ เพราะเธอได้สำเร็จการศึกษาเรียบร้อยแล้ว #ดารา #เรียนเก่ง #ปริญญาเอก #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • กลับมาได้หรือเปล่า!? 5 นักแสดงรุ่นเก๋ามากฝีมือ อยากให้กลับมาเล่นละครอีกครั้ง 1. ฮิวโก้ จุลจักร สำหรับผู้ชายมาดเซอร์ สุดติสท์...

  กลับมาได้หรือเปล่า!? 5 นักแสดงรุ่นเก๋ามากฝีมือ อยากให้กลับมาเล่นละครอีกครั้ง 1. ฮิวโก้ จุลจักร สำหรับผู้ชายมาดเซอร์ สุดติสท์ ฮิวโก้ จุลจักร หลายคนรู้จักและชื่นชอบผลงานละครเรื่องแรกๆ ของเขา นั่นก็คือ ลูกผู้ชายหัวใจเพชร , แจ๋วกระเพราะไก่ คุณชายไข่ดาว ที่ถือเป็นผลงานแรกๆ ที่ทำให้รู้จักกับ ฮิวโก้ พระเอกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และต่อมาเจ้าตัวก็หันเหกลับไปทำงานเพลงที่ตัวเองรักมาโดยตลอด แม้คอละครยังคงอยากเห็นหนุ่มเซอร์ ฮิวโก้ กลับมาสวมบทบาทพระเอกในจอให้ได้ชมก็ตาม 2. อ้น รติพงษ์ พูดถึงพระเอก อ้น รติพงษ์ ที่ถือเป็นที่รู้จักจากผลงานแรกในละครช่วงเย็น และเคยได้เล่นกับนางเอกซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา ทางช่อง 7 สี ในละคร พลับพลึงสีชมพู ทำเอาคอละครอดเสียดายที่หนุ่ม อ้น จะไม่รีเทิร์นมาสวมบทพระเอกให้ได้ชมอีกเหมือนเคยมา แม้ อ้น จะไม่ใช่พระเอกที่โด่งดังเป็นพลุแตก แต่ก็เป็นดาราชายที่ฝีมือจัดว่าดีไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าใคร งานนี้คงได้แต่บ่นคิดถึงใช่ไหมเอ่ยย 3. เอ๊ะ อิสริยา เมื่อหลายปีที่ผ่านมานั้นสาว เอ๊ะ อิสริยา มีผลงานทางโทรทัศน์ให้ได้ชมอย่างไม่ขาดสาย แม้จะมีการพลิกมารับบทรองบ้าง แต่ก็ไม่เคยทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง ฝีมือที่ดูนิ่งเรียบ แต่กลับตีบทเฉียบขาดอย่างสาว เอ๊ะ ยังคงทำให้แฟนๆ ถามหาอยู่เหมือนเคย แม้จะผันตัวไปทำงานเบื้องหลังแล้วก็ตาม แต่คอละครยังคงไม่ลืมว่าเจ้าตัววาดลวดลายไว้ได้ดีขนาดไหน แต่งานนี้ไม่รู้ว่า จะมีโอกาสเห็นเธอคนนี้กลับมามีผลงานให้ได้ชมกันอีกหรือไม่คร่าา 4. พอล ภัทรพล เป็นพระเอกมาดเนี๊ยบที่ปัจจุบันผันตัวไปทำธุรกิจเป็นที่เรียบร้อย สำหรับพระเอกสุดหล่ออย่าง พอล ภัทรพล ที่หายหน้าหายตาไปแค่เพียงช่วงแรกก็ถูกถามถึงกันซะแล้ว และแม้ปัจจุบันยังคงไม่คืนสู่วงการละครให้ได้หายคิดถึงก็ตาม แต่หากแฟนๆ อยากเห็นหนุ่ม พอล กลับมาสวมบทในละคร จะมีโอกาสเป็นไปได้กี่เปอร์เซ็นต์กันล่ะจ๊ะ 5. แพท พัสสน คุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี กับหนุ่ม แพท พัสสน นักแสดงรอยยิ้มหวาน ที่เคยวาดลวดลายไว้เมื่อหลายปีที่ผ่านมากว่า 40 เรื่องด้วยกัน ส่วนใหญ่แล้วด้วยบุคลิกไม่ค่อยนิ่งเท่าที่ควร ทำให้หนุ่มคนนี้ถ้าเรื่องไหนได้สวมบทกะล่อนนิดๆ เจ้าชู้หน่อยๆ จะเป็นที่ถูกอกถูกใจคอละครสุดๆ แม้จะมีโคจรในจอบ้างประปรายแต่ก็น้อยครั้งที่จะได้เห็นหนุ่มคนนี้ จนปัจจุบันแฟนๆ ก็ยังอยากให้ แพท พัสสน กลับมาสู่ผลงานละครแบบเต็มตัว เพื่อเป็นสีสันให้กับวงการอีกสักครั้งหนึ่งค่าา #ดารา #ซุปตาร์ที่คิดถึง #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • ศิลปินไม่จำเป็นต้องเซอร์! 5 นักร้องชาย หล่อเนี้ยบ ใส่สูท เซ็ตผม มาดเท่สาวกรี๊ด 1. โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ประเดิมกันที่นักร้องเสียง...

