Instagram ดารา ข่าวบันเทิง ข่าวดารา จาก IG ดาราตัวแม่ ตัวพ่อ และดาราหน้าใหม่

@ undubzapp

3K ผู้ติดตาม

191 กำลังติดตาม

 • #อ่าวนี่ฮันนีมูนปะละ 8 ทริปคู่รักดารา ลงรูปรัวๆ หวานมดขึ้น IG 1.หมาก-คิม มาที่ หมาก ปริญ กับ คิมเบอร์ลี่ คู่รักหวานทะลุจอ ที...

  #อ่าวนี่ฮันนีมูนปะละ 8 ทริปคู่รักดารา ลงรูปรัวๆ หวานมดขึ้น IG 1.หมาก-คิม มาที่ หมาก ปริญ กับ คิมเบอร์ลี่ คู่รักหวานทะลุจอ ที่ฝ่ายชายอัพทั้งภาพนิ่งรวมถึงวิดีโอ ส่วนฝ่ายหญิงก็ไม่แพ้กันแต่ละโพสต์ทำเอาแฟนคลับเข้ามาแซ็วสนั่น ภายใต้แฮทแท็ก #อ่าวนี่ฮันนีมูนปะละ โอ้ยยยย ใครคนคิดค่ะ หมาก-คิม หรือ มาร์กี้-ป็อก อันนี้อยากรู้หนักมากกก เช่นเดียวกัน อิจหนักมากนั่นล่ะ ใครรู้กระซิบหน่อย 2.มาร์กี้-ป๊อก ไม่ต้องรอนาน ต่อกันที่อีกคู่ที่ไปร่วมทริปกับข้างบนมากับ มาร์กี้ ราศรี และ ป็อก ภัสสรกรณ์ คู่สามีภรรยาข้าวใหม่ปลามันนั่นเอง กับทริป #อ่าวนี่ฮันนีมูนปะละ ที่ยุโรป ประเทศไอซ์แลนด์ ช่างเป็นทริปที่น่าอิจฉาหนักมากอะไรขนาดนี้จ๊ะ ว่าแล้วมาดูภาพความหวานเวอร์กันซะหน่อยดีมั้ยล่ะ 3.ชิปปี้- อองตวน คู่รักหมัดมวยกันบ้างสำหรับนางเอก ชิปปี้ ศิรินทร์ และ แฟนหนุ่มนักมวยขวัญใจสาวไทยอย่าง อองตวน ปินโต โดยล่าสุดทั้งคู่ได้ควงกันไปที่ฮ่องกง เรียกว่าสนุกสนานกันที่สวนสนุก Hong Kong Disneyland ตามส่องกันหน่อยดีกว่าค่า 4.อั้ม – นัท ต่อที่คู่รักสามีภรรยาอย่างคู่ อั้ม อธิชาติ และ นัท มีเรีย กันบ้าง แม้จะผ่านช่วงข้าวใหม่ปลามันมาแล้วก็ตามแต่ช่วงเทศกาลทั้งคู่ก็จูงมือกันไปเที่ยวเมืองน่าน ทั้งไหว้พระขอพร และ สวีทที่ ดอยภูคา หวานสั่นสะท้านไปทั้งดอย 5. ไผ่ – น้ำตาล ทริปหวานทะเลหมอก เมืองแพร่ อาจไม่ค่อยจะมีรูปคู่และแทบจะไม่มีเลยเลยสำหรับ น้ำตาล พิจักขนา และ ไผ่ พาทิศ คู่รักหวานเงียบ นานทีจะมีภาพคู่มาให้แฟนๆ ฟิน แบบนี้ ต้องรีบส่องแล้ววว่าทั้งคู่จัดทริปฟินๆ ช่วงปีใหม่นี้น่ารักขนาดไหนน้า 6. แต้ว – ต้น คู่รักคู่คิด อย่าง แต้ว ณฐพร กับ ต้น อาชว์ ก็ยังคงแพลนทริปปารีสไว้ เสิร์ฟความหวานในช่วงปีใหม่ ถือเป็นคู่ที่มีทั้งความเป็นเพื่อน และคนรักควบคู่กันไปด้วย แบบนี้หรือเปล่าน้าทั้งคู่ถึงคบกันได้นาน ว่าแล้วมาดูทริปหวานกัน 7. จุ๋ย – พุฒ สำหรับ จุ๋ย วรัทยา และ แฟนหนุ่มอย่าง ดีเจ พุฒ ก็ไม่น้อยหน้าใครๆ จูงมือกันร่วมทริปหวานตะลุยยุโรป ที่ผ่านมาทั้งคู่ก็มีไลฟ์สไตล์ลงตัวแบบไปไหนไปกันอยู่แล้วจ้า หนำซ้ำทั้งคู่ฝากโมเมนต์หวานๆ มาให้แฟนๆ ได้ติดตาม แต่จะฟินหนักแค่ไหนลองตามไปส่องกันหน่อยดีกว่า 8. กันต์ – พลอย หวานได้ตลอดๆ สำหรับนักแสดงและพิธีกรอย่าง กันต์ กันตถาวร และ พลอย อัยดา แฟนสาวนอกวงการ เมื่อเจ้าตัวแพลนงานแต่งไว้ในปีนี้ ก็ยังคงเก็บเกี่ยวความสุขทริปช่วงปีใหม่ยัง เกาะนาวโอพี ประเทศพม่า อย่างฟินเวอร์ งานนี้ทะเลมีหวานก็เพราะคู่นี้แหละค่า #คู่รักดารา #ท่องเที่ยว #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • มีชอบก็มีชัง! 3 ดาราคู่จิ้น โดนสวนกระแส “จิ้นบ่อยจนน่าเบื่อ” 1. #เวียร์ - #แพนเค้ก ย้อนรอยกลับไปเมื่อหลายปีที่แล้ว ถึงจะเป็น...

  มีชอบก็มีชัง! 3 ดาราคู่จิ้น โดนสวนกระแส “จิ้นบ่อยจนน่าเบื่อ” 1. #เวียร์ - #แพนเค้ก ย้อนรอยกลับไปเมื่อหลายปีที่แล้ว ถึงจะเป็นคู่รักร่วมช่องในสมัยนั้นได้ แต่คอละครก็อยากดู เวียร์ และ แพนเค้ก คู่กับนักแสดงคนใหม่ๆ บ้าง ถึงช่วงนั้นคู่นี้เขาฮอตฮิตแฟนคลับเยอะแยะมากแค่ไหน แต่อีกมุมก็เล่นคู่กันหลายครั้งเอาซะจน คนดูเริ่มบ่นเบื่อเซ็งไปในช่วงนั้น ถึงขั้นบ่นลงกระทู้ Pantip จนเรื่องราวเข้าถึงหูผู้ใหญ่ทางช่องเลยซะงั้น แต่หลังจากนั้นก็ยังมีคู่กันมาอีกรอบ เรียกว่าไม่หวั่น ไม่สน เสียงของการโจมตีใดๆ ทั้งสิ้น หากผู้จัดสตรองพอ!!! พระ-นาง ก็โอเค รับได้คร่าา! 2. #ณเดช – #ญาญ่า เหล่าคอละคร(บางส่วน) แสดงความเห็นว่าคู่กันบ่อยเกินจะฟินแล้ว บ้างก็ว่าไม่มีคู่อื่นหรือไง ไม่คิดจะให้ ณเดช เล่นคู่ นางเอกคนอื่นบ้างหรืออย่างไร อยากให้ ณเดช สวมบทคู่ นางเอกคนอื่นบ้าง ทำไมต้อง ญาญ่า ญาญ่า แล้วก็ ญาญ่า ตลอดๆ เรียกว่าฮือฮาหนักในช่วงนั้น อย่างไรแล้ว แม้หนุ่ม ณเดช และ สาวญาญ่า จะมีผลงานคู่นักแสดงคนอื่นๆ แต่ก็ไม่วายโดนนักเลงคีบอร์ดหลายราย จวกต่อเมื่อต้องโคจรมาร่วมงานอีก ก็ถูกแขวะอีกตามเคย แต่ทั้งนี้ก็โนสนจ้า เพราะแฟนคลับของทั้งคู่มีล้นหลามมากกว่ากระแสดราม่าซะอีก 3. #ป้อง – #นุ่น เมื่อหลายปีที่ผ่านมานั้น หนุ่มป้อง ต้องข้ามค่ายมาแสดงให้อีกช่องที่มี สาวนุ่น วรนุช มีสัญญาอยู่ ก็มักจะได้เล่นคู่กับสาว นุ่น อยู่ร่ำไป และเมื่อสาว นุ่น หมดสัญญา หนุ่มป้อง ก็ได้มาประกบคู่นางเอกคนเดิมอีกหลายเรื่อง จนคนดูเริ่มออกความเห็นว่า อยากดูสาวนุ่น ปะทะฝีไม้ลายมือกับพระเอกคนอื่นนอกจาก ป้อง ณวัตน์ บ้าง แม้จะฝีมือดีมากทั้งคู่ แต่คอละครก็ต้องมีบ้างที่อยากดูทั้งสองคนประกบคู่กับนักแสดงคนอื่น แต่แล้วเมื่อมาถึงละคร พิสวาส ที่ทั้งคู่ยังคงกลับมาเล่นคู่กัน แต่กระแสกลับออกมาดี โด่งดัง เรื่องราวกระแสลบเหล่านี้ก็จางหายไปค่า #ดารา #คู่จิ้น #ความรัก #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • ล้วงลับ! ในสายตาดาราด้วยกันเอง “ใครขึ้นหิ้งหล่อ-สวยที่สุด” 1. #เจมส์จิรายุ ตั้งศรีสุข ด้าน เจมส์ จิรายุ ก็เคยออกตัวแรงครั้งห...

  ล้วงลับ! ในสายตาดาราด้วยกันเอง “ใครขึ้นหิ้งหล่อ-สวยที่สุด” 1. #เจมส์จิรายุ ตั้งศรีสุข ด้าน เจมส์ จิรายุ ก็เคยออกตัวแรงครั้งหนึ่งว่าสาว เต้ย จรินทร์พร เป็นผู้หญิงที่น่ารักที่สุดตั้งแต่เคยเจอมา โอ้วว้าว… เรียกว่าฝ่ายหญิงได้ยินเข้าก็ดีใจไม่น้อยที่ หนุ่ม เจมส์ ยกยอตนเองขนาดนี้! ฟังแล้วก็เขินแทนนะจ๊ะ ถ้าไม่สวยน่ารักจริงๆ คงไม่ชมหนักขนาดนี้หรอกใช่ไหมคะ เจมส์… 2. #คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ มาที่นางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ กันบ้าง ที่ส่วนตัวแล้วเจ้าตัวมองว่า แอน ทองประสม สวยที่สุด และส่วนตัวก็ปลื้มเจ้าหญิงของวงการคนนี้เอามากๆ ด้วยค่า เคยอยากร่วมงานด้วยเป็นพิเศษ แต่ตอนนี้สมความปรารถนาแล้ว เพราะทั้งเคยร่วมงานละคร หนำซ้ำ แอน ทองประสม ยังชวนมาเล่นละครที่ตัวเองเป็นผู้จัดอีกด้วย ถือว่าฝันเป็นจริงสุดๆ 3. #เจมส์มาร์ ต่อด้วยพระเอกหน้าตี๋สุดฮอตอย่าง เจมส์ มาร์ ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็เป็นที่น่าสนใจไปซะหมด รวมไปถึงความรักที่ยังโสด ก็เลยอยากกระแซะถามเรื่องผู้หญิงที่เจ้าตัวมองว่าดูดีที่สุดในวงการบันเทิงไทย และ เจมส์ มาร์ ก็ขอยกให้ เจ้าแม่ซุปตาร์ อั้ม พัชราภา เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุด งานนี้สาว อั้ม เป็นปลื้มแน่นอนค่า 4. #มาริโอ้ เมาเร่อ ปิดท้ายด้วยพระเอกหน้าหวานอย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ ในสายตา มาริโอ้ มองว่า อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม หล่อที่สุด เมื่อแรกเข้าวงการคำตอบก็คือ อนันดา และปัจจุบันคำตอบของเจ้าตัวก็คือหนุ่มคนเดิมไม่เคยเปลี่ยน งานนี้ พระเอกนัยน์ตาชวนฝันอย่าง อนันดา จะรู้สึกดีแค่ไหนเนอะ #ดารา #ข่าวบันเทิง #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • ไม่ยึดติด! 6 พระเอก รับแสดงได้ทุกบท ยันตัวประกอบ ก็ยินดี 1. #อาร์ตพศุตม์ ย้อนไปสมัยเป็นพระเอกเต็มตัว อาร์ต พศุตม์ ทำออกมาได้...

  ไม่ยึดติด! 6 พระเอก รับแสดงได้ทุกบท ยันตัวประกอบ ก็ยินดี 1. #อาร์ตพศุตม์ ย้อนไปสมัยเป็นพระเอกเต็มตัว อาร์ต พศุตม์ ทำออกมาได้ดีสมบทบาททุกครั้ง และเมื่อเวลาผ่านไปมีทั้งบทรอง บทร้าย เข้ามา เจ้าตัวก็ยินดีจัดหนัก แถมยังเคยพูดว่า สามารถรับได้ทุกบท ไม่ยึดติดเพราะคืองาน และชอบเล่นหลากหลายคาแรคเตอร์อีกด้วย ส่วนผลงานที่แตกต่างกันไปก็จะมี บทพระเอกในละคร มณีแดนสรวง, บทรอง ในละคร สวย เริ่ด เชิ่ด โสด, บทร้าย ในละคร บางระจัน 2. #ป๊อปฐากูร ป๊อป ฐากูร ผู้ชายอารมณ์ดีคนนี้ ส่วนมากจะได้ลงเล่นละครช่วงเย็น และได้รับบทพระเอกละครเย็น ส่วนบทอื่นๆ เจ้าตัวก็สามารถทำออกมาได้ดีหมด อาทิผลงานที่ผ่านมา เคยสวมบทพระเอกในละคร หัวใจมีครีบ, บทรอง ในละคร เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ 3. #หลุยส์สก๊อต หลุยส์ สก๊อต นอกจากเป็นเจ้าของอัลบั้มเพลงฮอตฮิต ยังโดดเด่นเรื่องงานการแสดงมากมาย อีกทั้งไม่ยึดติดว่าจะต้องเป็นพระเอกในทุกเรื่องก็ได้ ผู้ชายคนนี้จะเด่นเรื่องตัวรองแสนดีซะมากกว่า หลุยส์ ได้ทุกลุคจริงๆ อาทิ บทพระเอก ในละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ , บทรอง ในละคร คลื่นชีวิต 4. #กันต์กันตถาวร เข้าสู่วงการมาด้วยการมาก็สร้างผลงานมาหลายรูปแบบ ส่วนเรื่องละครก็เคยทั้งสวมบทบาทเป็นพระเอกมาแล้วหลายเรื่อง ส่วนบทตัวร้ายก็เล่นจนแฟนๆ ถามหา กันต์ กันตถาวร ยินดีรับแสดงทุกบทบาทแม้บางเรื่องจะไม่ใช่พระเอกเต็มตัวก็ตาม อย่างบทร้ายในละคร บ่วงร้ายพ่ายรัก, บทรอง ในละคร เสน่ห์หาสัญญาแค้น, บทพระเอก ในละคร นางชฏา 5. #นิวชัยพล ดาราเจ้าบทบาทอย่าง นิว ชัยพล ก็เช่นกัน เรื่องฝีมือสามารถเป็นพระเอกเต็มตัวได้ ที่เล่นเป็นพระเอกเต็มตัวในละครก็มี และเคยรับบทพระเอกในภาพยนตร์อีกด้วย ต่อมาบทไหนที่ท้าทายความสามารถ นิว ก็ตอบตกลงอยู่เรื่อยๆ ผลงานหลากคาแรคเตอร์มีอย่าง เช่น บทพระเอก ในภาพยนตร์ แผลเก่า, บทรอง ในละคร เสน่หาข้ามเส้น, บทร้าย ในละคร รากนครา 6. #ปั้นจั่น ปรมะ เป็นตัวโกงมาก่อนจะมารับบทพระเอก แม้เรื่องถัดมาจะต้องเป็นบทรองต่ออีกครั้ง ผู้ชายชื่อ ปั้นจั่น ก็ไม่หวั่นรับได้เสมอ เรามาดูกันว่ามีคาแรคเตอร์ไหนบ้างที่ผู้ชายชื่อ ปั้นจั่น เคยสวมบทไว้ บทร้าย ในละคร กระตุกหนวดเสือ, บทรอง ในละคร บางระจัน, บทพระเอก กามเทพออกศึก #ดารา #พระเอก #นักแสดง #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • Sponsored

 • #รออยู่นะจ้ะ 5 ดาราโสดสนิท ฟิตกล้ามล่ำ รอสาว ๆ มาพิชิตซิกแพค! 1. บิ๊ก ทองภูมิ ถ้าเอ่ยถึงดาราหนุ่มกล้ามสวย ต้องมีชื่อ หนุ่มบิ...