  ศิลปินไม่จำเป็นต้องเซอร์! 5 นักร้องชาย หล่อเนี้ยบ ใส่สูท เซ็ตผม มาดเท่สาวกรี๊ด 1. โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ประเดิมกันที่นักร้องเสียงนุ่ม ที่ดังมาพร้อมกับการนำเสนอลีลาการร้องพร้อมเครื่องดนตรีเปียโน นอกจากจะมีเนื้อเสียงที่นุ่มฟังดูสบายๆ สไตล์ โต๋ๆ แล้ว มาดเนี้ยบๆ ในการวางตัวยังไปสะดุดใจสาวไทยทางบ้านหลายคนอีกด้วย และลุคแบบนี้ไงละจ๊ะ ที่ยืนยันว่านักร้องไม่ได้มีแต่มาดเซอร์ผมยาว 2. ตู่ ภพธร นักร้องพ่วงตำแหน่งคุณพ่อหมาดๆ อย่าง ตู่ ภพธร ถือเป็นนักร้องน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์ไม่มีใครเหมือน หนำซ้ำยังมีมาดเฉียบไม่เป็นสองรองใคร สาวๆ มักจะมอง ตู่ เป็นผู้ชายลุคอบอุ่น หลายครั้งเรามักเห็นผู้ชายคนนี้ขึ้นเวทีมาพร้อมสูท ลีลาท่าทางของเจ้าตัวนั้นก็เด็ดดวงตามแบบฉบับ ดูดีมีสไตล์แบบสุดๆ ตู่ ภพธร ถือเป็นนักร้องมาดเนี้ยบอีกคนหนึ่งของเมืองไทย ที่ทำสาวไทยใจละลายมาหลายต่อหลายครั้ง 3. บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ต่อกันรัวๆ ที่นักร้องลุคเดียวตลอดกาลอย่าง บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ซึ่งหนุ่มคนนี้มีผลงานเพลงที่ดังและฮอตฮิตติดชาร์ทมาก็หลายเพลงนะคะ แนวเพลงประมาณ ดิสโก้, ฟังค์ หากพูดถึงอาจจะต้องร้องอ๋อ… อาทิ เพลง เกือบ ด้วยบุคลิกและไลฟ์สไตล์การแต่งตัวของ บุรินทร์ ที่คงความเป็นตัวตนแบบฉบับ บุรินทร์ หากพูดถึงนักร้องชายสวมแว่นตาสีดำในมาดเนี้ยบๆ สวมสูทขึ้นร้องเพลงบนเวทีแบบเท่ๆ หนึ่งในภาพจำนี้ ต้องมีชื่อของบุรินทร์หลุดออกมาชัวร์ 4. ก้อง สหรัถ ถ้าพูดถึงนักร้องที่มีบุคคลิกที่สามารถเข้าไปอยู่ในใจของบรรดาสาวไทยมาหลายต่อหลายอัลบั้ม และไม่ใช่นักร้องมาดเซอร์ติสท์ ก็ต้องมีชื่อศิลปิน ก้อง สหรัถ อยู่ในนั้นแน่นอน พี่ก้อง ทำให้สาวน้อยสาวใหญ่ใจสั่นหวั่นไหวมาเกือบค่อนประเทศ ด้วยความเป็นผู้ชายอบอุ่น ในลุคเรียบเนี้ยบ เป็นได้ทั้งพระเอกละครและนักร้อง แถมยังมีน้ำเสียงและสไตล์การพูดอบอุ่นเป็นผู้ใหญ่ ดูน่าจะพึ่งพาพักใจได้ จึงไม่แปลกที่สาวๆ ค่อนพระนครต่างเทใจให้พี่ก้องไปทั้งดวง 5. เนม ปราการ มาต่อกันที่ศิลปินชายคนนี้ เนม ปราการ หรือเป็นที่รู้จักกันในนามนักร้องนำวง Getsunova เนม ถือเป็นนักร้องหนุ่มมาดเนี้ยบอีกคนที่มีบุคลิกดูสุภาพ มีความนิ่งขรึม จับไมค์เมื่อไหร่สาวๆ เป็นต้องกรี๊ด บวกกับความอาร์ทติสท์ที่มีอยู่ในตัว ทำให้เป็นนักร้องชายสายใส่สูทอีกคนที่เป็นที่ถูกอกถูกใจบรรดาสาวๆ #ดารา #ศิลปิน #นักร้อง #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • เจอหนักๆ ทั้งนั้น 5 อันดับ ดาราโดนข่าวฉาวสกัด อนาคตแทบร่วง! อันดับ 5 #จูลี่ – ดารัณ เศรษฐิณิช ผู้เข้าร่วมแข่งขันในรายการ The...

  เจอหนักๆ ทั้งนั้น 5 อันดับ ดาราโดนข่าวฉาวสกัด อนาคตแทบร่วง! อันดับ 5 #จูลี่ – ดารัณ เศรษฐิณิช ผู้เข้าร่วมแข่งขันในรายการ The Face Thailand SS3 ที่โดนข่าวคลิปหลุดสุดฉาว งานนี้สาวจูลี่ได้ออกมายืดอกรับแบบแมนๆ ว่าเป็นตนเองในคลิป เหตุเกิดตั้งแต่สมัยอายุ 19 แต่สุดท้ายเธอก็ผ่านมันมาได้ และขอมาใช้ความสามารถที่มีแข่งขันในรายการ The Face Thailand Season 4 All Stars ในชื่อใหม่ว่า “ดารัณ” ค่ะ อันดับ 4 #บอยปกรณ์ พระเอกหนุ่มช่อง 3 ที่เจอพิษภาพหลุดสาวหมวยนางหนึ่งที่อ้างว่าได้กิน “บอย ปกรณ์” ถึงประเทศเกาหลี งานนี้นักสืบจ้องภาพหลุดกันจนตาแทบจะหลุดออกมา แต่แล้วหนุ่มบอยก็ได้ออกมายอมรับและขอแถลงข่าวทั้งน้ำตาว่าในรูปนั้นคือตนเองจริงๆ ได้ไลน์คุยกันจริง แต่ตอนนี้ได้จบลงแล้ว ซึ่งโชคดีมากที่ข่าวนี้ไม่ทำให้เหล่าแฟนคลับหนีหนุ่มบอยไปกันหมด ทุกคนให้อภัยและรักกันๆ ค่ะ อันดับ 3 #ปันปันสุทัตตา ดาราวัยรุ่นมาแรงแห่งยุค ด้วยคาแรกเตอร์แล้ว สาวปันปันก็ยอมรับเองว่าเป็นคนตรงจึงดูเหมือนแรง และเธอก็มีข่าวออกมามากมาย โดยเฉพาะภาพหลุดที่สาวปันปันกำลังทำท่าคล้ายเสพยาเสพติดประเภทหนึ่ง ซึ่งบทบาทของปันปันก็น้อยลงไปจริงๆ แต่ต่อมาก็มีข่าวอีกจนได้ เมื่อปันปันเลิกรากับดาราหนุ่มรุ่นเดียวกัน มาร์ช จุฑาวุฒิ และเธอได้โพสต์รูปภาพบริเวณลำคอของดารานักร้อง กับดราม่าเสียงสู๊ง ที่ดังจนไปทั่วสังคมอีกครั้ง ตอนนี้อนาคตของสาวปันปันก็ยังทรงๆ นิ่งๆ เราก็ตองมารอดูกันต่อไปค่ะ อันดับ 2 #ฟิล์มรัฐภูมิ ดารานักร้องหนุ่มที่โดนข่าวคาวเล่นงานว่า ได้ไปทำดาราสาวอีกคนหนึ่งท้องจนดาราสาวคนนั้นได้คลอดลูกชายออกมา หนุ่มฟิล์มขอร้องให้มาตรวจ DNA แต่ฝ่ายสาวไม่ยอมมาตรวจพร้อมกับพูดว่า “DNA อยู่บนหน้า” งานนี้สังคมตราหน้าหนุ่มฟิล์มอย่างรุนแรง จนทำให้หนุ่มฟิล์มแทบหมดอนาคต จนเวลาได้ผ่านไปหลายปีคำว่า “DNA อยู่บนหน้า” ก็มาทวงคืนความยุติธรรมให้กับฟิล์มว่าตนไม่ใช่พ่อของเด็กคนนี้ค่ะ อันดับ 1 #โป๊ป ธนวรรธน์ พระเอกสุดยอดแห่งยุคทีวีดิจิตอล เป็น 1 ในคนที่โดนพิษภาพหลุด ถึงขนาดมีรูปหนุ่มโป๊ป นอนหนุนตักสาวนางหนึ่งบนเตียง เสมือนว่าเพิ่งจะเสร็จกิจอย่างหนึ่ง งานนี้มาไวเคลมไวค่ะ ไม่ต้องตั้งโต๊ะแถลงไม่ต้องรอเป็นปี ทุกอย่างจบลงด้วยคำพูดแมนๆ ของหนุ่มโป๊ปว่า “ผมไม่ได้เสียใจที่เขามาทำร้ายผม ผมเสียใจแค่ว่าวันนี้คนชื่นชมตัวละครของผม ทุกคนหรือแม้แต่สื่อเองก็ให้ความช่วยเหลือ ผมก็เสียใจที่ทำให้เขารู้สึกว่าผมเป็นคนที่ดีพร้อมไม่ได้” งานนี้นอกจากจะสกัดไม่ได้แล้ว หนุ่มโป๊ปยังได้กำลังใจอีกโขเลยจากสาวๆ ค่ะ #ดารา #สกัดดาวรุ่ง #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • ออเจ้าครองไอจี! 5 อันดับ (ดาราชาย) ยอด Follow พุ่งสูงสุด เดือนมีนาคม 61 อันดับ 5 #เอิร์ธวิศววิท – ผู้ติดตามที่เพิ่มขึ้น +247...

  ออเจ้าครองไอจี! 5 อันดับ (ดาราชาย) ยอด Follow พุ่งสูงสุด เดือนมีนาคม 61 อันดับ 5 #เอิร์ธวิศววิท – ผู้ติดตามที่เพิ่มขึ้น +247,802 เอิร์ธ วิศววิท หรือ หลวงศรียศ แห่ง “บุพเพสันนิวาส” ละครพีเรียดยอดฮิตที่ตอนนี้เดินหน้าโกยเรตติ้งไปทั่วประเทศค่ะ หนุ่มเอิร์ธนั้น นอกจากจะหน้าคมแล้วยังมีหุ่นล่ำๆ ไว้กระชากใจสาวๆ ใครอยากจะร่วมจอยกับหลวงศรียศก็ไปที่ @earthz_wisawawit กันได้ค่ะ อันดับ 4 #ก๊อตจิรายุ – ผู้ติดตามที่เพิ่มขึ้น +380,344 ก๊อต จิรายุ หรือ ออกหลวงสรศักดิ์ 1 ในอยุธยาคิ้วท์บอย จากละครเรื่อง “บุพเเพสันนิวาส” อีกคนค่ะ ต้องยอมรับจริงๆ ว่าบทบาทของหนุ่มก๊อตในเรื่องนี้แซ่บโดนใจสาวสายโหดหลายคน ใครอยากจะปั๊มยอดไลค์ให้พี่ก๊อตก็ไปเจอกันได้ที่ @godfather1632 กันได้นะคะ อันดับ 3 #โมสต์ วิศรุต – ผู้ติดตามที่เพิ่มขึ้น +575,192 โมสต์ วิศรุต หรือ #ไอ้จ้อย แห่ง “บุพเพสันนิวาส” อยุธยาคิ้วท์บอย อีกคนที่ติด TOP 3 ของ Instagram ดาราชาย ที่มีคนติดตามเพิ่มขึ้นมากที่สุดในเดือน มีนาคม 2561 ค่ะ เพราะบทบาทของหนุ่มโมสต์ที่เล่นเข้าขากับหนุ่มโป๊ปได้อย่างน่ารักที่สุดนั่นเอง ทำให้หนุ่มโมสต์กลายเป็นขวัญใจสาวๆ ทั่วพระนครกันหมด ใครอยากจะไปให้กำลังใจกับหนุ่มโมสต์ไปที่ @witsamost กันได้ค่ะ อันดับ 2 #ปั้นจั่น ปรมะ – ผู้ติดตามที่เพิ่มขึ้น +818,781 ปั้นจั่น ปรมะ จาก “บุพเพสันนิวาส” ในบทหมื่นเรือง สหายรักของหมื่นเดชนั่นเอง จะไม่มีหนุ่มปั้นจั่นในลิสต์ไม่ได้ทีเดียวเชียวค่ะ เพราะตอนนี้สาวๆ ในพระนครส่วนหนึ่งก็ปันใจมาให้หมื่นเรืองกันไม่น้อย ใครอยากจะไปเพิ่มยอดคนติดตามของหนุ่มปั้นจั่นก็ไปได้ที่ @punjanprama ได้ค่ะ อันดับ 1 #โป๊ป ธนวรรธน์ – ผู้ติดตามที่เพิ่มขึ้น +1,174,580 โป๊ป ธนวรรธน์ หรือคุณพี่หมื่นแห่ง “บุพเพสันนิวาส” ละครแห่งชาติปี 2561 นั่นเองค่ะ เป็นไปตามความคาดหมายของใครหลายๆ คนนะคะ ว่าจะต้องเป็นหนุ่มโป๊ปแน่นอน แหม… ก็กระแสความแรงของ “บุพเพสันนิวาส” ที่ออนแอร์มาได้ครึ่งเรื่องแล้วนั้น ยังแรงดีไม่มีตก มีแต่จะเพิ่มขึ้นด้วยซ้ำ ถึงขนาดช่อง 3 สั่งเพิ่มถึง 3 ตอน แบบนี้พระเอกของเราจะไม่ใช่อันดับของ Instagram ดาราชาย ที่มีคนติดตามเพิ่มขึ้นมากที่สุดในเดือน มีนาคม 2561 ได้อย่างไรกันเจ้าคะ ใครอยากจะอยากเพิ่มยอด Instagram ให้กับหนุ่มโป๊ปไปที่ @popezaap กันได้ค่ะ #ดารา #ละคร #บุพเพสันนิวาส #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • ดังทั่วบ้านทั่วเมือง 5 ดารา ‘เจ้าแม่ละครพีเรียด’ เล่นกี่ทีก็ปัง! 1. #มิวนิษฐา สาวคนนี้เล่นละครเรื่องแรกก็เล่นแนวพีเรียด ทุกค...