  #รออยู่นะจ้ะ 5 ดาราโสดสนิท ฟิตกล้ามล่ำ รอสาว ๆ มาพิชิตซิกแพค! 1. บิ๊ก ทองภูมิ ถ้าเอ่ยถึงดาราหนุ่มกล้ามสวย ต้องมีชื่อ หนุ่มบิ๊ก คนนี้ ติดโผมาเป็นอันดับต้นๆ แน่นอน ดาราหนุ่มรูปหล่อดีกรีบัณฑิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงและได้มีโอกาสอวดฝีไม้ลายมือกับหลายๆ ช่อง ที่มาพร้อมกับหุ่นที่เป็นที่ถูกอกถูกใจสาวน้อยสาวใหญ่ แถมหนุ่มบิ๊กเองก็ภูมิใจในรูปร่างที่พยายามออกกำลังอย่างหนัก และได้ลงรูปให้พวกเราได้ชมบ่อยๆ ไม่เชื่อลองไปส่อง IG ของหนุ่มบิ๊กได้เลยค่ะ 2. หยวน ดรากอนไฟว์ ต้องขอเสียงกรี๊ดให้กับหนุ่มหยวน อดีตนักร้องชื่อดังที่หันมาเอาดีด้านการแสดงและพิธีกรคนนี้หน่อยค่ะ หนุ่มหยวนมีรูปร่างที่ได้สัดส่วน สูงยาวเข่าดี ไม่ทิ้งลาย 1 ใน 5 หนุ่มแพรว ปี 2000 เลย แม้เวลาได้ผ่านมาเกือบ 20 ปี แต่หนุ่มหยวนก็ยังคงรักษารูปร่างได้ดีมากๆ ถึงแม้ว่าหลังๆ หนุ่มหยวนไม่ค่อยได้รับงานแสดง เพราะไปเอาดีด้านการเป็นพิธีกรแล้วก็ตามค่ะ 3. เดี่ยว สุริยนต์ คนนี้ดีกรีไม่ธรรมดาค่ะ หนุ่มเดี่ยวจบจากคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และเข้าสู่วงการบันเทิงจากการชนะเลิศการประกวดนายแบบ และเริ่มจับงานพิธีกรของรายการเพลงวัยรุ่นชื่อดังรายการหนึ่ง หนุ่มเดี่ยวชอบการออกกำลังและถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่รูปร่างดีและกล้ามสวยมากๆ เดี่ยวออกกำลังกายมาตั้งแต่ยังเด็ก จนกระทั่งเข้ามหาวิทยาลัย โดยเฉพาะการเล่นเวทเทรนนิ่ง เพื่อสร้างซิกแพค อย่างมีระเบียบวินัยเพื่อปั้นหุ่นสวยๆ และสุขภาพที่ดี 4. ป้อง ณวัฒน์ พระเอกหนุ่มสังกัดเอ็กแซ็กท์คนนี้ ดีกรีบัณฑิตคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ค่ะ เริ่มเข้าวงการจากเวทีหนุ่มสาวแพรวปี 2000 ซึ่งเป็นเส้นทางที่ทำให้หนุ่มป้องเข้ามาโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงค่ะ ป้องนับเป็นพระเอกหุ่นแซ่บคนหนึ่งที่ผู้กำกับเซอร์วิสแฟนๆ โดยการให้หนุ่มป้องถอดเสื้อเข้าฉากอยู่เนืองๆ ถึงทำให้แฟนคลับได้ใจสะท้านกันตลอด ป้องชื่นชอบการออกกำลังและมีวินัยมากๆ เรียกว่ากว่าจะได้หุ่นแซ่บๆ แบบนี้มา ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยล่ะค่ะ 5. อาร์ต พศุตม์ อดีตพระเอกหนุ่มสังกัดวิกน้อยสีคนนี้ ที่ตอนนี้ออกมาเป็นนักแสดงอิสระหมาดๆ สำหรับหนุ่มอาร์ตคนนี้เรียกว่าชื่นชอบการออกกำลังมาตั้งแต่เด็กๆ โดยมีเป็นต้นแบบเพราะคุณพ่อเป็นคนรักการออกกำลังกาย รักสุขภาพมาก ถึงอาร์ตจะสูงถึง 180 เซนติเมตรแต่ก็เคยหนักถึง 90 กิโลกรัม จนเมื่อวันหนึ่งไปเห็นการประกวด จึงคิดหันกลับมาออกกำลังสร้างกล้ามเนื้อ จนเข้าทางช่องน้อยสี จับมาเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดเลยล่ะค่ะ #ดารา #กล้าม #ซิกแพค #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • 4 ดารา-พิธีกร ตระกูลผู้ดีเก่า นามสกุลดัง ลูกหลานบุคคลสำคัญของไทย 1. น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา พิธีกรปากกล้...

  4 ดารา-พิธีกร ตระกูลผู้ดีเก่า นามสกุลดัง ลูกหลานบุคคลสำคัญของไทย 1. น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา พิธีกรปากกล้า ผู้ยืนหยัดอยู่ในวงการบันเทิงมายาวนานหลายสิบปี ซึ่งนามสกุล “ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา” เป็นราชสกุลที่สืบสายมาจาก พระสัมพันธวงศ์เธอ พระองค์เจ้าปาน กรมหมื่นนราเทเวศร์ พระโอรสในสมเด็จเจ้าฟ้ากรมหลวงอนุรักษ์เทเวศร์ กรมพระราชวังบวรสถานภิมุข ซึ่งทรงเป็นพระโอรสพระองค์ใหญ่ในสมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอ เจ้าฟ้าสา กรมพระยาเทพสุดาวดี กับพระอินทรรักษา (เสม) และสมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอ เจ้าฟ้าสา กรมพระยาเทพสุดาวดี คือพระพี่นางพระองค์โตในพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช รัชกาลที่ 1 นั่นเองค่ะ 2. ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา พระเอกหนุ่มชื่อดัง สไตล์เกาหลี กับนามสกุล “เทพหัสดิน ณ อยุธยา ” ที่ต้นราชสกุล “เทพหัสดิน ณ อยุธยา” ของหนุ่มณัฏฐ์มาจาก สมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอ เจ้าฟ้ากรมหลวงเทพหริรักษ์ พระโอรสองค์ที่ 1 ในสมเด็จเจ้าฟ้ากรมพระศรีสุดารักษ์ ซึ่งเป็นพระพี่นางในพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช (ลูกชายของพี่สาวรัชกาลที่ 1) ถ้าใกล้เข้ามาหน่อยก็จะเป็นคุณปู่ของหนุ่มณัฏฐ์ก็คือ พลเอกยศ เทพหัส ดิน ณ อยุธยา ที่เคยเป็นอดีตรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรีค่ะ 3. คลาวเดีย จักรพันธุ์ ณ อยุธยา ดาราสาวยุค 90 คนดังคนนี้มีผลงานมากมาย ถึงแม้ว่าพักหลังๆ คลาวเดียจะรับงานในวงการบันเทิงน้อยลง แต่ใครๆ ก็ยังจำสาวน้อยหน้าฝรั่ง นามสกุลดังคนนี้ได้ “จักรพันธุ์ ณ อยุธยา” เป็นอีก 1 นามสกุลเก่าแก่ที่มีประวัติยาวนาน คลาวเดียเป็นหลานแท้ๆ ของพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าจักรพันธ์เพ็ญศิริ บุคคลสำคัญที่เป็นผู้ ประพันธ์เนื้อร้องภาษาไทยประกอบทำนองเพลงพระราชนิพนธ์ของรัชกาลที่ 9 เช่น แสงเทียน ยามเย็น สายฝน พรปี และอีกมากมายค่ะ ยังเป็นผู้ก่อตั้งวงดนตรีประจำมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ KU Band และเคยดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัย เกษตรศาสตร์อีกด้วย เรียกว่าเชื้อไม่ทิ้งแถวจริงๆ ค่ะ 4. เชอรี่ เข็มอัปสร สิริสุขะ นางเอกสาวสุดสวยคนนี้ ที่ตอนนี้ผันตัวเองไปทำการกุศลเสียเยอะ สวยสมกับที่สืบเชื้อสายเจ้าทางเหนือมาตั้งแต่โบราณจริงๆ ค่ะ และนามสกุล “สิริสุขะ” นั้น เป็นตระกูลเก่าแก่ของจังหวัดน่านค่ะ คุณทวดของเชอรี่เป็นโอรสในเจ้าอนันตวรฤทธิเดช เจ้าผู้ครองนครน่านองค์ที่ 62 ส่วนคุณตาของเชอรี่เป็นหลานของเจ้าหลวงมหาวงศ์ เจ้าผู้ครองนครน่านองค์ที่ 61 แม่ของเชอรี่คือ เจ้านิรมิต สิริสุขะ ที่นิยมการใช้ชีวิตแบบคนทั่วไป แต่คนทางเหนือก็ยังรักและเรียกว่าเจ้าอยู่เช่นเดิมค่ะ #ดารา #ผู้ดีเก่า #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • 5 RoadMap สู่ชีวิตวัยรุ่นที่เพอร์เฟกต์ วางแผนยาวไปถึงอนาคต ก่อนอายุจะขึ้นเลข 4 1. เรียนรู้ให้มาก ทำกิจกรรมให้เยอะ การตั้งใจเ...

  5 RoadMap สู่ชีวิตวัยรุ่นที่เพอร์เฟกต์ วางแผนยาวไปถึงอนาคต ก่อนอายุจะขึ้นเลข 4 1. เรียนรู้ให้มาก ทำกิจกรรมให้เยอะ การตั้งใจเรียนเป็นสิ่งที่ดี แต่ควรจะแบ่งเวลาทำกิจกรรมควบคู่ไปด้วย ถ้าน้องๆ ตั้งใจเรียนอย่างเดียว จนไม่ได้มีกิจกรรมสันทนาการในชีวิตเลย จะทำให้ไม่รู้จักการเข้าสังคม ซึ่งสิ่งนี้จะเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ ในอนาคต เพราะการเข้าสังคมเป็นสิ่งสำคัญต่อการทำงาน การทำงานชิ้นหนึ่งๆ จะสำเร็จได้ต้องมีหลายส่วนหลายฝ่าย เราจะนำมาใช้ในส่วนนี้ เพื่อสายสัมพันธ์อันดีต่อคนอื่นๆ แล้วจะทำให้งานสำเร็จลุล่วงไปได้ค่ะ 2. จงเลือกงานที่เราชอบ และควรเป็นงานที่เลี้ยงดูตัวเราได้จริง เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ ชีวิตการเรียนที่น้องๆ บ่นว่ายาก เทียบไม่ได้กับชีวิตการทำงานที่ยากมากกว่าเป็นร้อยเท่า เพราะตอนเรียนครูหรืออาจารย์จะเป็นคนที่คุมเรา แต่ตอนทำงานหัวหน้าเป็นคนที่มีสิทธิ์ขาดในเรื่องนี้ และเรื่องอาชีพ ควรจะหาอาชีพที่ได้เงินดี เพราะให้ระลึกอยู่เสมอว่า คนเราต้องใช้เงินในการดำเนินชีวิต อย่าอาร์ตให้มากนักเพราะก่อนจะอาร์ตทุกคนต้องทำงานก่อน 3. เก็บเงิน ใครเก็บเงินก่อน รวยเร็วกว่า และมีสิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้ คือ “ชีวิตที่ไม่มีหนี้ คือชีวิตที่ประเสริฐที่สุด” การเก็บเงินเป็นแค่บันไดขั้นแรกสู่ความร่ำรวย ถ้าน้องๆ คิดเรื่องนี้ตั้งแต่ยังมีกำลังกายกำลังใจจะเป็นผลดีเพราะการเก็บเงินต้องใช้ความอดทนอดกลั้น ดีกว่าไปเริ่มเก็บเอาแต่อายุมากเพราะนั่นไม่ใช่เรื่องสนุกเลย 4. เร่งหาเป้าหมายในชีวิตให้เจอโดยเร็วที่สุด เพราะมันจะเป็นเครื่องนำทางของคุณ คำว่า “เป้าหมายในชีวิต” นั่นจะทำไม่ให้เราหลงทาง จนทำให้ไม่ไปถึงจุดมุ่งหมายในชีวิต เช่น อยากเป็นนางแบบ อันดับแรกคงจะต้องดูแลเรื่อง รูปร่าง หน้าตา และผิวพรรณ อาหารการกิน รวมทั้งต้องมีความรู้รอบตัวและภาษาต้องดีด้วย เป็นต้น ไม่ใช่ใช้ชีวิตไปวันๆ กว่าจะคิดได้ก็อายุมาก จนไม่มีโอกาสแล้ว 5. อย่าเป็นศัตรูกับใครก็ตามบนโลกใบนี้ เพราะคุณจะไม่มีทางรู้ว่าวันหนึ่งเขาอาจจะยิ่งใหญ่มาก จนกลับมาทำร้ายคุณก็เป็นได้ อันนี้สำคัญที่สุด ในการดำเนินชีวิต เราต้องทำตัวให้ดีทั้งต่อหน้าและลับหลัง เพราะชีวิตนี้ยาวนานนัก แต่ละช่วงวัยต้องพบเจอคนมากมาย และอาจจะต้องวนเวียนเจอคนเก่าๆ และเมื่อถึงเวลานั้น เราจะได้เข้าหน้ากันติดและอาจจะเอื้อประโยชน์ต่อกันได้อีกด้วยค่ะ #Lifehack #มนุษย์ออฟฟิศ #ประสบความสำเร็จ #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • เพราะโสดทั้งคู่ เลยลุ้นหนักมากก “4 คู่จิ้นสถานะโสด” แฟนคลับลุ้นเป็นแฟนกันจริงๆ เถอะนะ 1. เต้ย – เชียร์ หลังจากมีละครคู่กันใน...

  เพราะโสดทั้งคู่ เลยลุ้นหนักมากก “4 คู่จิ้นสถานะโสด” แฟนคลับลุ้นเป็นแฟนกันจริงๆ เถอะนะ 1. เต้ย – เชียร์ หลังจากมีละครคู่กันใน ซ่อนรักกามเทพ ก็ทำเอาคนดูต่างฟินจิ้น เต้ย-เชียร์ ที่ดูจะมีเคมีเข้ากันหนักซะเหลือเกิน และก็เพราะทั้งคู่ต่างโสดสนิทศิษย์ส่ายหน้า ยิ่งทำเอาแฟนคลับทั้งคู่ พากันทั้งลุ้นทั้งเชียร์ให้เลิฟกันจริงๆ ซะเลย แต่งานนี้คงต้องถือป้ายไฟรอกันต่อไปก่อนนะจ๊ะ เพราะยังไม่มีข่าวดีให้ได้ฟังจากปากทั้งคู่เลยค่า 2. โตโน่ – ณิชา เพิ่งจะมีทริปฟินญี่ปุ่นสำหรับหนุ่ม โตโน่ และ สาว ณิชา เป็นพระ-นางอีกคู่ที่ถูกจิ้นจาก ละคร กามเทพซ้อนกล ทำเอาแฟนๆ ต่างพากันจับตามองกับทริปเที่ยวญี่ปุ่น ที่ครอบครัวทั้งคู่ต่างมาร่วมทริปเดียวกัน และหลายคนกำลังรอฟังข่าวดีหนักมากกก ว่า โตโน่ – ณิชา จะแถลงข่าวเรื่องราวดีๆ เหมือนคู่อื่นในช่วงนี้หรือเปล่านะ? 3. โป๊ป – มิว เมื่อคราวที่สาว มิว นิษฐา มีหวานใจเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว แต่หลายคนก็เพิ่งรู้ด้วยซ้ำ เหตุเพราะเจ้าตัวบอกไม่คิดเปิดเผยแต่ก็ไม่ได้ปิดบังอะไร แล้วเมื่อมาปะทะละครคู่กับ โป๊ป ธนวรรธน์ ก็ยิ่งทำให้แฟนคลับทั้งคู่อินจัด อยากให้จัดความรักกันนอกจอซะงั้น บวกกับการที่ โป๊ป โสดสนิทตลอดๆ ยิ่งตอนนี้สาว มิว กลับมาโสดไร้หนุ่มเคียงกายด้วยแล้ว แฟนคลับก็ยิ่งจิ้นหนักขึ้นกว่าเดิมอีกใช่ไหมล่ะจ๊ะ 4. ไมค์ – ปุ๊กลุ้ก เป็นการจิ้นกันเนื่องด้วยละครคู่กัน แล้วแต่ละเรื่องนั้นออกรสออกชาติเกินกว่าจะปล่อยผ่านความฟินไปได้ หลังจากนั้นเอง แฟนคลับของทั้งคู่ก็มักแซ็วอยากให้เป็นแฟนกันจริงๆ แม้นอกจอจะมีข่าวว่า ไมค์ – ปุ๊กลุ้ก มีการหวั่นไหวออกมาบ้าง แต่เมื่อข่าวเงียบแฟนๆ ก็ยังลุ้นต่ออีกกก ยิ่งทั้งสองฝ่ายโสดไม่มีกั๊ก ยิ่งส่งผลให้กระแสรักนอกจอผุดขึ้นหนักกว่าเดิมซะอีกค่า #ดารา #คู่จิ้น #ละคร #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • ต่อสายเล่าผ่านเดอะช็อค!! 4 เรื่องจริงสุดหลอน จากเหล่าดารา 1. #ป๊อปปองกูล – เรื่องสยองขวัญ เรื่องจริงสุดหลอนจาก ป๊อป ปองกูล เ...