  ดังทั่วบ้านทั่วเมือง 5 ดารา ‘เจ้าแม่ละครพีเรียด’ เล่นกี่ทีก็ปัง! 1. #มิวนิษฐา สาวคนนี้เล่นละครเรื่องแรกก็เล่นแนวพีเรียด ทุกคนยังจำกันได้ไหมเอ่ย ละครชุดที่ฮิตมากในตอนนั้น ‘สุภาพบุรุษจุฑาเทพ’ ประกบคู่กับหนุ่มโป๊ป กระแสตอบรับดีเกินคาด คนแทบไม่เชื่อว่านี่คือละครเรื่องแรกของเธอ และเพราะเหตุนี้เอง ทำให้มิวได้แสดงละครพีเรียดอีกมากมาย ไม่ว่าจะ ชาติพยัคฆ์ เพชรกลางไฟ และล่าสุดที่ทำให้ใครต่อใครจดจำเธอในฐานะ ‘เจ้ามิ่งหล้า’ จากเรื่องรากนครา เพราะเป็นการพลิกบทเล่นร้ายครั้งแรก ใครยังไม่เคยดู รีบไปย้อนดูเลยนะคะ ไปพิสูจน์ฝีมือของสาวมิวกัน 2. #แต้วณฐพร เจ้าแม่นาคีมาแล้วค่า หลายคนคิดว่าแต้วเล่นละครพีเรียดเรื่องแรกคือเรื่องนาคี แต่จริงๆ แล้วเธอเล่นมาแล้วหลายเรื่อง ทุกเรื่องฮิตๆ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะ ดงผู้ดี ละครชุดสุภาพบุรุษจุฑาเทพ นาคี และล่าสุดกับรากนครา และบอกเลยว่าแต่ละบทยากๆ ทั้งนั้น เพราะต้องพูดภาษาโบราณ หรือภาษาท้องถิ่น เข้าวงการมาแค่ 12 ปี ฟาดละครพีเรียดไปแล้วสี่เรื่อง! นางเอกคนนี้แก่งจริงๆ ต่อไปเธอจะพิสูจน์การแสดงเรื่องไหนอีก ต้องรอติดตามนะคะทุกคน 3. #นุ่นวรนุช ตัวท็อปอีกคนของวงการ พิสูจน์ผลงานจนเป็นที่ยอมรับมากว่า 20 ปี เล่นละครพีเรียดมาแล้วมากมาย ด้วยเพราะมีหน้าตาที่สวยอย่างไทย แถมเธอยังมีพื้นฐานในการรำ และที่สำคัญคือฝีมือการแสดงที่ตีบทแตกทุกบท ไม่ว่าจะนางร้าย นางเอก นุ่นเล่นได้หมด และที่เป็นที่พูดถึงมากที่สุด ต้องยกให้กับเรื่อง ‘พิษสวาท’ จนช่วงนั้นเกิดเป็นกระแสในโซเชี่ยล ฮิตจนได้รับรางวัลมากมาย การันตีความสามารถของเธอได้เป็นอย่างดี 4. #นาวทิสานาฏ เป็นอีกคนที่มีใบหน้างามอย่างไทย ทำให้เหมาะกับการเล่นละครพีเรียด แต่เธอไม่ได้มีดีแค่หน้าตาเท่านั้นนะคะคุณ การแสดงของก็ไม่แพ้กัน พิสูจน์ได้จากผลงานละครพีเรียดทั้ง 4 เรื่อง! ทั้งอดีตา สาปดอกสร้อย ละอองดาว และล่าสุดกับสายโลหิต ล้วนแล้วแต่เป็นบทละครอมตะ รีเมคกันมาทุกยุคทุกสมัย 5. #เบลล่า ราณี มาถึงคนสุดท้าย วินาทีนี้ไม่พูดถึงเธอไม่ได้ เพราะละครพีเรียดเรื่องล่าสุด ‘#บุพเพสันนิวาส’ กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ เพราะบทที่น่ารัก และการแสดงที่เข้าถึงตัวละครของเธอ ทำให้คนดูเชื่อตาม แต่เธอไม่ได้เพิ่งมาเริ่มเล่นละครพีเรียดนะคะคุณ เล่นมาแล้วหลายเรื่อง ดังๆทั้งนั้น ทั้งละครชุดสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ลูกทาส ปดิวรัดดา ล่าสุดกับเรื่องบุพเพสันนิวาส แต่ไม่เท่านั้นนะคะ ปี 61 นี้ เบลล่ายังมีละครพีเรียดอีกสองเรื่องอย่าง ปี่แก้วนางหงส์ กงกรรม
 • เล่นกับใครไม่เล่น 4 ดาราสวนกลับ หลังเคยถูกลือแรง “จ้ำจี้ที่สาธารณะ” 1. #แทคภรัณยู หลายปีที่ผ่านมานั้นหนุ่ม แทค เจอขาเมาท์ ว...

  เล่นกับใครไม่เล่น 4 ดาราสวนกลับ หลังเคยถูกลือแรง “จ้ำจี้ที่สาธารณะ” 1. #แทคภรัณยู หลายปีที่ผ่านมานั้นหนุ่ม แทค เจอขาเมาท์ ว่าแอบกิ๊กอยู่กับ หยินมี่ บิ๊กบราเธอร์ หนำซ้ำยังโดนปล่อยข่าวลือว่าแอบลัดเลาะเล่นจ้ำจี้กันอีกด้วย เมาท์แรงว่าเล่นจ้ำจี้ในรถ จนรถถึงกับขย่ม หนุ่ม แทค ได้ยินจึงตอกกลับแบบแซ่บๆ ไปว่า ไม่มีอะไรกันจริงๆ แต่อยากรู้ว่าคนที่เอามาพูดเนี่ยเป็นล้อรถหรอ?!! หรือเป็นคนที่อยู่ที่นั่น ถึงได้รู้รายละเอียดขนาดนั้น 2. #ป้องณวัฒน์ ใครจะยอมถูกเล่นงานอยู่ฝ่ายเดียวจริงไหมจ๊ะ อย่าง พระเอกฝีมือดี ป้อง ณวัฒน์ เคยตกเป็นข่าวที่คอลัมนิสต์ชื่อดัง เคยเขียนข่าวทำนองว่าตนเองไปแอบจ้ำจี้กับพริตตี้ในที่สาธารณะอย่างห้องน้ำ เล่นลือแรงแบบนี้ ทำเอาพระเอก ป้อง ซีเรียสสุดๆ กลัวแฟนๆ จะเข้าใจผิดตนเอง พร้อมเคยซัดกลับไปว่า เวลาเขียนอะไรถึงใครควรมีหลักฐาน ไม่งั้นผมก็เขียนได้สิ แล้วคนก็คิดว่าเป็นผม แบบนี้ไม่ถูกต้อง หนุ่ม ป้อง ตอบชัดถ้อยชัดคำแบบนี้ คงเพราะค่อนข้างซีเรียสข่าวนี้อย่างมาก 3. #เอมี่กลิ่นประทุม ถูกเล่นแรงถึงขั้นลือว่า เอมี่ เล่นผีรถยนต์ที่จอดอยู่หน้าบ้านตัวเองกับแฟนเก่า ตบท้ายด้วยคำว่าล้อเล่น !!! โถ่เรื่องแบบนี้ควรจะเอามาล้อเล่นหรือคะ ด้านสาว เอมี่ ได้ตอกกลับข่าวมั่วนี้ไปว่า ตอนแรกพูดตามตรงว่าโมโหมาก แล้วก็แบบ งงว่าเป็นข่าวอย่างนี้ได้ยังไง แล้วท้ายที่สุดคือเขียน ว่าล้อเล่น…ในที่นี้คือกลัว เอมี่ ฟ้องเหรอ ก็เลยต้องเขียนว่าล้อเล่น…แบบเขียนน่าเกลียดมาก พูดเลยว่า โมโหมาก คือใครอ่านก็ทุเรศไปหมดไม่ว่าจะเป็น ซี เอง หรือว่าพ่อแม่ของมี่ ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมาโต้กลับขาเมาท์ปากเสีย เป็นที่เรียบร้อยที่ทำให้ต้องเสียชื่อเสียงในช่วงนั้น 4. #ใบเฟิร์นพิมพ์ชนก สำหรับนักแสดงหน้าหมวยอย่าง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ก็ถูกเพจปลอมปล่อยคลิป ชาย-หญิง คู่หนึ่งที่กำลังทำภารกิจจ้ำจี้อยู่บนรถ และที่สำคัญผู้หญิงคนดังกล่าวดันมีหน้าคล้ายกับสาว ใบเฟิร์น เจ้าตัวโดนลือด้วยคลิปวีดีโอจ้ำจี้บนรถแบบนี้ เลยต้องออกมาพูดถึงข่าวลือกะฉ่อนนี้ว่า ไม่รู้สึกอะไร! รู้สึกตลกมากกว่า เพราะผู้หญิงที่อยู่ในคลิปหน้าตาไม่ได้ใกล้เคียงกับตนเองเลยด้วยซ้ำไป เจ้าตัวก็เลยไม่ได้ตกใจอะไร และข่าวที่เกิดขึ้นไม่ได้กระทบอะไรเลย อย่างที่บอกว่าชื่อของ ใบเฟิร์น ก็ยังเขียนผิด แล้วเดี๋ยวนี้คนเสพสื่อเขาฉลาดขึ้น เขาก็รู้ว่าอะไรเป็นอะไร จบข่าวจ้า! ตรงและชัดเจนแบบนี้ เคลียร์เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่าา
 • Sponsored

 • ง่ายไปปะ! 4 ดารา ถูกแอบอ้างขายของ กลโกงแม่ค้าหัวหมอใน IG 1. #ชมพู่อารยา ล่าสุด เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ผู้จัดการของสาวชมพู่ไ...

  ง่ายไปปะ! 4 ดารา ถูกแอบอ้างขายของ กลโกงแม่ค้าหัวหมอใน IG 1. #ชมพู่อารยา ล่าสุด เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ผู้จัดการของสาวชมพู่ได้โพสต์ภาพร้านค้าทางไอจีร้านหนึ่ง ตัดต่อภาพกางเกงรีดน้ำหนักกับสาวชมพู่ พร้อมอวดอ้างว่าสาวชมพู่ทดลองใช้จริง ลดน้ำหนักหลังคลอดไปได้ตั้ง 20 กิโลฯ! ซึ่งคุณแม่คนสวยไม่ได้มีส่วนรู้เห็นอะไรด้วยเลยสักนิด งานนี้ผู้จัดการก็ขึ้นสิคะ ออกโรงปกป้อง ขึ้นแคปชั่นว่า “สาวๆ อย่าหลงเชื่อนะคะ ถ้าใส่แล้วผอมคงไม่ต้องออกกำลังกายหนักหน่วงขนาดนี้…. 2. หน่อย-เคน อยู่ดีๆ ก็งานเข้า เมื่อมีเพจร้านค้าออนไลน์ ใน Facebook ‘Beauty-Shop’ เอาภาพคู่ของทั้งสองคนไปหลอกโฆษณาชวนเชื่อ โดยที่เจ้าตัวไม่ได้รู้เรื่องอะไรด้วยเลย พอติดต่อไปก็เงียบเฉย หน่อยเลยแคปภาพออกมาพร้อมโพสเตือนภัยลงในอินสตาแกรมของตน และยังขอความช่วยเหลือว่าหากใครที่พบเจอข้อความชวนเชื่อลักษณะนี้อีก ขอให้แคปส่งมา เธอจะดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป จะจับได้หรือไม่ คงต้องรอให้คุณหน่อยออกมาอัปเดต 3. ใหม่ สุคนธวา สาวหน้าคม ลุคเซ็กซี่คนนี้ ถูกแอบอ้างว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับครีมกระชับทรวงอก เจ้าตัวเดือด รีบออกมาโพสต์ปฎิเสธผ่านอินสตาแกรมว่าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ไม่ว่าจะการเป็นพรีเซ็นเตอร์ หรือเจ้าของก็ตาม หนำซ้ำยังไม่รู้จักกับคนกลุ่มนี้เลยด้วยซ้ำ พร้อมทั้งถามหาคำอธิบายถึงเรื่องนี้จากคู่กรณี และถ้าไม่มีหรือฟังไม่ขึ้น เธอบอกเลยว่าเอาจริง! เรื่องถึงตำรวจแน่ เพราะเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ ถือเป็นการทำลายชื่อเสียง และภาพลักษณ์ของเธออย่างมาก 4. โบว์ แวนดา-น้องมะลิ ช่วงที่ความน่ารักของน้องมะลิเป็นกระแสทั่วโลกโซเชียล มีมือดีตั้งเพจ Sahawong familyfc ทำทีว่าเป็นแฟนคลับ หลังจากนั้นไม่นานก็หลอกขายของ ซึ่งสินค้าดังกล่าวเป็นสินค้าที่แม่โบว์กับน้องมะลิเป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่ โดยทางเจ้าของเพจอ้างว่าได้รับสินค้าโดยตรงมาจากแม่โบว์ แต่เมื่อมีผู้หลงเชื่อซื้อไปแล้ว กลับไม่ได้ของ พร้อมปิดเพจ เชิดเงินหนี #ดารา #โดนแอบอ้าง #ฝากขายของ #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • ผู้ชายตัวท็อป! 5 อันดับ ที่สาวๆ กรีดร้องให้ “ถ่ายเซ็กซี่” มากที่สุด 5. #ติ๊กเจษฏาภรณ์ เป็นพระเอกตลอดกาลที่ความหล่อไม่เคยสร่า...