  ต่อสายเล่าผ่านเดอะช็อค!! 4 เรื่องจริงสุดหลอน จากเหล่าดารา 1. #ป๊อปปองกูล – เรื่องสยองขวัญ เรื่องจริงสุดหลอนจาก ป๊อป ปองกูล เป็นเรื่องราวขณะนั่งรถกลับบ้านกับคุณแม่ช่วงสมัยวัยเด็ก เมื่อต้องขับไปทางลัดที่ไม่คุ้นเคย บังเอิญเหลือบไปเห็นชายแปลกหน้ายืนเกาะหลังคารถ แล้วก็หันมองที่เจ้าตัว ชายคนนั้นส่งยิ้มให้ แต่เมื่อสังเกตที่เท้าก็รู้สึกว่าทำไมเท้าดูลอยๆ ลักษณะคือเหมือนไม่ใช่คน เมื่อหันมาถามแม่ แม่ของ ป๊อป ก็ห้าม ป๊อป พูดอะไรในตอนนั้น และเมื่อขับรถไปห่างจากตรงนั้นไป หากพูดถึงเรื่องนี้ระหว่างทางเมื่อไหร่ก็ตามจะเกิดเหตุการณ์รถดับ แตรดังขึ้นเองทันที ไม่เจอกับตัวคงไม่รู้ ว่าตอนนั้นสองแม่ลูกคู่นี้รู้สึกกลัวมากแค่ไหน 2. #โจอี้บอย – สุสานกับบ้านผีสิง เรื่องเล่าสุดหวีดจาก โจอี้ บอย เป็นเรื่องที่ไปลองของยังป่าช้าวัดดอน กับเพื่อนๆ ด้วยความคึกคะนองอยากเห็นผี แต่พอถึงหน้าวัดก็เริ่มถอดใจ เมื่อวนรถเข้าไปสักพักจึงตัดสินใจเลี้ยวออกมา พอถึงหน้าวัดก็พบพระสงฆ์รูปหนึ่งยืนอยู่ ทำให้รู้สึกแปลกใจอย่างมาก เพราะตอนนี้ตีหนึ่งแล้ว ระหว่างทางยูเทิร์นกลับรถ เจ้าตัวก็เห็นพระสงฆ์เดินข้ามฟากมายืนอีกฝั่ง ถึงแม้จะมืดแต่เมื่อแสงไฟหน้ารถส่องไปที่พระรูปนั้นมีใบหน้าไหม้เกรียม เหมือนถูกไฟเผาไหม้ ตาข้างหนึ่งมาอยู่อีกที่ ซึ่งเพื่อนของหนุ่มโจอี้ถึงกับร้องไห้ กรี๊ดแตกในตอนนั้นเลย เรียกว่าเป็นวินาทีที่แทบคลั่งกันเลยทีเดียว 3. #อินบูโดกัน – ห้องน้ำเขย่าขวัญ ต่อกันที่นักร้องเสียงมีเอกลักษณ์ อิน บูโดกัน เรื่องราวเกี่ยวห้องน้ำในโรงแรมที่ไปพักหลังจบคอนเสิร์ต ขณะที่นอนกันอยู่เพื่อน ๆ ของสาว อิน เกิดได้ยินเสียงของตกอยู่ในห้องน้ำ พยายามบอกสาว อิน ว่าตนเองกลัว จนกระทั่งเพื่อนที่ได้ยินเสียงเผลอหลับไป เมื่อผ่านมาอีกหนึ่งคืน ขณะที่สาว อิน กำลังเคลิ้มๆ จะหลับ ก็ได้ยินเสียงคนรูดม่านในห้องน้ำ และได้ยินเสียงเหมือนมีใครโยนแปรงสีฟันลงแก้ว เป็นแบบนี้ทั้งคืน แต่กลัวแค่ไหนก็ทำอะไรไม่ได้ 4. #แอนดี้ เขมพิมุก – รุ่นน้อง ประสบการณ์จริง จาก แอนดี้ เขมพิมุก นำเรื่องเล่าของรุ่นน้องสมัยเรียนที่โดดตึกตายจากชั้น 9 เหตุทะเลาะกับแฟนสาว หลังจากตายพอรู้ข่าวเข้า แอนดี้ ทำใจไม่ได้ ก็เลยบอกลอยๆ ณ ที่เกิดเหตุ เพื่อสื่อถึงรุ่นน้องที่ตาย ว่าให้เดินตามตนเองกลับมาได้ จากนั้นเจ้าตัวก็มีอาการแปลกไปหลายอย่าง จนคุณแม่ต้องนิมนต์พระมา หลังจากนั้นก็ได้รู้ว่าเพื่อนรุ่นน้องตามกลับมาอยู่ด้วยตลอดเวลาตามคำเชิญชวนในครั้งนั้น จากนั้นก็ฝันเห็นรุ่นน้องที่ตายไป ยืนโบกมือให้เจ้าตัว #ดารา #เรื่องผี #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • ฝ่าฟันทุกคำดูถูก! 4 ดาราเทยตัวแม่ กับชีวิตจริงที่ไม่ตลก 1. #ลูกกอล์ฟ คณาธิป สุนทรรักษ์ ดาราและพิธีกร รวมทั้งเป็นติวเตอร์ชื่อ...

  ฝ่าฟันทุกคำดูถูก! 4 ดาราเทยตัวแม่ กับชีวิตจริงที่ไม่ตลก 1. #ลูกกอล์ฟ คณาธิป สุนทรรักษ์ ดาราและพิธีกร รวมทั้งเป็นติวเตอร์ชื่อดังเจ้าของสถาบัน ANGKRIZ ลูกกอล์ฟเป็นลูกคนโตของนักธุรกิจยางพารารายใหญ่ในหาดใหญ่ จึงเป็นที่คาดหวังมากๆ ในครอบครัว วันหนึ่งเขาตัดสินใจบอกพ่อแม่ว่าเป็นตุ๊ด แต่ทว่าครอบครัวไม่ยอมรับ พยายามทำทุกทางเพื่อเปลี่ยนใจ ทั้งหาแฟนให้ บังคับเปลี่ยนกลุ่มเพื่อน ทำให้ลูกกอล์ฟต้องกล้ำกลืนฝืนทนต่อการไม่ยอมรับของครอบครัวอย่างทรหดอดทน จนได้มีโอกาสห่างจากพ่อแม่ มาเรียนต่อที่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และด้วยเป็นเด็กกิจกรรมตัวยง ได้เล่นละครและเป็นพิธีกรรายการสอนภาษา ด้วยบุคลิกที่เป็นกันเอง ทำให้ลูกกอล์ฟมีชื่อเสียงในเวลาอันรวดเร็ว ปัจจุบันนอกจากจะเป็นพิธีกรแล้ว ยังเปิดโรงเรียนสอนภาษาสมใจปรารถนาจนเป็นที่ยอมรับของครอบครัวในที่สุด 2. #เจนนี่ปาหนัน นักแสดงและพิธีกรสายฮาจากรายการ “เทย เที่ยว ไทย” เจนนี่เรียนจบจากคณะโบราณคดี มหาวิทยาลัยศิลปากร แต่ใจใฝ่ฝันอยากทำงานด้านครีเอทีฟ งานเบื้องหลังมากๆ เลยต้องพิสูจน์ตัวเองอย่างหนัก พยายามหาโอกาสเพื่อเข้าไปทำงานสายนี้ให้ได้ แม้ตนเองจะจบไม่ตรงสายและไม่มีประสบการณ์ใดๆ เลยก็ตาม จนถึงขั้นตกงานไป 1 ปีเต็ม และโชคชะตาก็พาความสามารถเธอไปเข้าตาแชนแนลวีไทยแลนด์ ซึ่งก็ได้เรียกเจนนี่เข้าไปคุย และมีโอกาสได้ทดลองงานหลายๆ อย่าง จนได้มาทำ “เทย เที่ยว ไทย” จุดพลิกที่ทำให้ชื่อเสียงของเจนนี่เป็นที่รู้จักในวงกว้างค่ะ 3. #ดีเจมะตูม เดิมทีเดียวเรารู้จัก “ดีเจมะตูม” จากการจัดรายการโปรแกรมแคมฟรอก และถูกตราหน้ามาตลอดว่าเป็นดีเจตลาดล่าง ด้วยสไตล์การจัดรายการที่พูดตรง พูดแรงไม่เกรงใจ และจากการชักชวนของฟิล์ม รัฐภูมิ ทำให้ดีเจมะตูมมีโอกาสได้เข้าสู่วงการบันเทิง เริ่มจากการเล่นละครเป็นตัวประกอบ และยังคงเป็นดีเจฝีปากแซ่บเช่นเดิมเพิ่มเติมคือมีแฟนคลับให้การสนับสนุนนิยมชมชอบมากขึ้น จนตอนนี้ได้เป็นหุ้นส่วนขายอาหารเสริมร่วมกับนางเอกสาว “แต้ว” และ “ดีเจต้นหอม” อีกด้วยค่ะ 4. #รัศมีแข กว่าจะฝ่าฟันมาถึงวันนี้ได้ก็ใช่ย่อย เจ็บมาเยอะทั้งโดนดูถูกกลั่นแกล้งเพราะว่าเป็น “ตุ๊ดตัวดำ” โดนล้อเหยียดหยามสารพัด วันหนึ่งรัศมีแขได้มีโอกาสไปใช้ชีวิตอยู่ที่สวีเดนกับคุณแม่ ด้วยความที่เป็นเติบโตแบบฝรั่ง ทำให้รัศมีแขออกทำงานเป็นพิธีกรตามงานต่างๆ เรื่อยๆ กระทั่งได้มีโอกาสเป็นไกด์นำเที่ยวให้แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ และแท่งคือผู้ที่ชวนให้รัศมีแขมาทำงานที่ไทย และโชคชะตาเข้าข้างทำให้รัศมีแขได้เจอกับ พี่ฉอด และนั่นคือจุดเริ่มต้นชีวิตวงการบันเทิงของรัศมีแขค่ะ #ดาราเทย #ชีวิตจริง #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • #นิยมสาวในเครื่องแบบ 5 ดาราสาว เมื่อรับบททหาร เท่ไม่แพ้ใครในโลก 1. #มาร์กี้ ราศรี ผู้กองยอดรัก ละคร อารมณ์ดีฉุดไม่อยู่ ที่ได...

  #นิยมสาวในเครื่องแบบ 5 ดาราสาว เมื่อรับบททหาร เท่ไม่แพ้ใครในโลก 1. #มาร์กี้ ราศรี ผู้กองยอดรัก ละคร อารมณ์ดีฉุดไม่อยู่ ที่ได้ มาร์กี้ ราศรี เจ้าสาวป้ายแดงมาสวมบท ผู้กองนวลฉวี ในเรื่อง ขอบอกว่าเวลาสาวๆ รับบทแมนๆ แบบนี้เนี่ยกลายเป็นสาวชวนฝันไม่น้อยเลยจริงๆ มาร์กี้ ในลุคนี้มีความดึงดูดเอาเรื่องอยู่จ้า 2. #ใหม่ดาวิกา เรือเอกหญิงทับทิม จากซีรี่ส์เจ้าเวหา ในตอน ผู้ครองฟ้า นั่นเองคร่าา เหมือนมีอะไรชวนมองทำไมมีความเซ็กซี่ในคราบทหารเรือหญิงขนาดนี้ มีความดูดีสง่าได้อีก ใหม่ ดาวิกา ที่เหมาะแทบทุกลุค โดยเฉพาะลุคนี้ทำเอาหนุ่มๆ เพ้อไปหลายคืนเลยหน่าา 3. #ป๊อปอารียา อายุเป็นเพียงตัวเลขไม่สามารถชี้วัดความปังได้! หลักฐานอยู่ที่ผู้หญิงคนนี้ ป๊อป อารียา ที่มารับบท พลโทหญิง เสาวนี สมุทรยากร จากละคร ลิขิตรัก The Crown Princess แม้จะยังไม่ลงจอให้ได้ชมแต่ออร่าเจ้าตัวมันพุ่งจนต้องลิสต์มาให้แฟนๆ ดูก่อน แม้จะสวมบทแม่ แต่ก็เป็นคุณแม่ยังสาวจริงไหมค่ะ 4. #จิลล์โรเจอร์ แม้ในเรื่องรับบทตำรวจหญิง หมวดเกสรา ฉากนี้เจ้าตัวสวมชุดลายพรางทหารได้เท่มากค่า เล่นมาในลุคนี้ผ่านไหมเอ่ย เป็นอีกฉากที่ต้องร่วมแสดงในละครเรตติ้งดีอย่าง มหาหิน เรียกว่าเป็นซีนบู๊มันส์ๆ ของเจ้าตัวในท่าทางทะมัดทะแมง ว่าแต่…หนุ่มๆ ให้กี่คะแนนกันจ๊ะ 5. #เอ๋มณีรัตน์ นานทีจะเห็นสาว เอ๋ มณีรัตน์ ในมาดแบบนี้ ผู้หมวดอัชรา ลุคนี้ทำเอาสะดุดตาหนุ่มๆ ได้ไม่น้อยเลย ในละคร ผู้กองยอดรัก ชุดเครื่องแบบใครๆ เห็นเป็นต้องใจสั่นยิ่งได้เจ้าแม่ละครคอเมดี้มาสวมบทด้วยแล้ว ไม่ต้องพูดถึงความปังค่า #ดารา #เครื่องแบบ #ทหาร #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • เลิกกัน..ใช่ต้องเกลียด 4 อดีตคู่รัก ส่งกำลังใจดีๆ ฉันมิตรไมตรีอยู่เสมอ 1. #อเล็กซ์ เรนเดล มาเริ่มจากผู้ชายตัวเล็กแต่ใจหล่อ ต...

  เลิกกัน..ใช่ต้องเกลียด 4 อดีตคู่รัก ส่งกำลังใจดีๆ ฉันมิตรไมตรีอยู่เสมอ 1. #อเล็กซ์ เรนเดล มาเริ่มจากผู้ชายตัวเล็กแต่ใจหล่อ ตอบคำถามสื่อแมนๆ ชัดเจน อย่าง อเล็กซ์ เรนเดล ที่แม้จบความสัมพันธ์ฐานะคนรักแต่เจ้าตัวมักจะคุย และให้คำปรึกษาอดีตคนรักอย่าง เต้ย จรินทร์พร อยู่บ่อยครั้ง เมื่อถูกถามถึงอดีต เจ้าตัวก็ยังบอกผ่านสื่อเรื่องสาว เต้ย ว่าอยากให้เจอผู้ชายที่ดี และที่สำคัญจะคอยสแกนชายที่มาจีบคนใหม่ให้ฝ่ายหญิงอีกด้วย แหม… เลิกกันแล้วก็ยังสามารถเป็นเพื่อนกันได้ แถมเป็นห่วงขนาดนี้ น่ารักมากๆ ค่า 2. #เมย์พิชญ์นาฏ หลังจบความสัมพันธ์ความรักกับแฟนหนุ่ม เจ ชนาธิป แม้จะเสียใจมากแค่ไหน สาว เมย์ พิชญ์นาฏ ก็บอกผ่านนักข่าว ว่าถ้าฝ่ายชายดูอยู่ให้สู้ๆ เพราะเพื่อนๆ ทุกคนเขาอยู่ข้างเมย์อยู่แล้วแต่ สาว เมย์ ห่วงว่า หนุ่ม เจ จะอยู่ยังไง เมื่อต้องไปแข่งขันฟุตบอลที่ต่างประเทศ เพราะต้องอยู่ในแคมป์คนเดียวโดยไม่มีล่าม จึงฝากแฟนๆ ให้กำลังใจฝ่ายชายด้วย เรียกว่าเป็นความห่วงใยผ่านทางสื่อด้วยน้ำตาคลอ ทั้งซึ้งและเศร้า 3. #ศรีริต้า เจนเซ่น เมื่อถูกถามถึงอดีตคนรักอย่าง ขันเงิน เนื้อนวล แม้สาว ริต้า จะมีน้ำตาคลอๆ ก็บอกกับนักข่าว ว่าเป็นห่วงฝ่ายชายเช่นกัน และที่แน่นอนคืออยากให้ ขันเงิน เจอแต่สิ่งดีๆ ในชีวิตต่อไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอาชีพ และแฟนคนต่อไป รวมไปถึงครอบครัว ทุกอย่างสาว ริต้า อยากให้ฝ่ายชายเจอในสิ่งที่ดีเช่นกันค่า 4. #วุ้นเส้น วิริฒิพา เมื่อครั้งถูกถามหลังการหย่าระหว่างสามีเก่า ชาคริต แย้มนาม สาว วุ้นเส้น วิริฒิพา บอกห่วงใยตลอด รักกันมาก็อยากให้ฝ่ายชายมีความสุข และยังหวังดีกับ ชาคริต เหมือนเดิม เป็นการสัมภาษณ์ออกสื่อแบบสตรองของสาว วุ้นเส้น ต้องใจแข็งแค่ไหนถึงจะเป็นแบบสาวคนนี้ได้ จบความสัมพันธ์แต่ทั้งคู่ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้ไม่มีโกรธเกลียดค่า #ดารา #ความรัก #มิตรไมตรี #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • ถวายตัวเป็นเมีย! 4 สาวเท่ Boyish ลุคแมน ที่แฟนเกิร์ลกรี๊ดมากสุด!! 1. #ปัญสิกรณ์ ติยะกร หรือที่เราเรียกว่า ปัญ BNK48 หนึ่งในสม...

  ถวายตัวเป็นเมีย! 4 สาวเท่ Boyish ลุคแมน ที่แฟนเกิร์ลกรี๊ดมากสุด!! 1. #ปัญสิกรณ์ ติยะกร หรือที่เราเรียกว่า ปัญ BNK48 หนึ่งในสมาชิกไอดอลสาว BNK48 ที่กำลังมาแรงที่สุดในยุคนี้กับเพลง “คุกกี้เสี่ยงทาย” และเป็นหนึ่งในสมาชิกวง BNK48 ที่มีความเป็น Boyish คนเท่ คนแมน แฟนเกิร์ลมากที่สุด ก็คือ สาวปัญนั่นเองค่ะ สาวปัญมาในบุคลิกซนๆ เท่ๆ ความทะมัดทะแมง มาพร้อมความน่ารัก แก่นแก้ว แสนซน แต่ดูโดยรวมแล้วดูมีเสน่ห์เหลือเกินค่ะ ที่สำคัญปัญยังมีความสามารถในเรื่องของการเต้นที่แข็งแรงและดูดีสุดๆ อีกด้วยค่ะ 2. #พายกัญญภัค สาวสุดเท่แห่งวง My Life as Ali Thomas หลายคนคงเคยได้ฟังเสียงที่ฟังแล้วได้ความสดชื่นของสาวพาย ผสมกับกลิ่นอายของดนตรีโฟล์กกันมาบ้างแล้ว แต่ที่โดดเด่นมากๆ ก็คงจะเป็นบุคลิกห้าวชวนเคลิ้มของสาวพายค่ะ โดยรวมแล้วมีเสน่ห์และมีความเป็นธรรมชาติมากๆ อาจจะเป็นเพราะสาวพายมีหุ่นที่สูงและผอม แถมยังสะพายกีต้าร์คู่ใจอยู่ข้างๆ ตลอดหรือเปล่า ที่ทำให้กระชากหัวใจของสาวๆ หลายคนไปได้ 3. #ชาชณิฌา นักร้องนักแสดง ที่โด่งดังจากการคัฟเวอร์เพลงในนามของวง Child&Pa ที่หน้าตา และสไตล์การแต่งตัวที่คล้ายสาวญี่ปุ่น ความโดดเด่นของสาวชา คือการนำกิมมิคท่วงท่าหรือเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ ที่คิดและทำเองในสไตล์น่ารักเฉพาะตัวมานำเสนอ จนกลายเป็นขวัญใจวัยรุ่น สาวชาประสบความสำเร็จและมีแฟนๆ ติดตามเยอะแยะมากมาย มียอดทะลุเกินล้านในยูทูป และยังมีฐานแฟนคลับในแฟนเพจเกือบแสน เพราะความที่ดูบอยๆ และลุคเท่ๆ ใสๆ ของสาวชานี่เองล่ะค่ะ 4. #ออกแบบ ชุติมน นิสิตสาวจากคณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สาวชื่อเก๋ หน้าเฉี่ยวจนต้องเหลียวมองคนนี้ เคยมีผลงานออกมาให้ได้คุ้นหน้าคุ้นตากันมาบ้างแล้วนะคะ ทั้งถ่ายแบบนิตยสาร แฟชั่น นางเอกมิวสิควิดีโอ แต่ผลงานที่ทำให้รู้จักในวงกว้างและดังไกลไปถึงต่างประเทศก็คือ ภาพยนตร์เรื่อง ฉลาดเกมส์โกง ค่ะ ด้วยมาดที่นิ่งๆ ดูลุคเท่ๆ แต่ก็มีใบหน้าสวยเก๋ดูเฉี่ยว พกความสูงมาที่ 176 เซนติเมตร เพราะฉะนั้นไม่แปลกใจเลยค่ะ ว่าทำไมถึงได้ลุค boyish ลุคแมนแบบนี้ค่ะ #bnk48 #ปัญbnk48 #สาวboyish #ดารา #แฟชั่น #undubzapp #อันดับแซ่บ
 • ออกรอบสู่ฝัน!! 4 ดารา “โปรกอล์ฟ” Hole In One ฟิตทุกวงสวิง 1. #เต้ยพงศกร หลายคนไม่คิดว่าหนุ่ม เต้ย พงศกร จะมีอาชีพที่ใฝ่ฝันอย...

  ออกรอบสู่ฝัน!! 4 ดารา “โปรกอล์ฟ” Hole In One ฟิตทุกวงสวิง 1. #เต้ยพงศกร หลายคนไม่คิดว่าหนุ่ม เต้ย พงศกร จะมีอาชีพที่ใฝ่ฝันอย่าง นักกอล์ฟ ซึ่งเจ้าตัวเล่นมาตั้งแต่สมัยมัธยม จนกระทั่งได้เป็นตัวแทนเยาวชนของจังหวัด ใครจะไปรู้ว่าเวลาที่ เต้ย หวดลูกกอล์ฟแต่ละที ทำเอาสาวๆ ลุ้นหนักมากแค่ไหน ยิ่งสวมชุดนักกอล์ฟไม่ต้องพูดถึง ส่วนตัวแล้วหนุ่ม เต้ย นั้นชื่นชอบการเล่นกีฬาอยู่หลายประเภท แต่ความใฝ่ฝันก็คือ โปรกอล์ฟ ซึ่งวงสวิงของ เต้ย ขอบอกว่าไม่ธรรมดาเลย ก็แหม…ปัจจุบันออกรอบบ่อยจนเข้าขั้นมือโปรไปแล้วค่า 2. #เจมส์มาร์ หนุ่มตี๋อย่าง เจมส์ มาร์ ที่หลายคนมักติดภาพมาดคุณชาย และว่าที่สามีแห่งชาติซะมากกว่าลุคหวดลูกกอล์ฟ แต่หารู้ไหมว่า โปรกอล์ฟ เป็นความใฝ่ฝันของเจ้าตัวโดยแท้ ว่างเมื่อไหร่เป็นต้องไปตีกอล์ฟกับครอบครัว ที่ผ่านมาตีกอล์ฟมาตั้งแต่อายุ 4 ขวบได้ และชื่นชอบถึงขั้นเคยไปแข่งขันจนได้เหรียญทองในการแข่งขัน ISSFHK Golf Pairs Championship 2008 ที่ฮ่องกงมาแล้วด้วย หากอยากเจอ เจมส์ มาร์ ก็ลองไปออกรอบวันเดียวกับเจ้าตัวแล้วกันนะ 3. #เมญ่า นธวรรณ ข้ามมาที่ฝ่ายสาวสวยดีกรีมิสไทยแลนด์เวิลด์ อย่าง เมญ่า นธวรรณ กันบ้างดีกว่า หากพูดถึงไลฟ์สไตล์ของสาวคนนี้ก็คงไม่มีคิดว่าเจ้าตัวจะชื่นชอบกีฬาตีกอล์ฟ แต่ไม่ใช่เลยค่าสาว เมญ่า นั้น เคยเป็นนักกอล์ฟเยาวชน เล่นกีฬาเยาวชนแห่งชาติให้กับ จังหวัดสุราษฎร์ธานี อีกด้วย ซึ่งตอนนี้ก็หันมามุ่งมั่นกับการตีกอล์ฟมากขึ้น เพราะอยากทำความฝันให้สำเร็จด้วยการเทิร์นโปร ผู้หญิงคนนี้มากความสามารถจริงๆ ทั้งเล่นละคร ตีกอล์ฟ ร้องเพลงก็ดีเยี่ยมเลยนะคะ 4. #ปั้นจั่น ปรมะ ปิดท้ายที่หนุ่มหน้าไทยอย่าง ปั้นจั่น ปรมะ ที่มักควงคู่เพื่อนสุดซี้อย่าง เต้ย พงศกร ตีซี้ฝ่าร้อนหนาวไปสนามไดร์ฟกอล์ฟ และเจ้าตัวมีการฝึกซ้อมอยู่เป็นประจำ โดยมีความมุ่งมั่นกับกีฬากอล์ฟ ตั้งเป้าที่จะเทิร์นโปรให้ได้ พูดถึงกีฬากอล์ฟในความรู้สึก ปั้นจั่น ถือเป็นสิ่งที่หลงรัก ฟังแล้วรู้สึกมีพลังไหมจ๊ะสาวๆ นอกจากจะเล่นบางระจันฟันดาบใส่ข้าศึกแตกกระเจิงแล้ว เรื่องวงสวิง ก็สามารถทำเอาแฟนๆ กรี๊ดกระจายอีกด้วยค่า #ดารา #golf #นักกีฬา #อันดับแซ่บ #Undubzapp
 • วิเคราะห์เชิงมวย 6 เมนเทอร์ The Face Thailand All Stars 1. #เมนเทอร์คริส แม้จะตัวเล็กกว่าเมนเทอร์คนอื่น แต่ขอบอกเลยว่า เธอค...

  วิเคราะห์เชิงมวย 6 เมนเทอร์ The Face Thailand All Stars 1. #เมนเทอร์คริส แม้จะตัวเล็กกว่าเมนเทอร์คนอื่น แต่ขอบอกเลยว่า เธอคนนี้ ‘เล็กพริกขี้หนู’ นะจ๊ะ ยามเธอไฟท์เพื่อลูกๆ ในทีม เธอก็ทำสุดตัวเหมือนกัน ‘ฆ่าได้ฆ่า ใครตายช่างมัน’ บอกเลยว่าเธอแรงนะจ๊ะ แข่งคือแข่ง เกมคือเกม ใครกล้ามาแหยม มีสวนกลับแน่นอน! 2. #เมนเทอร์บี พูดถึงคริสไปแล้ว จะไม่พูดถึงคู่จิ้นคู่กัดจากซีซั่นก่อนๆ ไม่ได้ ถ้าให้คำจำกัดความนักแสดงและนางแบบมากฝีมือคนนี้ บอกได้คำเดียวเลยค่ะว่า ‘ร้ายลึก’ เพราะดูนิ่งๆ เงียบๆ แต่ยามออกศึก เธอฟันทีเดียวจบ! ดูได้จากเหตุการณ์ที่คริส เลือกจะส่งผู้เข้าแข่งขันที่มีความสามารถเข้าห้องดำ เพื่อให้สับสน แต่เธอก็ไม่ลังเลคัดออกทันที! จนขนาดเมนเทอร์ลูกเกดยังพูดว่า ‘บีไม่ได้มาเล่นๆ’ 3. #เมนเทอร์พลอย ใครที่เพิ่งมาตามดู The Face ซีซั่นหลังๆ อาจจะไม่คุ้นหน้าของนักแสดงสาวคนนี้เท่าไรนัก แต่เธอเคยเป็นเมนเทอร์ในรายการ ซีซั่นแรก ซึ่งฝีปากของสาวคนนี้ก็เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าแซ่บขนาดไหน เคยพูดถึงผู้เข้าแข่งขันคนหนึ่งมาแล้วว่า ‘ถ้าหนูสวย มีความสามารถ แต่นิสัยแย่ ตอนที่จบ มันจะจบอย่างไม่มีคุณค่า ไม่น่าจดจำ’ 4. #เมนเทอร์ลูกเกด พูดถึง The Face แล้วจะไม่พูดถึงเมนเทอร์คนนี้ไม่ได้ แทบพูดได้เลยว่า ‘มี The Face ต้องมีลูกเกด’ และจากฝีปากและสิ่งที่เธอทำ ทำให้เธอเป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก ยิ่งเหตุการณ์ที่บอกให้ลูกทีมของตัวเองกราบบี น้ำทิพย์ ตอนเข้าไปในห้องดำ เพื่อเรียกคะแนนสงสาร มั่นใจได้เลยว่าซีซั่นนี้เธอมาพร้อมกลยุทธ์ในการเล่นเกมกับเมนเทอร์ทีมอื่นๆ ได้แซ่บไม่แพ้ครั้งก่อนๆ แน่! 5. #เมนเทอร์ซอนย่า แม้จะเป็นเมนเทอร์หน้าใหม่ แต่คำพูดจากงานแถลงข่าว ก็เหมือนสื่อเป็นนัยว่า ถ้าต้องสู้ เธอก็จะสู้ไม่ถอยเหมือนกัน “พิมไม่ได้วางคาแรคเตอร์ของตัวเองไว้ในรายการ แต่อะไรที่เราต้องสู้ ก็ต้องสู้ อะไรที่เราจำเป็นจะต้องเถียง ก็ต้องเถียง ไม่ว่าจะเถียงให้ตัวเอง เถียงให้เพื่อน หรือเถียงให้เด็กๆ เพราะเราอยากให้เด็กๆ ได้ดีจากรายการนี้เหมือนกัน” 6. #เมนเทอร์ศิริต้า เป็นที่ฮือฮากันเลยทีเดียวกับการเป็นเมนเทอร์ในรายการครั้งแรกของสาวคนนี้ เพราะริต้ามีลุคที่เรียบร้อย แสนหวาน คนยังคิดภาพไม่ออกว่าจะมาสู้รบปรบมือกับเมนเทอร์คนอื่นยังไง แต่จากบทสัมภาษณ์ที่เธอพูดไว้ในงานแถลงข่าว ไม่แน่ว่าอาจจะเป็นน้ำผึ้งอาบยาพิษ ของเมนเทอร์คนอื่นก็เป็นได้ “เรื่องจิกกัด ริต้าทำไม่เป็น และเราก็ไม่อยากฝืนด้วย แต่เรื่องการสอนเรารู้ว่าเราไม่แพ้ใคร เราจะสู้เต็มที่” #TheFaceThailand #TheFaceThailandseason4 #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • ฮากระจาย กับ การตอบคำถามสื่อ สุดขบขันของเหล่าคนดังทั้ง 4 1. #ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ มาประเดิมที่หนุ่ม ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ก...

  ฮากระจาย กับ การตอบคำถามสื่อ สุดขบขันของเหล่าคนดังทั้ง 4 1. #ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ มาประเดิมที่หนุ่ม ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ก่อนเลย เมื่อถูกถามประเด็นเกาเหลากับ ใหม่ ดาวิกา เหตุเกิดจากการที่ฝ่ายหญิงอันฟอลโล่ตน ซึ่ง ซันนี่ ยืนยันว่าไม่ได้เกาเหลา นักข่าวจึงถามต่อว่าเจ้าตัวเคยอัลฟอลโล่ใครไหม ด้วยความเป็น ซันนี่ มาฟังคำตอบกัน “เคยบางทีเขาแก้ผ้า! ไม่อยากเห็นทุกวัน อันนี้ผมเสิร์ชก็ได้ และสำหรับ ใหม่ แม้ไม่ได้ติดต่อกันทางไอจี ก็จะส่งนกพิราบเพื่อติดต่อกับใหม่ ” ทำเอานักข่าวต้องฮากับมุกที่คิดสด แต่ก็เรียกเสียงหัวเราะจากนักข่าวได้ แหม… จะฮาไปถึงไหนจ๊ะ 2. #มาริโอ้ เมาเร่อ มาที่ประเด็นฮือฮาเรื่องหัวนมชมพูของ มาริโอ้ เมาเร่อ ที่หลายคนน่าจะจำกันได้ เมื่อคราวที่เจ้าตัวเข้าจับใบดำใบแดง ก็ต้องมีการถอดเสื้อออก แล้วก็ทำเอาสาวๆ แห่กรี๊ดทั่วบ้านทั่วเมือง หนำซ้ำลามไปถึงจุดเด่นหัวนมมีสีชมพูของเจ้าตัว เมื่อถูกนักข่าวสัมภาษณ์ก็บอกว่า “โอ้ ออกกำลังกายแล้วก็เป็นคนผิวขาวหัวนมเลยชมพู โอ้ ไม่ได้เอากระดาษทรายมาถูเลยนะครับ ไม่เคย!!!” เล่นเอานักข่าวกลั้นขำไม่อยู่ ใครจะไปคิดละค่ะว่าหนุ่ม โอ้ จะตอบแบบนี้! 3. #ยุ้ยจีรนันท์ มโนแจ่ม เมื่อถูกถามถึงเบื้องหลังใน ละคร เพลิงพระนาง สาว ยุ้ย จีรนันท์ ก็ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับปัญหานกยูงที่ใส่บนหัวแบบขำๆ ปนความจริงว่า “คือหน้าตึงมาก ไม่สามารถแบบแสดงอารมณ์ หรือขมวดคิ้วอะไรได้ ต้องคอยจับตลอด ผู้หญิงในเรื่องนี้จะเดินคอแบบหัวสูง เดินหยิ่งๆ ไม่ใช่ว่าอะไร แต่เป็นเพราะหันไม่ได้ต้องค่อยๆ หัน” !! เล่นเอา หนุ่มที่ยืนอยู่ข้างๆ อย่าง วินัย ไกรบุตร อดหัวเราะสาว ยุ้ย ไม่ได้เหมือนกันคร่าา 4. #วีวีรภาพ สุภาพไพบูรณ์ ปิดท้ายที่คาสโนว่าอารมณ์ดี๊ดี… อย่างพระเอกหนุ่ม วี วีรภาพ กันเลย เวลาเจอสื่อเหมือนมีพลังงานอะไรซ่อนอยู่ไม่รู้นะจ๊ะ อย่างบทสัมภาษณ์ที่หนุ่ม วี แทรกมุกเมื่อนักข่าวถามว่า สิ้นลายคาสโนว่าหรือยัง เจ้าตัวตอบกลับไปว่า “มีเด็กบอกว่านี่ไงเสือวี เด็กบอกเสืออะไรทำไมไม่เห็นมีลายเลย ก็ไม่มีลายแล้วไง! ลายมันหมดแล้ว ส่วนเล็บตัดทุกวันอยู่แล้ว เมนูทานประจำคือเสือร้องไห้” แหม..กำลังจะบอกว่าเลิกเจ้าชู้แล้วว่างั้นเถอะค่ะ ยอมเชื่อก็ได้ค่าาา ส่วนมุกนี้ขอซื้อทิ้งได้ไหมค่ะ วีรภาพ…! #ดารา #ตอบคำถามสื่อ #สายฮา #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • ทำความรู้จัก ทายาทเซ็นทรัลกรุ๊ป ที่ยังไม่ได้แต่งงาน “พีช พชร จิราธิวัฒน์” งานแต่งงานของ “ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” กับ “มาร...