  ผู้ชายตัวท็อป! 5 อันดับ ที่สาวๆ กรีดร้องให้ “ถ่ายเซ็กซี่” มากที่สุด 5. #ติ๊กเจษฏาภรณ์ เป็นพระเอกตลอดกาลที่ความหล่อไม่เคยสร่างซาลงไป นอกเหนือจากเรื่องความหล่อล่ำแล้ว จัดเป็นพระเอกหนุ่มหุ่นสมาร์ทที่สาวไทยทั้งประเทศอยากให้ถ่ายเซ็กซี่เอามากๆ แม้หนุ่ม ติ๊ก นั้นจะเคยผ่านการลงนิตยสารในภาพโชว์กล้ามแน่นๆ ให้เห็นเมื่อหลายปีที่แล้ว แต่สาวๆ ก็ยังคงเทใจอยากเห็นเจ้าตัวในแบบเซ็กซี่สุดๆ มากกว่าเดิมอีกค่า 4. #หมากปริญ เป็นพระเอกสุดมั่นมาดดี ที่ ณ วินาทีนี้ เนื้อหอมแบบสุดๆ ไม่ว่าผู้จัดคนไหนเจอตัวก็ต่างอยากดึงตัวมาร่วมงานด้วยตลอด ละครเยอะอีเว้นท์โชว์ตัวก็แน่นด้วย… ฮ็อตไม่หยุดขนาดนี้แฟนคลับและบรรดาสาวน้อยใหญ่ ก็เลยอยากให้ หมาก ปริญ จัดหนักเรื่องความเซ็กซี่ลงปกชื่อดังอีกสักครั้งเป็นบุญตา แหม… ที่เคยลงไว้ยังไม่แซ่บพอหรอคะสาวๆ !! 3. #กันต์กันตถาวร ทำเอาสาวไทยหัวใจเต้นแรงไม่เว้นแต่ละวันเลยค่า ที่เห็นหนุ่มมากความสามารถแบบทุกช่องทางอย่าง กันต์ กันตถาวร ว่าที่สามีแห่งชาติสุดฮ็อต ขึ้นชื่อเรื่องผู้ชายหุ่นแซ่บต้องคนนี้เลยละ ก็ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไร ก็กลายเป็นที่สนอกสนใจไปหมด อีกทั้งหนุ่ม กันต์ ที่ชอบอัพรูปโชว์กล้ามเนื้อขาวๆ ล่ำๆ เพราะออกกำลัง ลงใน ig ยิ่งทำให้สาวๆ อยากเห็นหนุ่มตี๋คนนี้สวมผ้าน้อยชิ้นลงปกให้ได้ฟินตาค้างกันอีกคน 2. #มาริโอ้ เมาเร่อ เมื่อพูดถึงพระเอกที่สาวไทยเกือบทั้งประเทศขอโหวตให้ถ่ายเซ็กซี่ ก็ต้องขอบอกว่าหนึ่งในนั้นคือพระเอกหน้าใส มาริโอ้ เมาเร่อ ที่ติดอันดับด้วย ก็เพราะฉายาพระเอกนมชมพูที่มีความล่ำสัน ซิกแพคพอน่ารักน่าหยิกแบบเน้นๆ เป็นเหตุให้สาวๆ เทใจอยากส่องหุ่นแซ่บ!! หลังจากจับใบดำใบแดงในกรมกันเลยละ 1. #ณเดช คูกิมิยะ ไม่เคยที่จะไม่ติดอันดับในดีกรีความฮ็อตเมื่อคราวที่ต้องรวมผลโหวตเลยสักครั้ง สำหรับ ซุปตาร์หล่อแรงง ณเดช คูกิมิยะ ไลฟ์สไตล์ชอบกิจกรรมโลดโผนเป็นชีวิตจิตใจ ความสามารถสุดปังทำให้กลายมาเป็นทั้งขวัญใจคนทุกเพศทุกวัย และที่สำคัญสาวๆ ก็เทใจใฝ่ฝันอยากเห็นหนุ่มแดนอีสาน ณเดช อวดความเซ็กซี่ที่มีอยู่ในตัวอีกสักครั้งให้ได้ฟินค้างปีกันไปอีกสักรอบ #ดารา #หนุ่มหล่อ #เซ็กซี่ #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • สวยเก่งครบเครื่อง! 7 เรื่องที่สุดของ ‘ปราง กัญญ์ณรัณ’ แม่หญิงจันทร์วาด 1. ไม่ได้สวยแค่หน้า แต่สมองก็เป็นเลิศด้วย สาวปรางศึกษ...