  ทำความรู้จัก ทายาทเซ็นทรัลกรุ๊ป ที่ยังไม่ได้แต่งงาน “พีช พชร จิราธิวัฒน์” งานแต่งงานของ “ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” กับ “มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า” ที่สวยงามราวเทพนิยาย ทำให้สาวๆ ทั่วประเทศไทยพากันอิจฉานางเอกสาวมาร์กี้กันเป็นแถว พลอยชะเง้อแลหาหนุ่มทายาทเซ็นทรัลคนอื่นว่าจะมีคนไหนบ้างนะที่ยังไม่ได้เข้าพิธีสมรส วันนี้ Undubzapp จะพาไปรู้จักทายาทตระกูล “จิราธิวัฒน์” อีก 1 คนที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงบ้านเรา นั่นก็คือ “พีช พชร จิราธิวัฒน์” ดาราหนุ่มหล่อวัยใสนั่นเองค่ะ “พีช พชร” เป็นลูกชายคนที่สองของบ้าน จบการศึกษาจากคณะพาณิชศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถึงแม้ว่าพีชจะยังไม่ได้โดดเข้ามาตำแหน่งหน้าที่ในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ปอย่างเป็นทางการ แต่พีชก็กำลังทำธุรกิจร้านเฟรนช์ฟรายส์ “Potato Corner” โดยมีสาขาที่เซ็นทรัลเวิลด์เป็นสาขาแรก นับว่าเป็นการชิมลางการทำธุรกิจที่ดี พร้อมกันนั้นพีชก็ยังทำงานทั้งในวงการบันเทิงและร้องเพลงควบคู่กันไปด้วยค่ะ ผลงานของพีชในวงการที่โดดเด่นนั้นมีมากมาย อย่างเช่นการเล่นภาพยนตร์ “SuckSeed ห่วยขั้นเทพ” และได้ร้องเพลงประกอบละคร “ฮอร์โมนส์” ซีซั่น 2 ชื่อเพลง “ฉันมีเพียง” ในนาม “White Rose” ซึ่งเป็นวงดนตรีที่พีชได้ทำร่วมกับเพื่อนๆ ในชื่อว่า “Rooftop” และ “White Rose” นั่นเองค่ะ ผลงานต่อมาพีชยังได้ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ “วัยรุ่นพันล้าน” ที่ตัวเองเล่น ชื่อเพลง “พรุ่งนี้รวย” ค่ะ ส่วนผลงานที่โดดเด่นและมาแรงมากๆ จนทำให้ชื่อเสียงของพีชโด่งดังขึ้นไปอีก นั่นก็คือ การมาเป็นเมนเทอร์ของรายการ The Face Men Thailand ss 1 แต่ก็ตามมาด้วยเสียงครหาว่า “พีช” เด็กไปไหม กับการมาเป็นเมนเทอร์ของรายการที่ต้องขับเคี่ยวกับด้วยความเก๋าแบบนี้ ซึ่งรายการก็ได้ออนแอร์จบไปแล้ว และทุกคนก็คงได้คำตอบกันไปแล้วค่ะ มาถึงเรื่องความรัก คงต้องแสดงความเสียใจกับสาวๆ ก่อนเลย เพราะตอนนี้พีชได้เปิดตัวว่าคบหากับดาราสาวดีกรีนางเอกวิกน้อยสี “แพทริเซีย กู๊ด” ซึ่งเราก็คงต้องแสดงความยินดีกับทั้งพีชและแพทริเซีย ขอให้ทั้งคู่มีความสุขและมีความรักที่ยืนยาวค่ะ เอาล่ะค่ะ เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับ “พีช พชร” ทายาทพันล้านของตระกูล “จิราธิวัฒน์” คนนี้ ถูกอกถูกใจสาวๆ กันบ้างไหมคะ #พีชพชร #ทายาทเซ็นทรัล #อันดับแซ่บ #undubzapp
 • สนุกวายป่วงทุกที! 4 ละครพล็อต วิญญาณสลับร่าง หญิงครับ ชายขา! 1. #เล่ห์ลับสลับร่าง เป็นเรื่องราวการสลับวิญญาณของ ชายหญิงคู่หน...

  สนุกวายป่วงทุกที! 4 ละครพล็อต วิญญาณสลับร่าง หญิงครับ ชายขา! 1. #เล่ห์ลับสลับร่าง เป็นเรื่องราวการสลับวิญญาณของ ชายหญิงคู่หนึ่งที่รักตัวเองหลงใหลในเพศของตนเองจนรักคนอื่นไม่เป็น ฝ่ายชายหลงคิดว่า เพศชายเหนือกว่าเพศหญิง ทั้งร่างกาย และจิตใจ ส่วนฝ่ายหญิงก็ลำพองในความงามจนคิดว่าสอยชายทั้งแผ่นดินได้ สวรรค์จึงลงโทษให้ทั้งคู่แลกเพศกัน เพื่อให้เรียนรู้ทั้งสรีระและสภาพจิตใจของแต่ละฝ่าย เพื่อให้ทั้งคู่ได้เรียนรู้ที่จะรัก ซื่อสัตย์ และเสียสละ ซึ่งกันและกัน และนั่นคือความรักที่แท้จริงค่ะ โดยช่อง 3 เคยสร้างละครเรื่องนี้มาแล้ว ครั้งแรกนำแสดงโดย ดอม เหตระกูล และ เข็มอัปสร สิริสุขะ และล่าสุดได้ ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา มาเล่นค่ะ พล็อตสนุกกระแสก็มาเรียกว่าประสบความสำเร็จมากๆ ค่ะเรื่องน่าสนใจมากๆ 2. #เพลิงพรหม เป็นเรื่องการสลับวิญญาณของนางเอกกับนางร้ายในเรื่องค่ะ เริ่มจากการที่ทางพ่อของนางเอกเป็นหม้ายและมีลูกสาวเพียงคนเดียวชื่อ มนชญา จึงได้รับเลี้ยง อินตรา ลูกสาวของคนรับใช้ในบ้าน พอ 25 ปีผ่านไป มนชญา เติบโตขึ้นอย่างเป็นเด็กสาวที่นิสัยดี มีน้ำจิตน้ำใจโอบอ้อมอารี และรักไกรสร ผู้เป็นพ่อมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งไกรสรต้องกลายมาเป็นคนอัมพาต พูดหรือขยับช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ขณะที่อินตรานั้นตรงกันข้ามโดยสิ้นเชิง ทั้งเจ้าอารมณ์ เอาแต่ใจตนเอง สร้างความเสื่อมเสียมาแก่ครอบครัวอยู่เสมอ ๆ ต่อมารถเกิดอุบัติเหตุ ปรากฏว่าทั้งคู่สลับร่างกัน เรียกว่าความหายนะบังเกิดแน่นอน เพราะนางร้ายจะทำอย่างไรกับร่างของนางเอกก็ได้ ช่อง 7 เคยนำมาสร้างนำแสดงโดย ขวัญ อุษามณี และ เบ็นซ์ ปุณยาพร เรียกว่าแซ่บเรียกพี่ก็ว่าได้ค่ะ 3. #พรพรหมอลเวง เรื่องนี้ร่างนางเอกหลับเกือบทั้งเรื่อง เพราะวิญญาณไปอยู่ในร่างหลานของพระเอก ที่จริงๆ แล้วตัวหลานได้ตายไปแล้ว จะว่าไปก็ไม่ใช่สองวิญญาณสลับร่างกันแต่เป็นวิญญาณนางเอกไปอยู่ในร่างเด็กช่วงระยะนึงเท่านั้นค่ะ เรื่องนี้ทางช่อง 7 เคยสร้างมาแล้ว 2 ครั้งในปี 2535 และ 2546 และต่อมาในปี 2556 ทางช่อง 3 จึงได้นำกลับมาสร้างอีกครั้ง คราวนี้นำแสดงโดย บอย ปกรณ์ และเบลล่า ราณีค่ะ 4. #ชั่วโมงต้องมนต์ เรื่องนี้ก็ไม่เชิงว่าสลับร่าง น่าจะเรียกว่าสิงร่างเสียมากกว่า เป็นเรื่องราวของ ผีเกย์ขี้วีนเซเลบไฮโซที่ยังไม่อยากตายแต่อยากจะจัดการอะไรอีกหลายอย่าง และนางเอกที่ชีวิตย่ำแย่ตกงานโดนเอาเปรียบสารพัด ผีเกย์จึงคิดจะใช้ร่างนางเอกเพื่อช่วยเหลือนางเอกเองและช่วยตัวเองทำงานที่ค้างคาอยู่ด้วย โอ้โหนับว่าเป็นเนื้อเรื่องที่น่าใจมากๆ นำแสดงโดย บอม ธนิน เล่นเป็นผีเกย์ และ พรีม รณิดา เป็นนางเอกค่ะ
 • ยิ่งหลอนนน ยิ่งโกยเรตติ้ง 5 ดาราดัง มีทุกวันนี้ได้เพราะผี!!! 1. #ใหม่ดาวิกา ถ้าพูดถึงหัวข้อนี้ ชื่อแรกๆ ที่ทุกคนนึกถึง จะต้อง...

  ยิ่งหลอนนน ยิ่งโกยเรตติ้ง 5 ดาราดัง มีทุกวันนี้ได้เพราะผี!!! 1. #ใหม่ดาวิกา ถ้าพูดถึงหัวข้อนี้ ชื่อแรกๆ ที่ทุกคนนึกถึง จะต้องมีเธอคนนี้อยู่แน่นอน เพราะจากกระแสภาพยนตร์เรื่อง ‘พี่มากพระโขนง’ ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก ส่งให้ใหม่ ซึ่งรับบทเป็นแม่นาค ยิ่งดังมากขึ้นไปอีก ช่วงนั้นหันไปทางไหน ก็จะเห็นหน้าสวยๆ ของเธอเป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้าอยู่มากมาย และแม้ความฮอตของภาพยนตร์เรื่องนี้จะเงียบมานานมากแล้ว แต่กระแสของใหม่ก็ไม่ลดลงแม้แต่น้อย 2. #เผือกพงศธร หลายคนที่เคยดูภาพยนตร์เรื่องพี่มาก พระโขนง อาจกำลังงง เอ๊ะ ชื่อเผือกนี่มันชื่อในเรื่องนี่ ไม่ใช่ชื่อจริงๆ สักหน่อย แต่จริงๆ แล้วหนุ่มคนนี้ เขามีชื่อในวงการว่าเผือก ส่วนชื่อเล่นจริงๆ คือบอย เล่นหนังผีมาหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นสี่แพร่ง ห้าแพร่ง และพี่มากพระโขนงที่เป็นกระแสจนส่งให้ เผือกมีละครตามมาอีกสองเรื่องในปีนั้น และยังมีคิวงานทั้งละคร ทั้งภาพยนตร์ ตามมาอีกเยอะ จนปัจจุบันเผือกเป็นนักแสดงอีกคนที่มากความสามารถ เล่นได้มากกว่าแค่ตัวตลกสร้างสีสัน การันตีได้จากผลงานล่าสุด เรื่อง ‘ล่า’ ที่พลิกบทมาเล่นร้ายได้อย่างถึงใจคนดู! 3. #ปันปัน สุทัตตา หลายคนอาจจะคิดว่าสาวคนนี้ดังมาจากเรื่อง ‘ใครฆ่านานะ’ ซีรีย์แนวสืบสวนทางไลน์ทีวีที่เคยเป็นกระแสในโลกโซเชี่ยลกันอยู่ช่วงหนึ่ง แต่ความจริงแล้ว เธอไม่ได้ดังมาจากเรื่องนั้นนะจ๊ะ ปันปันสร้างชื่อเสียงในวงการบันเทิงอย่างเต็มตัว จากภาพยนตร์สยองขวัญระดับมาสเตอร์พีซเรื่อง ‘ลัดดาแลนด์’ โดยรับบท แนน ลูกสาวของตัวเอกในเรื่อง ซึ่งขณะนั้นเธอมีอายุได้เพียง 14 ปีเท่านั้น! 4. อาย กมลเนตร สามท่านที่ผ่านมาดังเพราะภาพยนตร์สยองขวัญกันไปแล้ว เรามาดูดาราที่แจ้งเกิดจากละครผีกันบ้าง อายแจ้งเกิดจากละครชุดเรื่อง The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ รับบทเป็น สุคนธรส สาวน้อยที่สามารถรู้สึกถึงวิญญาณได้ผ่านทางกลิ่น ด้วยตัวบทที่น่าสนใจ และฝีไม้ลายมือของเธอ ที่แม้จะเป็นนักแสดงหน้าใหม่แต่ก็ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้เธอมีชื่อเสียง และละครเรื่องอื่นตามมาติดๆ โดยผลงานล่าสุดที่กำลังออนแอร์อยู่ตอนนี้ก็เกี่ยวกับผีอีกแล้ว อย่างเรื่อง ‘เงินปากผี’ ดูท่าสาวคนนี้จะติดใจบทแบบนี้แล้วล่ะซี่ 5. วาววา ณิชารีย์ เป็นอีกหนึ่งสาวที่ดังมาจากละครชุด The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ เช่นเดียวกับอาย กมลเนตร โดยวาววารับบทเป็น กรกรรณ หญิงสาวผู้รู้สึกถึงดวงวิญญาณได้ผ่านทางเสียง แต่ดูเหมือนเธอคนนี้จะไม่ค่อยชอบเล่นที่เกี่ยวกับผีเสียเท่าไร เพราะหลังจากนั้น ละครที่เธอรับแสดงมักเกี่ยวกับการต่อสู้เสียมากกว่า #ละครผี #ดารา #อันดับแซ่บ #Undubzapp
 • Sponsored

 • ก็อปได้ไม่หวง ยอดไลก์ขึ้นรัวๆ! 10 ดารากับท่าโพสถ่ายรูปสุดปัง ทาง undubzapp ได้รวบรวม เหล่าดาราทั้งชายและหญิง กับการโพสท่าสุด...

  ก็อปได้ไม่หวง ยอดไลก์ขึ้นรัวๆ! 10 ดารากับท่าโพสถ่ายรูปสุดปัง ทาง undubzapp ได้รวบรวม เหล่าดาราทั้งชายและหญิง กับการโพสท่าสุดปัง ดูดี น่ามอง ตามแบบฉบับ ซึ่งดาราบางคนแค่ขยับก็เท่ากับโพสได้เหมือนกัน หากใครตามหาการท่าสุดชิคเพียงเบาๆ ที่อยากจะทำแล้วออกมาดูดีหล่อสวย ก็ลองนำเอาต้นแบบของเหล่าคนดังทั้ง 10 ไปใช้โพสตามกันได้ #ถ่ายรูป #โพสแซ่บ #ดารา #อันดับแซ่บ #Undubzapp
 • ผ่านไม่ผ่าน!? แคสติ้ง “ณเดช-แมท” ซีรีส์รีเมค “ลิขิตรักข้ามดวงดาว My Love From Another Star” ด้วยลุคของนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ...