  สวยเก่งครบเครื่อง! 7 เรื่องที่สุดของ ‘ปราง กัญญ์ณรัณ’ แม่หญิงจันทร์วาด 1. ไม่ได้สวยแค่หน้า แต่สมองก็เป็นเลิศด้วย สาวปรางศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและการบริการ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล จบการศึกษาด้วยเกียรตินิยมอันดับ 1 เกรดเฉลี่ย 3.78 เรียกว่างานในวงการก็เต็มที่ ส่วนการเรียนก็ไม่ทิ้ง 2. ความสามารถด้านดนตรีและการร้องเพลง เห็นสวยๆ แบบนี้บอกเลยว่าเธอครบเครื่องมากๆ เพราะเจ้าตัวยังมีความสามารถด้านดนตรี ในการเล่นไวโอลิน และ ร้องเพลง อีกด้วย ไม่ใช่แค่ระดับเบสิกแต่สามารถเล่นเป็นเรื่องเป็นราว แถมร้องเพลงเพราะด้วยนะเออ 3. ก้าวแรกในวงการบนเวทีมิสทีนไทยแลนด์ ปราง เริ่มเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 17 ปี ด้วยการประกวดเวทีมิสทีนไทยแลนด์ปี 2007 หลังจากนั้นก็มีโอกาสเล่นละครกับทางช่อง 3 ค่อยๆ พัฒนาฝีมือเรื่อยมาจนตอนนี้เจ้าตัวขึ้นแท่นเป็นนางเอกเต็มตัวแล้ว 4. ละครเรื่องแรก ปราง กัญญ์ณรัณ มีผลงานในวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 17 ปี โดยละครเรื่องแรกของเธอคือละครซีรีส์เรื่อง “น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ รับบทเป็น หลิน สาวสวยเก่งทุกเรื่อง ก่อนจะมีผลงานละครและด้านอื่นๆ ในวงการตามมา 5. พิสูจน์ฝีมือทุกบทบาทเล่นได้หมด หลังจากละครเรื่องแรก สาวปรางก็ได้พัฒนาฝีมือมารับบทร้าย ในแผนร้ายพ่ายรักแล้วเปลี่ยนบทบาท มาเป็นนางรองในละครเรื่องดาวเกี้ยวเดือน จนโด่งดังเพราะความสวยคมสมเป็นหญิงไทยของเธอนั่นเอง 6. แม่หญิงจันทร์วาด ไฮโซสาวแห่งอโยธยา แม้ว่าสาวปรางจะพอเป็นที่รู้จักอยู่บ้าง แต่เมื่อมารับบทแม่หญิงจันทร์วาด ทำให้เธอกลายเป็นที่พูดถึงทั่วพระนครอีกครั้ง ด้วยรูปร่างหน้าตาที่สวยคมบาดใจชาย เข้ากับบทแม่หญิงสมัยอยุธยา ถึงตัวละครจะทำให้หลายคนหมั่นไส้ แต่ก็ถือว่าเธอประสบความสำเร็จกับละครเรื่องนี้มากทีเดียว 7. ความรักกับหนุ่มฮิปฮอป ปราง กัญญ์ณรัณ เคยคบหาอยู่กับหนุ่ม โต้ง southside ซึ่งไม่รู้ว่าตอนนี้กลับมาคืนดีกันอีกครั้งหรือยัง เพราะแอบมีคนตาดีเห็นว่าไปไหนมาไหนด้วยกัน สองต่อสอง หรือไปร่วมปาร์ตี้กับรุ่นพี่คนสนิทอย่างครอบครัวของสาวนานา ไรบีนา เรื่องหัวใจคงต้องให้เจ้าตัวออกมาพูดเองแล้วล่ะ #ดารา #บุพเพสันนิวาส #ปรางกัญญ์ณรัณ #แม่หญิงจันทร์วาด #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • ศัลยกรรมทำพิษ! 4 ดาราแชร์ประสบการณ์ ศัลยกรรมพลาด ความสวยพัง!! 1. #ส้มเช้ง สามช่า เรียกว่ายังสวยและแซ่บ กว่าจะสวยและแซ่บได้ขนา...

  ศัลยกรรมทำพิษ! 4 ดาราแชร์ประสบการณ์ ศัลยกรรมพลาด ความสวยพัง!! 1. #ส้มเช้ง สามช่า เรียกว่ายังสวยและแซ่บ กว่าจะสวยและแซ่บได้ขนาดนี้ พี่ส้มเช้งบอกว่าผ่านมีดหมอมาเยอะ ทั้งทำจมูก ทำในไทย 4 รอบ จะบินไปทำถึงเกาหลีในครั้งที่ 5 ส่วนตาทำในไทย 3 รอบ และไปทำที่เกาหลีเป็นครั้งที่ 4 นอกจากนั้นยังมียกกระชับหน้าที่เกาหลีอีกด้วยค่ะ แต่มีเรื่องน่ากลัวอยากจะแชร์ไว้เป็นอุทาหรณ์ให้สาวๆ ได้ทราบก็คือ การทำหน้าอก เพราะเจ้าตัวเคยเลือกที่จะทำในราคาที่ถูกกว่า และเชื่อหมอว่าทำทั้งทีทำให้ใหญ่ไปเลย ปรากฏว่าหน้าอกแข็งและเสียรูป เวลาผ่านไป 2 ปีหน้าอกยานเพราะเสียทรงมาก จนต้องบินไปถึงเกาหลีเพื่อแก้ไขใหม่ทั้งหมดค่ะ 2. #ฟางฟาง ม๊กจ๊ก อดีตดาราตลกที่ห่างหายไปจากวงการตลกเกือบ 20 ปี เล่าให้ฟังว่า เคยทำศัลยกรรมหน้าอก ตัดกราม ทำโหนกแก้ม และผ่าตัดแปลงเพศที่ไทย ต่อมาเจอแฟนเลยคิดจะทำให้สวยกว่าเดิม เลยบินไปทำที่เกาหลี ตอนแรกคิดจะทำแค่ 2 อย่าง แต่หมอก็ยุเลยทำไปเป็น 10 อย่าง พอกลับไทยเธอก็คอยอัปเดตโดยการถ่ายรูปส่งข่าวไปให้คุณหมอที่เกาหลีดูตลอด ปรากฏว่ามีกระดูกโผล่ ทางโรงพยาบาลก็บอกแค่ว่าไขมันมันยุบตัว ประมาณ 3 เดือนก็หาย แต่พอจริงๆ แล้ว ผ่านไป 1 ปีก็ยังไม่หาย เขาบอกว่าจะรับผิดชอบผ่าตัดให้ฟรี แต่ให้เราออกค่าเดินทางเอง