  ผ่านไม่ผ่าน!? แคสติ้ง “ณเดช-แมท” ซีรีส์รีเมค “ลิขิตรักข้ามดวงดาว My Love From Another Star” ด้วยลุคของนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ แล้วละก็ ตัวละครของ ชอนซงอี ในเวอร์ชั่นเกาหลีนั้น นางเอกมีคาแรคเตอร์ที่เป็นสาวมั่น เหวี่ยง และขี้วีนสุดๆ บางมุมก็แอบโก๊ะ เรียกเสียงหัวเราะให้คนดู ตัวตนของนางเอกในเรื่องนั้นเป็นซุปตาร์โด่งดังอีกด้วย และเมื่อมาเป็นเวอร์ชั่นไทยทำบ้าง หลายคนก็คงอดสงสัยไม่ได้ว่าทำไมเลือกเธอ จะเห็นได้ว่าลุคของสาว แมท นั้น บทนี้เหมาะกับเธอสุดๆ ทั้งรูปร่างหน้าตา รวมถึงฝีมือการแสดงที่เป็นธรรมชาติ บวกกับนิสัยจริงที่มีความติดตลกผสมผสานอยู่ ไม่ติดใจเลยว่าทำไมต้องเป็นสาว แมท ผู้หญิงที่ไม่ใช่มีดีแค่ความสวย แต่ยังเต็มที่กับทุกบทบาทที่ได้รับ ถือเป็นบทบาทสุดท้าทายที่น่าเล่นน่าลอง อย่างไรแล้วแต่ก็ขอเป็นกำลังใจให้ แมท ภีรนีย์ และมั่นใจว่าสาว แมท จะไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังเป็นแน่ รอติดตามผลงานเรื่องนี้ใจจดจ่อจ้า ทางด้าน แบรี่ ณเดช หากไม่อิงตามกระแสว่าหนุ่ม ณเดช นั้นมีความโด่งดังเป็นทุนเดิม และตัดความเป็นซุปตาร์ออกไป ก็จะเห็นได้ว่าการแสดงของหนุ่มคนนี้นั้นก้าวกระโดดมาเยอะมากๆ เห็นได้จากละครหลายเรื่องที่ ณเดช ตีบทแตกในตัวละครนั้นๆ และที่ต้องเป็นซุปตาร์อีสานคนนี้ เหตุผลหากขยายความคำว่าเหมาะสมกับบท ก็คงไม่กระจ่างพอที่เข้าใจกันได้ เท่ากับเมื่อเปิดใจมองมาดนิ่งๆ ของเขาแล้วละก็ จะต้องอินกับบทมนุษย์ต่างดาวผู้เย็นชาได้ไม่น้อย แม้ตัวตนของหนุ่มคนนี้จะดูโลดโผน ขี้แกล้งมาดทะเล้น แต่เมื่อเทียบกับบท นายต่างดาวผู้เย็นชากับทุกสถานการณ์ เชื่อได้ว่าซุปตาร์แดนอีสานคนนี้จะไม่ทำให้คนไทยทั้งประเทศต้องผิดหวังอย่างแน่นอนค่า อย่างไรแล้ว รอติดตาม ซีรี่ส์เวอร์ชั่นไทย “ลิขิตรักข้ามดวงดาว My Love From Another Star” ที่กำลังถ่ายทำกันอยู่ และคาดว่าน่าจะได้ชมกันภายในปี 2561 ค่า #แมทภีรนีย์ #ณเดช #ลิขิตรักข้ามดวงดาว #MyLoveFromAnotherStar #ซีรีส์ #อันดับแซ่บ #Undubzapp
 • โอกาสจีบติดสูง! คู่มือพิชิตหัวใจ “ตามกรุ๊ปเลือด” รู้แล้วลุยเลย 1. กรุ๊ปเอ หนุ่มเลือดกรุ๊ปเอเป็นคนที่มีฟอร์มอยู่ในตัวเองสูงมา...

  โอกาสจีบติดสูง! คู่มือพิชิตหัวใจ “ตามกรุ๊ปเลือด” รู้แล้วลุยเลย 1. กรุ๊ปเอ หนุ่มเลือดกรุ๊ปเอเป็นคนที่มีฟอร์มอยู่ในตัวเองสูงมาก แม้ว่าภายนอกจะดูเป็นคนขรึมๆ เงียบๆ จนอาจจะมองว่าเป็นคนเย็นชา หากใช้วิธีอ่อยเพื่อให้เขามาจีบเราก่อนนั้น หมดสิทธิ์เลย และที่สำคัญ การอ่านใจของคนกรุ๊ปนี้ ทำได้ยากมากมาย เพราะเขาเป็นพวกที่เก็บความรู้สึกได้เก่งมากๆ แนบเนียนจนอาจจะมองไม่ออกเลยก็ได้ว่าความรู้สึกจริงๆ ของเขานั้นเป็นอย่างไร การแสดงออกในเรื่องของความรู้สึกก็ไม่แน่ไม่นอน ชอบไม่ชอบ เดายาก ดังนั้นวิธีที่จะได้ผลก็คือ ลุยจีบไปเลย บุกเอ้าบุก 2. กรุ๊ปบี หนุ่มเลือดกรุ๊ปบีเป็นคนที่เชื่อมั่นในความรัก หากรักใครสักคนแล้วนั้น ก็รักแล้วรักเลย และรักนานเสียด้วย แต่สำหรับคนที่จะมาจีบคนกรุ๊ปนี้ ก็ควรลองสืบดูสักหน่อย ว่าเขาไม่ได้มีคนที่ชอบอยู่แล้ว เพราะว่าคนกรุ๊ปนี้ ขึ้นชื่อว่ารักฝังใจเป็นอย่างมาก การที่เขาจะตัดใจจากคนที่เขาชอบจริงๆ มันเป็นเรื่องที่ทำได้ยาก มากไปกว่านั้น เช็กให้ถี่ถ้วนว่าบรรดาแฟนเก่า คนที่เขาคุยอยู่มีมากน้อยแค่ไหน เพราะหากไม่แอบสืบไปก่อน ใจของเราเองล่ะที่จะลำบาก เพราะเขาจะให้คุณเป็นได้แค่เพื่อนคุย หรือเพียงแค่คนแก้เหงาไปเลยก็ได้ แต่หากสืบแล้วพบว่าไม่มีจริงๆ ก็ผ่านฉลุย เตรียมตัวพิชิตใจเขาได้เลย 3. กรุ๊ปเอบี โลกส่วนตัวเขาสูงมากบอกเลย การที่จะเดินเข้าไปในโลกของเขาจึงเป็นไปได้ยาก แต่หากเขาไม่เปิดประตูให้ คงไม่ผิดอะไรที่เราจะปีนข้ามไปใช่ไหม อีกอย่าง เขามีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก หากคุณรับไม่ได้ก็จงถอดใจตั้งแต่ต้น แต่ในเรื่องของความรักที่แสนจะโรแมนติกก็ต้องยกให้กับเขานี้ล่ะ เพราะว่าเขาเป็นหนุ่มสายโรแมนติกตัวยงเลย แต่ก็ขึ้นชื่อในเรื่องของความเย็นชาเช่นกัน ซึ่งนั่นก็แล้วแต่อารมณ์ในแต่ละวันของเขา ดังนั้นหากอยากจะพิชิตใจเขา เราก็ต้องมี หรือเป็นในสิ่งที่คล้ายๆ กับเขา มีความอินดี้ เราก็ต้องอินดี้ด้วย 4. กรุ๊ปโอ หนุ่มเจ้าสำราญ เป็นคนง่ายๆ อะไรก็ได้ ชิลไปหมดกับทุกเรื่อง จนทำให้พอมองดูเผินๆ ก็ทำให้เหมือนจะเป็นคนเจ้าชู้ได้ แต่รู้ไหมว่า คนกรุ๊ปนี้ ปากและการกระทำ ตรงกับใจมากที่สุด ชอบก็คือชอบ ไม่ชอบก็คือไม่ชอบ ดังนั้นหากใครที่ต้องการหาความชัดเจนแล้วล่ะก็ ตรงเข้ามาหาคนกรุ๊ปนี้ได้เลย เทคนิคพิชิตใจเขาก็คือ ทำตัวเป็นเหมือนเพื่อนของเขา เพราะจะทำให้เขารู้สึกว่ามีใครอยู่เคียงข้างเขาตลอดเวลา อาจจะไม่ต้องมุ้งมิ้ง แต่ก็รักจริงหวังแต่ง #ความรัก #วาเลนไทน์ #ทำนายนิสัย #อันดับแซ่บ #Undubzapp
 • เสียงดังฟังชัด! 4 ผู้ประกาศข่าว ลีลานำเสนอข่าว แซ่บที่สุดในยุคนี้ 1. #ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ จาก “ชูวิทย์ มีเรื่องเล่า” ซึ่งเป็นโ...

  เสียงดังฟังชัด! 4 ผู้ประกาศข่าว ลีลานำเสนอข่าว แซ่บที่สุดในยุคนี้ 1. #ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ จาก “ชูวิทย์ มีเรื่องเล่า” ซึ่งเป็นโฉมใหม่ของรายการ “เรื่องเล่าเช้านี้” ที่ทาง ช่อง 33 ได้วางผังออกมาตั้งแต่ปลายปี 2560 ค่ะ ถือว่าเป็นเรื่องช็อกของบรรดาแฟนๆ ข่าวช่อง 33 กันเลย เพราะภาพพจน์ของชูวิทย์อาจจะไม่ใช่สไตล์ที่แฟนๆ ข่าวคุ้นนัก เพราะเดิมชูวิทย์เป็นนักการเมืองที่มีสไตล์โผงผาง พูดตรงผ่ากลางใจของใครหลายๆ คนมาแล้ว พอมาทำหน้าที่นักข่าวก็อาจจะไม่ถูกจริตคุณป้าน้าอาซักเท่าไหร่ แต่ก็นับว่าเป็นเรื่องที่ดีที่เราจะได้เสพข่าวกันในอีกรูปแบบ 2. #อนุวัต เฟื่องทองแดง จาก “อนุวัตจัดให้” จากช่อง 35 เราจะไม่พูดถึงคนนี้ไม่ได้เลยค่ะ อนุวัตเป็นนักข่าวสายลุย เน้นลงพื้นที่ ใกล้ชิดประชาชน แถมมุกตลกทำให้เราเสพข่าวกันได้อย่างสนุกสนาน ลูกเด็กเล็กแดงก็จดจำอนุวัตกันได้เกือบทุกคน เป็นการสอดแทรกความรู้ให้กับเด็กๆ หรือคนที่ขี้เบื่อจากการฟังข่าวแบบเดิมๆ ได้ดีทีเดียว บัณฑิตจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ได้ฝ่าฟันการเป็นนักข่าวหลายๆ ช่องจนมาลงหลักปักฐานที่ช่อง 35 ค่ะ 3. #ดร.ภูวนาท คุนผลิน หรือดีเจอั๋น แห่ง GMM NEWS 25 ที่ทำหน้าที่ผู้อำนวยการฝ่ายข่าวช่อง GMM Channel รวมทั้งทำหน้าที่ อ่านข่าวด้วยตัวเอง นับเป็นอีกบทบาทหนึ่งที่น่าสนใจ สำหรับอดีตนักร้องและอดีตดีเจชื่อดังฝั่งอโศกค่ะ ดร.อั๋น ทำหน้าที่นี่ได้ดี นุ่มนวล ทำให้พวกเราได้เสพข่าวกันอย่างเพลิดเพลิน ด้วยน้ำเสียงและสไตล์ที่น่าฟังของทั้ง ดร.อั๋น เองและทีมข่าวทั้งหมดของ GMM NEWS 25 ทั้งหมด ทำให้ GMM NEWS 25 เป็นอีกช่องหนึ่งที่แย่งแฟนๆ ข่าวจากช่องอื่นได้ค่ะ 4. #จั๊ดธีมะ กาญจนไพริน จาก “ข่าวเช้าช่องวัน” ที่ช่อง ONE31 ค่ะ นักข่าวที่คร่ำหวอดในวงการข่าว รวมทั้งวง การบันเทิงมาเป็น 10 ปี ด้วยลีลาท่าทางที่เรียกว่า “จัดเต็ม” โดยอาจจะถูกใจคนบ้าง ไม่ถูกใจคนบ้าง แต่ในวันนี้ด้วยวงการข่าวได้เปิดมากขึ้น ทำให้ชื่อเสียงของจั๊ดได้กลับมา และเป็นการกลับมาในมาดนักข่าวที่อ่านข่าวได้สนุกสนาน แต่ยังไม่ทิ้งลีลากวนๆ หรือคำพูดจิกกัดตามสไตล์จั๊ดค่ะ จั๊ดเป็น 1 ในนักข่าวไม่กี่คนที่ฝีปากเก่งกล้าท้าอำนาจในยุคนี้มากๆ คงจะเป็นจุดนี้ที่ทำให้โดนใจแฟนข่าวหลายๆ คนค่ะ #นักข่าว #ผู้ประกาศข่าว #สีสันวงการข่าว #อันดับแซ่บ #Undubzapp
 • ชวนขนหัวลุก! 3 ความเชื่อสุดหลอนของไทย ในละคร ‘#เงินปากผี’ 1.เงินปากผี เงินปากผีคือเงินที่ใส่ไว้ในปากของคนตาย นิยมเป็นเหรียญ 1...

  ชวนขนหัวลุก! 3 ความเชื่อสุดหลอนของไทย ในละคร ‘#เงินปากผี’ 1.เงินปากผี เงินปากผีคือเงินที่ใส่ไว้ในปากของคนตาย นิยมเป็นเหรียญ 1 บาท และเรื่องนี้เองที่เป็นจุดเริ่มต้นของปมปัญหาในละคร เพราะเงินปากผีของตัวเอก หรือเลี้ยง ถูกขโมยไปทำของขลัง ส่วนเหตุผลว่า ‘ทำไมถึงต้องใส่’ ใส่ไปเพื่ออะไร เราได้รวบรวมมาให้อ่านกันแล้ว – เพื่อไปใช้สอยในเมืองผี : ตามความเชื่อของคนไทย โลกคนเป็น กับโลกคนตายนั้นอยู่คนละโลกกัน การใส่เงินปากผี ก็เพื่อให้สามารถนำไปใช้ในโลกหน้าได้ – เงินมัดจำในการทำศพของสัปเหร่อ : หลายคนอาจจะสงสัยว่า แค่ 1 บาทเนี่ยนะ มันจะไปพออะไร จริงๆแล้วในสมัยก่อน เงิน 1 บาท ถือว่ามีค่ามาก ให้กับสัปเหร่อไว้เป็นสินน้ำใจ 2. คุณไสย เป็นเรื่องที่ได้ยินกันมานาน แต่ก็เป็นเรื่องยากที่จะพิสูจน์ เพราะคุณไสย คือพิธีทำร้ายอมิตร โดยใช้เวทมนตร์คาถา เช่น ใช้ผีมาเข้าสิง หรือทำร้าย เสกสิ่งของหรืออาคมต่างๆ ใส่ ทำเสน่ห์ยาแฝด ซึ่งในเรื่อง มาลิน (จอย รินรณี) ได้ทำเสน่ห์ใส่เสริม (จ๊อบ นิธิ) เพื่อให้หลงรักตน และยังคอยสั่งให้ภูตผีมาทำร้ายจนตายเมื่อหมดประโยชน์ 3. สัมภเวสี ตามความเชื่อ สัมภเวสีมีอยู่ 2 พวก พวกแรกคือพวกที่ยังมีกรรมหนัก ร่างกายทรุดโทรม ผมเผ้ารุงรัง น่าสะอิดสะเอียน กินอาหารบูดเน่า ส่วนพวกที่สอง คือพวกที่มีความดีมาก ร่างกายอ้วนท้วนใหญ่โต แต่มีผิวสีดำ มีพละกำลังมาก ชอบรับสินบนจากชาวบ้าน และแปลงตัวเป็นเจ้าเข้าทรง จะเห็นได้ว่าต่อให้มีความดีมาก แต่ก็ยังไม่หลุดพ้น ดังนั้นเวลาที่เราทำบุญ ผู้ใหญ่สมัยก่อนจึงมักให้เราแผ่ส่วนกุศลถึงสัมภเวสีด้วย #ละครไทย #ละครผี #ความเชื่อ
 • เลิกกัน..ใช่ต้องเกลียด 4 อดีตคู่รัก ส่งกำลังใจดีๆ ฉันมิตรไมตรีอยู่เสมอ 1. #อเล็กซ์เรนเดล มาเริ่มจากผู้ชายตัวเล็กแต่ใจหล่อ ต...

  เลิกกัน..ใช่ต้องเกลียด 4 อดีตคู่รัก ส่งกำลังใจดีๆ ฉันมิตรไมตรีอยู่เสมอ 1. #อเล็กซ์เรนเดล มาเริ่มจากผู้ชายตัวเล็กแต่ใจหล่อ ตอบคำถามสื่อแมนๆ ชัดเจน อย่าง อเล็กซ์ เรนเดล ที่แม้จบความสัมพันธ์ฐานะคนรักแต่เจ้าตัวมักจะคุย และให้คำปรึกษาอดีตคนรักอย่าง เต้ย จรินทร์พร อยู่บ่อยครั้ง เมื่อถูกถามถึงอดีต เจ้าตัวก็ยังบอกผ่านสื่อเรื่องสาว เต้ย ว่าอยากให้เจอผู้ชายที่ดี และที่สำคัญจะคอยสแกนชายที่มาจีบคนใหม่ให้ฝ่ายหญิงอีกด้วย แหม… เลิกกันแล้วก็ยังสามารถเป็นเพื่อนกันได้ แถมเป็นห่วงขนาดนี้ น่ารักมากๆ ค่า 2. #เมย์พิชญ์นาฏ หลังจบความสัมพันธ์ความรักกับแฟนหนุ่ม #เจชนาธิป แม้จะเสียใจมากแค่ไหน สาว เมย์ พิชญ์นาฏ ก็บอกผ่านนักข่าว ว่าถ้าฝ่ายชายดูอยู่ให้สู้ๆ เพราะเพื่อนๆ ทุกคนเขาอยู่ข้างเมย์อยู่แล้วแต่ สาว เมย์ ห่วงว่า หนุ่ม เจ จะอยู่ยังไง เมื่อต้องไปแข่งขันฟุตบอลที่ต่างประเทศ เพราะต้องอยู่ในแคมป์คนเดียวโดยไม่มีล่าม จึงฝากแฟนๆ ให้กำลังใจฝ่ายชายด้วย เรียกว่าเป็นความห่วงใยผ่านทางสื่อด้วยน้ำตาคลอ ทั้งซึ้งและเศร้า 3. #ศรีริต้า เจนเซ่น เมื่อถูกถามถึงอดีตคนรักอย่าง ขันเงิน เนื้อนวล แม้สาว ริต้า จะมีน้ำตาคลอๆ ก็บอกกับนักข่าว ว่าเป็นห่วงฝ่ายชายเช่นกัน และที่แน่นอนคืออยากให้ #ขันเงิน เจอแต่สิ่งดีๆ ในชีวิตต่อไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอาชีพ และแฟนคนต่อไป รวมไปถึงครอบครัว ทุกอย่างสาว ริต้า อยากให้ฝ่ายชายเจอในสิ่งที่ดีเช่นกันค่า #อันดับแซ่บ #undubzapp #ข่าวดารา
 • ก็ชอบอ่ะคับ! รวม #พระเอก โคตรแมน ยืดอกรับ ‘หัวใจผมไม่ว่างแล้ว’ 1. #เต๋อฉันทวิชช์- #ใหม่ดาวิกา ไม่พูดถึงหนุ่มคนนี้คงเป็นไปไม่...

  ก็ชอบอ่ะคับ! รวม #พระเอก โคตรแมน ยืดอกรับ ‘หัวใจผมไม่ว่างแล้ว’ 1. #เต๋อฉันทวิชช์- #ใหม่ดาวิกา ไม่พูดถึงหนุ่มคนนี้คงเป็นไปไม่ได้ เพราะเจ้าตัวออกมายอมรับอย่างแมนๆ ผ่านสื่อเลยว่า ‘ชอบอ่ะครับ’ จนเกิดเป็นกระแส #เต๋อใหม่ ไปทั่วโซเชี่ยล โดยนักแสดงหนุ่มเผยอีกว่า เริ่มศึกษากันตั้งแต่ช่วงต้นเดือนมกราฯที่ผ่านมาแล้ว ถ้าจะให้คาดเดาจุดเริ่มต้นของความรักครั้งนี้ล่ะก็ ไม่ใช่อื่นไกลที่ไหน เพราะละครที่ทั้งสองเล่นประกบคู่เป็นพระนาง ทำให้มีโอกาสใกล้ชิดกันมากขึ้น จนหนุ่มเต๋อประทับใจในตัวสาวใหม่ ทางด้านดาราสาวเองก็ออกปากชมหนุ่มเต๋อว่าเป็นคนดี ให้เกียรติและชัดเจนกับผู้หญิง ฝ่ายผู้จัดการก็ออกตัวเชียร์ พร้อมเล่าผ่านสื่อโซเชี่ยลว่า หนุ่มเต๋อโทรมาขออนุญาติศึกษาดูใจกับใหม่กับตนเองเลย —แมนสุดๆ! ขนาดนี้แล้วจะไม่ได้ใจคนใกล้ชิดยังไงไหว จะเหลือก็แต่สาวใหม่นี่แหละ เมื่อไรจะรับรักหนุ่มเต๋อ ทุกคนเชียร์กันใหญ่แล้ววว 2.#ท็อป - #ใบเฟิร์น เป็นอีกคู่ที่ฝ่ายชายเคยออกมายอมรับแมนๆ ผ่านสื่อว่า ‘ชอบ’ สาวใบเฟิร์น เพราะความน่ารัก และนิสัยดี โดยทั้งคู่ศึกษาดูใจกันจนพัฒนาความสัมพันธ์มากขึ้นเรื่อยๆ แต่ตอนนี้จะขาดก็แต่สถานะ เพราะถึงจะหวานชื่นกันขนาดไหน สาวเฟิร์นก็ยังไม่มีวี่แววจะใช้คำว่า ‘แฟน’ โดยให้เหตุผลว่า ‘’อยากให้มันไปเรื่อยๆ ของมันมากกว่า ไม่ได้อยากจะรีบร้อนหรือต้องจำกัดความอะไร’’ ก็ไม่รู้ว่าเมื่อไรหนุ่มท็อปจะได้มีโอกาสมาพูดผ่านสื่อแบบแมนๆว่า ‘คนนี้แฟนผมครับ’ เหมือนคู่รักคู่อื่นๆ เขาบ้าง 3. #อาเล็ก - #เต้ย คู่เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อคู่นี้ กว่าจะมีความสุขกันได้อย่างทุกวันนี้ ผ่านความตึงเครียดมาพอสมควร ไม่ว่าจะกระแสแฟนคลับ หรือความสัมพันธ์ในกลุ่มเพื่อน ซึ่งประเด็นหลังนั้น น่าจะสำคัญที่สุด เพราะแฟนเก่าของเต้ยเองก็เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกับทั้งคู่ เล่นมารู้สึกดีๆ กับแฟนเก่าของเพื่อนแบบนี้มีเครียด! แต่พระเอกหนุ่มเขาก็มีวิธีแก้ปัญหาที่ชัดเจนและแมนมากนะจ๊ะ บอกกับเพื่อนไปตรงๆ เลยว่ารู้สึกดีกับสาวเต้ย ก่อนจะออกมายืดอก ยอมรับผ่านสื่อว่ากำลังศึกษาดูใจกับดาราสาว—ใจสตรอง มาดแมนอย่างนี้ไม่แปลกใจทำไมถึงได้ใจทั้งสาวเต้ย ทั้งเหล่าแฟนคลับ ก็ขอให้ทั้งคู่รักกันนานๆ นะคะ ในวงการบันเทิงบ้านเรา ไม่ได้มีแค่ดาราชายสามคนนี้นะจ๊ะที่ออกมารับแมนๆ ถึงสถานะหัวใจ ยังมีอีกหลายคนที่เคยออกมาพูด ไม่ว่าจะเจเจ-ต้าเหนิง ที่จับมือกันมาประกาศคบกันเพราะไม่อยากโกหกประชาชน กรรณ ที่ล่าสุดออกปากคบกับสาวดรีม ฮอร์โมนอยู่ จะเห็นได้ว่าเดี๋ยวนี้บ้านเราเปิดกว้างเรื่องดารามีแฟนกันมากขึ้นแล้ว #undubzapp #อันดับแซ่บ
 • งานดีทุกคนจริงๆ ส่องประวัติ 3 #ไฮโซสาว ผู้พิชิตหัวใจ 3 ดาราหนุ่ม เราเคยรู้กันมาว่า ดาราสาวสวยมักจะมีสามีไฮโซกันเสียเป็นส่วนใ...

  งานดีทุกคนจริงๆ ส่องประวัติ 3 #ไฮโซสาว ผู้พิชิตหัวใจ 3 ดาราหนุ่ม เราเคยรู้กันมาว่า ดาราสาวสวยมักจะมีสามีไฮโซกันเสียเป็นส่วนใหญ่ แต่รู้หรือไม่คะ มีดาราหนุ่มบางคนเช่นกัน ที่มีภรรยาสาวเป็นเศรษฐีฐานะดีไม่ธรรมดาค่ะ วันนี้เรามาดูกันดีกว่าว่า 3ไฮโซสาว ผู้กุมหัวใจ 3 ดาราหนุ่ม จะมีใครกันบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ 1. #น้ำหวานพัสวี พยัคฆบุตร น้ำหวาน พัสวี ภรรยาสาวแสนสวยของ นาวิน ต้าร์ หรือ ดร. นาวิน เยาวพลกุล นักร้องนักแสดงหนุ่มคนดัง ทั้งคู่สมรสสมรักกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อ สิงหาคม ปี 2559 ที่เกาะสมุย และมีพิธีฉลองมงคลสมรสไป เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมาค่ะ น้ำหวานมีดีกรีเป็นถึงเจ้าของกิจการเสริมความงามชื่อดังอย่าง Filorga Clinic Thailand ที่เป็นที่รู้จักของดาราทั่วฟ้าเมืองไทย มีเหล่าคนดังไปใช้บริการมากมาย เช่น เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ โดม ปกรณ์ ลัม แมทธิว-ลิเดีย รวมทั้งตัว นาวิน ต้าร์ เองจนได้มาพบรักกับน้ำหวานที่นี่นั่นเองค่ะ นาวิน ต้าร์เคยพูดถึงภรรยาสาวคนนี้ว่า เป็นคนที่มีอัธยาศัยดีและเป็น Working Women ตัวยงคนหนึ่งเลยทีเดียว และได้รับการยอมรับในแวดวงสังคมอีกด้วย จริงๆ แล้วต้องเรียกว่าเก่งแพ็คคู่ เพราะทั้งหนุ่มต้าร์และสาวน้ำหวาน เหมาะสมกันทั้งเรื่องหน้าที่การงานและรูปร่างหน้าตาราวกิ่งทองใบหยกค่ะ 2. #บุ้งสะธี ใบหยก บุ้ง สะธี ทายาทพันล้านตึกใบหยก ภรรยาสาวสุดเท่ของ เวฟ สาริน ดาราหนุ่มรูปหล่อผิวคมเข้ม ได้ยินนามสกุลของฝ่ายสาวแล้วต้องร้อง โอ้โหกันเลยค่ะ เพราะดีกรีต้องไม่ธรรมดาแน่นอน สาวบุ้งเป็นทายาทตึกใบหยกนั่นเองค่ะ ก็ไม่ได้รวยอะไรมากแค่พันล้านเท่านั้น หนุ่มเวฟออกมาเปิดใจว่าคบเขาครั้งแรกไม่รู้ด้วยซ้ำว่ารวยอะไรแค่ไหน เพราะความรักไม่ได้วัดกันที่เงินทองค่ะ หนุ่มเวฟและสาวบุ้งมีอายุห่างกัน 7 ปี และคบหาดูใจกันมาจนถึงวันแต่งงานก็ 5 ปี แต่รู้หรือไม่ทั้งคู่รู้จักกันมายาวนานถึง 13-14 ปีแล้วนะคะ ทั้งคู่เข้าพิธีแต่งงานกันเมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 ที่โรงแรมใบหยก ด้วยธีมงานง่ายๆ 3. #มิลค์บุสกร ธรรมาวุธ มิลค์ บุสกร ทายาทรีสอร์ท ปากเมงรีสอร์ท จ.ตรัง ภรรยาสาวคนสวยของ ดาราหนุ่มเอ็ม อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล ทั้งคู่เพาะบ่มต้นรักมานานถึง 5-6 ปี และได้จัดพิธีแต่งแบบจีนที่บ้านเจ้าสาวที่ จ.ตรัง ไปเมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2553 และ มีงานฉลองสมรสอีกทีเมื่อ วันที่ 20 พฤศจิกายน 2553 ค่ะ ใครจะเชื่อว่า หนุ่มเอ็มที่เราเห็นชอบเล่นบทร้ายแท้จริงแล้วเป็นผู้ชายอบอุ่น แถมรักครอบครัวมากๆ และในปัจจุบันทั้งคู่ก็มีทายาทเป็นลูกสาวฝาแฝดสุดน่ารัก น้องฌานาและน้องฌารีน
 • 10 น้ำหอม MINISO ความหอมระดับ Hi-end ในราคาย่อมเยา! 1. Green Tea สำหรับสาวๆ ที่หลงรักชาเขียว และตามหาน้ำหอมที่ทำให้รู้สึกสดช...

  10 น้ำหอม MINISO ความหอมระดับ Hi-end ในราคาย่อมเยา! 1. Green Tea สำหรับสาวๆ ที่หลงรักชาเขียว และตามหาน้ำหอมที่ทำให้รู้สึกสดชื่น กลิ่นนี้อาจเป็นตัวเลือกที่ดี เพราะเจ้า Green tea ขวดนี้มีกลิ่นหอมชาเขียวอ่อนๆ ทำให้สาวๆ รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า 2. Champagne Life สาวเซ็กซี่อาจจะชอบกลิ่นนี้มากเป็นพิเศษ เพราะ Champagne Life มีกลิ่นหอมหวาน น่าดึงดูด แฝงความเซ็กซี่ขี้เล่นเล็กๆ จนได้ใจสาวๆ ไปครอง ขายดีเป็นอันดับสองจากทางร้าน 3. Meeting You น้ำหอมชื่อน่ารักที่มาในขวดกระจุ๋มกระจิ๋ม กลิ่นหอมอ่อนๆ เหมือนแป้งเด็ก ฉีดแล้วดูเป็นสาวน้อยแรกแย้ม ไร้เดียงสา 4. Heartful เขาว่ากันว่ากลิ่นคล้ายกับ Dior J’adore กันอย่างกับคู่แฝด ใครที่หลงรักน้ำหอมจากแบรนด์ดัง สัญชาติอังกฤษแบรนด์นี้ อาจต้องลองมาดมพิสูจน์ความเหมือนจาก Heartful ว่ากลิ่นจะหรูหรา และหอมตราตรึงได้อย่าง J’adore หรือเปล่า 5. Blooming bouquet (Golden) สะดุดตาตั้งแต่แพ็คเกจที่น่ารักฟุ้งฟิ้ง แถมมาในกล่องบรรจุอย่างดี อีกทั้งกลิ่นยังหอมอบอวลเหมือนอยู่ในสวนดอกไม้ป่าตอนกลางคืน ให้ความรู้สึกมีเสน่ห์น่าลุ่มหลง กลิ่นคล้ายกับ Dior Addict ที่ยิ่งดมก็ยิ่งหลงใหล 6. Blooming bouquet (Mint) พี่น้องกันกับตัวด้านบน ต่างกันแค่กลิ่นสะอาดกว่า เหมือนกำลังอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้ป่าในตอนเช้าตรู่ เสริมบุคลิกให้สาวๆ ดูเป็นคนสดใส ร่าเริง สดชื่นอยู่ตลอดเวลา 7. Crystal Diamond กลิ่นหอมสะอาด สดชื่น เป็นมิตรกับคนที่ไม่ชอบน้ำหอมกลิ่นผู้หญิงจ๋า มาพร้อมแพ็คเกจเรื่ดๆ ที่ติดดอกไม้ที่คอขวด พร้อมด้วยสโลแกนเก๋ๆ ว่า ‘Pure and Fresh’ ช่วยเสริมบุคลิกให้สาวๆ ดูเป็นสาวใสบริสุทธิ์ แต่แฝงไปด้วยความแพง ความเป็นผู้ดี 8. Dating you ชื่อกลิ่นน่ารัก แถมกลิ่นยังหอมเหมือนขนมผสมวนิลาอ่อนๆ เพิ่มเสน่ห์ให้กับสาวๆ จนผู้ชายต่างพากันหลง เหมาะกับการฉีดไปในวันออกเดตสมกับชื่อของเขาจริงๆ ค่ะทุกคน 9. Flipped เอาใจคนชอบน้ำหอมกลิ่นผลไม้กันบ้าง Flipped เป็นกลิ่นที่สกัดมาจากผลไม้หลายชนิด ให้ความรู้สึกสดชื่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ดม ใครที่มองหาน้ำหอมกลิ่นลักษณะนี้ในราคาสบายกระเป๋า รีบพุ่งไปที่ร้าน MINISO ที่ใกล้บ้านเลยค่ะ 10. Eternal Faith มาถึงอันดับสุดท้าย นางเอกของงาน ไม่พูดถึงถือว่าผิดมหันต์ เพราะเป็นกลิ่นที่เป็นกระแสอยู่ในโลกโซเชียลขณะนี้ Eternal Faith มีกลิ่นหอมเรียบหรู เสริมให้ดูเป็นสาวมีระดับ เต็มไปด้วยเสน่ห์และความมั่นใจ แต่อาจไม่เหมาะสำหรับสาววัยใสเท่าไรนัก เพราะเป็นกลิ่นที่ค่อนข้างผู้ใหญ่ #น้ำหอม #Perfume #Beauty #Miniso #เครื่องสำอาง #ผู้หญิง
 • Sponsored

 • รวมหัวกะทิ! 5 อันดับมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในเอเชีย ปี 2018 อันดับ 5 มหาวิทยาลัยฮ่องกง (University of Hong Kong : HKU) เป็นหน...

  รวมหัวกะทิ! 5 อันดับมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในเอเชีย ปี 2018 อันดับ 5 มหาวิทยาลัยฮ่องกง (University of Hong Kong : HKU) เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีความเก่าแก่มากที่สุดในเกาะฮ่องกง เน้นการพัฒนาตัวบุคคลเป็นหลัก จึงเน้นส่งเสริมให้ผู้เรียนได้ขยายมุมมองเกี่ยวกับการใช้ชีวิต วัฒนธรรม และจริยธรรม ควบคู่ไปกับการเรียนที่ให้ความสำคัญทั้งด้านทฤษฎีและการลงมือปฏิบัติ ปัจจุบันมีนักศึกษาที่กำลังเรียนอยู่ในสถาบันแห่งนี้ประมาณ 28,744 คน (รวมทั้งนักศึกษาต่างชาติด้วยจำนวน 9,215 คน) อันดับ 4 สถาบันชั้นสูงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเกาหลี (Korea Advanced Institute of Science and Technology : KAIST) ตั้งอยู่ในประเทศเกาหลีใต้ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1971 จุดประสงค์ของสถาบันคือผลิตนักวิทยาศาสตร์และวิศวกรที่มีความสามารถสูง เพื่อทำงานวิจัยพื้นฐานและงานวิจัยประยุกต์ ปัจจุบันมีนักศึกษาที่กำลังเรียนอยู่ประมาณ 10,600 คน ชาวเกาหลีใต้ได้ยอมรับว่า KAIST เป็นมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในประเทศ อันดับ 3 มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฮ่องกง (The Hong Kong University of Science and Technology : HKUST) หรือเรียกสั้นๆว่า HKUST เป็นมหาวิทยาลัยที่เพิ่งจะเปิดได้ไม่นานนี้เมื่อปี ค.ศ. 1991 ตั้งอยู่ที่อ่าว Clear Water เมืองเกาลูน เป็นมหาวิทยาลัยที่ก่อตั้งเพื่อรองรับการศึกษาและการวิจัยโดยเฉพาะอย่างยิ่งในระดับปริญญาโท ยังเป็นผู้บุกเบิกในการทำวิจัยที่ทันสมัยอีกด้วย อันดับ 2 มหาวิทยาลัยแห่งชาติสิงคโปร์ (National University of Singapore : NUS) ก่อตั้งในสมัยที่สิงคโปร์ยังเป็นส่วนหนึ่งของอาณานิคมอังกฤษ (British Malaya) ซึ่งถือว่าเป็นสถาบันอุดมศึกษาแห่งแรกของสิงคโปร์อีกด้วย ต่อมาในปี 1905 ได้พัฒนาเป็นวิทยาลัยแพทยศาสตร์ (King Edward VII College of Medicine) และพัฒนาเป็นมหาวิทยาลัยแห่งชาติสิงคโปร์ในปี 1980 ปัจจุบันมหาวิทยาลัยแห่งนี้ได้กลายเป็นสถาบันการศึกษาชั้นนำทั้งในระดับเอเชียและระดับโลก อันดับ 1 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีหนานหยาง (Nanyang Technological University : NTU) ตั้งอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ เป็น 1 ใน 2 สถาบันอุดมศึกษาของรัฐขนาดใหญ่ของสิงคโปร์ เป็นมหาวิทยาลัยทางด้านเทคนิคที่มีชื่อเสียงทางด้านวิศวกรรมและเทคโนโลยี จากการศึกษาของ QS World University Rankings นอกจากนี้ยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกที่มีอายุต่ำกว่า 50 ปีอีกด้วย #มหาลัย #มหาวิทยาลัย #นักศึกษา #การศึกษา #Universities #จัดอันดับ #อันดับแซ่บ #Undubzapp
 • กลัวแล้วลูก! 5 ดาราเด็กรับบทผี หลอกแฮร่ๆ น่ารักน่าเอ็นดู! 1. #น้องแม็ค #กลกิโมโน ไม่รู้ว่าควรจะกลัวดีมั้ย ถ้าได้เจอผีเด็กน้อง...