จนสุดท้ายก็กลับไปแก้ใหม่ที่เกาหลี แต่คุณหมอที่ทำให้เราครั้งแรกถูกไล่ออกไปแล้ว คุณหมอคนล่าสุดบอกว่าจะแก้ให้ใหม่แต่สุดท้ายมันก็ไม่ได้ดีขึ้นเลยค่ะ 3. #ซันนี่ ยูโฟร์ อดีตนักร้องบอยแบนด์ในยุคแรกๆ ค่ะ ซันนี่ได้ออกมาเล่าให้ฟังว่า ได้ไปศัลยกรรมเสริมความงามทั้งใบหน้าและหุ่นเพื่อให้สวยกับหมอราคาถูกย่านแจ้งวัฒนะ จนกระทั่งซิลิโคนทำพิษ เน่าเละ และเป็นพังผืดไปทั่วใบหน้า หน้าอก และสะโพกก็บวมจนเน่า ใบหน้าบิดเบี้ยวไม่เข้ารูป จนทำงานไม่ได้ และยอมรับว่าเป็นคนมักง่าย อยากสวยไวๆ ในราคาประหยัด จึงไปให้ร้านนี้ เพราะราคาถูก ซึ่งมารู้เอาทีหลังจากหมอผู้เชี่ยวชาญคนอื่นว่า หมอศัลยกรรมคนนั้นเป็นหมอเถื่อน คลีนิกเถื่อน และใช้ยาเถื่อน ยาปลอมฉีดให้ตน ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันมะกอก น้ำมันหมู แล้วบอกว่าเป็นซิลิโคน 4. #ดาวมยุรี นักร้องลูกทุ่งชื่อดังก็เป็นอีกคนหนึ่งที่กล้าออกมายอมรับว่าโดนพิษศัลยกรรม เธอบอกว่าเคยไปอัพหน้า จนหน้าเธอพัง ซึ่งหลายๆ คนก็แอบเสียดายเพราะเดิมเธอก็เป็นคนสวยมากอยู่แล้ว แต่คิดผิดที่ไปทำศัลยกรรมจนกลายเป็นคนหน้าแปลก ซึ่งเธอเองก็ยอมรับว่าเป็นความผิดพลาดของเธอเองที่ทำศัลยกรรมตามเพื่อนทั้งที่ไม่รู้ถึงผลข้างเคียงค่ะ #ดารา #ศัลยกรรม #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • สนุกงี้ต้องเพิ่มตอน! 5 ละครเรตติ้งแรง กระแสเริ่ด จนคนดูรีเควสให้เพิ่มตอน 1. #บุพเพสันนิวาส ตอนนี้ต้องยกให้บุพเพสันนิวาสเป็นล...

  สนุกงี้ต้องเพิ่มตอน! 5 ละครเรตติ้งแรง กระแสเริ่ด จนคนดูรีเควสให้เพิ่มตอน 1. #บุพเพสันนิวาส ตอนนี้ต้องยกให้บุพเพสันนิวาสเป็นละครอันดับหนึ่ง เพราะตอนนี้คอละครตั้งหน้าตั้งตารอชมฉากแม่การะเกดและแก๊งบ่าวคีบจิ้มกินหมูกระทะให้ดูทางหน้าจอ แถมยังมีข่าวแว่วมาว่าทีมงานจัดให้แฟนละครได้ฟินกัน ด้วยการเพิ่มฉากแม่การะเกดกินหมูกระทะเข้าไป งานนี้จะจริงเท็จแค่ไหน คงต้องรอติดตามกันในละครนะเจ้าคะ แต่ถ้าไม่มีฉากปิ๊งหมูกระทะ แฟนละครทั่วทั้งพระนครมีงอนแน่ๆ เพราะคนดูรอชมฉากนี้อยู่อึดตะปือนัง ถึงกับตั้งกระทู้ โพสต์บนทามไลน์ ถามกันใหญ่ว่าตกลงจริงๆ แล้วจะมีฉากแม่การะเกดคีบหมูกระทะไหม 2. #อกธรณี อกธรณี ละครที่ดังมาก เมื่อปี 2548 เวอร์ชั่นที่แจ้งเกิดให้เบนซ์ ปุณยาพร และเรื่องนี้ยังได้สาวขวัญ อุษามณีเป็นนางเอกเต็มตัวครั้งแรก ดังจนมีการเพิ่มตอน มีกระทู้พันทิพรายวันพูดถึงเรื่องนี้ และยังเป็นละครที่มีเรตติ้งสูงสุดของปีนั้นอีกด้วย 3. #ปิ่นอนงค์ เรตติ้งดี ดำเนินเรื่องไม่น่าเบื่อยืดเยื้อต้องยกให้ปิ่นอนงค์ ที่เป็นการร่วมงานกันของเวียร์ ศุกลวัฒน์ และมิน พีชญา ที่จูบจริงทุกฉากทุกตอน ได้ใจคนดู ซึ่งต้องบอกว่าละครดังมาก กระแสดีมากจนเพิ่มจาก 15 ตอน เป็น 22 ตอนเลยทีเดียว 4. #รักร้าย ใครว่าละครหลังข่าวจะเป็นกระแสพูดกันปากต่อปากอย่างเดียว ละครเย็นอย่างเรื่องรักร้าย ที่ออนแอร์ทางช่องสามเองก็กระแสดี สนุกครบรส แถมเรตติ้งดี จนผู้ใหญ่สั่งเพิ่มตอน แต่ก็มีแฟนละครบ่นว่าหลังจากเพิ่มตอนแล้วละครยืดไปเยอะ 5. #บ่วงเสน่หา มาแรงสุดๆ หลังจากลงจอได้เพียงตอนเดียวก็มีการพูดถึง ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ สำหรับ บ่วงเสน่หา ที่งานนี้หนุ่มอัค อัครัฐ มารับบทเกย์เป็นครั้งแรกที่เล่นจนคนดูอินและด่าเจ้าตัวกันทั้งประเทศ จนมีการเพิ่มตอนเอาใจแฟนละคร แถมเนื้อหาก็เข้มข้นชวนติดตามทุกตอนด้วย #ละคร #สนุกเพิ่มตอน #อันดับแซ่บ #undubzapp

Instagram

วันนี้ แซ่บไปกับ Instagram ดารา ที่พร้อมให้คุณอัปเดท รูปดารา เซเลป หญิง ชาย คนดัง นักร้องดัง อินสตาแกรมดารา ช่อง3 ช่อง7 พิธีกร ใหม่ๆ ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น รูปดารา IG อั้ม พัชราภา ชมพู่ อารยา พลอย เชอมาลย์ ใหม่ ดาวิกา บอย ปกรณ์ สายป่าน กิ๊ฟซี่ และดาราเซเลปอีกเพียบเลย นอกจากนี้ติดตาม รูปสวย Instagram เพิ่มเติมในหมวดอื่นๆ เช่น นักร้อง พริตตี้ ดาวมหาลัย ได้เร็วๆ นี้