  กลัวแล้วลูก! 5 ดาราเด็กรับบทผี หลอกแฮร่ๆ น่ารักน่าเอ็นดู! 1. #น้องแม็ค #กลกิโมโน ไม่รู้ว่าควรจะกลัวดีมั้ย ถ้าได้เจอผีเด็กน้องแม็ค จากเรื่องกลกิโมโน ที่หลายคนลงความเห็นว่า แต่งหน้าแต่งตัวแบบนี้แล้วเหมือนผีจูออนมากกว่าซะนี่ 2. #น้องพี #โกยเถอะโยม ใครว่าผีจะอยู่ในละครหรือภาพยนตร์หลอนๆ อย่างเดียว ในภาพยนตร์ตลกอย่าง โกยเถอะโยม ก็มีผีกับเขาเหมือนกัน โดยน้องพีรับบทผีเด็กขี้เล่นคอยป่วนตัวละครในเรื่องไปทั่ว 3. #น้องพู่กัน #บุปผาราตรี แม้ว่าปัจจุบันจะโตเป็นสาวแล้ว แต่หลายคงที่เป็นแฟนหนัง บุปผาราตรี คงจำภาพของ น้องพู่กัน นัดตะวัน นักแสดงที่เป็นผีเด็กในเรื่องที่รับบท ปลา ซึ่งเป็นผีบุปผากลับชาติมาเกิด บอกเลยว่าการแสดงของน้องยังตรึงตาตรึงใจมาจนทุกวันนี้ 4. #น้องเกมส์ #ห้องหุ่น แม้จะเป็นผีเด็กที่ไม่ค่อยมีบทพูด แต่บทผีเด็กน้องพีช ที่รับบทโดยน้องเกมส์ คมกฤช ก็ทำให้คนดูหลอนเหมือนกัน โดยผีน้องพีช เป็นผีเด็กที่จมน้ำตาย วันดีคืนดีก็จะออกมาเล่นกับเด็กๆ เพราะตนเองไม่มีเพื่อนเล่นนั่นเอง 5. #น้องเก้า #ผีขี้เหงา ฉายแววการแสดงมาตั้งแต่เด็กๆ สำหรับหนุ่มเก้า จิรายุ ที่รับบทผีเด็ก ในเรื่อง ผีขี้เหงาทางช่อง7 ก็ทำเอาแฟนละครเอ็นดูและสงสารตัวละครในเรื่อง ใครที่ยังไม่เคยดูต้องลองไปดูกันนะ เชื่อว่าต้องมีน้ำตาไหล #ดารา #นักแสดง #ดาราเด็ก #ผี #สยอง #ละครผี #ผีไทย #ผีเด็ก
 • โอนิกิริ๊! 7 ศิลปิน Cover “คุกกี้เสี่ยงทาย” โดนตกเป็นโอตะ BNK48 โดยสมบูรณ์! #BNK48 #โอตะ #คุ้กกี้เสี่ยงทาย #koisurufortunecoo...

  โอนิกิริ๊! 7 ศิลปิน Cover “คุกกี้เสี่ยงทาย” โดนตกเป็นโอตะ BNK48 โดยสมบูรณ์! #BNK48 #โอตะ #คุ้กกี้เสี่ยงทาย #koisurufortunecookie #ดารา #นักร้อง #ศิลปิน 1. #โอ๊ตปราโมทย์ @oatpramote นักร้องหนุ่มหุ่นหมีแต่เสียงดีมากที่ร้องเพลงคุกกี้เสี่ยงทายตามคำขอของแฟนๆ ในอีเวนต์งานหนึ่ง นอกจากจะร้องเพราะแล้ว เขายังแอบซ้อมเต้นมาแบบเป๊ะๆ และยอมรับว่าตัวเองก็เป็นแฟนคลับของสาวๆ BNK48 ถึงขั้นอยากไปงานจับมือของพวกเธอด้วย 2. #ป๊อปปองกูล #ป๊อปปองกูล ต่อกันด้วยเพื่อนสนิทของโอ๊ต ปราโมทย์ที่เสียงดีไม่แพ้กัน น่าเสียดายค่ะที่หนุ่มป๊อปร้องแค่ไม่กี่ท่อนเท่านั้น ถึงจะร้องไม่จบเพลง แต่บอกเลยค่ะว่าลีลาการเต้นของเขากินขาด พลิ้วไม่แพ้ต้นฉบับเลยทีเดียว 3. #แสตมป์อภิวัชร์ @stampapiwat อีกหนึ่งหนุ่มที่ชื่นชอบสาวๆ BNK48 เอามากๆ ซึ่งหนุ่มแสตมป์ก็นำเพลงคุกกี้เสี่ยงทายมาโคฟเวอร์หลายเวทีเลยค่ะ ทั้งร้องทั้งเต้นจัดเต็ม น่ารักและอบอุ่นตามสไตล์หนุ่มอารมณ์ดี ดูแล้วก็อดยิ้มตามไม่ได้จริงๆ 4. #BOWKYLION @bowkylion เพลงดังขนาดนี้ นักร้องสาวสายโคฟเวอร์คนนี้ก็ไม่พลาดที่จะนำเพลงคุกกี้เสี่ยงทายมาโคฟเวอร์ โดยสาวโบกี้นำเพลงคุกกี้เสี่ยงทายมาร้องในสไตล์ของตัวเองพร้อมกับดีดกีตาร์ประกอบ เป็นเวอร์ชั่นที่ฟังสบายและเพราะไปอีกแบบ 5. #LIPTA @cutto พูดถึงศิลปินเดี่ยวมาเยอะแล้ว เราเปลี่ยนบรรยากาศมาเป็นศิลปินกลุ่มกันบ้างดีกว่าค่ะ เริ่มที่ 2 หนุ่มวงลิปตา แทนและคัตโตะ ก็ตกหลุมรักความน่ารักของ BNK48 เช่นกันค่ะ นอกจากพวกเขาจะยืมเพลงของสาวๆ มาโคฟเวอร์แล้ว 2 หนุ่มยังเคยเต้นโคฟเวอร์เพลงคุกกี้เสี่ยงทายกันแบบแม่นเป๊ะ เรียกว่าเป็นแฟนพันธุ์แท้ของสาวๆ เลยก็ว่าได้ 6. #Nobuna @virgilnobuna ไม่น่าเชื่อเลยค่ะว่าวงดนตรีโพสต์ฮาร์ดคอร์อย่างวง Nobuna จะมาโคฟเวอร์คุกกี้เสี่ยงทายกับเขาด้วย แต่มาสายร็อคทั้งที จะโคฟเวอร์ทั่วไปก็คงจะธรรมดาไปหน่อย พวกเขาก็เลยนำมา Remix เป็นเวอร์ชั่นร็อคสไตล์ของตัวเอง ฟังแล้วต้องโยกหัวตามจังหวะมันส์ๆ ของพวกเขาจริงๆ 7. #โดม #แก้ม #ปาล์ม @domejaruwat @gamwichayanee @palmpalmpalm ปิดท้ายกันด้วยยูนิตเฉพาะกิจจากโดมและแก้ม แห่งรายการ 4 โพดำThe Battle กับไพ่ใบพิเศษ หนุ่มปาล์ม จากวง Instinct แค่เห็นชื่อก็พอจะเดาออกแล้วใช่ไหมคะว่าเวอร์ชั่นนี้จะเพราะขนาดไหน แถมในช่วงหลังของเพลงยังเปลี่ยนดนตรีเป็นจังหวะสนุกๆ ฟังแล้วอยากลุกขึ้นมาเต้นตามเลยค่ะ
 • คิดถึงแกนะ! 5 รายการทีวีในความทรงจำ ที่อยากให้รีเมคมากๆ! #รายการทีวี #ตำนาน #วงการบันเทิง #รายการวาไรตี้ 1. รายการ 07 show รา...

  คิดถึงแกนะ! 5 รายการทีวีในความทรงจำ ที่อยากให้รีเมคมากๆ! #รายการทีวี #ตำนาน #วงการบันเทิง #รายการวาไรตี้ 1. รายการ 07 show รายการที่มีพิธีกรหลายคน ดู๋ สัญญา , กบ สุวนันท์ , บ๊วย เชษฐวุฒิ , กิ๊ฟ วรรธนะ 07 โชว์ เป็นวาไรตี้เกมโชว์ทางโทรทัศน์ ออกอากาศทาง ช่อง 7 สี ทางรายการจะมีการนำเสนอเรื่องของเพลงฮิต รวมถึงละคร อีกทั้งยังมีเกมการแข่งขันที่สนุกสนาน หากย้อนเวลากลับไปเป็นรายการเกมโชว์ที่ยอดนิยมมากๆ หากมีรายการแบบนี้อีกสักครั้งดีไหมจ๊ะ 2. รายการ #เกมเศรษฐี รายการเกมเศรษฐี เป็นรายการประเภท Quiz Show ซึ่งมีสโลแกนของรายการคือ เกมที่จะทำให้คุณเป็นเศรษฐีได้ใน 16 คำถาม โดยมี ต๋อย ไตรภพ เป็นพิธีกรคอยถามคำถามคนทางบ้าน เพื่อชิงเงิน 1 ล้านบาท และที่ทำให้คนดูจำได้ไม่ลืมคือ การปรับเปลี่ยนรูปแบบรายการออกเป็นหลายเวอร์ชั่น มีทั้ง เกมเศรษฐีแม่ค้า เกมเศรษฐีเดอะทีม และเกมเศรษฐีเด็ก 3. รายการ #กำจัดจุดอ่อน THE WEAKEST LINK THAILAND ซึ่งเคยออกอากาศครั้งแรกปี พ.ศ. 2545 เป็นรายการประเภท Quiz Show แต่ในปัจจุบันรายการปิดตัวลงเนื่องจากกติกาเกมมีแนวโน้มที่ทำให้ผู้คนแก่งแย่งชิงดีชิงเด่นกันมากเกินไป! แต่ความสนุกสนานของรายการก็ยังคงเคยสร้างปรากฏการณ์โดยมีตลกนำมาล้อเลียน ในเชิงตลกขบขัน 4. รายการ #เจ้าขุนทอง รายการ เจ้าขุนทอง ทางช่อง 7 สี เคยเริ่มต้นออกอากศเมื่อปี พ.ศ.2534 มีรูปแบบรายการคือหุ่นตุ๊กตามือแบบสนุกๆ เป็นรายการส่งเสริมความรู้ ทางด้านภาษาไทย และจริยธรรม ออกมาในแบบฉบับของนิทาน โดยมีตัวละครที่ยังอยู่ในความทรงจำของเด็กหลายคน เช่น เจ้าขุนทอง ขอนลอย ฉงน ฉงาย และลุงมะตูม เป็นอีกหนึ่งรายการที่หลายคนอยากให้นำกลับมาทำอีกสักครั้ง 5. รายการ #ชมรมขนหัวลุก เป็นรายการผีในดวงใจของใครหลายคน และปัจจุบันก็ยังมีการเรียกร้องให้กลับมาทำรายการสุดสยองนี้อีกสักครั้ง ภายในรายการจะมีการเชิญคนทางบ้าน และดารามาเพื่อถ่ายทอดประสบการณ์ขนหัวลุก และมีละครสยองขวัญมาให้คนดูนอนหลอนตามกันอีกด้วย อย่างไรแล้วหลายๆ เสียงตามกระทู้ดังอยากให้นำกลับมาทำให้ได้หลอนกันอีกครั้ง #undubzapp #อันดับแซ่บ
 • หล่อใสถูกใจเจ้ นี่แหละ 5 หนุ่มว่าที่พระเอก(รุ่น)ใหม่ ช่อง 3 #ดารา #พระเอก #นักแสดง #ละคร #ช่อง3 #เด็กหน้าใส #หนุ่มหล่อ 1. #พ...

  หล่อใสถูกใจเจ้ นี่แหละ 5 หนุ่มว่าที่พระเอก(รุ่น)ใหม่ ช่อง 3 #ดารา #พระเอก #นักแสดง #ละคร #ช่อง3 #เด็กหน้าใส #หนุ่มหล่อ 1. #พีคกองทัพ @oceanbuston ลูกชายสุดหล่อวัย 17 ของปราบ ยุทธพิชัย เรียกว่าได้คุณพ่อมาเต็มๆ ทั้งหน้าตา ส่วนสูงที่เกินเด็กอายุ 17 ทั่วไป ไหนจะเรียนเมืองนอกเมืองนาอีก นอกจากหน้าตาที่ทำให้สาวๆ เหลียวมองแล้ว ความสามารถด้านดนตรีของหนุ่มพีค ก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกัน 2. #มีนพีรวิชญ์ @m34nismind หนุ่มขี้เล่น หน้าตาดีที่เข้าวงการมาด้วยการเล่นซีรี่ส์วัยรุ่น love sick อย่าง มีน พีรวิชญ์ ก็มีหลายคนหมายปอง ต่างคาดการณ์เอาไว้ว่าทางช่องสาม จะเอามาปั้นเป็นพระเอก จับหนุ่มมาดกวนมาใส่สูทแบบนี้ มาดพระเอกเริ่มมาแล้ว 3. #ไอซ์ภาณุวัฒน์ @icepanuwat ใครๆ ที่ชอบหนุ่มเซอร์ ผมยาวๆ แบบนี้ เชื่อว่าคงหลงเสน่ห์หนุ่มไอซ์ได้ไม่ยาก ตอนนี้เจ้าตัวเป็นทั้งนายแบบ ทั้งเดือนคณะของมหาวิทยาลัยด้วย ตอนนี้ผลงานในวงการก็คือการเดินแบบ ถ่ายแบบโฆษณา และกำลังซุ่มถ่ายละครอยู่ด้วย 4. #ริววชิรวิชญ์ @ryu_vachirawich ลุคคุณหนู ดูขาวสะอาดขนาดนี้ แต่หนุ่มบิว เขาเป็นถึงนักกีฬาตีปิงปองทีมชาตินะจ๊ะ หน้าตานี่ไม่ต้องพูดถึงมาแนวหนุ่มเกาหลี พร้อมส่วนสูง 180 สำหรับหนุ่มคนนี้เคยเล่นมิวสิกวิดีโอมาแล้ว แต่จะได้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกเร็วๆ นี้มั้ยต้องรอลุ้น 5. #บลูพงศ์ทิวัตถ์ @blue_pongtiwat เป็นหนุ่มวัยขบเผาะที่เห็นแล้วใจเต้นตึกตักๆ สำหรับ บลู พงศ์ทิวัตถ์ ที่ตอนนี้กำลังศึกษาชั้น ม.5 อยู่ที่โรงเรียนอัสสัมชัญบางรัก เห็นแล้วต้องบอกว่า เด็กสมัยนี้โตไวจริงๆ พ่อคุณ #undubzapp #อันดับแซ่บ

Instagram

วันนี้ แซ่บไปกับ Instagram ดารา ที่พร้อมให้คุณอัปเดท รูปดารา เซเลป หญิง ชาย คนดัง นักร้องดัง อินสตาแกรมดารา ช่อง3 ช่อง7 พิธีกร ใหม่ๆ ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น รูปดารา IG อั้ม พัชราภา ชมพู่ อารยา พลอย เชอมาลย์ ใหม่ ดาวิกา บอย ปกรณ์ สายป่าน กิ๊ฟซี่ และดาราเซเลปอีกเพียบเลย นอกจากนี้ติดตาม รูปสวย Instagram เพิ่มเติมในหมวดอื่นๆ เช่น นักร้อง พริตตี้ ดาวมหาลัย ได้เร็วๆ นี้